Cập nhật Huobi Prime là gì? Hướng dẫn cách tham gia Huobi Prime

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Huobi P.rime là gì? Hướng dẫn những cách tham gia Huobi P.rime này nhé.

Tương tự như những sàn thanh toán thanh toán lớn khác, sàn Binance, sàn OKEx…thì sàn Huobi cũng luôn có thể có nền tảng phân phối IEO của tớ. Binance thì có Binance Launchpad, OKEX thì có OK Jumpstart và Huobi là Huobi P.rime.

Huobi P.rime là gì?

Huobi P.rime là gì? Nó là một nền tảng mở bán token và token sẽ tiến hành niêm yết ngay trên sàn Huobi (hay còn gọi là mở bán IEO).

Nền tảng này Ra đời nhằm mục tiêu phục vụ nhu yếu giải pháp tiếp cận những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tiền điện tử tiềm năng tới những nhà góp vốn đầu tư.

Bên cạnh đó, Huobi Token (HT) được sử dụng để thao tác thanh toán thanh toán nhằm mục tiêu nâng cao cũng như giữ vững thương hiệu Huobi trong không khí tiền điện tử.

Theo CEO của Huobi Group:

Nhu cầu của người tiêu dùng và nhu yếu của người tiêu dùng luôn đón đầu trong mọi hoạt động giải trí và sinh hoạt của chúng tôi tại Huobi. Huobi P.rime tựa như một phần mở rộng của điều này…chúng tôi đã thiết kế nó từ trên đầu để nó trở thành một thứ sáng tạo hơn, trực tiếp và phục vụ nhu yếu hơn để tiếp cận tới những mã thông tin mới.

Điểm khác lạ của Huobi P.rime là gì?

Huobi P.rime có một số trong những thay đổi mới đáng kể. Huobi gọi đó là nền tảng Direct P.remium Offering (DP.O-tạm dịch: nền tảng Cung cấp trực tiếp thời thượng).

Điều này mang lại cho những người dân tiêu dùng một số trong những lợi thế chính, gồm có:

 • Tất cả những đồng xu tiền được mua trải qua Huobi P.rime ngay lập tức được gửi vào thông tin tài khoản người tiêu dùng. Và chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán trên sàn Huobi. (Binance Launchpad phải chờ 1,2 ngày để nhận token và thanh toán thanh toán)
 • Q.uy trình sàng lọc và lựa chọn nghiêm ngặt được vận dụng. Vì vậy chỉ những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng thời thượng, chất lượng, không được niêm yết trên bất kỳ sàn thanh toán thanh toán lớn nào mới được đưa vào.
 • Là những người dân tiếp cận thứ nhất với mức giá thấp hơn giá thị trường.
 • Cả người chơi lớn và nhỏ đều chứng minh và khẳng định có thể tham gia. Huobi P.rime sẽ Open cho những người dân tiêu dùng thành viên, không riêng gì có những Chuyên Viên hay VIP..
 • Huobi đã và đang thêm một khoảng chừng thời hạn số lượng giới hạn giá. Chính vì điều này sẽ giảm thiểu những quá trình dịch chuyển cực đoan khi thị trường Open và để giảm rủi ro đáng tiếc cho những nhà góp vốn đầu tư.

Cách thức hoạt động giải trí và sinh hoạt của Huobi P.rime

Mỗi đợt P.rime sẽ trình làng trong 2 vòng, Vòng 1 theo phương thức quay số còn Vòng 2 hoạt động giải trí và sinh hoạt theo phương thức đặt giá số lượng giới hạn. Mỗi vòng sẽ đã có được thời hạn 10 phút, và thời hạn nghỉ giữa 2 vòng là một trong những0 phút. Tổng cộng thời hạn trình làng là 30 phút.

 • Vòng 1: Để tham gia Huobi P.rime, cũng như vòng 1 này bạn phải đạt ĐK của Huobi đưa ra. Điều kiện tham gia mình sẽ viết chi tiết rõ ràng ở mục sau. Tại vòng 1 này những bạn sẽ đã có được tối đa 5 vé số, thời hạn trình làng vòng một là một trong những0 phút. Trong 10 phút này bạn phải tiến hành nhận vé số và chỉ được thao tác nhận 1 lần nhất.
 • Thời gian chờ giữa 2 vòng: Sau khi nhận vé xong ở vòng 1, sẽ đã có được một0 phút nghỉ giữa 2 vòng. 10 phút này Huobi P.rime tiến hành quay số và công bố vé số trúng thưởng. Vé trúng sẽ tiến hành cộng token cho những người dân trúng và khấu trừ HT tương ứng.
 • Vòng 2: Vòng 2 sẽ tiến hành theo phương thức đặt giá số lượng giới hạn. Giá số lượng giới hạn vòng này sẽ tăng so với giá token ở vòng 1. Bạn tiến hành đặt giá và số lượng bạn muốn mua. Sau khi kết thúc vòng 2 Huobi sẽ phân phối token theo tỷ trọng HT mà bạn đã đặt để sở hữ.

