App DrDong là gì? Ứng dụng Vay tiền lần đầu 0% lãi suất Dr Dong miễn phí dịch vụ

Bạn đang khó khăn về tài chính, bạn đang cần số tiền gấp để giải quyết vấn đề cá nhân? Nếu không muốn mất nhiều thời gian cho các thủ tục vay tiền tại ngân hàng, hãy lựa chọn một nền tảng vay tiền online, nhanh chóng, tiện lợi, thủ tục đơn giản và giải ngân cực nhanh, đó là Dr Đồng. Hãy cùng tìm hiểu ứng dụng vay tiền Dr Đồng đang phổ biến trên internet trong bài viết này nhé.

 

Dr Đồng là gì?

Dr Dong la gi

Dr Đồng được biết đến là mảng cho vay thuộc công ty TNHH một thành viên Tư vấn tài chính LGC, hoạt động ổn định và hợp pháp tại Việt Nam. Một công ty cho vay đang phổ biến hiện nay với tiền cung cấp từ nguồn vốn đầu tư nước ngoài. Khác với những đơn vị cho vay tiền phổ biến khác trên internet, Dr Đồng không trực tiếp cho vay vốn, chỉ hoạt động dựa trên hình thức trung gian giữa người vay và tổ chức tài chính cho vay khác. Một đơn vị cho vay uy tín để người cho nhu cầu vay tiền lựa chọn.

Theo thông tin đăng ký thành lập của công ty, Dr Đồng được thành lập vào năm 2015, có trụ sở chính tại TPHCM, quyết định thành lập tổ chức vay tiền qua internet đã tạo nên ứng dụng uy tín, đảm bảo cho thao tác vay tiền trên app nhanh chóng và đơn giản. Sau một thời gian phát triển, Dr Đồng đã tiếp cận đến hầu hết người có nhu cầu vay trên toàn quốc, nhanh chóng trở thành app vay tiền online được nhắc tên nhiều nhất từ khách hàng hiện nay. Chắc chắn những đặc điểm vay tiền trên Dr Đồng sẽ thu hút sự chú ý của người vay tiền hiện nay.

Ưu điểm của website vay tiền Dr Đồng

website vay tien Dr Dong

Với số lượng hồ sơ vay tại Dr Đồng lên đến 50000 hồ sơ vay. Ứng dụng vay tiền Dr Đồng đang gây sốt bởi những ưu điểm vượt trội so với các nền tảng vay tiền khác, cụ thể:

Xem Thêm  Review App Polarr Photo Editor 2024: App chỉnh màu ảnh mạnh mẽ trên Smartphone

– Duyệt hồ sơ nhanh cho người vay: 

Đối với những người vay tiền khẩn cấp, họ luôn đòi hỏi thời gian duyệt hồ sơ nhanh nhất có thể. Do đó, Dr Đồng đã tối ưu thời gian xem xét hồ sơ, kết quả xét duyệt được thông báo khi người đăng ký hoàn tất hồ sơ vay, xác nhận số tiền cần vay trên hệ thống.

– Thủ tục đăng ký trên ứng dụng đơn giản

Khác với quy trình vay tiền tại ngân hàng, khi khách hàng vay tiền tại Dr Đồng, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân và thẻ chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của mình là có thể sử dụng dịch vụ vay tiền. Chính vì những thông tin thủ tục đăng ký đơn giản, các app vay tiền online hiện nay nói chung và Dr Đồng nói riêng luôn chiếm được ưu thế trong mắt của người dùng.

– Thông tin điều khoản vay minh bạch, rõ ràng

Khi đăng ký số tiền cần vay trên ứng dụng Dr Đồng, quý khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin vay, từ số tiền mà đơn vị giải ngân cho khách hàng, đến lãi suất cho vay, thời gian cho vay tiền chi tiết. Điều này giúp người đi vay tiền nắm rõ được thông tin về các khoản tiền sẽ nhận và sẽ trả tại Dr Đồng, tránh mập mờ khi vay tiền trên các ứng dụng online hiện nay.

– Thời gian hoàn trả khoản vay linh hoạt

Tùy theo điều kiện thực tế của khách hàng, Dr Đồng sẽ hỗ trợ gia hạn thời gian trả tiền, giúp giải tỏa khó khăn của người vay tiền tại app Dr Đồng.

– Chấp nhận cho vay tiền cho người có nợ xấu

Với những phương án vay tiền khác, luôn tồn tại những rủi ro khi cho người nợ xấu vay tiền. Nhưng tại app Dr Đồng, chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền chỉ với giấy tờ chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Áp dụng cho đối tượng nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống.

Hạn mức, lãi suất cho vay tại Dr Đồng

Hạn mức cho vay

Đối với khoản vay tại ứng dụng vay tiền Dr Đồng, hạn mức cho vay dao động từ 500,000đ đến 10,000,000đ.

