Thông tin cập nhật DeFi | Đậu phụNFT Hợp tác với Người chăn nuôiDodo

Thông tin về Thông tin cập nhật DeFi | Đậu phụNFT Hợp tác với Người chăn nuôiDodo

www.altcoinbuzz.io

31 tháng 1 năm 2022 08:07, UTC

Thời gian đọc: ~ 6 m


Không gian DeFi đã tiếp tục thu hút sự chú ý của những người đam mê trên toàn thế giới đồng thời ghi nhận sự phát triển và áp dụng lớn. Tại thời điểm viết bài này, tổng DeFi Marketcap là 102,6 tỷ đô la.

Để giữ thông tin cho độc giả của chúng tôi, chúng tôi đã tổng hợp một số bản cập nhật DeFi hàng đầu của tuần trước. Các bản cập nhật DeFi này bao gồm từ quan hệ đối tác chiến lược, cho đến khởi chạy dự án và các bản cập nhật thú vị. Binance Smart Chain (BSC) phiên bản 1.1.8 ra mắt và quan hệ đối tác giữa đậu hũNFT với BreederDodo là một số bản cập nhật DeFi hàng đầu của tuần trước.

1. đậu phụNFT hợp tác với Farm Skylines

Đậu phụNFT, trước đây gọi là SCV Finance, đã hợp tác chiến lược với Farm skylines vào tuần trước. Farm Skyline là một trò chơi blockchain và trang trại ảo Play-to-Earn (P2E). Nó cung cấp cho người dùng khả năng canh tác vùng đất ảo của họ bằng cách gieo hạt và sau đó thu hoạch thành quả.

Nhờ sự hợp tác này, đậu hũNFT sẽ đóng vai trò là một thị trường đáng tin cậy cho Skylines. Ngoài ra, đậu hũNFT hiện là thị trường NFT lớn nhất trên Binance Smart Chain (BSC).

🎉Chúng tôi rất vui mừng thông báo về mối quan hệ đối tác chính thức với @farmskylines, một trang trại ảo và trò chơi blockchain, nơi bạn sẽ trồng trọt trên đất của mình, gieo hạt và thu hoạch thành quả trên một hòn đảo trên bầu trời.
👇Kiểm tra chúng tại đây: https: //t.co/nKRzqiKSGa pic.twitter.com/9HLGlQgnET

– Đậu phụNFT📛 / Thị trường NFT lớn nhất trên BSC (@tofuNFT) ngày 28 tháng 1 năm 2022

2. Binance Labs Now Nhà đầu tư chiến lược giao thức Solv

Tuần trước, Binance Labs đã đầu tư chiến lược vào thị trường DeFi NFT bằng cách trở thành nhà đầu tư chiến lược của Solv Protocol. Đáng chú ý, điều này cũng có nghĩa là giao thức Solv hiện là một thành viên của gia đình Binance Labs. Cùng với nhau, cả hai nền tảng sẽ hoạt động để tăng NFT tài chính trong không gian tiền điện tử.

Theo thông báo, giao thức sẽ có thể tạo và khởi chạy NFT trên thị trường Binance NFT. Điều thú vị là Binance Labs là trung tâm VC và đổi mới của Binance.

Sẵn sàng cho một dự án tăng cường khác trong DeFi? Chào mừng @SolvProtocol đến với gia đình Binance Labs! 🤠🥳https: //t.co/QVJyEdhOLv

– Quỹ Binance Labs (@BinanceLabs) ngày 27 tháng 1 năm 2022

3. Khởi chạy DAO nhàn rỗi Thanh khoản trên Bancor

Mạng lợi nhuận cho LP và nhà tích hợp Idle DAO đã thông báo về việc phát hành thanh khoản trên Bancor. Theo thông báo, thanh khoản được giải phóng từ Kho quỹ nhàn rỗi và sau đó được triển khai trên Bancor.

Sự ra mắt của tính thanh khoản này hơn nữa sẽ cung cấp cho người dùng những lợi ích hàng đầu như;

  • Giảm trượt
  • Tăng tính thanh khoản cho thị trường.

Mặt khác, nền tảng DAO nhàn rỗi sẽ được cải thiện hiệu quả sử dụng vốn, khả năng bảo vệ IL và mức độ rủi ro tài sản đơn lẻ.

