Mạng Darwinia là gì? Thông tin chi tiết về mã thông báo RING

Chào hầu hết những bạn người đọc sách thân mến, là một ai đó hay mua mua hàng qua mạng trên internet nên tôi dành thì giờ nhận định đông đảo về những mặt hàng mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn khi mua 1 mặt hàng nào đó cũng đã từng đo đắn ko biết giải pháp kết quả nào là tối ưu nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên khu vực kinh doanh.

Với ao ước đem đến cho khách hàng các bài ghi chép mổ xẻ giá trị rẻ nhất. Có bản quyền định hướng tối ưu nhất, hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để hợp với mỗi đòi hỏi tư hạt nhân của khách hàng.

Chưa hết, vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đấy , rất nhiều người mua sẽ luôn được bảo đảm về chuyện tiêu dùng đơn vị sản xuất tìm sắm lên mạng và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng với lòng tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Hồ hết các bài ghi chép đánh giá nhận xét trên đều được thống kê công phu và toàn thể cụ thể dữ liệu để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua ấy có bản quyền cho bản thân sự giải pháp đúng nhất

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin mạng phép cho ra mắt đến quý đọc nhái của vuongchihung về đề tài mạng darwinia ( ring ) là gì ? chia sẻ chi tiết về mã công bố ring

Thông tin về chủ đề Mạng Darwinia là gì? Thông tin chi tiết về token RING

Nếu bạn đã hoạt động trong thị trường tiền điện tử một thời gian, có thể bạn sẽ thấy rất tệ khi sử dụng các mạng blockchain riêng lẻ, điều này hạn chế nghiêm trọng tiềm năng của các mạng.

Nhiều người nhận ra rằng nếu họ có thể kết nối các blockchains với nhau, họ không chỉ có thể tận dụng điểm mạnh của mình mà còn bổ sung cho điểm yếu của họ. Và Mạng Darwinia Đây là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này.

Vì thế Mạng Darwinia gì? Đó có phải là một dự án đáng để đầu tư? Cùng nhau Đánh giá đầu tư Giải đáp thắc mắc của bạn qua bài viết này!

Darwinia Network là gì?

Mạng Darwinia là một mạng lưới cầu xuyên chuỗi phi tập trung được xây dựng trên Substrate. Mục tiêu của Mạng Darwinia là trở thành cầu nối chung và an toàn, kết nối các blockchains riêng biệt như Polkadot, Tron, Ethereum và các chuỗi không đồng nhất khác bằng cách giao dịch tài sản xuyên chuỗi, thậm chí có thể cho phép các tính năng tồn tại trên blockchain này khi bạn đang sử dụng blockchain khác.

Mạng Darwinia tập trung vào các lĩnh vực bao gồm DeFi, trò chơi, giao dịch NFT chuỗi chéo, v.v.

Mạng Darwinia
Mạng Darwinia

Mạng Darwinia đã nổi tiếng và được công nhận trong quá trình xây dựng các cây cầu chuỗi chéo phi tập trung. Năm 2020, Darwinia đã được liệt kê trên Polkadot light-paper như một người bạn của PolkadotCơ chất. Darwinia đã được chọn để tham gia vào Chương trình xây dựng chất nền và Web3.0 Bootcamp đã chính thức được Parity trao huy hiệu cấp 2.

Các công cụ và sản phẩm do Darwinia nhà phát triển đã nhận được 3 giải thưởng W3F. Người sáng lập Polkadot – Gỗ Gavin cũng nhấn mạnh rằng Mạng Darwinia “một dự án đáng xem”.

Sản phẩm của Darwinia Network

Trước khi ra mắt Darwinia, nhóm phát triển đã tung ra một số sản phẩm khác bao gồm trò chơi điện tử dựa trên blockchain Evolutin Land, Giải pháp DKMS Itering, ID sử dụng

 • DKMS: hệ thống quản lý khóa phân quyền.
 • ID sử dụng: một bộ công cụ ký với khả năng chuyển bằng cách quét mã QR
 • Quét đăng ký: một bộ công cụ trực quan hóa và khám phá dữ liệu blockchain có độ chính xác cao dành cho các blockchain dựa trên chất nền.
 • Vùng đất tiến hóa: nếu bạn quan tâm đến trò chơi thực tế ảo, chắc chắn bạn đã nghe nói đến Evolution Land. Đây là một trò chơi xuyên chuỗi để phân tích các khả năng của blockchain và thu hút người chơi tham gia vào mạng lưới Darwinia .
Xem Thêm  [SỰ THẬT] Ứng Dụng Chat Online, Giới Thiệu Top 9+ Ứng Dụng Chat Online Phổ Biến Dành Cho Năm 2021
Vùng đất tiến hóa
Vùng đất tiến hóa

Điểm nổi bật của Mạng lưới Darwinia

Khả năng tương tác chuỗi chéo

Mạng Darwinia cung cấp lối vào hệ sinh thái Polkadot cho các dự án đã được triển khai trên blockchain như BSC, Ethereum.

Giải pháp hợp đồng thông minh

Darwinia Ứng dụng thông minh tương thích với máy ảo Ethereum và hỗ trợ các DApp như NFT và DeFi, có thể dễ dàng di chuyển Polkadot.

Trải nghiệm người dùng tốt hơn

Mạng Darwinia mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn, cụ thể là phí giao dịch rất thấp và tốc độ xác nhận giao dịch cực nhanh.

