Binance Earn là gì? Hé lộ những cách kiếm tiền cực khủng trên sàn Binance

Ngoài lĩnh vực DeFi, các sàn giao dịch tập trung đang cung cấp các nền tảng nơi người dùng có thể kiếm được nhiều tiền hơn khi nắm giữ token. Binance, sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất hiện nay, cũng có Binance Earn, cung cấp một cách để tăng tiền tiết kiệm của người dùng ngay cả khi họ đang ngủ say.

Binance Earn

Binance Earn là gì?

Binance Earn là  dịch vụ cho phép người dùng tạo phần thưởng tiền điện tử trên tài sản kỹ thuật số của họ theo nhiều cách . Bạn có thể chỉ cần tăng lượng nắm giữ tiền điện tử của mình bằng nhiều loại hàng hóa khác nhau từ Binance Earn. Có rất nhiều lựa chọn, mỗi lựa chọn đều dựa trên những giả định cụ thể về mức độ chấp nhận rủi ro, thời gian và lợi nhuận dự kiến ​​của bạn.

Ngoài ra, Binance còn cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau cho Binance Earn, bao gồm BNB Vault, Launchpool và Tiết kiệm linh hoạt.

Các hình thức kiếm tiền của Binance

Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn và nhấp vào [Kiếm tiền] để xem tất cả các sản phẩm.

Hiện tại, Binance Earn cung cấp 3 loại thu nhập – Được bảo vệ, Lợi nhuận cao và Đầu tư tự động . Người dùng có thể chọn đầu tư tiền điện tử của mình vào stablecoin để có lợi nhuận có thể dự đoán được hoặc các đồng tiền đặt cọc có năng suất cao mang lại lợi nhuận cao hơn mức trung bình nhưng có rủi ro tương ứng với số tiền gốc đầu tư của bạn.

Ảnh chụp màn hình 2022 12 18 lúc 17.08.43

Nếu bạn chưa quen với tiền điện tử, bạn có thể bắt đầu với các sản phẩm được liệt kê trong [Được bảo vệ] . Những sản phẩm này có lợi suất tương đối ổn định hơn và bạn có thể lấy lại tiền gốc sau thời gian khóa.

Bên cạnh [Được bảo vệ] , Binance còn cung cấp cho người dùng một loạt sản phẩm [Lợi suất cao] với rủi ro tương đối cao hơn.

[Tự động đầu tư] cho phép bạn tự động hóa đầu tư tiền điện tử và kiếm thu nhập thụ động. Đây là chiến lược đầu tư trung bình theo chi phí bằng đô la (DCA) . Bạn có thể chọn loại tiền điện tử bạn muốn mua hàng ngày, hàng tuần, hai tuần hoặc hàng tháng.

Xem Thêm  TVL là gì? Đánh giá tầm quan trọng của TVL trong DeFi

Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về Protected và High Yield.

Protected

Cùng một số lượng mã thông báo được trả cho Kiếm tiền đơn giản sẽ được trả lại cho bạn cùng với lợi nhuận ở cùng loại mã thông báo. Hình thức này phù hợp với những nhà đầu tư nhỏ, ít vốn hoặc nhà đầu tư có mức độ rủi ro thấp.

Để tìm kiếm loại tiền điện tử để đầu tư, hãy nhấp vào menu thả xuống để tìm loại tiền điện tử bạn muốn hoặc nhấp vào các danh mục [Đồng tiền phổ biến], [Tốt nhất cho người mới bắt đầu], [Danh sách mới], [Vùng chuỗi BNB], [Vùng Polka ], [Vùng Solana] để xem danh sách gợi ý. Nhấp vào [Tìm kiếm xu] để tìm kiếm.

High Yield

High Yield mang đến cơ hội nhận được High Yield hơn mức trung bình nhưng kèm theo rủi ro tương ứng đối với khoản đầu tư của bạn vào tiền điện tử. Chỉ đầu tư những gì bạn có thể chấp nhận rủi ro, bất kể tỷ suất lợi nhuận tiềm năng cao đến mức nào.

Hình thức này phù hợp với các nhà đầu tư lướt sóng hoặc giao dịch các token rủi ro có tính biến động cao để có lợi nhuận APY cao.

Ảnh chụp màn hình 2022 12 18 lúc 18.17.18

Có 3 cách để có được High Yield với High Yield :

Dual Investment

Dual Investment mang đến cho bạn cơ hội mua hoặc bán tiền điện tử ở mức giá và ngày bạn mong muốn trong tương lai đồng thời kiếm được phần thưởng cao cho dù thị trường đi theo hướng nào.

Có hai loại sản phẩm Dual Investment: “Mua thấp” và “Bán cao”.

Mua sản phẩm giá thấp mang đến cho bạn cơ hội mua tiền điện tử mà bạn mong muốn (chẳng hạn như BTC) với mức giá thấp hơn trong tương lai bằng stablecoin (BUSD hoặc USDT).

  • Mục tiêu đã đạt được : Vào Ngày thanh toán, nếu Giá thị trường bằng hoặc thấp hơn Giá mục tiêu thì loại tiền mục tiêu (BTC) sẽ được mua.
  • Không đạt được mục tiêu : Vào Ngày thanh toán, nếu Giá thị trường cao hơn Giá mục tiêu thì bạn sẽ giữ lại stablecoin của mình.
Xem Thêm  Mua Ripple ở đâu? Tiềm năng đầu tư vào Ripple

Trong cả hai trường hợp, trước tiên bạn sẽ kiếm được phần thưởng bằng stablecoin. Sau khi đạt được Giá mục tiêu, số tiền đăng ký của bạn và phần thưởng kiếm được sẽ được sử dụng để mua BTC.

