Mới Tamodo là gì? Hưỡng dẫn cách kiếm 1000$ với Tamodo bằng điện thoại

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tamodo là gì? Hưỡng dẫn những cách kiếm 1000$ với Tamodo bằng điện thoại cảm ứng này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Thời điểm tháng 3/2023 khi mà những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng kiếm tiền trực tuyến miễn phí trở nên trở ngại thì một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng  như Tamodo rất đáng để để quyên tâm. Bài viết này thuận sẽ hưỡng đẫn những bạn kiếm tiền với Tamodo miễn phí không cần vốn.

Mới Tamodo là gì? Hưỡng dẫn cách kiếm 1000$ với Tamodo bằng điện thoại

Tamodo là gì?

Tamodo là một nền tảng tiếp thị liên kết hoàn toàn mới ra đời tại Việt Nam giống như các nền tảng đang phổ biến tại Việt Nam như Accesstrade, Massoffer, Unica, Adpia…

Tamodo ra mắt ngày 14.1.2023 và đang thu hút cộng đồng mmo vô cùng mạnh mẽ bởi cách trả thưởng vô cùng hấp dẫn và sự khác biệt mà chưa nền tảng nào trước đó có được.

Tamodo network là gì

Đối với các nhà quảng cáo, Tamodo network là một nền tảng tăng trưởng khách hàng cực kỳ hiệu quả, cho phép bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng chỉ bằng vài bước đơn giản.

Đối với các nhà sản xuất (kiếm tiền từ MMO), Tamodo network là một hệ thống giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định, tốt nhất cho các nguồn truy cập của bạn. Ngoài ra, nếu bạn không biết gì về tiếp thị trực tuyến, không có web … bạn vẫn có thể kiếm thu nhập từ Tamodo với các công việc cực kỳ đơn giản như: thích và chia sẻ bài viết, giới thiệu nhà xuất bản mới cho Tamodo …

Ưu điểm khi kiếm tiền với Tamodo

Sự khác biệt của Tamodo với các nền tảng tiếp thị liên kết hiện nay là chương trình trả thưởng cực kỳ cao với mực hoa hồng liên kết đến 90% giá trọ sản phẩm:

 • Hoa hồng Affiliate lên đến 90% ( Điều này có nghĩa là có một vài sản phẩm có giá trị 1000$ khi có người mua qua Link của bạn thì bạn sẽ nhận được ngay liền và lập tức 900$)
 • Thời lượng Cookie lên tới 360 ngày ( cực kỳ tuyệt luôn phải không nào các mem vì khi một ai đó bấm vào Link giới thiệu các chiến dịch của bạn thì họ sẽ được lưu lại nhưng họ không quan tâm và bỏ qua nhưng sau một khoảng thời gian dưới 360 ngày nếu người này quay lại mua thì bạn vẫn nhận được tiền tiếp thị liên kết )
 • Phần thưởng giới thiệu lên đến 7 Tầng ( chúng ta sẽ tìm hiểu ở phần bên dưới )

Kiếm tiền online với Affiliate như thế nào?

Affiliate (tên tiếng Việt là tiếp thị liên kết) là 1 hình thức kinh doanh online gần giống như mô hình cộng tác viên. Hay nói cách khác, nó là mô hình cộng tác viên, nhưng được “tối ưu hóa” & “công nghệ hóa”. Ở việt nam thường gọi là kiếm tiền online hay kiếm tiền trên mạng, MMO.

Với hình thức này, bạn có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm có chương trình Affiliate, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ, bạn sẽ được hoa hồng.

Khi có khách hàng mua qua Link của bạn (Gọi là Affiliate Link), bạn sẽ được hoa hồng.

Xem Thêm  Vinaresearch là gì? 2 cách Kiếm tiền Online với Vinaresearch năm 2020

Tùy chiến dịch sẽ có những mức hoa hồng khác nhau và mức hoa hồng có thể lên đến 90% giá trị của đơn hàng, ví dụ như tamodo rất hấp dẫn phải không các bạn.

Tiềm năng của Affiliate tại Việt Nam năm 2021

Với một quốc gia có đến 60% dân số sử dụng Internet và gần 50 triệu thuê bao sử dụng Smartphone. Thị trường thương mại điện tử ở Việt Nam được dự đoán sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, một số công ty tiếp thị liên kết có tốc độ tăng trưởng năm 2019 đạt từ 100% đến 200%.

