Wormhole thông báo kế hoạch hỗ trợ Terra 2.0

Thông tin về Wormhole thông báo kế hoạch hỗ trợ Terra 2.0

www.cryptonewsz.com

28 tháng 6 năm 2022 11:51, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Wormhole đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ Terra 2.0 bằng cách thêm Terra V2 vào mạng của mình. Nó sẽ cho phép các nhà phát triển gửi xAssets đến các chuỗi được mạng hỗ trợ. Ngoài ra, các nhà phát triển cũng có thể tận dụng giao thức nhắn tin chuỗi chéo của Wormhole để tạo xApps.

Cộng đồng Terra 2.0 bao gồm phân tích, trao đổi phi tập trung, ví, mã thông báo không thể thay thế và cơ sở hạ tầng. Sự hỗ trợ của Wormhole sẽ mở rộng đến cộng đồng Terra trong toàn bộ hệ sinh thái của nó và công nghệ Web3 mới nổi.

Wormhole là một giao thức có khả năng tương tác khai thác sức mạnh của một SDK duy nhất để chuyển sang xChain với nhiều tính năng hơn. Nó được biết đến với việc cung cấp giải pháp mã thấp và thấp cho tất cả các trường hợp sử dụng nhiều xChain.

Wormhole đã xuất bản bản cập nhật thông qua bài đăng trên blog chính thức của mình. Nó theo sau bài đăng trên blog nơi Wormhole ra mắt ấn bản đầu tiên của một bộ truyện mới có tên là Wormhole Chains. Nó nhằm mục đích giới thiệu các chuỗi mới trở thành một phần của mạng Wormhole.

Celo là người đầu tiên trong bộ truyện. Nó là một blockchain lớp 1 dành cho thiết bị di động hoàn toàn tương thích với EVM. Bất kỳ ai có thiết bị di động đều có thể truy cập các công cụ và dịch vụ của tài chính phi tập trung thông qua Celo. Mục đích là mang lại tất cả các lợi ích của DeFi cho điện thoại thông minh để phá vỡ các rào cản.

Cá tính như Jack Dorsey và a16z trở lại Celo. Gần đây, nó đã hợp tác với PayU, Deutsche Telekom và Kickstarter để củng cố sứ mệnh của Celo, nơi nó muốn phá bỏ rào cản và tập trung vào khả năng tiếp cận toàn cầu. Có thể đọc thêm trên bài đăng blog chính thức của Wormhole có tiêu đề Wormhole Chains – Celo.

Wormhole có ba giải pháp chính mà nó cung cấp. Đây là xData, xAssets và xApps. xAssets cho phép các nhà phát triển chạy tài sản của họ trên bất kỳ chuỗi được hỗ trợ nào mà không gặp khó khăn. Điều tương tự cũng áp dụng cho xApps có thể được kết nối với nhiều chuỗi và xData cấp quyền truy cập vào dữ liệu trước đây trên một chuỗi.

Có rất nhiều trường hợp sử dụng được cung cấp bởi Wormhole để làm cho xChain trở nên đơn giản hơn. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho khả năng tổng hợp cho các ứng dụng hoạt động trên các chuỗi khác nhau. Nó cho phép giao thức cho vay trên Solana tận dụng giao thức bảo hiểm trên Ethereum.

Nhiều thời gian chạy được hỗ trợ, bao gồm EVM +, CosmWASM, Solana và Algorand. Các nhà phát triển xây dựng giao thức trên Wormhole có thể sử dụng nội dung, dữ liệu và thông điệp từ các chuỗi khác.

Hệ sinh thái NFT của Wormhole có danh mục đầu tư của nó chứa đầy những cái tên như OpenSea, Mobland, Everdragons, LiqNFT, MetaPlex và Bridgesplit. Các tài sản được tạo cho đến nay bao gồm Brave, Aurory, Frax / FXS và Audius.

Terra là một blockchain mã nguồn mở để lưu trữ một hệ sinh thái bao gồm các dApp và nhiều công cụ khác. Nó triển khai sự đồng thuận Proof-of-Stake và các công nghệ như Terrain & Terra Station để biến Terra trở thành blockchain nhanh nhất nhằm mang lại trải nghiệm DeFi tốt hơn.

Một chuỗi Terra mới đã ra đời sau khi người dùng Terra Classic thông qua đề xuất quản trị số 1623 phác thảo nguồn gốc của một Chuỗi Terra mới.

Wormhole và Terra chưa bao giờ ngần ngại đổi mới trong hệ sinh thái của họ. Do đó, sự hợp tác để hỗ trợ được dự đoán sẽ là một thành công lớn trong ngành.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post