6 phương pháp đã thử và đúng để kiếm bitcoin

Cuộc tranh luận về Bitcoin đã nổ ra trong nhiều năm, nhưng nó đã nổ ra vào năm 2017 khi cổ phiếu đạt 19.000 đô la. Nó đã giảm trở lại trong vài năm trước khi tăng trở lại vào năm 2020 và đạt mức cao mới vào năm 2021.

Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác từng được cho là cực kỳ biến động để mua bitcoin ở Istanbul, chỉ phù hợp với các nhà đầu tư có kiến ​​thức sâu rộng về thị trường và thế giới tiền điện tử. Ngày nay, quan niệm đó đã nới lỏng hơn một chút khi có nhiều chính phủ và tổ chức công nhận nó.

Số lượng các nhà đầu tư bán lẻ muốn chạm tay vào loại tiền điện tử có giá trị này đang tăng lên từng ngày. Trên thực tế, theo một cuộc khảo sát năm 2021 do Đại học Chicago thực hiện, 14% người Mỹ đã đầu tư vào tiền điện tử trong 12 tháng trước đó. Vì vậy, hãy tìm hiểu xem bạn có thể nhận được nó ở đâu và khi nào là thời điểm tốt để đầu tư.

Có bốn phương pháp chính để kiếm Bitcoin:

  1. Mua hàng trên sàn giao dịch tiền điện tử như Coinsfera hoặc dịch vụ thanh toán như CashApp
  2. Đăng ký môi giới đầu tư như Robinhood
  3. Tìm một máy ATM hoặc cửa hàng tiền điện tử và
  4. Sử dụng vòi tiền điện tử để nhận Bitcoin đổi lấy việc hoàn thành nhiệm vụ.

Khi bạn đã mua bitcoin ở Istanbul dưới dạng tiền điện tử của mình, bạn phải giữ nó trong ví Bitcoin. Mọi ví đều bao gồm khóa riêng và địa chỉ để truy cập ví, có thể dựa trên internet hoặc dựa trên phần cứng.

Ví nóng

Ví nóng là một ví được kết nối với internet và cho phép các nhà đầu tư dễ dàng truy cập Bitcoin của họ. Tuy nhiên, nó gây ra rủi ro bảo mật vì bạn dễ bị hack và trộm.

Xem Thêm  Shade Protocol là gì? Đầu tư kiếm tiền siêu lợi nhuận -(SHD coin)

Ví lạnh

Ví lạnh là một ví không được liên kết với Internet, làm cho nó trở thành cách an toàn nhất để lưu trữ tiền tệ của bạn. Trong trường hợp này, bạn in các khóa cá nhân và địa chỉ của mình và giữ chúng ở một vị trí an toàn, chẳng hạn như két an toàn hoặc két an toàn. Bạn cũng có thể lưu dữ liệu trên USB hoặc ổ cứng.

Không thể truy cập Bitcoin của bạn mà không có khóa riêng và địa chỉ của bạn. Do đó, bạn phải hết sức thận trọng khi lưu trữ thông tin này.

Tôi có thể mua Bitcoin ở đâu? Cách kiếm Bitcoin nhanh chóng

Ngày nay, bạn có thể mua Bitcoin một cách nhanh chóng và dễ dàng, cả trực tuyến và ngoại tuyến. Nó chỉ đơn giản là vấn đề quyết định lựa chọn mua tốt nhất cho bạn.

Trao đổi tiền điện tử

Trao đổi tiền điện tử là thị trường nơi người bán có thể giao dịch tiền điện tử lấy tiền fiat (tiền tệ do chính phủ phát hành như đồng euro) hoặc các loại tiền kỹ thuật số khác. Hầu hết các sàn giao dịch chấp nhận chuyển khoản ngân hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng và thanh toán qua PayPal. Bạn cũng sẽ bị tính phí giao dịch cho mỗi giao dịch bạn thực hiện.

Có hàng trăm sàn giao dịch tiền điện tử để bạn lựa chọn, nhưng các sàn giao dịch phổ biến và uy tín nhất là Coinbase, Gemini, Binance. US và Kraken.

Các công ty môi giới đầu tư

Công ty môi giới đầu tư là một trang web nơi các nhà đầu tư có thể mua bitcoin ở Istanbul và bán cổ phiếu cũng như tiền điện tử. Các công ty như Robinhood, cho phép các nhà đầu tư nhỏ lẻ giao dịch và đầu tư miễn phí hoa hồng, rất phổ biến. Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là một tài khoản và một số tiền để mua đồ.

Dịch vụ xử lý thanh toán

CashApp, Venmo và Paypal gần đây đã thêm các tính năng mới vào nền tảng trực tuyến của họ cho phép người dùng mua, bán và nắm giữ tiền điện tử. Ví dụ: CashApp hiện có toàn bộ tab dành riêng cho Bitcoin.