Kiểm soát cộng đồng

Mạng Darwinia có một hệ thống quản trị tốt nơi chủ sở hữu token có thể đề xuất. Việc nâng cấp mạng được điều phối trên chuỗi và được thực hiện một cách tự chủ, đảm bảo rằng sự phát triển của mạng Mạng Darwinia phản ánh các giá trị của cộng đồng, tránh trì trệ.

Cách thức hoạt động của mạng Darwinia

Mạng Darwinia hoạt động như một mô hình phân phối của Polkadot, Darwinia cũng có thể hoạt động solo như một mạng độc lập, chịu trách nhiệm về bảo mật, sự đồng thuận và chuỗi chéo của chính nó, được sử dụng để sao lưu và giảm bớt các vấn đề kỹ thuật dựa trên Polkadot.

Darwinia cũng đã phát triển SDK ứng dụng dựa trên ứng dụng Web của DarwiniaPolkadot, giúp tạo điều kiện phát triển các ứng dụng khác nhau chạy trên Mạng Darwinia.

Darwinia đã thiết kế Tiêu chuẩn mã hóa sản phẩm giữa các vì sao, cho phép các sản phẩm và chuỗi công cộng khác nhau có một ID duy nhất trong Mạng Darwinia, giúp việc chuyển đổi các sản phẩm NFT xuyên chuỗi trở nên dễ dàng hơn.

Token mạng Darwinia (RING)

Token chính

 • Token tên: Darwinia Network Native Token.
 • Ticker: NHẪN.
 • blockchain: Ethereum, TRON.
 • Tiêu chuẩn: ERC-20, TRC-20.
 • Hợp đồng:
  • ERC-20: 0x9469d013805bffb7d3debe5e7839237e535ec483.
  • TRC-20: TL175uyihLqQD656aFx3uhHYe1tyGkmXaW.
 • Loại token: Tiện ích, Quản trị.
 • Tổng cung: 10.000.000.000 NHẪN.
 • Nguồn cung luân chuyển: 507.594.288 NHẪN.

Phân bổ token

Tổng nguồn cung của Mạng lưới Darwinia được phân bổ như sau:

 • Tài trợ: 30%
 • sự thành lập: 20%
 • Cộng đồng: 20%
 • Đội: 15%
 • Phát triển kinh doanh và tiếp thị: 15%
Phân bổ token
Phân bổ token

Bán token

(Đang cập nhật).

Lịch trình phát hành token

Một số thông tin cần biết về lịch phát hành token:

 • Tài trợ: vòng đầu tiên 10%, đánh giá 10 triệu đô la, 20% còn lại không xác định).
 • sự thành lập: 2 năm hoạt động kể từ mainnet.
 • Đội: 1 năm hoạt động sau 1 năm của mainnet.
Xem Thêm  6 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu an toàn nhất đã bị tấn công và khai thác

Sử dụng token

NHẪN được sử dụng cho các mục đích sau:

 • Thanh toán phí gas của các giao dịch trong chuỗi và các dịch vụ xuyên chuỗi.
 • Nhận phần thưởng: Mạng Darwinia phân phối RING cho những người tham gia đặt cược vào mạng lưới như phần thưởng đặt cược.
 • Được quyền biểu quyết tham gia quản trị.

Cách kiếm và sở hữu NHẪN

Bạn có thể kiếm được NHẪN bằng cách tham gia Đặt cược. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng mua NHẪN trên nền tảng hỗ trợ NHẪN.

Ví & Sàn giao dịch

Thông tin gồm:

Ví lưu trữ

Để được cứu NHẪN, bạn có thể chọn một trong các ví như Coin98 Wallet, Myetherwallet, MateMask, Mycrypto, Coinbase, v.v.

Sở giao dịch

Bạn có thể mua RING tại các sàn giao dịch uy tín như: Gate.io, Uniswap, Huobi, MEXC, BKEX, …

Đội ngũ, nhà đầu tư và đối tác

Thông tin gồm:

Đội

Đứng đằng sau Mạng Darwinia là Itering Tech – một công ty công nghệ blockchain, được thành lập tại Singapore vào năm 2018. Itering Tech tập trung vào nghiên cứu và phát triển cơ sở hạ tầng blockchain, đặc biệt là công nghệ xuyên chuỗi.

 • Alex Chien (Đồng sáng lập): anh ấy là chuyên gia về hợp đồng thông minh và blockchain, cố vấn kỹ thuật cấp cao tại Darwinia Network.
 • Denny Wang (Đồng sáng lập): anh ấy là một chuyên gia về hợp đồng thông minh và blockchain. Anh ấy là một trong những nhà phát triển cốt lõi của phần mềm BitShare 1.0. Ông cũng là đại diện của Ethereum Enterprise Alliance Trung Quốc.

Các nhà đầu tư và đối tác

Mạng Darwinia có các nhà đầu tư và đối tác bao gồm các tên tuổi lớn như: SUBSCAN, clover, SNZ, parity, imToken, HASHKEY, Math Wallet, …

Phần kết

Đây là tất cả thông tin về Mạng DarwiniaNHẪN token đó Đánh giá đầu tư muốn gửi đến bạn. Có thể thấy Mạng Darwinia đang làm cho việc di chuyển và sử dụng tài sản trên nhiều blockchain trở nên thuận tiện hơn. Darwinia là cơ sở hạ tầng quan trọng để tăng cường tổng hợp giữa các chuỗi. Nhìn chung, đây là một dự án phát triển với nhiều tiềm năng và ứng dụng hữu ích.

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post