[SỰ THẬT] Amway Bán Hàng Đa Cấp Lừa Đảo? Có Nên Mua Hàng Tại Amway Không?

Bạn nghi ngờ Amway lừa đảo khách hàng ? Thời gian gần đây xuất hiện nhiều bài viết trên mạng nói về vụ việc website bị bêu xấu trên các website tin tức tổng hợp.

Bán hàng đa cấp Amway có lẽ không phải là cái tên xa lạ với nhiều người Việt. Công ty TNHH Amway Việt Nam thuộc tập đoàn Amway, là một trong những doanh nghiệp vận hành theo hình thức bán hàng đa cấp chiếm thị phần lớn nhất nước ta.

Doanh thu của công ty lên đến hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm.

Amway là một lĩnh vực kinh doanh dễ dàng tiếp cận, đặc biệt là đối với những ai muốn tìm kiếm một công việc làm thêm ngoài luồng. Tuy nhiên Amway có phải là lừa đảo hay đa cấp vẫn là một câu hỏi cần được phân tích một cách cẩn thận trước

Bán hàng đa cấp là gì?

Bán hàng đa cấp là hoạt động kinh doanh sử dụng mạng lưới người tham gia gồm nhiều cấp, nhiều nhánh.

Trong đó, người tham gia được hưởng hoa hồng, tiền thưởng và lợi ích kinh tế khác từ kết quả kinh doanh của mình và của những người khác trong mạng lưới (khoản 1 Điều 2 Nghị định 40/2018/NĐ-CP).

ban hang da cap

tập đoàn amway lừa đảo?

Theo đó, bán hàng đa cấp có những đặc điểm sau đây:

Bán hàng đa cấp là một hình thức bán lẻ hàng hóa: Công ty bán hàng đa cấp có thể là công ty trực tiếp sản xuất và tiếp thị, bán lẻ sản phẩm hoặc phân phối hàng hóa do các công ty khác sản xuất. Công ty đa cấp bán lẻ hàng hóa thông qua mạng lưới tiếp thị.

Top 20 khóa học quảng cáo trên facebook, bán hàng facebook hiệu quả nhất 2021

– Việc bán hàng được thực hiện bởi mạng lưới người tham gia với nhiều cấp, nhiều nhánh khác nhau:

Các doanh nghiệp thường bán hàng qua đại lý, cửa hàng hoặc siêu thị… Còn trong hoạt động bán hàng đa cấp, không có các đại lý, cửa hàng, siêu thị mà hàng hóa được các nhà phân phối trực tiếp sử dụng hoặc giới thiệu và bán cho người tiêu dùng.

– Người tham gia được hưởng hoa hồng, tiền thưởng từ kết quả bán hàng của mình và của người khác trong mạng lưới do mình tổ chức:
Người tham gia bán hàng đa cấp được hưởng thù lao từ 2 nguồn:

amway 2

Hoa hồng trực tiếp được tính trên doanh số bán hàng;

Hoa hồng gián tiếp là khoản tiền thưởng khi xây dựng mạng lưới tiêu thụ của người tham gia bán hàng đa cấp.
Như vậy, người bán hàng đa cấp sẽ giúp doanh nghiệp bán hàng và được trả hoa hồng chứ không phải là người tham gia đầu tư để hưởng lợi nhuận.

Cách nhận biết công ty đa cấp không đáng tin cậy

– Người tham gia phải đặt cọc, mua hàng hoặc đóng tiền: Khi được mời tham gia một doanh nghiệp bán hàng đa cấp, lưu ý nếu phải bỏ ra một khoản tiền để đặt cọc, mua hàng thì cần phải cẩn trọng.

Việc tiêu dùng hoặc bán hàng hóa của doanh nghiệp là tùy thuộc nhu cầu, khả năng của bản thân người tham gia, công ty không được yêu cầu người tham gia phải mua một số lượng hàng hóa nhất định để được ký hợp đồng tham gia bán hàng đa cấp.

Finhay là ứng dụng gì? Có lừa đảo hay không? Đầu tư FInhay có an toàn hay không? Kiếm tiền với Finhay như thế nào?

Nhiều công ty bán hàng đa cấp bất chính tồn tại nhờ số tiền những người mới gia nhập bỏ ra mua hàng. Khi không tuyển thêm được người hoặc khi người được tuyển không mua hàng, công ty sẽ rất khó để tồn tại.

amway la gi

– Chỉ tập trung tìm kiếm người tham gia vào hệ thống: Công ty cho người tham gia bán hàng đa cấp nhận “hoa hồng” từ việc giới thiệu người khác tham gia vào hệ thống mà không phải từ việc mua, bán hàng hóa của người được giới thiệu đó.

Một công ty bán hàng đa cấp chân chính, việc tuyển dụng sẽ không mang lại lợi ích nếu những người được tuyển dụng không bán hàng. Bởi vì chỉ có bán hàng mới giúp hàng hóa được tiêu thụ, mang về doanh thu cho doanh nghiệp, và từ đó nhà phân phối được trả hoa hồng.

– Hứa hẹn những khoản lợi nhuận hấp dẫn: Bán hàng đa cấp là một hình thức bán hàng, phân phối hàng hóa, không phải là một hình thức đầu tư, do đó phải cân nhắc khi nghe những lời hứa hẹn hấp dẫn về lợi nhuận.

Người tham gia chỉ có thu nhập khi bán được hàng hóa và những người trong cùng hệ thống bán được hàng hóa.

– Không cho trả hàng trong thời hạn 30 ngày: Theo khoản 1 Điều 47 Nghị định 40, người tham gia bán hàng đa cấp có quyền trả lại hàng hóa đã mua từ công ty đa cấp trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Nếu công ty không cho phép người tham gia bán hàng đa cấp trả lại hàng hóa đã mua thì cần xem xét cẩn trọng.

– Không có giấy phép bán hàng đa cấp

Trên đây chỉ là một số tiêu chí để xác định doanh nghiệp đa cấp có hoạt động bất chính không, do hiện nay có quá nhiều biến tướng của loại hình kinh doanh này nên người dự định tham gia cần phải xem xét, đánh giá toàn diện các yếu tố liên quan đến hoạt động của công ty đa cấp đó.

Amway là gì?

