Case Study Dự Án SEO Kiếm 40 Triệu/Tháng Chiến Dịch Affiliate DAKAMI

Chào mọi người đến với vuongchihung.com – blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kiến thức và kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm cá thể và mang tính chất chất tìm hiểu thêm. Để tìm kiếm được tiền từ internet nó còn yên cầu đến sự tự giác của công ty nữa

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment ở dưới nội dung bài viết bạn nhé.

Thời điểm hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tuyệt kỹ xây dựng seo để tăng thu nhập cho chiến dịch dakami lên đến mức 40 triệu/tháng này bạn nhé.

“chọn đúng ngách, đánh đúng chuẩn chỉnh” là lời khuyên mà thằng bạn mỹ duyên, một top publisher của dinos muốn share khi được hỏi lời khuyên cho những newbie mới mở đầu chinh chiến với affiliate marketing. Nhờ việc chọn đúng ngách, đánh đúng chuẩn chỉnh mà duyên đã có thu nhập lên tới 40 triệu/tháng với riêng chiến dịch dakami sau gần đầy nửa năm mở đầu con đường làm affiliate marketing bằng không tính phí-traffic của tôi. Ví dụ chiến lược này được duyên vận dụng ra sao, cùng dinos nghe share của duyên nhé!

Mở đầu 1 chút về thành quả làm affiliate marketing của tôi. Dưới là kết quả của chiến dịch dakami trong ngày thời điểm hôm nay:

 

image 30
Với CR không hề nhỏ thì chiến dịch SEO của tôi hiệu suất cao hơn hẳn so với những chiến dịch chạy quảng cáo khác

Duyên đã chạy chiến dịch dakami ra làm sao?

So với dakami, duyên triệu tập vào tối ưu kết quả tìm kiếm trên google. Đó là phương pháp “tiết kiệm ngân sách” nhất vì mình trọn vẹn có thể kéo được không tính phí traffic mà không cần chi tiền cho quảng cáo, tài khoản, thẻ, … nhưng cũng không vì thế mà nó không hiệu suất cao đâu nhé, vẫn “đẻ trứng vàng” nếu mình chăm đúng chuẩn chỉnh

Xem Thêm  Bí Quyết Triển Khai Dự Án SEO Tạo Thu Nhập Với Blog Giới Thiệu Dịch Vụ Tài Chính

 

image 26
những website hiện trên trang kết quả khi chúng ta tìm kiếm từ “Kem DAKAMI”

Điều quan trọng nhất lúc làm SEO trưởng thành và cứng cáp là là nội dung – NỘI DUNG. đó là phần chúng ta cần dành nhiều thời hạn nhất. phân tích và tìm hiểu thật kỹ trước lúc viết để nội dung bài viết của tôi có unique tốt nhất, được lên top tìm kiếm và trọn vẹn có thể đối đầu và cạnh tranh được với phe đối lập.

image 27

Ví dụ thì với kem dakami, mình chọn đặt tiêu đề nội dung bài viết theo concept “thực hư tác dụng” và “có tốt không?”, mình nhận xét và nhận định đó là thắc mắc chung của phần lớn người tiêu dùng khi tiếp xúc với thành phầm nên sẽ đơn giản và giản dị thu hút fan hâm mộ hâm mộ nhấp chuột vào bài.

Ở đầu nội dung bài viết, cần phải có phần tóm tắt nội dung, nếu người tiêu dùng thấy được vấn đề của tôi trong phần tóm tắt này, họ sẽ muốn kéo xuống phần nội dung chính để đọc tiếp. Ngoài ra, nếu không tồn tại yêu cầu đọc hết cả bài, fan hâm mộ hâm mộ cũng đơn giản và giản dị tìm phần nội dung mình muốn đọc. Phần nội dung chính an chia ra làm 4 phần:

Phân tích vấn đề “lão hóa da”

Trong phần này, mình chỉ ra những dấu hiệu ví dụ của lão hóa da để những thiếu nữ thấy được đây đó là dấu hiệu, triệu chứng mà mình đang gặp phải. Điều này đánh trúng tư tưởng người tiêu dùng, đúng pain point của fan hâm mộ hâm mộ nên sẽ thúc đẩy họ đọc tiếp nội dung bài viết.