Theo hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (Vecom), tốc độ tăng trưởng ngành thương mại điện tử năm 2019 đạt trên 30%. Và có thể được duy trì trong cả giai đoạn 2023-2022. Trong khi đó, báo cáo của Statista ước tính tổng doanh thu thương mại điện tử việt nam sẽ đạt 4 tỷ USD vào năm 2023.

Lợi thế khi kiếm tiền Affiliate

Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất đó là Affiliate giúp bạn có thể kiếm tiền mà không cần bỏ công sức tạo ra sản phẩm hoặc không cần có dịch vụ sẵn có.

Có nhiều Affiliate Network đối tác với hàng ngàn thương hiệu, bạn chỉ đăng ký tài khoản & lựa chọn chiến dịch mà bạn nghĩ là bạn có thể quảng bá nó tốt.

Lợi ích tiếp theo đó là khả năng kiếm tiền với Affiliate là cực cao.

Rất nhiều người có mức thu nhập Affiliate đạt trên 10k USD mỗi tháng tương đương với hơn 200 Triệu VNĐ. Nhưng không phải ai cũng phù hợp để có thể làm Affiliate mặc dù biết nó đẻ ra rất nhiều tiền.

Bạn cần chăm chỉ tham gia các mạng liên kết để kiếm hoa hồng ví dụ như Tamodo thì sẽ thật đơn giản đối với cả các bạn chưa biết gì về Affiliate vẫn có thể kiếm được tiền dễ dàng.

Kiếm tiền online với Tamodo như thế nào?

Đầu tiên thì Tamodo hiện đang có chương trình giới thiệu và cứ mỗi Ref đăng ký dưới các mem thì các mem sẽ nhận được 0.25$ và min rút là 10$

Như hình bên dưới thì sau vài tiếng mày mò Thuận đã có được vài chục $ và đã có thể rút qua cổng BTC, Paypal,…

Cũng như tất cả các trang thương mại điện tử khác thì Tamodo có “Chiến dịch tiếp thị liên kết” và không những là các hạng mục ít ỏi và duy nhất như Amazon hay Alibaba mà là cực kỳ đa dạng, phải nói là All For One luôn vì các bạn có thể tìm thấy hầu như tất cả mọi sản phẩm tại Tamodo từ hàng hóa, giáo dục, du lịch, vay tín dụng,….. cực kỳ nhiều.

Hình trên là các chiến dịch của Tamodo cực kỳ rõ ràng và chi tiết về tiền Affiliate mà các bạn sẽ được chia và như Thuận đã đề cập thì All For One, phải nói là cực kỳ nhiều luôn, các bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Chúng ta có thể thấy một vài cái tên điển hình như Lenovo hay Luxstay ( Kỳ lân Startup về mảng dịch vụ du lịch của Shark Tank Việt Nam),…. rất nhiều.

Hoa hồng Affiliate Kiếm tiền với Tamodo có gì đặc biệt?

Thông thường thì các trang thương mại điện tử khác sẽ rất ít trang có chương trình Ref Affiliate như Tamodo, khi các bạn giới thiệu và bán được một sản phẩm thì chỉ nhận được tiền tiếp thị liên kết thôi nhưng với Tamodo cả những người mà bạn giới thiệu biết đến Tamodo khi tiếp thị và bán được một sản phẩm thì các bạn vẫn sẽ nhận được tiền.

Với Tamodo các bạn sẽ nhận được 5% tiền thưởng thu nhập của người mà các bạn giới thiệu đến Tamodo và tối đa 7 tầng.

Cách tính hoa hồng cho người giới thiệu tamodo

VD: Bạn giới thiệu ra A và thu nhập của A là 100$ thì bạn sẽ được thưởng 5$

A giới thiệu ra B và thu nhập của B là 100$ bạn vẫn sẽ được thưởng hoa hồng là 5$ và cứ thế cho đến 7 Tầng (A – B – C – D -E – F – G) đến cuối cùng khi F là một người bạn chẳng quen biết giới thiệu G biết đến Tamodo thì khi G có thu nhập bạn vẫn nhận được 5% / thu nhập đó mặc dù bạn chẳng biết họ là ai.

Xem Thêm  Mẫu Thư Ngỏ Tài Trợ, Hợp Tác, v.v... Ấn Tượng

Đây là điều mà Thuận muốn đề cập đến, các bạn sẽ chẳng thể tìm được chỗ nào như Tamodo.

Và điều này sẽ xảy ra khi các bạn đăng ký và gửi Link giới thiệu của mình đến càng nhiều người càng tốt.