Amway là một tập đoàn toàn cầu có trụ sở chính tại bang Michigan, nước Mỹ, sử dụng marketing trực tiếp hay còn gọi MLM – Mutil Level Marketing để bán nhiều loại hàng tiêu dùng cũng như chăm sóc da và sức khoẻ khác nhau. Amway được thành lập năm 1959 bởi hai doanh nhân người Mỹ là Jay Van Andel và Rich DeVos.

amway

Bán hàng đa cấp có mặt tai Việt Nam từ những năm 2000, nó chứng minh được sự ưu việt cử nó, nhưng nó cũng tồn tại rất nhiều vấn đề . Công ty Amway Việt Nam được ra đời từ năm 2008, với số vốn quy mô gần 25 triệu USD, sau 10 năm hoạt động, Amway đã để lại được nhiều tiếng vang lớn trong thị trường hàng hóa Việt, với đủ các sản phẩm từ dinh dưỡng, sức khỏe, đồ dùng gia dụng cho đến chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc nhà cửa…

Công ty cũng đã xây dựng cho mình riêng một nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp AMATA, Đồng Nai và VSIP II A tại Bình Dương. Điều này thể hiện sự khác biệt và đầu tư lớn của Amway so với các công ty đa cấp khác, khi mà các đối thủ của Amway chỉ nhập khẩu hàng hóa, sản phẩm từ nước ngoài.

Trong thời gian đầu hoạt động, doanh thu của Công ty TNHH Amway Việt Nam lên đến 2.100 tỷ đồng (năm 2014). Tuy nhiên, những năm gần đây, con số này ngày càng bị sụt giảm, chỉ còn hơn 1.400 tỷ đồng vào năm 2016. Cũng trong năm 2016, thậm chí công ty đã báo lỗ tới 53 tỷ đồng. Số liệu báo cáo tài chính này phần nào thể hiện thói quen tiêu dùng của người Việt đã thay đổi và sự không thành công trong kinh doanh của Amway.

Bán hàng đa cấp Amway có tốt không?

Về bản chất, bán hàng đa cấp không hề xấu. Đây là phương thức kinh doanh theo mạng lưới, người mua hàng đồng thời cũng là người bán hàng và quảng bá sản phẩm. Thế nhưng, khi du nhập vào Việt Nam, hình thức này bị biến tướng và trở nên xấu xí với những công ty đa cấp chỉ nhằm kiếm lời chứ không quan tâm đến quyền lợi của khách hàng. Thậm chí, nhắc đến bán hàng đa cấp, người ta sẽ nghĩ ngay đến lừa đảo.

amway 1

Theo điều tra, Công ty TNHH Amway Việt Nam đã có một số sai phạm trong việc kinh doanh. Tuy nhiên, nếu phải trả lời rằng bán hàng đa cấp Amway tốt hay xấu thì có lẽ cần có sự kết luận từ cơ quan chức năng.

Theo báo cáo tài chính năm 2014, doanh thu Amway đạt hơn 2.100 tỷ đồng. Nhưng trong những năm gần đây, doanh thu công ty đang giảm sút khá mạnh, đến năm 2015 doanh thu chỉ còn 1.921 tỷ đồng và sang năm 2016 chỉ còn 1.402 tỷ đồng.

Cùng với doanh thu giảm sút, lợi nhuận Amway cũng đang ngày một lao dốc. Từ mức lợi nhuận sau thuế 346 tỷ đồng trong năm 2014 thì đến năm 2016, doanh nghiệp này đã bất ngờ báo lỗ 53 tỷ đồng. Tính tới cuối năm 2016, lợi nhuận lũy kế của Amway lên tới 479 tỷ đồng.

Tuy vậy, đặc điểm của các đơn vị kinh doanh đa cấp là phát triển hệ thống bán hàng và điều này dẫn tới chi phí chiết khấu, hoa hồng là rất cao. Trong năm 2014, Amway đã chi ra tới hơn 900 tỷ đồng chi phí bán hàng và con số này trong các năm 2015, 2016 lần lượt là 820 tỷ đồng và 668 tỷ đồng.

amway viet nam

nutrilite đa cấp có đúng không?

Trong năm 2016, Bộ Công thương đã điều tra hoạt động Amway và chỉ ra 3 sai phạm lớn của doanh nghiệp này. Bao gồm việc thiếu đăng ký kinh doanh đa cấp cho các đại lý tại tỉnh, thành; thiếu giám sát quá trình đào tạo nhân viên bán hàng đa cấp và tự ý bán hàng online mà chưa được cơ quan chức năng phê duyệt. Đây cũng là năm Amway bắt đầu thua lỗ sau nhiều năm tăng trưởng ngoạn mục.

Xem Thêm  Discord là gì? Hướng dẫn tạo và tham gia Máy chủ trong Discord

Các mặt hàng của Amway không có sự thống nhất về giá cả

Nhiều người tiêu dùng phản ánh rằng, các mặt hàng do Amway phân phối không có sự thống nhất giá cả. Bằng chứng là trên mạng xuất hiện rất nhiều mặt hàng Amway có mức giá rẻ hơn nhà phân phối. Sự chênh lệch giá cả này đặt ra nghi vấn về chất lượng của nguồn hàng và uy tín của Amway.

Amway không xuất trình được đầy đủ giấy tờ chứng minh

Kết quả điều tra của Bộ Công thương cho thấy Amway không xuất trình được giấy tờ chứng minh rằng đã thực hiện việc thông báo tới Sở Công thương theo quy định về việc đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp sửa đổi và tại các tỉnh thành của Việt Nam. Điều này vi phạm quy định tại điều 47, Nghị định 42 của Chính phủ.

Amway thực hiện đào tạo chưa chặt chẽ

Các kiến thức bán hàng cơ bản được đào tạo cho các nhà phân phối của Amway qua kênh website www.welcome2amway.com. Tuy nhiên, Amway chưa có các biện pháp chặt chẽ để đảm bảo rằng các nhà phân phối, người bán hàng của công ty theo dõi và nắm được những kiến thức cơ bản đó. Nghĩa là có khả năng những nhà phân phối là những người không có kiến thức cần thiết để thực hiện công việc đa cấp, bán sản phẩm.

Thủ tục vận hành của Amway chưa được hoàn thiện

Sở Công thương cho biết, hiện tại, Amway đang vận hành các website thương mại điện tử là www.bodykey.vn, www.nutrilite.com, www.hotro.phonghopamway.com và www.amway2u.com.vn để phân phối hàng hóa. Tuy nhiên, các thủ tục cần thiết có liên quan vẫn chưa được công ty hoàn thiện và đang bổ sung để chờ Cục Thương mại điện tử, Bộ Công thương phê duyệt.

