PlanB: Bitcoin khó bị thao túng hơn vàng

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề PlanB: Bitcoin khó bị thao túng hơn vàng
này nhé

Nhà phân tích định lượng PlanB tiết lộ một đặc tính của Bitcoin khiến nó khó bị thao túng hơn vàng.

Trong một cuộc phỏng vấn, nhà giao dịch gần đây đã nói với YouTuber Robert Breedlove rằng các đặc tính nội tại của vàng khiến cho việc mua vật chất trở nên khó khăn.

Theo PlanB, chi phí bảo hiểm và bảo quản có thể chiếm khoảng 1% giá trị của một bộ sưu tập vàng mỗi năm, và chi phí vận chuyển đắt đỏ có thể làm tăng thêm những chi phí đó.

Ông lưu ý rằng Bitcoin không có những nhược điểm này do tính siêu di động của nó.

“Vì vậy, bitcoin không có mặt trái như vàng. Vận chuyển dễ dàng, giao hàng nhanh chóng với chi phí siêu rẻ và khả năng bảo quản vượt trội hơn nhiều so với vàng.

PlanB: Bitcoin

Nhưng một khi việc rút vàng là bất hợp pháp hoặc không thể, điều đó sẽ mở ra cánh cửa cho sự thao túng, bởi vì khi đó về cơ bản nó là một thế giới fiat, và nó rất giống năm 1971 khi Nixon nói, ‘Từ bây giờ bạn không thể vàng nổi bật hơn nữa.’

Xem Thêm  5 nền tảng DeFi hàng đầu được các nhà đầu tư yêu thích

PlanB lưu ý rằng họ sử dụng các sàn giao dịch để bán và mua bitcoin, nhưng không phải để lưu ký trong trường hợp cuối cùng chính phủ có thể cấm rút bitcoin vào kho lưu trữ cá nhân.

“Tôi tin rằng đó là khía cạnh có thể ảnh hưởng đến bitcoin, nhưng hiện tại tính siêu di động của nó so với vàng khiến việc thao túng bitcoin trở nên rất khó khăn”.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post