Yieldly & Polygon Studios Tạo Thị trường Thể thao điện tử NFT chuỗi chéo mới

Thông tin về Yieldly & Polygon Studios Tạo Thị trường Thể thao điện tử NFT chuỗi chéo mới

www.cryptonewsz.com

14 tháng 12 năm 2021 17:56, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Yieldy gần đây đã bắt tay với Polygon Studios để tạo ra một thị trường NFT Esports chuỗi chéo mới. Được gọi là Yesports, thị trường cung cấp nhiều loại nội dung và NFT độc quyền cho những người đam mê trò chơi điện tử.

Game thủ có thể mong đợi để xem các sản phẩm từ các tựa game cạnh tranh phổ biến như Liên minh huyền thoại. Ngoài ra, việc công bố một thị trường nơi các chuyên gia thể thao điện tử có thể tung ra NFT sẽ thúc đẩy đáng kể không gian chơi game cạnh tranh.

Hơn nữa, nó sẽ giúp những người đam mê thể thao điện tử thu thập NFT để mở khóa các đặc quyền, như hàng hóa độc quyền, các sáng kiến ​​cộng đồng và nội dung. Thể thao điện tử, giống như NFT, đã phát triển rất nhiều trong vài năm qua.

Điều này đã mở ra nhiều triển vọng cho các dự án nhằm hợp nhất NFT với thể thao điện tử. Bản phát hành mới nhất đã giúp Yieldly có một khởi đầu thuận lợi hơn mọi đối thủ. Với một cái tên nổi tiếng như Polygon Studios hỗ trợ dự án, Yesports chắc chắn sẽ trở thành một cú hit ngay lập tức.

Ngoài ra, Polygon Studios cũng sẽ hỗ trợ Yieldly trong việc duy trì quy trình NFT được tổ chức hợp lý với phí gas tối thiểu. Liên doanh cũng bày tỏ sự vui mừng về việc tham gia hợp tác và giúp Yieldly hợp nhất NFT và esports.

Yieledly được biết đến với hệ sinh thái DeFi không biên giới, kết nối với nhau và liền mạch trên mạng Algorand. Liên doanh nhằm mục đích nâng cao người dùng giao dịch giá trị kỹ thuật số mà không có rủi ro bảo mật, chi phí hoặc ma sát gặp phải trong các blockchain tiêu chuẩn.

Đề xuất giá trị của nó bao gồm các đặc quyền như các sản phẩm liên quan đến đặt cược, tạo cầu nối và giải thưởng không thua lỗ. Những chức năng như vậy mở đường cho câu thơ nhiều chuỗi sắp tới.

Mặt khác, Polygon Studios được biết đến là chi nhánh NFT và Gaming của Polygon. Bộ phận này nhằm mục đích tận dụng ngành công nghiệp Trò chơi NFT và Blockchain đang mở rộng nhanh chóng trong khi kết hợp trò chơi Web 2 và Web 3.

Nó đạt được kết quả như vậy thông qua tiếp thị, phát triển và hỗ trợ đầu tư. Với các hoạt động như vậy, việc hỗ trợ Yesports cho thấy tiềm năng của thị trường.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post