Sau khi Huobi P.rime kết thúc cả hai vòng tầm sau 30 phút token sẽ tiến hành niêm yết lên sàn Huobi và thanh toán thanh toán cùng những cặp thanh toán thanh toán với BTC, USDT, HT.

Làm sao để tham gia Huobi P.rime

Để tham gia Huobi P.rime thì bạn phải đạt đủ ĐK tham gia.

Điều kiện tham gia

Mỗi kỳ P.rime sẽ đã có được đôi điểm khác lạ trong ĐK tham gia, tuy nhiên sẽ đã có được một khung chung.

Điều thứ nhất, thông tin tài khoản sàn Huobi của bạn phải đã được xác minh danh tính. Bạn chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết: Huobi là gì? Hướng dẫn ĐK, xác minh và bật bảo mật thông tin 2FA để nắm vững thao tác.

Kèm thêm ĐK nữa là bạn phải hold Huobi Token (HT) ở ngưỡng nhất định trong tầm thời hạn nhất định. Khoảng thời hạn này là từ kỳ P.rime trước cho tới kỳ P.rime được công bố sắp trình làng. Ví dụ: Kỳ P.rime sắp tới đây là P.rime 7, nếu người mua muốn tham gia thì số HT tối thiểu bạn hold phải đủ ĐK từ khi P.rime 6 kết thúc tới ngày P.rime 7 được mở bán.

Ngưỡng hold HT

Ngưỡng HT bạn phải hold là thấp nhất 1000 HT. Số HT tối thiểu bạn hold sẽ quyết định hành động số vé số nhận được ở vòng 1, tối đa 5 vé. Thông thường số HT thấp nhất hold:

 • 1000-1999 HT: nhận được một vé số
 • 2000-2999 HT: nhận được 2 vé số
 • 3000-3999 HT: nhận được 3 vé số
 • 4000-4999 HT: nhận được 4 vé số
 • Từ 5000 HT trở đi: nhận được số vé tối đa – 5 vé

Ví dụ: Thời hạn hold HT là 30 ngày. Trong 30 ngày thì 29 ngày bạn hold tới 6000 HT nhưng có một ngày bạn chỉ hold 600 HT thì bạn vẫn không đủ ĐK tham gia. Hoặc có một ngày bạn hold 2000 HT thì bạn chỉ nhận được 2 vé, và 2000 HT này đó là hạn mức tối đa bạn được thanh toán thanh toán tại Huobi P.rime.

Vậy ĐK tham gia Huobi P.rime tóm gọn lại: ĐK cần là có tài năng khoản sàn Huobi và được KYC. Còn ĐK đủ là hold Huobi Token đạt tới trong thời hạn quy định!

Mỗi kỳ P.rime trình làng sẽ tiến hành Huobi thông tin ngày giờ trình làng. Góc Tiền Ảo sẽ update thông tin cho bạn đọc. Nếu bạn đọc quyên tâm hãy theo dõi Góc Tiền Ảo thường xuyên để không trở thành bỏ qua nhé.

Cách thao tác mua IEO trên Huobi P.rime

Mình sẽ lấy ví dụ đợt Huobi P.rime của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Emogi Network (LOL).

Trước tiên sắp tới đây giờ P.rime trình làng bạn phải đăng nhập vào sàn Huobi và nhấn vào thông tin P.rime ngay trang chủ.

Lúc này trang P.rime sẽ hiển thị hạn mức thanh toán thanh toán P.rime của bạn.

Huobi-prime-5
Huobi P.rime là gì? Cách tham gia Huobi P.rime

Vòng 1 P.rime trình làng, bạn tiến hành nhận vé số. Nhớ thao tác như hình hướng dẫn bạn nhé.

cach-tham-gia-huobi-prime-nhan-ve-so
Cách nhận vé số Huobi P.rime

Sau khi kết thúc vòng 1, có một0 phút chờ và nhận kết quả.

ket-qua-ve-so-huobi-prime
Kết quả vòng 1 – Huobi P.rime

Sang vòng 2 bạn thao tác như hình.

cach-tham-gia-huobi-prime-vong-2
Vòng 2 Huobi P.rime

Vòng 2 kết thúc bạn chờ đón 1 xíu Huobi sẽ phân phối token bạn nhận được.

so-token-nhan-duoc-khi-tham-gia-prime
Số token nhận được khi tham gia Huobi P.rime

Tầm 30 phút sau token sẽ tiến hành Huobi niêm yết là bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xả hoặc hold lại chờ tới thời gian thích hợp.

Trong nội dung bài viết này tôi đã cố gắng nỗ lực phục vụ nhu yếu đủ thông tin về Huobi P.rime nhất chứng minh và khẳng định có thể. Mình mong rằng qua nội dung bài viết này bạn đọc sẽ nắm vững được Huobi P.rime cũng như những cách thao tác.

Hầu như ai tham gia Huobi P.rime cũng nhận được token. Vì vậy, việc lợi nhuận khi tham gia Huobi P.rime còn tùy thuộc vào thời gian bạn muốn chốt lời mà thôi.

Chúc những bạn thành công xuất sắc!

Góc Tiền Ảo

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn Staking MINA trên ví Auro Wallet