Bất kỳ công ty bán hàng đa cấp nào tại Việt Nam đều bị đặt nghi vấn về chuyện có lừa đảo khách hàng hay không. Amway là một ông lớn trong thị trường đa cấp, điều này phần nào khẳng định được uy tín và chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, người mua hàng vẫn cần tỉnh táo để tránh những trường hợp tiền mất tất mang

Làm giàu bằng bán hàng đa cấp với Amway chỉ là ác mộng

Vẽ ra viễn cảnh ngồi mát ăn bát vàng, tất cả những người “quản lý”, NPP làm việc cho Amway khắp nơi đều cố khuyên khách hàng của mình hãy đem lòng yêu thương chia sẻ, mang cơ hội tặng cho người thân lợi nhuận “khổng lồ” bằng việc thuyết phục họ tham gia vào Amway. Nhưng họ được gì, người thân, bạn bè, khách hàng của họ có giàu lên? Tất cả quá mơ hồ…

Như một phiên bản của cha con “tỷ phú Thái”, NPP Q. cùng nhiều NPP có “vị trí cao” khác trong bảng “xếp hạng” danh hiệu Amway chúng tôi từng tiếp xúc đều khuếch trương sự vĩ đại của tập đoàn này. Rằng không chỉ nhận được lợi ích bằng vật chất, mà khi tham gia mạng lưới Amway mọi người còn được hứa hẹn bằng những chuyến du lịch miễn phí theo tiêu chuẩn “5 sao”, hay đi trên đường bộ có cả cảnh sát…dẫn đường (!) Lê T. (35 tuổi) – là “diễn giả”, “thuyết trình” cho những khóa đào tạo của Amway tại Đà Nẵng tự tin: “Tôi từng làm việc cho UBND một quận ở Đà Nẵng cả hơn 10 năm, nhưng nhìn lại chẳng thấy được gì. Từ khi bỏ việc tham gia kinh doanh cùng Amway, đến nay mới 2 năm tôi đã đạt thứ hạng Platinum, thu nhập mỗi tháng 24 triệu đồng. Chưa kể nếu giúp được 3-5 người dưới mình lên Platinum, lợi nhuận và hoa hồng tôi hưởng từ họ thêm hàng chục triệu nữa (!?).

Sự “thành công” của các NPP này có hay không, chỉ bản thân họ biết chứ chưa ai kiểm chứng. Chuyện Amway Đà Nẵng giới thiệu cha con “tỷ phú Thái” cũng vậy, hư thực mấy ai hay. Thực tế, chúng tôi thử tìm trên Google với những cụm từ như: “Tỷ phú Thái Lan Wanchai Rungpuwapat”, “Wanchai Rungpuwapat kinh doanh Amway” “Wanchai Rungpuwapat + Amway”… đều không thấy kết quả nào. Hay trong bảng xếp hạng 40 người giàu nhất ở Thái Lan có tài sản từ 85 triệu USD trở lên do tạp chí Forbes bình chọn chưa từng xuất hiện tên này.

Tổng hợp các khóa học đầu tư Bitcoin tiền điện tử kiếm tiền từ Crypto Currency dành cho người mới trong thị trường Trade Coin 2021

* Amway là tập đoàn tư nhân có trụ sở chính tại Mỹ, xuất hiện tại Việt Nam năm 2008, kinh doanh gần 100 sản phẩm thuộc 4 dòng bổ sung dinh dưỡng Nutrilite, chăm sóc cá nhân Personal Care, chăm sóc đồ gia dụng Amway Home và dòng sản phẩm khác. Thời gian qua, khi hàng loạt Cty bán hàng đa cấp bị tố cáo lừa đảo, “bỏ của chạy lấy người” thì Amway tại Việt Nam lặng lẽ mở rộng mạng lưới và các chi nhánh ở các thành phố lớn trên cả nước, trong đó mở chi nhánh Đà Nẵng năm 2010.

Đầu năm 2013 này, CAQ Hải Châu đã lập biên bản xử lý việc Chi nhánh Amway tại Đà Nẵng vì tổ chức “chui” hội thảo bán hàng đa cấp có liên quan đến yếu tố nước ngoài. Cụ thể là mời cha con ông Wanchai Rungpuwapat, quốc tịch Thái Lan “diễn thuyết” nhưng không đăng ký và xin phép UBND thành phố.

Riêng chút thông tin ít ỏi trên các trang web Thái Lan mang tên SriThai, cái Cty đóng gói tăm xỉa xăng, tương ớt của gia đình ông Rungpuwapat quy mô cũng bé tí với vốn đăng ký 5 triệu baht. Vậy nhưng, sau những lời “nổ như pháo” của ông, cả ngàn người đều gật đầu ngưỡng mộ, tin ông như điếu đổ. Trong câu chuyện làm giàu của mình, “tỷ phú Thái” kể rằng, trước đây khi chưa biết Amway, vợ chồng ông đi máy bay luôn sợ máy bay rơi nên không dám đi chung vì lỡ tai nạn xảy ra, không còn người lo cho con cái. Còn đã làm cho Amway và xây dựng được mạng lưới rồi, dù có thế nào cuộc sống vật chất của con cháu suốt đời vẫn huy hoàng!

“Platinum” Lê T. cũng không khác, cậu viện dẫn: Nhiều người đang là cương vị trưởng phòng của một Cty nào đó, nếu có rủi ro xảy ra, chức vụ không còn thì cuộc sống khó khăn ngay. Ngược lại, làm cho Amway, trong vòng 2-3 năm nếu xây dựng được mạng lưới khoảng 1.000 người tiêu dùng, người đó sẽ yên tâm ngồi một chỗ hưởng thụ cả đời từ huê hồng của mạng lưới mình đã gây dựng (lên đến 21% doanh số). Và khi chết đi, khoản huê hồng này còn kế thừa được cho đời con, đời cháu, đời chắt…(!).

Hiện nay, môi trường kinh doanh thương mại điện tử có rất nhiều sự canh tranh từ các công ty, các tập đoàn đa quốc gia. Những sàn thương mại điện tử lớn hay những website buôn bán nhỏ luôn luôn phải đối mặt với không ít những trường hợp tố cáo hàng giả, hàng nhái. Đây là một vấn đề nhứt nhối mà bất kì công ty nào cũng gặp phải và để giải quyết triệt để những vấn đề này là không thể.

Một công ty hay một tập đoàn muốn phát triển mạnh mẽ và bền vững đều phải lấy uy tín ra làm nền tảng. Vì vậy họ sẽ không vì một chút lợi nhỏ mà bán rẻ đi thương hiệu của mình.

Kiếm tiền với Amway như thế nào ?

