Binance đóng cửa nền tảng giao dịch Singapore.

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Binance đóng cửa nền tảng giao dịch Singapore.
này nhé

Binance Asia Services Ltd., công ty con tại Singapore của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã từ chối đề xuất vận hành một sàn giao dịch ở thành phố-bang, chấm dứt nỗ lực bắt đầu từ năm ngoái nhằm đạt được sự thông quan của chính quyền Singapore.

Binance thông báo sự sụp đổ của ứng dụng trao đổi tiền điện tử Singapore của họ
Nguồn: newsbitcoin

Binance.sg, một trang web giao dịch tiền mã hóa, sẽ ngừng hoạt động và đóng cửa vào ngày 13 tháng 2, theo một tuyên bố được gửi qua email từ Binance Asia. Công ty đã một trong 170 áp dụng cho Cơ quan tiền tệ Singapore cho giấy phép cung cấp dịch vụ bitcoin.

Sự khởi đầu của công ty khỏi quy trình Singapore là dự kiến ​​sẽ chấm dứt đầu cơ rằng thành phố-nhà nước Đông Nam Á sẽ trở thành trụ sở chính trên toàn thế giới, do doanh nhân Changpeng Zhao đồng sáng lập và lãnh đạo.

Richard Teng, giám đốc điều hành của Binance Singapore, cho biết: “Chúng tôi luôn đặt người dùng của mình lên hàng đầu, vì vậy quyết định đóng cửa Binance.sg của chúng tôi không hề nhẹ nhàng. “Tôi rất biết ơn Cơ quan tiền tệ Singapore vì sự hỗ trợ không ngừng của cơ quan này đối với Dịch vụ Binance Châu Á và chúng tôi mong muốn có cơ hội hợp tác cùng nhau trong tương lai.”

Công ty tuyên bố rằng quyết định rút đơn đăng ký tại Singapore của họ dựa trên “những cân nhắc chiến lược, thương mại và phát triển toàn cầu”.

Xem Thêm  Megafans là gì? Cập Nhật Mới Nhất Game Megafans, Thông Tin Và Dự Án

Theo thông báo, công ty sẽ tập trung lại những nỗ lực của mình vào công nghệ blockchain.

Việc sàn giao dịch hủy bỏ ứng dụng Singapore của nó đã được nhắc nhở lo lắng về Teng, một cựu quản lý có năng lực cao, người đã gia nhập công ty Singapore vào tháng 8. Người Singapore trước đây từng là giám đốc quản lý của Singapore Exchange Ltd. và làm việc cho Cơ quan tiền tệ Singapore trong 13 năm.

Theo Hazel Watts, người phát ngôn của công ty tại Singapore, tất cả nhân viên địa phương sẽ tham gia các hoạt động trên toàn thế giới của công ty và tiếp tục đóng góp cho công ty.

Patrick

Tin tức về Coincu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post