Bybit Nâng Cấp Chương Trình VIP – Mở Rộng Cơ Hội Khả Năng Tiếp Cận Cho Nhiều Khách Hàng

VICTORIA, Seychelles, ngày 6/12/2022 — Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã nâng cấp chương trình VIP. Chương trình mới “trình làng” các cấp mới, giảm ngưỡng và giảm phí để người dùng tận dụng các cơ hội và lợi ích tốt hơn.

Nâng Cấp Chương Trình VIP Bybit

Bybit đã cải tiến chương trình VIP mới như một lời cảm ơn cộng đồng vì sự hỗ trợ nhiệt tình và lòng trung thành vững chắc của họ.

Bybit Nang Cap Chuong Trinh VIP

Chương trình VIP mới sẽ tăng số cấp từ ba lên năm và điều chỉnh lại các yêu cầu về khối lượng giao dịch ở cấp đầu tiên từ $10 triệu xuống $0,5 triệu.

Bybit cũng tính cả khối lượng giao dịch giao ngay và khối lượng phái sinh để mang đến cho người dùng nhiều cơ hội tham gia hơn. Đồng thời, giảm một nửa yêu cầu về số dư tài sản để trở thành VIP2 và VIP3; giảm phí maker và taker xuống mức 0,001% và 0,00375%.

Điều này sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các VIP có quyền truy cập vào lợi ích khác như người quản lý tài khoản riêng và quyền truy cập độc quyền vào các sự kiện private và quà tặng hấp dẫn.

Xem Thêm  Cập nhật Chi phí cơ hội là gì? Làm thế nào để tính toán chi phí cơ hội kinh tế vi mô?

Bybit đã ra mắt chương trình mới sau khi lắng nghe phản hồi từ các thành viên trong cộng đồng và suy nghĩ về cách tốt nhất giúp họ thành công. Bybit thường xuyên kết nối với cộng đồng của mình và luôn tìm cách giúp người dùng tăng cơ hội và thu nhập.

Bybit Mở Rộng Cơ Hội Khả Năng Tiếp Cận Cho Nhiều Khách Hàng

“Tất cả chúng tôi đều rất hài lòng về Chương Trình VIP mới. Vì chương trình mang lại nhiều lợi ích hơn, cho nhiều khách hàng hơn, với tốc độ nhanh hơn.” Gary Hamilton-Walker, Giám Đốc Marketing của công ty cho biết. “Bybit luôn nỗ lực để nâng tầm. Giờ đây, sẽ có nhiều khách hàng hơn được tiếp cận những lợi ích và cơ hội mà chương trình mang lại để nâng tầm trải nghiệm giao dịch.”

Bybit Mo Rong Co Hoi Kha Nang Tiep Can Cho Nhieu Khach Hang

Về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Sàn cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và staking, cũng như hỗ trợ API cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi.

Xem Thêm  Giải Úc mở rộng áp dụng công nghệ blockchain, kết hợp NFT và một metaverse.

Ngoài Oracle Red Bull Racing, Bybit còn tài trợ cho các đội esports như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; CLB bóng đá Đức Borussia Dortmund và bóng đá Nhật Bản Avispa Fukuoka.

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: press@bybit.com

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post