Case Study 150 TRIỆU/ Tháng Với Chiến Dịch Affiliate Marketing EVERLIFT Thái Lan

Chào mọi người đến với vuongchihung.com – blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kiến thức và kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm cá thể và mang tính chất chất xem thêm. Để tìm kiếm được tiền từ internet nó còn yên cầu đến sự tự giác của công ty nữa

Mọi thắc mắc xin vui lòng phản hồi ở dưới nội dung bài viết bạn nhé.

Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về chiến dịch Affiliate marketing Everlift thái đem lại lợi nhuận khủng 150 triệu/ tháng này bạn nhé.

Luôn luôn nằm trong top offers của dinos thời hạn gần đây, Everlift được nhận xét và nhận định là “con gà đẻ trứng vàng” mang lại mức lợi nhuận khủng cho nhiều publishers. Vậy lên kế hoạch ra sao, đánh thế nào để thắng chiến dịch này? Mời mọi người cùng đọc những share của anh vũ việt hùng – top publisher tại dinos với thu nhập khủng long lên đến mức 150 triệu mỗi tháng từ chiến dịch Everlift.

Đôi lời trình làng về Everlift TH

Mình đã từng chạy Affiliate một thời hạn tương đối để tích lũy tương đối kinh nghiệm. Tuy nhiên thì trước lúc chạy Everlift ở dinos thì mình mới chỉ chạy những chiến dịch trong nước chứ chưa lên chiến dịch ở thị trường quốc tế lúc nào.

Bên am của dinos có gợi ý cho mình chạy offer Everlift ở thị trường thái lan. Lúc đầu cũng hơi rén vì mình cũng biết chạy Affiliate ở quốc tế không dễ ăn như những chiến dịch trong nước, từ việc target, lựa chọn kênh tương thích, rồi landing page sử dụng tiếng thái,…. Như ý là khối hệ thống dinos có sẵn nhiều mẫu landing page và nội dung chạy quảng cáo, mình được 1 bạn am hỗ trợ khá cụ thể khi sẵn sàng lên chiến dịch tại thị trường thái.

Xem Thêm  Case Study Dự Án SEO Kiếm 40 Triệu/Tháng Chiến Dịch Affiliate DAKAMI

 

image 20
Chiến dịch Everlift TH trên khối hệ thống DINOS

Những chúng ta trọn vẹn có thể thấy trên khối hệ thống đã có sẵn 2 mẫu Landing Page và 2 mẫu Pre-Landing Page để mình sẵn sàng lên chiến dịch chạy quảng cáo bất kể lúc nào. Hoa hồng Everlift cũng rất cao, cứ 1 đơn hàng chốt thành công thì mình được cộng 33.5$ – tương đương 770K vào tài khoản.

Nhưng lưu ý khi Hùng chạy chiến dịch Everlift TH

image 21

Với Hùng thì lựa chọn kênh tiếp thị tương thích với thành phầm luôn luôn là yếu tố tiên quyết cho một chiến dịch thành công, bao hàm cả Everlift. Trong chiến dịch này, để tối ưu chuyển đổi và tỷ trọng chốt, chúng ta nên sử dụng pre-landing page với nội dung share về sức mạnh sau đó mới dẫn ra landing page bán thành phầm, nơi bạn triệu tập viết nâng cao về tính năng của thành phầm.

Nếu bằng hữu nào chưa trưởng thành về pre-landing page thì trọn vẹn có thể hiểu Pre là nơi chúng ta kể chuyện, dẫn dắt thông tin, gợi mở nhu yếu để người hâm mộ tò mò và có hứng thú với thành phầm, từ đó thôi thúc họ nhấp chuột vào link landing page để tìm hiểu và đặt mua thành phầm.

image 22
Pre-Landing Page phiên bản điện thoại chạm màn hình sẽ hỗ trợ tăng tỉ lệ chốt đơn
image 24

