Ủy ban Olympic quốc tế hợp tác với nhà phát triển để khởi chạy trò chơi với giải thưởng NFT

Thông tin về Ủy ban Olympic quốc tế hợp tác với nhà phát triển để khởi chạy trò chơi với giải thưởng NFT

www.theblockcrypto.com

03 tháng 2 năm 2022 14:36, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Ủy ban Olympic quốc tế đang cộng tác với nhà phát triển trò chơi nWay để ra mắt Thế vận hội Olympic Jam: Bắc Kinh 2022, một trò chơi nhiều người chơi kiếm tiền.

Người chơi có thể tải trò chơi xuống điện thoại của mình và thi đấu trong một loạt các môn thể thao mùa đông để kiếm chân kỹ thuật số Olympic NFT, có thể được sử dụng để giành quyền truy cập độc quyền vào các cấp độ chơi và giao diện nhân vật cao hơn. Sau khi trò chơi phát trực tiếp, tiện ích trong trò chơi của Ghim kỹ thuật số NFT sẽ mở rộng thêm sức mạnh cho các nhân vật như tốc độ cao hơn và kiểm soát chặt chẽ hơn.

“Thế vận hội Olympic là lễ kỷ niệm thể thao lớn nhất thế giới. Chúng tôi không thể nghĩ ra một thể loại hay hơn trò chơi tiệc tùng để thu hút tất cả mọi người có kỹ năng chơi game khác nhau tham gia vào lễ kỷ niệm toàn cầu này một cách rầm rộ ”, Taehoon Kim, Giám đốc điều hành của nWay, cho biết trong một tuyên bố. nWay là công ty con của Animoca Brands.

Kim nói thêm rằng trò chơi mới sẽ “cho phép các game thủ và những người sưu tầm NFT không chỉ tham gia vào Thế vận hội Olympic mà còn sở hữu một phần lịch sử của Thế vận hội.”

Không cần ví tiền điện tử để chơi và trò chơi miễn phí. Nó ra mắt một ngày trước lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông Olympic Bắc Kinh 2022.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post