Bạn có thể mở mã số NPP để trở thành người tiêu dùng, được dùng sp với giá sĩ. Làm mã số bạn được giảm giá 15%.

Bạn giới thiệu bạn bè hoặc người thân làm mã số mua hàng giống bạn và họ sẻ kết nối vào hệ thống người tiêu dùng của bạn. Nếu họ không làm mã số nhưng muốn mua hàng thì bạn có thể bán cho họ với giá lẻ dành cho khách hàng mà công ty quy định, bạn được hưỡng 15% lợi nhuận từ việc bán lẻ.

Tại sao bạn phải làm Amway ?

Amway là 1 thương hiệu lớn đã có mặt trên 51 năm với 700 nhà khoa học và bằng sáng chế. Khi đăng kí làm mã số với 250.000 bạn được công ty chuyển nhượng toàn bộ thương hiệu cũng như bằng sáng chế, trí tuệ của 700 nhà khoa học để bạn kinh doanh, bạn giúp công ty mở rộng thị trường thì bạn sẽ được công ty trả thưởng xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

amway la gi 1

VD: Nếu làm công ăn lương với mức lương 3 triệu 1 tháng thì sau 40 năm ( từ 20-60t ) làm việc, tổng số tiền mà bạn được trả là 960 triệu, ngoài ra khi bạn về hưu bạn được hưỡng thêm 1 khoản lương hưu nhỏ.
Nếu làm việc với Amway bạn bỏ ra 5 năm để xây dựng hệ thống người tiêu dùng , sau 5 năm bạn có quyền nghĩ hưu với mức thu nhập khoản 100 triệu/tháng, trong 35 năm bạn có khoản 35- 40 tĩ.

– Khi có mã số bạn được quyền kết nối mã số với những nhà phân phối/người tiêu dùng mà bạn giới thiệu và khi những nhà phân phố/người tiêu dùngi trong hệ thống của bạn cũng làm giống như bạn, hệ thống người tiêu dùng trong mạng lưới của bạn càng nhiều thì khi họ mua hàng công ty sẽ tích lũy tiền hoa hồng trả cho bạn càng nhiều.

Cách làm:

Bạn bắt đầu với amway như 1 khách hàng tiêu dùng với giá sĩ, điều kiện là bạn phải làm 1 mã số thành viên với 250 ngàn để nhận bộ tài liệu cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm và chính sách của công ty, ngoài ra hàng tháng công ty sẻ gửi cho bạn về tận nhà 1 tờ tạp chí thông tin về những dòng sản phẩm mới, những chia sẽ kinh nghiệm và lịch huấn luyện tại các chi nhánh trên toàn quốc.

Amway không bắt buộc người tham gia phải mua bất kì sản phẩm nào của công ty . Tuy nhiên công ty khuyến khích người tham gia nên sử dụng sp trước khi đi giới thiệu với người khác bởi vì nếu chính bạn cũng không tin SP tốt thì bạn giới thiệu người khác để làm gì ? Bạn có tự tin khi nói với họ rằng bạn đả sử dụng SP không ? bạn có thể chỉ mua dùng thử 1 chai sữa tắm !

Xem Thêm  App Vay Tiền Cash24 là gì? Ứng dụng Vay Tiền Cash24 hỗ trợ khoản vay đến 10 triệu 0% Lãi Suất Cho 2 Tuần Đầu Tiên

Amway không đòi hỏi người tham gia phải năng động hàng tháng để được nhận hoa hồng và tuyển người. Những nhà phân phối của amway sẽ tự nhận ra được quyền lợi của mình và tự đi xây dựng hệ thống mà không có áp lực về việc phải bán hàng bao nhiêu thì đủ, .

Cứ 10 người làm Amway thì hết 8 người là NTD giá sĩ hoặc làm thêm, chỉ có khoản 2 người là thật sự là NPP chuyên xây dựng mạng lưới. Đây là lí do vì sao mạng lưới Amway bềnh vững , bỏi vì nếu bạn là 1 NPP thì khả năng bạn bỏ cuộc là rất cao nhưng nếu bạn là người tiêu dùng thì khả năng bỏ đi là rất thấp ( vì hàng Amway những ai đã xài trên 3 tháng thì gần như không muốn xài hàng khác nữa, không tin cứ sài thử xem ).

Mặc khác 1NPP của Amway khi không mỡ mạng lưới nữa cũng không có nghĩa là anh ta không tiếp tục xài SP. Như vậy có thể nói mạng lưới Amway 100% là mạng lưới người tiêu dùng giá sỉ.

Vậy hợp tác với Amway là làm gì ?

Khi hợp tác với Amway, trước hết bạn có quyền lợi là mua sỉ bán lẻ. Và mức hoa hồng chênh lệch là 15%.
Số sản phẩm mà bạn mua để dùng và để bán. Mỗi sản phẩm sẽ có 1 mức điểm, và khi đạt 1 mức nào đó, bạn sẽ được hưởng thêm từ 6% – 21%.

Vấn đề ở đây là, bạn có 1 quyền nữa là quyền bảo trợ, bạn bảo trợ 5 người bạn, 5 người bạn mỗi người lại bảo trợ 5 người nữa, bạn đã có 25 người trong hệ thống. Cứ thế, hệ thống của bạn sẽ phát triển MÃI MÃI, không giới hạn.

Và toàn bộ số điểm mà hệ thống của bạn bán hàng và tiêu dùng, điểm sẽ được cộng dồn lên cho bạn.

Làm Thế Nào Khởi Nghiệp Kinh Doanh Amway?

Sau bước đầu tìm hiểu, tất cả chúng ta đều nhận thấy Amway thật sự là một cơ hội vô cùng tốt và là CƠ HỘI duy nhất để chúng ta có thể khởi sự kinh doanh với số vốn đầu tư ít nhất và với ít rủi ro nhất nhưng với nhiều khả năng mở rộng thị trường nhất. Nhưng LÀM THẾ NÀO BẮT ĐẦU KINH DOANH CÙNG AMWAY?

5 BƯỚC CƠ BẢN KINH DOANH CÙNG AMWAY

1. Dùng & yêu thích sản phẩm

2. Học để hiểu về ngành hàng, công ty và sản phẩm

3. Chia sẻ sản phẩm để xây dựng hệ thống khách hàng

4. Giải đáp mọi thắc mắc của chính bản thân và của khách hàng

5. Sao chép lại các bước từ 1 – 4

Kết Luận

Thông qua bài viết này có lẽ bạn cùng đã hình dung về công việc tại Amway thực sự là gì rồi. Theo quan điểm của bạn thì Amway có thực sự là lừa đảo hay đa cấp không? Để lại bình luận bên dưới nhé.