Thuận đưa ra một thông kê cơ bản nhé, bạn đăng ký và đưa Link giới thiệu của mình cho 5 người và 5 người này lại đăng ký và đưa Link giới thiệu cho những người khác và cứ thế nếu may mắn và chịu khó làm thì theo AD thống kê các bạn sẽ có khoảng 97.655 người hoạt động dưới mình nếu đủ 7 tầng và điều này hoàn toàn khả thi nhé vì những người mà bạn giới thiệu sẽ giới thiệu cho người khác nếu thấy có lợi nữa chứ không phải là một mình bạn đi giới thiệu đến hơn 90.000 người.

Nhưng không cần nói điều gì cao siêu chỉ cần bạn đạt được với tầng 4 thôi thì thu nhập / tháng của bạn đã là 312$ ~ 7.000.000 VNĐ rồi cũng là một con số kha khá và nó hoàn toàn miễn phí.

Nhưng nếu các bạn đạt được Level 7 thì sao? Chỉ cần mỗi người có thu nhập 10$ thôi, một con số khá khiêm tốn thì các mem sẽ có một mức thu nhập là 48,827$ ~ 1.123.032.500 VNĐ ( 1 Tỷ 123 Triệu ) chỉ với việc đăng ký và gửi link đăng ký cho người khác và nó hoàn toàn miễn phí.

Chưa tính nếu Link của bạn vô tình được một Master Affiliate Marketing đăng ký và làm thì các bạn sẽ nhận được 5% hoa hồng thu nhập của họ ( Điều này có thể nhé vì thông tin về Tamodo chưa hoàn toàn công bố ra thị trường và đây là điều tuyệt vời mà Thuận dành tặng cho các bạn fan của thuận)

Và như phần ở trên Thuận có chia sẽ thì chỉ cần 1 Ref thôi bạn sẽ nhận được 0.25$ và như bảng thống kê trên nêu ra chúng ta sẽ nhận được 5% thu nhập của các tuyến dưới áp dụng cho 7 Tầng – Không cần nói tới là các bạn thuộc ref dưới bạn có bán được hàng hay không.

Tamodo lấy tiền ở đâu để trả cho các bạn?

Tamodo đang trong giai đoạn phát triển cộng đồng, giai đoạn Beta. Tiền trả cho các nhà tiếp thị được trích từ quỹ tiếp thị của công ty.

Họ xây dựng cộng đồng thông qua chiến dịch tiếp thị liên kết. Trả thưởng cho thành viên khi giới thiệu người khác đăng ký là thành viên.

Với mô hình trả thưởng hoa hồng 7 tầng, 0.25 usd/người và số lượng mục tiêu 500 ngàn thành viên. Tổng ngân sách để phát triển cộng đồng này chưa đến 800 ngàn usd (chưa đến 20 tỷ vnđ), doanh nghiệp nước ngoài dư sức bỏ ra số tiền này để chi cho tiếp thị.

Sau giai đoạn beta, khi đã có cộng đồng, nguồn tiền trả cho nhà tiếp thị sẽ được trích % từ việc giới thiệu sản phẩm & dịch vụ của các doanh nghiệp hợp tác với Tamodo.

Tại sao bạn chọn Tamodo?

 • Bắt đầu dễ dàng: Chỉ cần email là có thể đăng ký xong chỉ trong vài phút.
 • Hỗ trợ giao diện tiếng Việt: Tamodo là công ty nước ngoài nhưng ngay ban đầu đã có giao diện hỗ trợ tiếng Việt chứng tỏ họ ĐẶC BIỆT ưu tiên cho cộng đồng người làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam.
 • Dễ dàng kiếm tiền với tất cả mọi người: Chỉ cần duy nhất điện thoại và tài khoản gmail để đăng ký. Chia sẻ nhanh chóng qua facebook, zalo.
 • Cookie thời hạn lời giới thiệu của bạn được hệ thống ghi nhận trong 360 ngày.
 • Phát triển hệ thống toàn cầu: Tất cả các thành viên trên toàn thế giới đều được chào đón tham gia.

Tại sao cần tham gia Tamodo ngay từ bây giờ?

 • Chương trình chỉ giới hạn số lượng thành viên là 500000 (500 ngàn người).
 • Chỉ kéo dài trong 6 tháng, bắt đầu từ 14.1.2023 đến 14.7.2023.
 • Với mô hình giới thiệu MIỄN PHÍ & hoa hồng 7 cấp thì mình chắc chắn số lượng thành viên sẽ nhanh chóng đạt 500K.
Xem Thêm  Đánh giá ứng dụng ClipClaps: Nuôi cá, xem video kiếm tiền mỗi ngày có thật không?