 

image 28
1 đoạn ví dụ về việc phân tích vấn đề lão hóa da khi mình viết bài SEO cho thành phầm kem DAKAMI

Phân tích, nhận xét và nhận định unique thành phầm

Đó là phần để bạn thuyết phục và kéo fan hâm mộ hâm mộ đến quyết định sắm sửa. Ví dụ, bạn cần đưa ra lợi ích của thành phầm và chứng tỏ điều đó bằng phương pháp vấn đáp những thắc mắc như: unique của thành phầm ra sao và nó trọn vẹn có thể xử lý được vấn đề của người tiêu dùng ra làm sao? Để tăng thêm tính thuyết phục, hãy đưa review của người tiêu dùng đã sử dụng thành phầm trước đó, đặc biệt quan trọng là những người có tầm tác động như kols, người nổi tiếng. Ngoài ra, hãy nhờ rằng chèn thêm video, hình hình ảnh của họ để tăng độ tin cậy. Cùng với đó là hướng dẫn sử dụng thành phầm để sở hữu được hiệu suất cao tốt nhất.

Xem Thêm  Case Study 150 TRIỆU/ Tháng Với Chiến Dịch Affiliate Marketing EVERLIFT Thái Lan

 

image 29
Trên website của tôi sẽ sở hữu thêm một-2 nội dung bài viết review về kem DAKAMI

Hướng dẫn phân biệt thật, giả

Đây cũng là phần nội dung quan trọng, kéo người tiêu dùng mua thành phầm qua kênh của tôi. Lưu ý chú ý người tiêu dùng rằng thành phầm đã có hàng nhái, hàng nhái nên cần cảnh giác trong thời hạn đặt mua. Tốt nhất, bạn nên đưa ra một bảng so sánh cụ thể điểm giống và khác giữa hàng thật và hàng nhái đi kèm theo dẫn chứng ví dụ. Đây cũng là phần dẫn dắt cho phần nội dung tiếp theo của nội dung bài viết: “dakami chính hãng giá bao nhiêu? Mua ở đâu?”. Đó là lúc chúng ta sẽ hỗ trợ thông tin về thành phầm như nên mua ở đâu với giá tiền ra làm sao để đảm bảo mua đúng hàng thật, tránh “tiền mất tật mang”.

Với website của tôi thì mình có dẫn link về 1 video phân biệt hàng thật và hàng nhái của dakami trên youtube. Việc nội dung của công ty có thêm video sẽ hỗ trợ người tiêu dùng có cái nhìn trực quan hơn về thành phầm. Dưới đó là link video mà mình đã sử dụng trong những nội dung bài viết seo về dakami.

 

Giải đáp những thắc mắc xung quanh thành phầm

Phần nội dung này sẽ phục vụ cho phần tử người tiêu dùng có ý định mua nhưng vẫn còn đó phân vân về một trong những vấn đề liên quan khi sử dụng. đó là lúc bạn thúc đẩy người tiêu dùng đưa ra lựa chọn ở đầu cuối là sắm sửa. một trong những thắc mắc thường gặp mà bạn nên giúp người tiêu dùng giải đáp đó là:

  • Dakami có tốt như quảng cáo không?
  • Đang mang bầu hoặc mới sinh em gầy bỏng có dùng được không?
  • Có nên dùng phối phối kết phù hợp với những loại kem khác không?
  • Sử dụng sau bao nhiêu lâu sẽ sở hữu tác dụng?
  • Dakami có tốt không, có tác dụng phụ không?
  • Da bị dị ứng có dùng Dakami được không?
  • thành phầm dùng được trong bao lâu?
  • Kem Dakami có tác dụng chống nắng không?
Xem Thêm  Case Study Kiếm 1.500$/Tháng Với Chiến Dịch Affiliate Marketing PURONIX Thị Trường Thái

dưới là thành quả chạy affiliate của tôi trong 3 tháng gần đây:

image 31

Trên đó là những kinh nghiệm mà Duyên muốn share với chúng ta khi chạy một chiến dịch SEO thành công. không tồn tại gì quá phức tạp, quan trọng là độ chăm chỉ của mọi người đến đâu. Cũng từ dân không chuyên đá sang nên hy vọng nội dung bài viết này sẽ hữu ích với bạn hữu khi chạy chiến dịch và truyền được động lực cho người tiêu dùng hữu newbie mở đầu với Affiliate Marketing.

Trên đây là thông tin về tuyệt kỹ xây dựng SEO để tăng thu nhập cho chiến dịch DAKAMI lên đến mức 40 triệu/tháng hy vọng bạn đã sở hữu được thông tin không hề thiếu quan trọng những gì mình đã share.

Chúc bạn thành công và hãy nhờ rằng để lại thắc mắc của công ty dưới phần comment nội dung bài viết, mình luôn luôn xuất hiện để hỗ trợ.

Nguồn tổng hợp

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post