 

amway đa cấp,kinh doanh amway có tốt không,kinh doanh đa cấp amway lừa đảo,amway có lừa đảo không,bán hàng amway,amway đa cấp lừa đảo,amway bán hàng đa cấp,amway có phải đa cấp không,amway lừa đảo 2020,công ty đa cấp amway,công ty amway đa cấp,amway vietnam lừa đảo,nutrilite amway lừa đảo,lê trọng đại amway,công ty amway lừa đảo,công ty bán hàng đa cấp amway,amway bây giờ ra sao,amway việt nam lừa đảo,lê trọng đại lừa đảo,bán hàng amway có tốt không,tại sao amway không quảng cáo,nutrilite lừa đảo,amway có phải đa cấp,kinh doanh amway là gì,mô hình kinh doanh đa cấp của amway,cong ty amway co phai lua dao khong,hệ thống bán hàng đa cấp amway,làm amway có tốt không,amway có phải lừa đảo không,hệ thống amway,đa cấp amway- mặt trái danh hiệu và cơn ác mộng chốt doanh số,amway là công ty gì,amway giờ ra sao,nutrilite có phải đa cấp không,amway là đa cấp,amway da cap,bán hàng amway lừa đảo,doublex amway có phải hàng đa cấp,amway lừa đảo 2021,đa cấp amway là gì,kinh doanh amway có tốt không 2020,sự thật về bán hàng kiểu amway,sản phẩm amway lừa đảo,công ty amway có lừa đảo không,tham gia amway,ban hang da cap amway,hình thức kinh doanh của amway,kinh doanh đa cấp amway,ban hang amway,hang da cap amway,công ty amway là gì,amway lừa đảo như thế nào,cty amway,amway công ty còn,amway bán gì,đa cấp amway lừa đảo,amway ban hang da cap,sự thật về amway,amway công ty đa cấp,da cap amway,amway công ty con,cty amway lua dao,có nên làm amway,siêu thị amway việt nam,amway la gì,amway có lừa đảo,làm amway như thế nào,làm giàu từ amway,amway việt nam có lừa đảo không,cong ty da cap amway,mô hình kinh doanh amway,tìm hiểu về amway,welcome2amway đăng nhập,công ty bán hàng đa cấp amway sử dụng hệ thống kênh nào,amway đà nẵng bị bắt,cách đặt hàng online amway,cách bán hàng amway hiệu quả,amway vietnam lua dao,cong ty amway,amway viet nam tot hay xau,kinh doanh da cap amway,sự thật amway,siêu thị amway,làm amway là gì,amway lừa đảo 2015,sieu thi amway viet nam,sản phẩm amway tốt hay xấu,cty amway việt nam,cty ban hang da cap amway,amway việt nam là gì,cong ty ban hang da cap amway,đăng nhập amway,lừa đảo amway,siêu thị bán hàng amway,sự thật về amway việt nam,ban hang da cap amway viet nam,siêu thị của amway,su that ve amway,mỹ phẩm amway bán hàng đa cấp,amway vietnam co tot khong,hang amway co tot khong,siêu thị bán đồ amway,tìm hiểu về tập đoàn amway,amway có lừa đảo ko,cong ty tnhh amway vietnam,amway vietnam la gi,amway o my nhu the nao,tập đoàn amway việt nam,giới thiệu về amway,amway vietnam là gì,bán amway,mua hang amway,cong ty amway nhu the nao,thong tin ve cong ty amway viet nam,amway vietnam opp,amway nhat ban,congtyamway,công ty amway tuyển dụng,thong tin ve cong ty amway,kinh doanh sản phẩm amway,mat hang amway,cong ty amway vietnam lua dao,dong san pham amway,cong ty amway co tot khong,cong ty amway viet nam,cách thức kinh doanh của amway,mô hình amway,amway j,cong ty amway co lua dao hay khong,amway là cty gì,hàng amway là gì,công ty amway tại việt nam,amway ở mỹ,amway 2 u,gia amway,opp amway là gì,cong ty amway lam gi,cong ty amway viet nam la gi,amway việt nam bán hàng,tìm hiểu amway,hinh thuc kinh doanh amway,san pham cua amway co that su tot khong,amway lừa đảo 2016,co hoi kinh doanh cung amway,amway internet marketing,tài khoản công ty amway,cong ty amway vietnam,sản phẩm amway có tốt không,amway là cái gì,siêu thị amway tại việt nam,siêu thị amway số 1 đào duy anh,thương hiệu amway,kinh doanh cung amway,tap doan amway,thong tin ve amway,0pp amway,amway online marketing,hang amway,công ty amway vietnam,chia se kinh doanh amway,amway opp việt nam,amway việt nam la gi,amway công ty,cơ hội kinh doanh cùng amway,amway2u.com hoc truc tuyen,su that ve cong ty amway viet nam,cong ty amway home,công ty amway đà nẵng,cong ty amway vn,thông tin về công ty amway,hinh anh cong ty amway,hãng amway,amway mở siêu thị,amway là tổ chức gì,địa chỉ siêu thị amway thái lan,online amway,amway 2016,có nên dùng sản phẩm amway,có nên làm amway không,su thuc ve amway,co hoi kinh doanh amway,trang web amway,dang nhap amway,cong ty amway cua my,thị trường amway ở việt nam,opp amway,đại lý amway,kinh doanh theo mang amway,có nên mua sản phẩm amway,san pham amway co that su tot,siêu thị amway nhật bản,video amway2u com vn,mua amway,lich su cong ty amway,sản phẩm amway có tốt ko,cty amway lừa đảo,lừa đảo của amway,tìm hiểu về amway việt nam,cách làm amway thành công,siêu thị amway tại mỹ,amway internet,bảng giá amway 2013,wwwamway2u com vietnam,tập đoàn amway là gì,siêu thị amway ở nhật bản,tập đoàn amway tại việt nam,sản phẩm amway việt nam co tot khong,demo san pham amway viet nam,bán sản phẩm amway,giá bán lẻ sản phẩm amway,công ty amway việt nam tuyển dụng,các sản phẩm của amway có thực sự tốt,viec lam amway,nha may cong ty amway,amway la gi,amway home là gì,amway2u e learning,amway nhật bản,bảng giá sản phẩm amway 2020,cty amway tuyen dung,giới thiệu sản phẩm amway,làm amway thành công,website amway,bang gia sp amway 2015,xem cong ty amway,đào tạo sản phẩm amway,cong ty amway o my,4 dòng sản phẩm amway,amway vietnam website,san pham amway co chat luong khong,amway có lừa đảo hay không,siêu thị amway tại bangkok,amway có nghĩa là gì,amway tai việt nam,bảng giá sản phẩm amway năm 2014,amway trung quoc,amway tm,vi sao amway khong quang cao,bang gia sp amway 2014,chia sẻ cơ hội kinh doanh cùng amway,cong ty amway da cap,site:vuongchihung.com,siêu thị amway tại nhật bản,cách tính hoa hồng amway,cong ty amway san xuat gi,hàng giá rẻ amway,amway o viet nam,amway a,gioi