Kho bạc của Idle đã triển khai tính thanh khoản đáng kể trong @Bancor!

⚖️ Lợi ích của người dùng: tăng tính thanh khoản của thị trường và giảm trượt giá

📈 Lợi ích của DAO: cải thiện hiệu quả sử dụng vốn, khả năng tiếp cận tài sản đơn lẻ và bảo vệ IL $ IDLE – $ BNT pool ⬇️https: //t.co/xZc3JEy5tc pic.twitter.com/y2u4W1j7gZ

– DAO nhàn rỗi (@idlefinance) ngày 27 tháng 1 năm 2022

4. Khởi chạy Project Larix DeFi 2.0

Tuần trước, giao thức metaverse tài chính dựa trên Solana, Larix, đã khởi chạy phiên bản DeFi 2.0. Ngay sau khi ra mắt, Larix đã có sự gia tăng đáng kể về TVL của mình. Larix hiện có APR nguồn cung cao nhất và APR vay thấp nhất trên Solana. Staker cũng kiếm được 5 lần phần thưởng tăng cường.

🔮 Khai thác @ProjectLarix DeFi2.0 chính thức hoạt động! Những người đặt sớm nhận được APR cao nhất! Đến trước thì phục vụ trước !

🚀 APR cung cấp cao nhất và APR vay thấp nhất trong hệ sinh thái #Solana.

👉🏻Hãy thưởng thức nước trái cây này APY qua @BitKeepOS

🔽 Tháng 4: https: //t.co/sw5VgdVl3e pic.twitter.com/YHCFBMzsds

– Larix (Thuê, Thuê) (@ProjectLarix) Ngày 28 tháng 1 năm 2022

5. Khởi chạy Label Foundation OPEN TRACK v.2.0

Nền tảng MOOC giao dịch nội dung, Label Foundation, đã thông báo về việc ra mắt MỞ TRACK phiên bản 2.0. OPEN TRACK là nền tảng nội dung cốt lõi của Label Foundation. Phiên bản 2.0 ra mắt của nó sẽ có các nghệ sĩ hàng đầu như “[…] Justin Bieber’s Producer cho “Peaches” Harv. “

Ngoài ra, OPEN TRACK lần đầu tiên được thiết kế như một nền tảng masterclass ngoại tuyến. Tuy nhiên, theo thông báo, các tính năng và chức năng của nó đã được sửa đổi theo thời gian để tạo điều kiện cho giáo dục âm nhạc trực tuyến.

Nó là chính thức! 🙌

Nền tảng nội dung cốt lõi của chúng tôi, OPENTRACK, đã ra mắt phiên bản 2.0 với nhiều nghệ sĩ hàng đầu hơn và LMS tốt hơn.

Chúng tôi hướng tới việc cung cấp những nghệ sĩ tầm cỡ nhất cho người dùng của mình, chẳng hạn như @pinartoprak, @iambharv và hơn thế nữa! 🔥

Kiểm tra nó👇https: //t.co/fACKQz5NGA

– LABEL Foundation (@LABELFoundation) ngày 27 tháng 1 năm 2022

6. Khởi chạy trò chơi WonderHero

NFT, P2E, trò chơi di động RPG, WonderHero, ‘đã chính thức phát hành. Để kỷ niệm ngày ra mắt, nền tảng game di động RPG cũng đã tung ra một bữa tiệc phần thưởng. Bữa tiệc diễn ra vào ngày 26 tháng 1 năm 2022. Do đó, nền tảng cung cấp cho người dùng cơ hội kiếm được nhiều phần thưởng hơn.

Ngoài ra, giai đoạn đầu tiên của bữa tiệc dự kiến ​​kết thúc vào ngày 6 tháng 2 năm 2022.

❤️ Bắt đầu trò chơi WonderHero Khởi chạy với BAAAAAAMMMM
📢 Thông báo chi tiết về Bữa tiệc phần thưởng!