Nền tảng này cũng cung cấp Bitcoin Boost, cho phép người dùng kiếm Bitcoin khi họ mua hàng bằng thẻ CashApp của họ. Cân nhắc hoàn tiền, nhưng bằng tiền điện tử. Do đó, có nhiều cách để kiếm Bitcoin trên các nền tảng này.

Xem Thêm  Những người khổng lồ chống tiền điện tử trước đây lao vào không gian vì lo ngại lạm phát

Máy ATM, Cửa hàng và Người bán chấp nhận Bitcoin

Nếu bạn muốn mua Bitcoin trực tiếp, bạn có một số lựa chọn: Máy ATM Bitcoin, hoạt động tương tự như các máy ATM dựa trên tiền mặt truyền thống. Coin ATM Radar có thể giúp bạn xác định vị trí gần bạn.

Cửa hàng bán lẻ bitcoin bán và mua tiền điện tử. Để tìm một trong những khu vực của bạn, hãy truy cập LibertyX hoặc CoinMap. Nếu bạn muốn mua Bitcoin từ người khác, bạn có thể thực hiện việc này thông qua mạng ngang hàng. Bitcoin địa phương và các trang web tương tự khác có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm những người sẵn sàng đổi Bitcoin lấy tiền mặt.

Hiện tại, chỉ một số ngân hàng, bao gồm Ally và USAA chỉ trực tuyến, cho phép giao dịch và lưu trữ tiền điện tử.

Các ví dụ sau đây là tất cả các vòi Bitcoin, là những nền tảng cung cấp một lượng nhỏ Bitcoin để đổi lấy việc hoàn thành một nhiệm vụ. Mặc dù họ sẽ không giúp bạn kiếm được nhiều bitcoin chỉ sau một đêm, nhưng bạn có thể tích lũy một số và sử dụng chúng để tìm hiểu thêm về tiền điện tử.

Kiếm Bitcoin bằng cách chơi trò chơi di động hoặc trực tuyến

Chơi trò chơi di động hoặc trực tuyến là một trong những cách giải trí và thú vị nhất để kiếm Bitcoin miễn phí. Đúng vậy – bạn có thể chơi trò chơi trên điện thoại hoặc máy tính của mình và được bồi thường bằng Bitcoin.

Một số trang web tấn công người dùng của họ bằng các quảng cáo. Để tránh các quảng cáo, bạn có thể tham gia sòng bạc Bitcoin, nơi bạn có thể đặt cược tiền của mình hoặc Bitcoin vào các trò chơi sòng bạc truyền thống, các trận đấu thể thao và xổ số để có khả năng giành được khoản thanh toán lớn hơn bằng Bitcoin.

Kiếm Bitcoin bằng cách làm những công việc lặt vặt trực tuyến

Hoàn thành nhiệm vụ trên các trang web là một cách khác để kiếm Bitcoin miễn phí để bạn có thể dễ dàng mua bitcoin ở Istanbul. Một số doanh nghiệp sẽ trả cho bạn bằng Bitcoin để kiểm tra trang web của họ, hoàn thành khảo sát, đăng lại bài đăng của họ và thực hiện các nhiệm vụ nhỏ khác. Ngoài ra còn có các trang web cho phép người dùng cung cấp phần thưởng Bitcoin nhỏ cho người đưa ra câu trả lời tốt nhất cho một trong những câu hỏi của họ. Cointiply là một trang web nơi bạn có thể tìm thấy những công việc lặt vặt trả bằng Bitcoin.

Xem Thêm  Theo KOL Jurrien Timmer, Bitcoin sẽ chạm đáy ở mức 40.000 đô la

Để kiếm bitcoin, hãy viết về tiền điện tử

Nếu bạn có nhiều kiến ​​thức về ngành công nghiệp tiền điện tử, một số blog, cửa hàng tin tức và diễn đàn về tiền điện tử sẽ trả tiền cho bạn bằng Bitcoin để đóng góp những hiểu biết của bạn và viết cho họ. Các diễn đàn tiền điện tử phổ biến, chẳng hạn như Publish0x, thưởng cho người dùng đọc và tham gia. Người dùng có thể kiếm Bitcoin cũng như các loại tiền điện tử khác trên trang web này. Họ cũng có thể giới thiệu tác giả mà họ thích.

Bây giờ có phải là thời điểm tốt để đầu tư vào Bitcoin không?

Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu tài chính và khả năng chấp nhận rủi ro của bạn. Ví dụ, các nhà đầu tư trẻ có nhiều khả năng chấp nhận các khoản đầu tư rủi ro hơn vì họ có nhiều thời gian hơn để chờ đợi thị trường, trong khi các nhà đầu tư lớn tuổi hơn thì thận trọng hơn.

Tiền điện tử vẫn được coi là dễ bay hơi trên thị trường mua bitcoin ở Istanbul, khiến các cố vấn tài chính coi chúng là một loại tài sản đầu cơ – tức là một loại tài sản cực kỳ rủi ro nhưng có tiềm năng thu hồi vốn đầu tư lớn. Do đó, họ khuyên chỉ nên phân bổ một phần nhỏ danh mục đầu tư của bạn cho Bitcoin.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post