Bất chấp sự suy giảm của thị trường, XRP đang giữ trên mức hỗ trợ quan trọng và một tín hiệu tăng giá đang xuất hiện

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Bất chấp sự suy giảm của thị trường, XRP đang giữ trên mức hỗ trợ quan trọng và một tín hiệu tăng giá đang xuất hiện
này nhé

XRP đang cho thấy các dấu hiệu tăng giá trên một vùng hỗ trợ quan trọng theo chiều ngang và nó có thể sớm bắt đầu xu hướng đi lên đối với ngưỡng kháng cự tiếp theo.

Vùng hỗ trợ quan trọng

XRP đã giảm kể từ khi đạt đỉnh 1,96 đô la vào ngày 14 tháng 4. Cho đến nay, nó đã giảm 62%.

Tuy nhiên, mã thông báo có thể đã đảo ngược xu hướng giảm sau khi chạm mức thấp nhất là 0,5 đô la vào ngày 22 tháng 6 (vòng tròn màu xanh lá cây). Sự phục hồi sau đó dẫn đến một động thái tăng trong 76 ngày với cường độ 176%.

Mặc dù XRP đã giảm kể từ đó, nhưng giá đã bật ra khỏi vùng nằm ngang 0,72 đô la (biểu tượng màu xanh lá cây) hai lần, tạo ra các bấc dài bên dưới mỗi đồng.

Do đó, miễn là mã thông báo giao dịch trên mức này, cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn.

xrp-ho-tro

Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Việc xem xét các chỉ báo kỹ thuật trong ngày cung cấp triển vọng tăng giá. Điều này đặc biệt rõ ràng từ sự phân kỳ tăng đáng kể đã hình thành trên cả RSI và MACD (đường màu xanh lá cây). Đây là một dấu hiệu tăng giá thường đi trước các động thái tăng giá đáng kể.

XRP hiện đang di chuyển dọc theo đường kháng cự giảm dần. Nếu sự phân kỳ được xác nhận và mã thông báo vượt qua đường này, các mức kháng cự tiếp theo là $ 1 và $ 1,30. Đây đều là các mức kháng cự ngang.

xrp-ho-tro

Nguồn: TradingView

XRP / BTC

Nhà giao dịch @BTC_y_tho đã tweet một biểu đồ BTC và giải thích rằng mã thông báo đã đạt đến mức biến động thấp trong lịch sử.

xrp-ho-tro

Nguồn: Twitter

Biểu đồ XRP / BTC cho thấy cặp tiền này đã phá vỡ đường kháng cự giảm dần. Mặc dù không có xu hướng tăng, nhưng nó đã củng cố trên vùng hỗ trợ 1700 Satoshi, do đó có sự biến động giảm giá.

Nếu có một động thái đi lên, ngưỡng kháng cự tiếp theo là 2800 satoshi.

xrp-ho-tro

Nguồn: TradingView

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook CoinCu

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Cập nhật Đánh giá và hướng dẫn chơi Illuvium