Sự khác biệt của Tamodo với các network khác

 • Hoa hồng Affiliate lên đến 90% ( Điều này có nghĩa là có một vài sản phẩm có giá trị 1000$ khi có người mua qua Link của bạn thì bạn sẽ nhận được ngay liền và lập tức 900$)
 • Thời lượng Cookie lên tới 360 ngày  ( cực kỳ tuyệt luôn phải không nào các mem vì khi một ai đó bấm vào Link giới thiệu các chiến dịch của bạn thì họ sẽ được lưu lại nhưng họ không quan tâm và bỏ qua nhưng sau một khoảng thời gian dưới 360 ngày nếu người này quay lại mua thì bạn vẫn nhận được tiền tiếp thị liên kết )
 • Phần thưởng giới thiệu lên đến 7 Tầng ( chúng ta sẽ tìm hiểu ở phần bên dưới )

Hướng dẫn đăng ký Tamodo

Đầu tiên bạn vào Tamodo qua link giới thiệu phía dưới để nhận 0.25$, sau đó tìm phía cuối trang nút “Sign up”. Click vào đó và điền thông tin cá nhân như bên dưới.

Hướng dẫn đăng ký 1

Click “sign up” để tiếp tục. Sau đó bạn kiểm tra email từ Tamodo, trong đó sẽ có một link cài đặt mật khẩu.

Khi cài đặt xong, bạn vào sign in để đăng nhập. Bên dưới là giao diện Tamodo.

Tamodo lừa đảo người dùng?

Khi tham gia kiếm tiền trên mạng nhiều người lo lắng mình bị lừa đảo công sức bỏ ra mà không thu lại được gì. Nhiều trường hợp mất tiền đầu tư và mất thêm cả những người bạn được mình giới thiệu.

Vậy tamodo có lừa đảo không? hãy theo dõi tiếp phía dưới:

Bằng chứng thu nhập

Rất nhiều người mới đọc dự án Tamodo còn lo sợ dự án Scam. Nếu bạn nghĩ đến điều này thì bạn hãy tự đặt câu hỏi: bạn có phải bỏ một đồng vốn nào không? Câu trả lời là hoàn toàn không. Bạn chỉ cần bỏ thời gian và công sức.

Trên thực tế, Thuận và rất nhiều bạn đã có thu nhập và rút về ví. Dưới đây là một vài hình ảnh thu nhập của các bạn chỉ làm việc trong vài tháng:

Bằng chứng rút tiền

Hiện tại Tamodo hỗ trợ mọi người có thể rút tiền về ngay liền và lập tức qua các cổng thanh toán : Bitcoin, Paypal, Moneybookers,… và ngay cả rút thẳng về Tài khoản ngân hàng của các bạn luôn.

Và giới hạn rút tối thiểu cũng cực kỳ ngon lành, chỉ cần đủ 10$ là các bạn đã có thể rút tiền về rồi.

Hướng dẫn tuyển Ref Tamodo

Trước hết để chia sẻ bất kì dự án là nào, bạn phải có tư duy đúng là chia sẻ rất dễ dàng và chia sẻ là giúp người khác kiếm tiền. Khi đó, bạn có bỏ được hết rào cản ngại ngùng và sự từ chối khi đi chia sẻ. Có 2 cách chia sẻ để chia sẻ dự án Tamodo dễ dàng.

Cách Miễn phí:

 1. Chia sẻ cho người thân, bạn bè , đồng nghiệp,
 2. Chia sẻ trên facebook cá nhân và các group facebook.
 3. Làm video chia sẻ trên youtube & tiktok
 4. Việt bài review trên blog cá nhân

Cách trả phí:

 1. Quảng cáo trên Google & Youtube ads,
 2. Quảng cáo trên facebook ads
 3. Quảng cáo trên Tiktok ads

Kết luận

Trên đây là bài viết “Tamodo là gì? Hưỡng dẫn cách kiếm tiền với Tamodo network 1000$ miễn phí trên điện thoại“. Với một quốc gia có đến 53% dân số sử dụng Internet và gần 50 triệu thuê bao sử dụng Smartphone. Thị trường thương mại điện tử ở Việt Nam được dự đoán sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Ra đời sau, Tamodo chắc chắn sẽ là dự án có tốc độ phát triển nhanh trong năm 2023 bởi cơ chế trả thưởng vô cùng hấp dẫn này. Tamodo sẽ giải quyết vấn đề marketing cho các nhà sản xuất và tạo nhiều việc làm cho những ai đam mê công việc online.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post