Floki Inu là gì? Tiềm năng đầu tư vào FLOKI an toàn hiệu quả lợi nhuận

Chào đông đảo những người người đọc thân mến, là 1 người hay tìm tậu lên mạng trên mạng internet nên tôi tốn công đánh giá hồ hết về các sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn thời điểm mua một sản phẩm nào đấy cũng đã từng chần chờ ko biết tuyển chọn mặt hàng nào là phải chăng nhất trong rất nhiều những loại sản phẩm và nhãn hàng đang nắm giữ trên khu vực kinh doanh.

Có ao ước cung cấp cho khách mua những thông tin định giá chất lượng tối ưu. Có bản quyền định hướng rẻ nhất , hot, phù nhất trí và sẽ luôn thay đổi liên tục các sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng với mỗi yêu cầu tư hạt nhân của khách hàng.

Ngoài ra, vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Chưa quá đấy, nhiều cá nhân mua sẽ luôn được bảo đảm về chuyện tiêu dùng giải pháp sắm tìm lên mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng mang sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Hầu hết các bài ghi chép đánh giá phân tách trên đều được thống kê kỹ càng và phần nhiều cụ thể công bố để giúp người đọc theo được sớm nhất, qua đó có cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Floki Inu là gì? Tiềm năng đầu tư vào FLOKI an toàn hiệu quả lợi nhuận

Floki Inu (FLOKI) là gì?

Floki Inu là một memecoin hoạt động trên cả Ethereum và Binance Smart Chain.

Những người nắm giữ mã thông báo được thưởng khi lưu trữ mã thông báo, tương tự như các loại memecoin khác như SafeMoon. Những phần thưởng này chủ yếu được trao cho những chiếc ví lớn nhất, có cấu trúc giống như kim tự tháp. Đồng tiền này hiện có hơn 100.000 người nắm giữ, với giá trị vốn hóa thị trường hơn 2 tỷ USD.

Floki Inu được tạo ra ngay sau khi CEO Elon Musk của Tesla đã tweet rằng Shiba Inu của anh ấy sẽ được đặt tên là Floki. Dự án hy vọng không chỉ là một memecoin, tìm cách làm cho Floki Inu có sẵn để mua tại cửa hàng và thị trường trao đổi của chính dự án, “Flokiplace”. Đồng xu này là dự án duy nhất hợp tác với Kimbal Musk, anh trai của Elon Musk và “Million Gardens Movement” của anh ấy. Phong trào này ra đời nhằm giải quyết tình trạng mất an ninh lương thực trên khắp thế giới. Đồng tiền này ban đầu được niêm yết với giá chưa đến một phần triệu xu, FLOKI đã tăng hơn 250.000% vào tháng 9 năm 2021 và đạt mức cao nhất mọi thời đại vào cuối tháng 10.

Các hoạt động từ thiện của Floki Inu.

Là một phong trào và tiền điện tử của mọi người, FLOKI Inu nhằm mục đích vượt qua sự chia rẽ, chủng tộc và biên giới để làm cho cuộc sống của mọi người dễ dàng hơn.

Tầm nhìn cốt lõi của FLOKI Inu là xây dựng một trường học trên mọi lục địa trước tiên và cuối cùng là ở mọi quốc gia kém phát triển trên thế giới.

Dự án gần đây đã hợp tác với tổ chức “Pencils of Promise” để đạt được mục tiêu này và đã cho phép họ bắt đầu xây dựng một trường học ở Ghana.

Dự án cũng hợp tác với “Phong trào Triệu khu vườn” để giúp hàng triệu người ăn uống lành mạnh và ăn uống bền vững.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn mua Yieldly (YLDY) token trên sàn UniSwap

Thuế giao dịch FLOKI

Mọi giao dịch mua bán sẽ bị tính thuế 3%.

Khoản thuế này được chuyển vào kho bạc FLOKI, được sử dụng để phát triển dự án FLOKI, mối quan hệ đối tác, làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn thông qua các sáng kiến ​​từ thiện và tạo nhận thức về FLOKI đồng đảm bảo việc áp dụng các sản phẩm tiện ích của chúng tôi khi chúng đi vào hoạt động.