thieu san pham amway,nutrilite có tốt không,sản phẩm của amway là gì,cong ty amway daklak,những người thành công với amway,bang gia ban le amway,amway thu vien,siêu thị amway tại hàn quốc,bảng giá khách hàng amway,nutrilite là gì,cty amway vn,amway có phải lừa đảo,lam giau tu amway,sản phẩm amway là gì,giá sản phẩm amway 2014,bảng giá dành cho khách hàng amway,web amway,i am amway,cong ty amway việt nam lua dao,amway lua dao,amway là lừa đảo,platinum amway vietnam,armway,cua hang amway,amway viet nam 2014,công ty amway tại đà nẵng,he thong amway,giá sản phẩm amway việt nam,amway vietnam chao ban,sản phẩm amway tại việt nam,cong ty amway co lua dao,cách bán hàng của amway,tim hieu ve cong ty amway,scam amway,amway vietnam youtube,thong tin amway viet nam,giá hang amway,marketing amway,san pham amway tai việt nam,www amway co,amway 2u com vn,cách làm thẻ amway,cong ty amway can tho,amway có phải là công ty đa cấp không,my pham amway lua dao,tai sao amway thanh cong,hàng amway có tốt không,nhan hang amway,bảng giá sản phẩm amway 2016,amway tai vietnam,anway,amway 9 level,am way 2u,amway viet nam chao ban,bang gia san pham amway 2014,top 4 amway,ung dung amway,amway ở nhật bản,siêu thị amway tại thành phố hồ chí minh,review sản phẩm amway,amway thanh lý rẻ nhất thị trường,bảng giá amway mới,amway mô hình bán hàng đa cấp,cong ty amway co lua dao ko,amway sự thật,chuỗi siêu thị amway,siêu thị amway đào duy anh,amway mua hang online,amway 2014 sales,gioi thieu cong ty amway,trần hiểu bân amway,trang web amway viet nam,siêu thị amway cần thơ,cong ty amway tai viet nam,thu vien amway,thong tin ve san pham amway,trụ sở công ty amway,cong ty amway tuyen nhan vien,amway in ada,tim hieu ve amway viet nam,amway phá sản,bảng giá amway mới nhất 2014,amway ngay nay,tin tuc amway,hinh anh amway,cong ty amway pha san,mãi mãi amway,sản phẩm amway tốt không,amway vietnam amway2u.com.vn,bán hàng da c?p amway,sự thật công ty amway,lê trong đại amway,youtube amway vietnam,mua hàng amway,amway o thai lan,thoi su noi ve amway,amway báo công an,hoa hong amway,cty amway vietnam,có ai dùng sản phẩm amway,lê trong đại đa cấp,amway làm ăn thế nào,thông tin về amway việt nam,bang gia amway 2016,đặt hàng amway,amway thanh cong,công ty amway ở đâu,sản phẩm tập đoàn amway việt nam,bảng giá amway năm 2014,trang web cua amway,cửa hàng amway,lich su amway,ung hoang phuc amway,giá sản phẩm amway 2013,nhà phân phối amway,cách minh họa sản phẩm amway,nhan vien amway,amway vietnam,bảng giá amway mới nhất,sản phẩm của amway có tốt không,cấp bậc trong amway,bán hàng amway là gì,siêu thị amway ở thái lan,youtube amway việt nam,amway có hàng giả không,tin tức amway,amway tuyển dụng 2018,amway tai viet nam,xem amway,sản phẩm amway co chat luong khong,amway vietnam tuyển dụng,amway o nhat ban,amway cửa hàng việt nam,giá sản phẩm amway vietnam,amway vietnam ban hang da cap,sự thật về sản phẩm amway,amway bangi,amway nghĩa là gì,sản phẩm amway 2016,công ty amway tại mỹ,amway 2013 sales,việc làm amway,bảng giá sản phẩm amway 2014,bang gia npp amway,công ty amway tuyển dụng 2015,amway sales,sản phẩm amway có thực sự tốt không,xem thong tin cong ty amway,ămway viet nam,sản phẩm của amway có thực sự tốt,cong ty amway lua dao,amway lừa đảo 2013,địa chỉ siêu thị amway tại thái lan,tim hieu ve amway,cách làm amway hiệu quả,amway 2015 sales,amway website,nhung san pham cua tap doan amway,hinh amway,amway vietnam app,we are amway,amway dang nhap,nhung nguoi thanh cong tu amway,amway 4 basic,am way,amway tuyển dụng,nutrilite amway có tốt không,amway vietnam ltd,cty tnhh amway,siêu thị amway thái lan,siêu thị amway trung quốc,amway2u com hoc truc tuyen,amway giá sỉ,amway chao ban,amway đăng nhập,tuyen nhan vien amway,sản phẩm amway có chất lượng không,amway 2u,nha phan phoi amway,cong ty amway dong nai,sản phẩm amway có thực sự tốt,cong ty amway hoat dong nhu the nao,amway của nước nào,cách tính hoa hồng của amway,amwaye,website of amway,amway the gioi,thuong hieu amway tren the gioi,tieu su cong ty amway,thi truong amway,amway tại mỹ,amway advertising,amway xai tot khong,công ty amway ở cần thơ,amway 2u com,amway đà nẵng,đại lý amway tại hcm,amway2ucom,bảng giá các mặt hàng amway,my pham amway co tot khong,cách tính hoa hồng amway 2020,siêu thị amway ở mỹ,amway online,amway official website,bảng giá mới của amway 2014,amwway,chia se amway,am way viet nam,sản phẩm của amway việt nam,bang gia cua amway,sản phẩm amway việt nam,cty amway com vn,los amway,thanh lý mỹ phẩm amway,tru so amway,các cấp bậc trong amway,mô hình bán hàng đa cấp của amway,tổng quan về công ty amway,thong tin ve amway viet nam,tim hieu ve tap doan amway,amway tren the gioi,cong ty amway thai lan,dat hang amway,tài khoản amway việt nam,doanh thu amway viet nam 2013,sieu thi amway hcm,amwayviet nam,bán hàng amway giá rẻ,am way vn,amway marketing,diamond trong amway là gì,bảng giá sản phẩm amway 2021,bang bao gia amway,my pham amway co thuc su tot,trang chu amway,cua hang ban my pham amway,amway ada,ada amway,san pham cong ty amway,network 21 amway,cong ty my pham amway,amway viet nam la gi,tim hieu amway,giờ mở cửa siêu thị amway,gioi thieu ve cong ty amway,cong ty amway da nang,amway shopping online,amway affiliate marketing,video amway vietnam,amway ada no,tria s amway,san pham cua amway vietnam,xử lý từ chối trong amway,mybiz amway,tuong thuong amway 2014,siêu thị amway thành phố hồ chí minh,mua hang amway gia re,cau chuyen thanh cong trong amway,siêu thị amway tại hà nội,sản phẩm amway dùng có tốt không,amway việt nam 