Thời gian cho vay dao động từ 90 ngày đến 1 năm tùy thuộc vào đối tượng khách hàng vay tiền.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Thiết Kế Mọi Hình Ảnh Trên CANVA - Hướng Dẫn Sử Dụng Canva Dành Cho Người Mới

Đặc biệt đối với khách hàng vay lần đầu tại Dr Đồng là chương trình hỗ trợ 0% lãi suất và phí dịch vụ sử dụng tại app vay tiền, với hạn mức tối đa 4,000,000đ cho khách hàng. Đây chắc là lựa chọn không thể bỏ qua cho người vay, khi bạn vay bao nhiêu trả bấy nhiêu khi đến hạn. 

Tuy nhiên để đảm bảo uy tín, bạn cần thanh toán khoản vay đúng hạn cho Dr Đồng, vừa được hỗ trợ thời gian trong thời gian thanh toán cho lần vay tiếp theo, vừa đảm bảo không ảnh hưởng đến điểm tín dụng khi vay tại đơn vị vay tiền khác.

Lãi suất cho vay

 

Lãi suất cho vay tại Dr Đồng dao động từ 12% – 20% / năm, bên cạnh phí lãi suất người vay phải trả, tại Dr Đồng còn có các loại phí khác như phí sử dụng dịch vụ, phí tư vấn vay tiền, tùy thuộc vào hợp đồng vay tiền đã thông báo cho khách hàng.

Mức lãi suất áp dụng cho người vay được Dr Đồng xem xét và đưa ra dựa trên điểm tín dụng của bạn khi đăng ký hồ sơ. Tất cả thông tin lãi suất đều được thông báo trên ứng dụng, giúp người dùng xem xét, cân nhắc và đăng ký vay tiền.

Điều kiện vay tiền tại Dr Đồng

Một số điều kiện cần thiết, quan trọng sử dụng dịch vụ tại Dr Đồng, giúp cho quá trình xét duyệt hồ sơ được đáp ứng, cụ thể:

Người đi vay là công dân Việt Nam đang sinh sống trên toàn quốc, ngoại trừ các trường hợp tại Hải Phòng và các huyện đảo.

Độ tuổi vay tiền dao động từ 22 – 60 tuổi, độ tuổi của người đảm bảo được khả năng lao động của mình.

Cung cấp thẻ chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn thời hạn, không trầy xước thông tin trên thẻ.

Có thể chứng minh thu nhập cá nhân từ 2,000,000đ trở lên

Hướng dẫn vay tiền online tại Dr Đồng

Bước 1: Đăng ký tài khoản vay tại Dr Đồng

– Để trải nghiệm dịch vụ, người vay tiền cần truy cập website Dr Dong hoặc tải ứng dụng vay tiền về điện thoại, 

  • Link tải Dr Đồng IOS
  • Link tải Dr Đồng Android
Xem Thêm  Hướng dẫn cách live stream Youtube hiệu quả nhất 2021

– Sau đó, bạn nhập số tiền cần vay, thời gian vay, nhập số điện thoại và tên của bạn trên app. Lúc này, ứng dụng sẽ hiện thị số tiền bạn cần phải thanh toán khi đến hạn. Bấm đăng ký để chuyển đến giai đoạn tiếp theo.

– Bạn cần phải hoàn thiện hồ sơ thông tin đi vay, với các thông tin quan trọng như thẻ chứng minh nhân dân / căn cước công dân, địa chỉ thường trú / tạm trú, các thông tin cần thiết về công việc hiện tại của bạn, mức thu nhập hằng tháng của bạn, nhằm đáp ứng điều kiện duyệt vay của Dr Đồng.

– Cung cấp số tài khoản ngân hàng dùng để nhận tiền vay từ Dr Đồng, điều kiện đặt ra là số tài khoản có thông tin trùng khớp với số thẻ CMND / CCCD đã điền ở mục trên mới có hiệu lực.

– Tiếp theo, bạn cần tải ảnh CMND/CCCD 2 mặt lên hệ thống, hình ảnh chân dung để xác minh chính chủ đăng ký tài khoản.

– Cuối cùng, Dr Đồng yêu cầu cung cấp thông tin người thân vào mục tham chiếu, sau đó bấm “ Xác nhận cuộc gọi “ để nhận mã OTP xác minh tài khoản, như vậy bạn đã đăng ký hồ sơ vay thành công trên ứng dụng Dr Đồng.

Bước 2: Dr Đồng xét duyệt hồ sơ vay

Sau khi tiếp nhận thông tin hồ sơ vay tiền của khách hàng, nhân viên của Dr Đồng sẽ gọi điện tư vấn về hạn mức vay, chi phí lãi suất và phí dịch vụ chi tiết dành cho bạn. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn sẽ hướng dẫn bổ sung những thông tin cần thiết trước khi giải ngân cho khách hàng.

Bước 3: Nhận khoản vay

Sau 1 giờ xét duyệt tài khoản, Dr Đồng sẽ giải ngân số tiền đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Tổng kết

Qua những thông tin vay tiền trên ứng dụng Dr Đồng, chúng ta cũng biết được lý do vì sao Dr Đồng được khách hàng tin tưởng bởi quy trình làm việc uy tín của mình. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp một giải pháp vay tiền cho khách hàng có nhu cầu vay tiền để  giải quyết bài toán về tài chính của mình.

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (1 bình chọn)