Thông tin cơ bản về mã thông báo FLOKI

 • Tên mã thông báo: Floki Inu
 • Ticker: FLOKI
 • Chuỗi khối: Chuỗi thông minh Ethereum, Binance
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20, BEP-20
 • Hợp đồng: 0x43f11c02439e2736800433b4594994bd43cd066d (ERC-20), 0x2b3f34e9d4b127797ce6244ea341a83733ddd6e4 (BEP-20)
 • Loại mã thông báo: Tính thiết thực
 • Tổng cung: 10.000.000.000.000 FLOKI
 • Nguồn cung luân chuyển: 9.200.000.000.000.000 FLOKI

Mã thông báo FLOKI được sử dụng để làm gì?

Mã thông báo FLOKI sẽ đóng một vai trò rất cốt lõi trong một số dự án tiện ích đang được phát triển bao gồm:

NFT Gaming Metaverse: Valhalla

Floki đang thiết kế một metaverse NFT có tên là Valhalla, mô hình này sẽ có mô hình kinh doanh chơi để kiếm tiền, tương tác trò chơi trên chuỗi và NFT có thể nâng cấp.

Sản phẩm hiện vẫn đang được phát triển và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2022. Metaver sẽ được cung cấp bởi mã thông báo FLOKI.

Valhalla đang thu hút sự mong đợi đáng kể từ những người đam mê trò chơi NFT và những người nắm giữ Floki.

NFT và Thị trường hối đoái: FlokiPlace

Floki Inu đã thông báo rằng họ cũng đang phát triển một nền tảng thương mại tiền điện tử đầy đủ chức năng cho phép người dùng giao dịch nhiều loại hàng hóa, đồ sưu tầm và NFT bằng cách sử dụng FLOKI làm tiền tệ bản địa chính.

FlokiPlace dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt trước cuối năm 2021.

Nền tảng giáo dục: Floki Inuversity

Nhóm phát triển Floki Inu đã thông báo rằng họ đang làm việc để xây dựng một nền tảng de-facto cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu thêm về tiền điện tử.

Xem Thêm  Tin tức tiền điện tử ngày 18 tháng 1: Bitcoin sẽ đột phá vào khu vực $ 220,000 vào năm 2022

Họ có ý định phát triển Floki Inuversity thành một nền tảng có cơ sở dữ liệu lớn nhất về nội dung tiền điện tử mà bất kỳ ai trên internet đều có thể truy cập để sử dụng FLOKI làm phương tiện thanh toán.

Nhóm phát triển Floki Inu đang tích cực tham gia vào việc thúc đẩy tiếp thị toàn cầu của mình, với một số quảng cáo được đặt ở các vị trí chiến lược ở các quốc gia khác nhau trên toàn cầu.

Ví lưu trữ mã thông báo FLOKI

Với phiên bản ERC20, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn ví để lưu trữ mã thông báo này. Bạn có thể chọn từ các ví sau:

 • Ví sàn
 • Ví ETH phổ biến: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 Wallet
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor.

Với phiên bản BEP-20, bạn có thể lưu trữ mã thông báo này tại các ví: Ví Coin98, Ví ủy thác, Metamask, ví trao đổi.

Cách kiếm và sở hữu mã thông báo FLOKI

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch

Mua và bán mã thông báo FLOKI ở đâu?

Hiện tại, FLOKI được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 37,8 triệu USD. Các sàn giao dịch liệt kê mã thông báo này bao gồm: Uniswap, Gate.io, Decoin, MEXC Global, Hotbit, Poloniex, LBank …

Tương lai của dự án Floki Inu là gì, tôi có nên đầu tư vào mã thông báo FLOKI hay không?

Floki Inu là một dự án meme tiền xu tương tự như Dogecoin, Shiba. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Vuongchihung.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

Có thể bạn quan tâm:

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post