2014,amway d-15,sản phẩm của amway như thế nào,phốt amway,sản phẩm amway co tot ko,huong dan minh hoa san pham amway,siêu thị amway tp hcm,siêu thị amway hà nội,artistry lừa đảo,mỹ phẩm amway có tốt không,cong ty amway o dong nai,cấp bậc amway,mua hàng amway online,cach ban hang amway,tim hieu amway viet nam,kinh doanh amway tại việt nam,amway scanner,e learning amway vietnam,kiem tra cong ty amway,bang gia mat hang amway,bảng giá amway 2018,amway 5 nam,âmy,đại lý amway tại hà nội,địa chỉ siêu thị amway tại sài gòn,amway i,công ty mẹ của amway,ai đã sáng lập nên công ty amway,amway blog,thoi su ve amway,amway digital vietnam,sản phẩm mới amway,tong dai amway,sieu thi amway ha noi,diamond amway là gì,hang amway gia re,amway2u vietnam,công ty amway tphcm,my pham amway tot khong,cong ty duoc pham amway,công ty amway bị kiểm tra,bảng giá bán amway,amway f,amway.f,network marketing amway,san pham cua amway,amway da nang,minh hoa amway,cty đa cấp amway,nghề amway là gì,dropshipping amway,nó là cái gì,sieu thi amway tphcm,cách mua hàng amway,công ty amway bị điều tra,amway2u. come. vn,siêu thị amway tại sài gòn,siêu thị amway tại tphcm,mua sản phẩm amway ở đà nẵng,ngô ngọc danh amway,siêu thị amway hcm,đào amway,huy hiệu 100 amway,e learning amway viet nam,siêu thị amway tp hồ chí minh,tổng đài amway,amway nutrilite online,npp amway,review amway,amways,amway huế,amway ro,bảng giá sản phẩm amway mới nhất 2014,amway affiliate program,công ty mlm việt nam lừa đảo,việt nam kỹ thuật số amway,amway 2u.com.vn,amway coin,rich devos là ai,aamway,du lich cung amway,q vende amway,amway vietnam bi kien,amway se,hoc vien amway,chính sách trả thưởng của amway,thoi su amway,amway 9 21,trang web chính thức việt nam amway,amway thái lan,emway,sp amway,bảng giá amway 2021,gia san pham amway 2013,việc làm tại amway việt nam,amway o my,cong ty amway tai nghe an,amway gia re ho chi minh,thuong hieu amway,các sản phẩm amway việt nam,amway com vn,amway tuyen dung 2014,giá sản phẩm amway mới nhất,hoa my pham amway,amway sai gon,amway vietnam san pham,anti amway,aa amway,amway đà lạt,amway 6 4 2,cong ty amway chi nhanh can tho,amway giao hàng tận nhà,cong ty amway ca mau,công ty amway tại hà nội,amway d.o.o,amway u,n21 amway,son moi cua amway,số điện thoại công ty amway,amway gia re,amway vietnam 2014,amway za,amway agent,team amway,đánh giá sản phẩm amway,cong ty amway amata,sản phẩm amway home,amwaya,cong ty amway tai binh duong,amway2u việt nam,cong ty amway kcn amata,cong ty tnhh amway vn,bán hàng đa cấp tốt hay xấu,bảng giá các mặt hàng của amway,amway phốt,cty tnhh amway việt nam,công ty amway mỹ,nhà máy amway tại mỹ,npp là gì,amway a cult,amway a logo,amway a mlm,amway a ponzi scheme,amway a pyramid scheme,amway a2u.com.vn,amway air purifier,amway american,amway arena,amway argentina,amway artistry,amway artistry products,amway australia,amway b complex benefits,amway b complex kebaikan,amway b complex nutrition facts,amway b complex review,amway b natural,amway b plus,amway b vitamin plus,amway b vitamini,amway bilberry with lutein,amway biên hòa,amway bodykey,amway booking,amway báo chính phủ,amway báo công thương,amway bình dương,amway c vitamin serum,amway c vitamini kullananlar,amway c vitamini serum,amway center,amway com.vn,amway cooker without oil,amway coreplus,amway cần thơ,amway d,amway d plus,amway d vitamin,amway d vitamini,amway d vitamini fiyatı,amway d vitamini kullananlar,amway deutschland,amway diamond,amway dinh duong,amway dish drops,amway double x,amway dưỡng da,amway dầu gội,amway e commerce,amway e learning,amway e learning app,amway e-3288-j,amway education,amway en español,amway en mexico,amway energy drink,amway espring,amway espring water filter,amway europe,amway events,amway factory vsip ii open,amway fiber,amway food processor,amway for diabetes,amway for diabetic patients,amway for dishwasher,amway for weight loss,amway for you,amway forbes,amway forgalmazók,amway forum,amway foundation,amway founder,amway founders,amway france,amway g&h,amway g&h body lotion,amway g&h body shampoo,amway g&h body wash,amway g&h lotion,amway g&h protect,amway g&h protect+ deodorant,amway g&h refresh+ body milk,amway germany,amway giá rẻ,amway giá tốt,amway giảm cân,amway glister,amway global,amway has valuable,amway hashtags,amway hassman,amway hassmann,amway hcm,amway home dish drops,amway home squeeze bottle là gì,amway hà nội,amway hàn quốc,amway hải phòng,amway hồ chí minh,amway id,amway in america,amway in cancer,amway india,amway india login,amway indonesia,amway italia,amway jakarta,amway jamaica,amway japan,amway japan g.k,amway jewelry,amway johor bahru,amway joint health,amway juice,amway k vitamin,amway katalog 2021,amway kedah,amway kem chống nắng,amway kem đánh răng,amway khuyến mãi,amway kinh doanh nhu the nao,amway kk,amway korea,amway l.o.c,amway l.o.c. cleaner ingredients,amway l.o.c. ingredients,amway l.o.c. multi purpose cleaner,amway l.o.c. nerelerde kullanılır,amway l.o.c. uses,amway like business,amway like companies,amway like companies in india,amway like other companies,amway like products,amway like quixtar,amway like website,amway loc,amway loc használata,amway login,amway logo,amway lăn nách,amway malaysia,amway mexico,amway mua hàng liên hệ,amway multivitamin,amway mybiz,amway mybiz coreplus.ne,amway mỹ,amway mỹ phẩm,amway n a day,amway n cha,amway n joy,amway n out,amway n routine,amway near ampang jaya selangor,amway near kulim kedah,amway near malacca,amway near me,amway near nilai negeri sembilan,amway near