Thị trường phục hồi rộng hơn giúp TRON (TRX) khỏi giảm sâu hơn

Thông tin về Thị trường phục hồi rộng hơn giúp TRON (TRX) khỏi giảm sâu hơn

invezz.com

04 tháng 2 năm 2022 12:55, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


TRON (TRX / USD) đã phục hồi nhẹ trong 24 giờ qua và điều này được cho là do hỗ trợ thị trường đang diễn ra. Trong 24 giờ qua, thị trường tiền điện tử đã cố gắng vượt qua xu hướng giảm giá được thiết lập vào giữa tuần này. Theo diễn biến thị trường gần đây, có khả năng xu hướng tăng này sẽ thất bại. Tại thời điểm viết bài, TRON đang giao dịch ở mức $ 0,063 sau khi tăng 8,2% chỉ trong 24 giờ.

TRON đang phục hồi từ xu hướng giảm

TRON đã giảm mạnh kể từ quý cuối cùng của năm 2021. Mã thông báo hiện đang giữ mức tăng 82% từ đầu năm đến nay (YTD), khiến nó trở thành một trong số ít tiền điện tử chưa đi xuống dưới mức cao được tạo ra tại đầu năm ngoái.

Xu hướng tăng hiện tại của TRON có thể được kích hoạt bởi nhiều yếu tố khác nhau. Thị trường đã phục hồi và BTC và ETH đang giao dịch ở mức tương ứng khoảng $ 38K và $ 2800. Biến động giá này đã thu hút các nhà giao dịch ngắn hạn muốn chốt lời gây ra đợt tăng giá của TRON.

Nếu TRON có thể duy trì xu hướng tăng này, nó có thể phục hồi về hướng $ 0,068. Áp lực mua gia tăng từ thời điểm này sẽ đặt TRON trên con đường hướng tới $ 0,071. Mã thông báo được giao dịch lần cuối ở mức giá này vào ngày 6 tháng 1. Nếu hỗ trợ thị trường có thể tiến triển trong những tuần tới, xu hướng tăng của TRON ở mức 0,08 đô la và 0,10 đô la sẽ thậm chí có nhiều khả năng hơn.

TRON đã có xu hướng giảm kể từ giữa tháng 11 và sự biến động giá này có thể đạt đến mức cạn kiệt. Trong trường hợp này, giá có thể củng cố hoặc tạo cơ hội cho cá voi mua khi giá thấp.

Những con gấu của TRON không thể vượt qua

Xu hướng giảm giá của TRON có thể còn lâu mới kết thúc. Mã thông báo bắt đầu sụt giảm liên tục sau khi người sáng lập mạng, Justin Sun, thông báo rằng anh ta sẽ từ chức khỏi dự án. Sun nổi tiếng vì những ý kiến ​​mạnh mẽ của anh ấy trong không gian tiền điện tử; do đó, sự ra đi của anh ta khỏi Tron đã làm lung lay niềm tin của các nhà đầu tư.

Nếu TRON tiếp tục sụp đổ, hỗ trợ thấp hơn nằm ở mức 0,05 đô la, được thiết lập lần cuối vào ngày 21 tháng 7. Việc không phục hồi tại thời điểm này có thể đẩy giá xuống dưới mức 0,045 đô la và 0,035 đô la. Ở những cấp độ này, lợi nhuận thu được từ đầu năm của TRON sẽ bị xóa.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post