Bán các sản phẩm Cao mang đến cho bạn cơ hội bán tiền điện tử hiện tại của bạn (chẳng hạn như BNB) với mức giá cao hơn trong tương lai (đối với BUSD).

  • Đạt mục tiêu : Vào Ngày thanh toán, nếu Giá thị trường bằng hoặc cao hơn Giá mục tiêu, BNB của bạn sẽ được bán lấy BUSD.
  • Không đạt được mục tiêu : Vào Ngày thanh toán, nếu Giá thị trường thấp hơn Giá mục tiêu thì bạn sẽ giữ BNB của mình.

Trong cả hai trường hợp, trước tiên bạn sẽ kiếm được phần thưởng bằng loại tiền hiện có (BNB). Sau khi đạt được Giá mục tiêu, số tiền đăng ký của bạn và phần thưởng kiếm được sẽ được bán để lấy BUSD.

Liquid Swap

Kiếm phần thưởng có khả năng cao hơn trên nhiều mã thông báo phổ biến bằng cách trở thành nhà cung cấp thanh khoản.

DeFi Staking

DeFi (Tài chính phi tập trung) là một cách cung cấp dịch vụ tài chính cho người dùng thông qua hợp đồng thông minh. Các dự án DeFi hiện tại nhằm mục đích mang lại thu nhập hàng năm cao hơn cho các loại tiền tệ cụ thể.

Có một ngưỡng tương đối cao đối với người dùng các sản phẩm DeFi. Binance DeFi Stake thay mặt người dùng tham gia vào một số sản phẩm DeFi nhất định, nhận và phân phối thu nhập thực tế, đồng thời giúp người dùng tham gia vào các sản phẩm DeFi chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Crypto 101: Kiếm tiền trên Binance là gì? (Phần 2)

Loại còn lại là Auto-Invest cũng là một cách giúp nhà đầu tư có chiến lược cụ thể để kiếm lợi nhuận.

Auto-Invest là gì?

Bạn có thể tự động hóa các khoản đầu tư tiền điện tử của mình bằng tính năng Auto-Invest và nhận thu nhập thụ động. Đây là một chiến lược đầu tư dựa trên phương pháp tính trung bình chi phí bằng đô la (DCA). Loại tiền điện tử bạn chọn mua hàng ngày, hàng tuần, hai tuần một lần hoặc hàng tháng là do bạn quyết định.

Để giúp bạn tạo thu nhập thụ động từ các khoản đầu tư của mình, BNB đã mua của bạn sẽ tự động được đưa vào BNB Vault và các giao dịch mua tiền điện tử khác của bạn sẽ được gửi vào tài khoản Sản phẩm linh hoạt kiếm tiền đơn giản của bạn.

Xem Thêm  OneSwap là gì ? Nền tảng giao dịch Oneswap của sàn giao dịch Coinex

Làm cách nào để sử dụng Auto-Invest?

Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn và nhấp vào [Kiếm tiền] – [Auto-Invest]

Ảnh chụp màn hình 2022 12 19 lúc 02.40.36

Bạn sẽ thấy số tiền điện tử có sẵn cho đăng ký Auto-Invest

Bạn có thể chọn tạo Kế hoạch Auto-Invest danh mục đầu tư để mua nhiều loại tiền điện tử trong một danh mục đầu tư hoặc tạo Kế hoạch Auto-Invest cho một loại tiền điện tử.

Ngoài ra, với tính năng [Tự động điền], bạn có thể dễ dàng mua nhiều loại tiền điện tử được tuyển chọn trong khi vẫn duy trì sự linh hoạt hoàn toàn để điều chỉnh phân bổ chúng trong kế hoạch danh mục đầu tư của mình.

Trước khi đăng ký, bạn có thể chọn khung thời gian của nội dung để kiểm tra ROI mô phỏng. Bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng biểu đồ để xem hiệu suất lịch sử của nội dung.

Bạn có thể xem các kế hoạch Auto-Invest, Giá trị danh mục đầu tư cũng như Lãi & lỗ đang diễn ra của mình trong [Kế hoạch Auto-Invest của tôi] từ trang chủ Auto-Invest

Để quản lý các gói Auto-Invest của bạn, hãy nhấp vào  [Tổng quan về kế hoạch] .

Để xem lịch sử mua hàng Auto-Invest của bạn, hãy nhấp vào  [Chuyển đến Lịch sử] .

Đi tới [Auto-Invest] để xem tất cả các kế hoạch của bạn

Bạn có thể xem tiền điện tử đã mua của mình từ [Lịch sử Auto-Invest].

Phần kết luận

Binance Earn là một trong những cách giúp các nhà đầu tư bán lẻ tránh rủi ro biến động giá hoặc HODLers nắm giữ token với số lượng lớn.

Binance Earn chỉ khả dụng trên sàn giao dịch Binance với lợi ích dành cho chủ sở hữu token BNB của sàn , ngoài ra, các đối thủ khác như Coinbase , OKX hay Huobi cũng có cơ chế Earn riêng cho mỗi sàn giao dịch. Dịch. Trong khi mùa đông tiền điện tử vẫn còn kéo dài thì đây là một trong những biện pháp hữu hiệu giúp nhà đầu tư vượt qua.

 

 

 

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post