penang,amway nearby,amway nearest,amway nguyễn thái bình,amway nha trang,amway nhà máy,amway now,amway nutrilite,amway nutrilite protein,amway nước rửa chén,amway o que é,amway o stanhome,amway office near me,amway official site,amway omega 3,amway online login,amway orlando,amway oven cleaner,amway owner,amway p c form,amway p&g,amway philippines,amway phyto,amway probiotic,amway product with price,amway products,amway protein,amway protein with green tea,amway pv bv dp cp là gì,amway pyramid scheme,amway q enzyme 10,amway q es,amway q&a,amway q10,amway queen,amway queen cookware price,amway queen extra virgin olive oil,amway queen pdf,amway queen price,amway quora,amway quy nhơn,amway r&d,amway r&d laboratory,amway reddit,amway register,amway registration,amway restaurants,amway review,amway reviews,amway roman hassmann,amway russia,amway serum,amway shampoo with conditioner,amway shop,amway sài gòn,amway sản phẩm,amway số 1,amway số 1 thế giới,amway sữa rửa mặt,amway sữa tắm,amway t shirt,amway taiwan,amway thailand,amway thành lập năm nào,amway to you,amway today,amway toothpaste,amway toothpaste ingredients,amway top 30,amway top earners,amway toàn cầu,amway tp hcm,amway trang chủ,amway trung quốc,amway tài trợ hoa hậu việt nam,amway u zagrebu,amway u.k. contact,amway uae,amway uk,amway ukraine,amway united kingdom,amway university,amway us,amway us login,amway v amazon,amway v sloveniji,amway v zone,amway vitamin c,amway vitamin e,amway việt nam tuyển dụng,amway vnexpress,amway vs forever,amway vs herbalife,amway vs melaleuca,amway vs modicare,amway vs qnet,amway vs shaklee,amway vs usana,amway vs vestige,amway vũ trọng phụng,amway vũng tàu,amway what is pv and bv,amway who moved my cheese,amway who owns,amway with bww,amway with products,amway without oil cooking,amway xs,amway xs drink,amway xs energy drink price,amway xs pre workout,amway xs protein,amway xs whey protein,amway xs whey protein benefits in hindi,amway xs whey protein review,amway y el medio ambiente,amway y equipo vision,amway y herbalife son lo mismo,amway y presidente,amway y sus mentiras,amway z,amway zero interest payment plan,amway zinc,amway zinc magnesium,amway zip code,amway zipp,amway zoom,amway zoom concentrate uses,amway zoom meeting,amway é piramide,amway é uma seita,amway ürünleri,amway điện biên phủ,amway ở việt nam,amway-garlic with licorice,amway.in login,amway.in sign in,amway.k,amway.ru,amway.ua,are amway products fda approved,are amway products genuine,are amway products good,are amway products good for weight loss,are amway products organic,are amway products safe,are amway products still available,are amway vitamins good,at&t amway discount,c vitamin amway,club c amway center,club f amway center,coach k amway,dd amway,double x amway,double x amway benefits,double x amway ingredients,double x amway review,double x amway untuk apa,double x amway vitamins,espring amway,film o amway,g&h amway,g&h amway body milk,g&h amway body wash,g&h amway logo,g&h amway lotion,g&h amway review,green tea amway,has alway been shut down,has amway changed,herbalife or amway,how amway business works,how amway commission works,how amway compensation plan,how amway make money,how amway ruined my life,how amway started,how amway works,how amway works in india,hydra v amway,i always,i amway products,is amway a pyramid scheme,is amway a pyramid scheme reddit,is amway banned in india,is amway good,is amway legit,is amway like avon,is amway products good,j balvin amway center,j cole amway,j cole amway center,jak odejít z amway,k bank amway,kelebihan green tea amway,l’amway center court à orlando,lecithin-e amway manfaat,m.amway,m.amway.com tr,m.amway.in login,n cheer amway,n lite amway,o amway.com,odplamiacz z amway,oriflame vs amway,produkty z amway,q breakfast amway,q plus breakfast amway,q10 amway,que amway,r/amway,rinosnet y amway,s p bharill amway,shaklee vs amway,strv k amway,t me amway west bengal training,toner atomy,triple x amway,us amway,usa amway coaches poll,usa amway products,vitamin a amway,vitamin k amway,vitamina k amway,vk 75.01 (k) amway,what amway is all about,what amway products are good,what amway sell,what amway sells,what does amway sell,what is amway company,what’s amway business,when amway banned in india,when amway came to india,when amway started,when amway started in india,when is a70 amway,when was amway banned in the us,when was amway established,when was amway founded,where are amway products manufactured,where is amway banned,where is amway center,where is amway company,where is amway headquarters,where is amway now,where is amway today,where was amway founded,which amway product is good for blood pressure,which amway product is good for diabetes,which amway product is good for hair growth,which amway product is good for skin,which amway product is good for weight gain,which amway product is good for weight loss,which amway products are banned,which amway shampoo is best,who founded amway,who is amway business owner,who is amway’s competitors,who owns amway now,who sells amway,who started amway,why amway banned in india,why amway banned in us,why amway business,why amway is a pyramid scheme,why amway is bad,why amway is not a pyramid scheme,why amway products are costly,why amway products are expensive,witaminy z amway,witaminy z amway opinie,współpraca z amway,ủ tóc amway

--------
Xem Thêm  ReSource Finance là gì? Thông tin về dự án ReSource Finance và SOURCE coin

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

2.7/5 - (11 bình chọn)