X World Games đến trên Binance Smart Chain

Cập nhật thông tin mới nhất về X World Games đến trên Binance Smart Chain

Tăng 450% số người dùng đang hoạt động trong 7 ngày qua

X World Games, một hệ sinh thái trò chơi blockchain phi tập trung trên Binance Smart Chain đã xuất hiện trong thời gian gần đây. Trong 7 ngày qua, nền tảng này đã chứng kiến ​​số lượng người dùng tích cực tăng hơn 450%.

Nền tảng ra mắt trở lại vào giữa tháng 4 nhưng sau một khởi đầu tương đối chậm đã bắt đầu thu thập được số lượng người dùng và hoạt động giao dịch ngày càng tăng. Trong 7 ngày qua, số lượng ví đang hoạt động tương tác với hợp đồng thông minh dapps đã tăng hơn 450% lên 8.670. Sự gia tăng sử dụng này đã làm tăng 403% giao dịch lên hơn 20.000, tạo ra hơn 44.000 đô la.

Hiện tại, nền tảng này có một tựa game được cung cấp cho người chơi, rõ ràng là nguyên nhân dẫn đến sự gia tăng hoạt động. Dream Card đã được ra mắt dưới dạng bản beta vào cuối tháng 5. Lần ra mắt này diễn ra với một đợt airdrop NFT đi kèm với sự hợp tác của CoinMarketCap. Ngoài ra, đã có quà tặng mã thông báo XWG gốc của nền tảng cho người dùng nhập cảnh.

Quyền truy cập sớm vào Thẻ mơ

Những người chơi tham gia sự kiện beta đã nhận được quyền truy cập sớm để trải nghiệm nội dung trò chơi của Dream Card. Điều này cho phép họ thử nghiệm với việc rút thăm các nhân vật khác nhau, hệ thống nâng cấp thẻ và các kết hợp thẻ khác nhau trong các trận đấu PVP. Điều quan trọng là người chơi không phải chịu bất kỳ tổn thất thực tế nào trong giai đoạn thử nghiệm beta vì tất cả đều đang trong môi trường thử nghiệm. Hơn nữa, nó giúp người chơi có cơ hội nắm bắt logic chơi game của Dream Card và học cách khai thác trong trò chơi để kiếm XWG token hiệu quả hơn.

Một nhân tố chính khác góp phần vào sự gia tăng hoạt động là sự kiện thu thập và giành chiến thắng trong Thẻ mơ diễn ra từ ngày 7 tháng 6 đến ngày 10 tháng 6. Trong thời gian đó, người chơi có thể kiếm được tới 20.000 mã thông báo XWG từ việc thu thập các thẻ khác nhau trên Thị trường trò chơi thế giới X chính thức.

X World Games là gì?

Sứ mệnh đã nêu của X World Games là xây dựng một hệ sinh thái trò chơi đa dạng kết nối những người chơi trò chơi truyền thống và thế giới blockchain. Ý tưởng là để giúp các nhà phát triển trò chơi từ không gian truyền thống muốn tham gia vào lĩnh vực trò chơi tiền điện tử bằng cách tạo ra khuôn khổ blockchain cơ bản.

mặc dù tiền đề không phải là tiền đề mới, nhưng thực tế là dapp đã ra mắt trên Binance Smart Chain có thể mang lại cho nó một số lợi ích ngay lập tức. Quan trọng nhất là tiếp cận với một nhóm lớn người dùng tiềm năng. Ngoài ra, có thể cung cấp cho những người dùng đó các giao dịch rẻ trong trò chơi. Như chúng ta đã thấy gần đây với việc Axie Infinity chuyển sang sidechain Ronin của nó và Aavegotchi chuyển từ Ethereum sang Polygon. Việc chuyển đổi trò chơi từ chuỗi khối này sang chuỗi khối khác phù hợp hơn với trò chơi có thể có những tác động tích cực tiềm tàng.

Nhìn chung, nền tảng này có những ý tưởng lớn cho hệ sinh thái Bao gồm trung tâm trò chơi, trao đổi NFT, cổng giao thức trò chơi chéo và hộp công cụ tạo trò chơi đầy đủ chức năng. Ngoài ra, nền tảng này tuyên bố rằng nó sẽ sớm trở thành một DAO thực sự phi tập trung. Trạng thái mà các trò chơi nắm giữ mã thông báo XWG sẽ quyết định chính sách quản trị của nền tảng hoặc sự phát triển trong trò chơi tiếp theo, bao gồm cơ chế phần thưởng và hệ thống phân tích.

NFT trên BSC

NFT đã trở thành một trong những câu chuyện quan trọng nhất trong chuỗi khối trong năm nay. Nói chung, câu chuyện này được thúc đẩy bởi doanh số bán hàng lớn, như CryptoPunks, Meebits và tác phẩm nghệ thuật Beeple trị giá 69 triệu đô la. Tất cả những giao dịch mua bán này diễn ra trên chuỗi khối Ethereum. tuy nhiên, khi phí gas tăng và blockchain Ethereum không thể sử dụng được đối với công chúng, các dự án NFT trên các blockchain thay thế đã đạt được sức hút. Trong khi đó, Binance Smart Chain đã dành năng lượng của mình để thu hút khán giả có túi tiền nhỏ hơn tham gia cuộc cách mạng DeFi trên blockchain của họ. Kết quả là có một lượng lớn người dùng và số lượng truy cập vào không gian DeFi.

Bây giờ, Binance cũng đang muốn chào đón NFT. Trong tháng này, họ đã ra mắt thị trường NFT của riêng mình. Ngoài ra, họ đã bị thu hút bởi cả NFT và các dự án chơi game, để bổ sung cho việc cung cấp DeFi của họ. Non-Fungible Apes chỉ là một ví dụ của xu hướng đó, trong khi Người khổng lồ tí hon, Alice hàng xóm của tôi và hệ sinh thái Gala Games cũng khai thác Binance Smart Chain.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post