Tệp người tiêu dùng của thành phầm là phụ nữ có nhu yếu làm đẹp, hơn thế nữa Everlift là thành phầm chống lão hóa nên mình triệu tập vào độ tuổi từ 25 đến 40, đấy là độ tuổi mà phụ nữ mở đầu có dấu hiệu lão hóa và có nhu yếu tìm kiếm những thành phầm để ngăn chặn quy trình này. Về vị trí, lời khuyên của tớ là đánh vào những thành phố lớn như BangKok, Chiang Mai, Pattaya – nơi người dân có thu nhập cao hơn để upgrade tỉ lệ chốt.

image 25

Sẵn sàng hình hình ảnh, gợi ý cho bằng hữu một dạng hình hình ảnh mình đã chạy thành công cho chiến dịch này: nữ người mẫu có ngoại hình thu hút, da mặt căng bóng và có vị bác sĩ đang khám cho nữ người mẫu đó. Ngoài ra, tùy vào kĩ năng sáng tạo của bằng hữu mà trọn vẹn có thể thiết kế nhiều quy mô hình ảnh thu hút khác, nhưng cũng cần để ý đến unique hình hình ảnh, tạo độ uy tín nhất định để người tiêu dùng có cảm hứng yên tâm về thành phầm.

Xem Thêm  Case Study Kiếm 35 Triệu/ Tháng Với Affiliate Marketing Keto Slim

“nội dung is king”, do đó đầu tư vào nội dung không lúc nào là thừa bằng hữu nhé. Thứ nhất là tiêu đề, hãy sử dụng những tiêu đề thu hút và kích thích sự tò mò của người đọc, mang tính chất “giật tít” một chút như: “ông chồng tôi yêu tôi nhiều hơn thế là nhờ thứ này …” hoặc “bác sĩ hàn quốc tiết lộ tuyệt kỹ làm trẻ ra 10 tuổi …” hay “40 tuổi mà da tôi vẫn căng bóng nhờ tuyệt kỹ sau …”. Có tiêu đề thu hút và kích thích được người hâm mộ thì phần nội dung phía dưới bằng hữu cứ thoải mái “chém”, đảm bảo có đủ những thông tin quan trọng cho người tiêu dùng về thành phầm là được.

Nhiều ý tưởng như vậy nhưng mình cũng không trưởng thành rằng được thị hiếu của người tiêu dùng mà đánh ăn chắc một post nào cả, vì vậy cần phải test, cứ test rồi mới tìm được hướng đi hiệu suất cao nhất. Thứ nhất, ta sẽ chạy với chiến dịch lưu lượt truy vấn cùng rất nhiều nội dung được mix với nhau, ngân sách sẽ khoảng từ 5-10$/ngày cho từng bài.

Xem Thêm  Case Study Thu Về 200 Số/ Ngày Với Chiến Dịch Affiliate Marketing Với Lady Night

Sau đó, sẽ đo đếm tỉ lệ nhấp vào links ctr khoảng trên 5% là trọn vẹn có thể sử dụng để vít. Khi vít bằng hữu lưu ý nên lên nhiều tài khoản, mỗi tài khoản chỉ chạy ngân sách từ 50-60$/tài khoản để ngăn cản việc chết camp.

Giá lead trung bình là 15$, tỷ trọng chốt trung bình là 60 – 70% nên sẽ tối ưu được giá lead.

Thành quả sau thời điểm chạy chiến dịch Everlift th

Với cách chạy này, lợi nhuận của tớ vài tháng gần đây luôn luôn ở khoảng 150 triệu cho riêng offer Everlift th.

 

Untitled 1 05 1

Mong muốn với những share này, bằng hữu sẽ tìm được chiến lược tương thích cho những chiến dịch của tớ để số cứ nhảy mà hoa hồng thì đổ về ầm ầm.

Trên đấy là thông tin về chiến dịch Affiliate marketing Everlift thái đem lại lợi nhuận khủng 150 triệu/ tháng hy vọng bạn đã sở hữu được thông tin không hề thiếu quan trọng những gì mình đã share.

Chúc bạn thành công và hãy nhớ là để lại thắc mắc của công ty dưới phần comment nội dung bài viết, mình luôn luôn xuất hiện để hỗ trợ.

Nguồn tổng hợp

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post