🎁THERE IS A SURPRISE mà nhiều thành viên cộng đồng đã mong đợi!
Tìm hiểu tại đây: https://t.co/SBu8ZGiwfD

RT và Hash #WONDERHERO trên twitter nếu bạn thích nó! pic.twitter.com/22HWRIayOB

– WonderHero (@Wonderhero_io) ngày 26 tháng 1 năm 2022

7. Binance Smart Chain v 1.1.8 Bắt đầu hoạt động

Mặt khác, Binance Smart Chain (BSC) đã công bố ra mắt bản cập nhật v.1.1.8 được nhiều người mong đợi. Tất cả các nhà khai thác nút nên nâng cấp phần mềm của họ lên phiên bản này.

Theo thông báo, BSC v.1.1.8 sẽ mang lại một số thay đổi cho mạng BSC. Do đó, những thay đổi này bao gồm:

  • Xác minh Tiểu bang và Đường ống Cam kết.
  • Dữ liệu cổ đại Prune.
  • Truy cập theo dõi bản địa.

🚨 # BSC v1.1.8 hiện đã có!
Nếu bạn là người xác thực hoặc nhà điều hành nút, vui lòng cập nhật lên v1.1.8.

▶ ️ Đường ống cam kết và xác minh trạng thái
▶ ️Ancient Data Prune
▶ ️ Go Native Tracerhttps: //t.co/HHmf46GmBI

– Chuỗi thông minh Binance (@BinanceChain) ngày 29 tháng 1 năm 2022

8. Khởi chạy giao thức Aave V3

Sự ra mắt giao thức Aave V3 được nhiều người mong đợi đã hoạt động trên 7 testnet. Nhờ sự ra mắt của giao thức, Aave hiện là một trong những giao thức DeFi an toàn, tiên tiến và tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra, người dùng có thể bắt đầu thử nghiệm giao thức V3 trên một số testnet. Do đó, một số testnet này bao gồm testnet Harmony, Ethereum Rinkeby, Fantom testnet, Avalanche Fuji, Polygon Mumbai, v.v.

1 / Thật là một ngày tuyệt vời để trở thành một hồn ma👻

Giao thức Aave V3 đã được triển khai trên 7 testnet và đã sẵn sàng để bạn sử dụng 🙌 Hãy xem tại đây: https://t.co/gJan82fADA

– Aave (@AaveAave) ngày 27 tháng 1 năm 2022

9. Đậu phụNFT Hợp tác với BreederDodo

Đậu phụNFT đã hợp tác chiến lược với BreederDodo. Do đó, sự hợp tác này sẽ cung cấp một thị trường NFT đáng tin cậy cho DODO Minion của BreederDodo. Điều thú vị là One DODO Minion có thể được chia thành sáu loại bằng cách sử dụng các tính năng như mũ, khuôn mặt, da, vũ khí, cơ sở và nền. Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra DODO Minions tại đây.

🎉Chúng tôi rất vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác chính thức với @BreederDodo, Một chú Minion DODO có thể được chia thành 6 loại thành phần: mũ, khuôn mặt, da, vũ khí, cơ sở và nền.
👇 Kiểm tra chúng tại đây: https: //t.co/x4O5sOdqaW pic.twitter.com/3ZlmheYf5X

– Đậu phụNFT📛 / Thị trường NFT lớn nhất trên BSC (@tofuNFT) ngày 27 tháng 1 năm 2022

10. Polygon Records Thành tựu quan trọng

Theo thông báo, Polygon hiện có hơn 7.000 dapp được triển khai trên chuỗi của mình. Đây là một thành tựu quan trọng mang tính cột mốc đối với hệ sinh thái Polygon. Tính đến tháng 10 năm 2021, dapp trên Polygon chỉ là hơn 3.000, đại diện cho giá trị hơn hai lần trong vòng chưa đầy ba tháng. Ngoài ra, các nhóm xây dựng dapp trên Polygon đã tăng 43% trong khoảng thời gian một tháng.

Hơn nữa, thành tựu quan trọng này là một chỉ dẫn rõ ràng cho hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng của Polygon.

1/3 dữ liệu mới nhất của @AlchemyPlatform đã có và là dữ liệu chính thức: Hệ sinh thái nhà phát triển #Polygon đã đạt một cột mốc mới với hơn 7.000 dApp được triển khai trên mạng! https://t.co/6UaKidAT9o

– Đa giác | $ MATIC 💜 (@ 0xPolygon) ngày 27 tháng 1 năm 2022


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post