Thượng nghị sĩ Pat Toomey nói về UST Turmoil

Thông tin về Thượng nghị sĩ Pat Toomey nói về UST Turmoil

www.coindesk.com

11 tháng 5 năm 2022 21:25, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Pat Toomey, Đảng viên Cộng hòa cấp cao của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện, cho biết các stablecoin thuật toán có thể không gây rủi ro cho lĩnh vực tài chính giống như cách các stablecoin được bảo lưu hoàn toàn bằng tài sản có thể xảy ra vào thứ Tư, vì TerraUSD (UST) tiếp tục suy yếu hơn nhiều so với tỷ giá đồng đô la. được thiết kế để theo dõi.

Toomey nói với các phóng viên trong một cuộc gọi hội nghị, nhưng anh ấy bảo vệ các token được hỗ trợ bởi các tài sản như tiền mặt và chứng khoán và nói rằng anh ấy không coi chúng là rủi ro đối với hệ thống tài chính, theo đề xuất của các cơ quan quản lý Hoa Kỳ.

“Và nhân tiện, thất bại nên là một lựa chọn,” Toomey nói. “Có thể sẽ mất một số thất bại trong lĩnh vực này để thị trường tìm ra cách hoạt động.”

Toomey, một nhà lập pháp Pennsylvania, người tháng trước đã thúc đẩy luật của riêng mình về việc giám sát tương lai của Hoa Kỳ đối với stablecoin, đang thực hiện phần còn lại của nhiệm kỳ trước khi nghỉ hưu vào tháng Giêng. Vì vậy, ông sẽ không lãnh đạo ủy ban nếu đảng của ông giành lại đa số tại Thượng viện trong cuộc bầu cử giữa kỳ năm nay.

Trong cuộc trao đổi với Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen vào thứ Ba, Toomey cũng bảo vệ thị trường stablecoin rộng lớn hơn bằng cách chỉ rõ rằng UST là một stablecoin thuật toán không được hỗ trợ bởi cùng một loại dự trữ hỗ trợ các mã thông báo khác.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post