Star Atlas (ATLAS) là gì? Cách tìm kiếm cách sở hữu ATLAS Token an toàn lợi nhuận

Các bài đánh giá về Star Atlas không chỉ cung cấp thông tin chi tiết mà còn tập trung vào dữ liệu cụ thể để hỗ trợ người đọc trong quá trình tìm hiểu. Với những thông tin này, người đọc có cơ hội đánh giá và đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho bản thân.

Star Atlas, hay còn gọi là ATLAS, thu hút sự chú ý với tư cách là một loại tiền điện tử mới đầy tiềm năng. Bài viết cung cấp cái nhìn tổng quan về ATLAS, từ định nghĩa cơ bản đến cách an toàn sở hữu token này và tận dụng tiềm năng lợi nhuận.

Với sự tập trung vào thông tin chính xác và cụ thể, bài đánh giá này sẽ hướng dẫn người đọc qua từng bước, giúp họ hiểu rõ hơn về Star Atlas và cách sở hữu ATLAS token một cách an toàn và hiệu quả.

Giới thiệu về Star Atlas (ATLAS)

Star Atlas (ATLAS) là gì?

Star Atlas (ATLAS) hay còn được biết đến là một nền tảng trò chơi thực tế ảo, được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Solana. Dự án lấy bối cảnh cuộc chiến tranh đa vũ trụ, người tham gia sẽ xếp mình vào một trong ba phe phái và chiến đấu để mở rộng lãnh thổ, kiểm soát tài nguyên cũng như thống trị thiên hà rộng lớn.

Với Game này, người chơi sẽ hóa thân thành 1 trong 3 nhóm sau: Người Trái Đất, người ngoài hành tinh và Người máy lần lượt cai trị các vùng lãnh thổ MUD, Ustur và ONI. Các nhóm này sẽ tuyên chiến với nhau để giành lấy lãnh thổ của đối thủ.

Star Atlas (ATLAS) là gì? Cách tìm kiếm cách sở hữu ATLAS Token an toàn lợi nhuận

Có thể thấy, Star Atlas tham khảo ý tưởng từ Eve Online. Đây là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, dựa trên không gian mạng. Trong đó, lượng người chơi hàng ngày là hơn 20 nghìn người chơi, cao nhất khoảng 33 nghìn người. Eve Online là game đã có từ rất lâu, hoạt động từ năm 2003 nhưng sở hữu một lượng fan nhất định, có thể chỉ đứng sau World of Warcraft (WOW). Kết quả là mã Game không tận dụng được các tính năng phần cứng hiện tại. Đây là cơ hội tốt để Star Atlas thăng tiến và phát triển hơn nữa.

Xem Thêm  Cập nhật SHO là gì? Liệu SHO sẽ tiếp tục trở thành trend năm nay?

Đặc điểm của Star Atlas

Hầu hết người dùng đều cho rằng: Blockchain chỉ dùng để giải quyết các vấn đề lớn về tài chính, bất động sản,… Nhưng thực tế, Blockchain còn hữu ích, có thể mang lại nhiều điều tuyệt vời hơn. Nhìn vào Star Atlas, bạn sẽ thấy cách Blockchain tạo ra một trò chơi tiền điện tử cực kỳ hấp dẫn và chất lượng.

Star Atlas cung cấp một lối chơi mới mẻ, hấp dẫn so với hàng nghìn trò chơi tiền điện tử trên thị trường. Hàng loạt hoạt động trong Star Atlas tương tự như các game đối kháng, lấy lòng hàng triệu Game thủ trên toàn quốc như Starcraft, Warcraft. Người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ sau:

 • Khám phá thiên hà.
 • Kiểm soát đất đai, binh lính, hạm đội, khai thác tài nguyên, …
 • Làm nhiệm vụ.
 • Tham gia vào những trận chiến nảy lửa với những người chơi khác.
 • Tham gia Trò chơi với Thực tế ảo (VR).
 • Sở hữu, mua và bán NFT.
start-atlas-la-gi

Ngoài ra, Star Atlas có một thị trường chung, nơi người chơi có thể mua và bán các NFT có trong trò chơi.

Được tích hợp với Serum, Star Atlas còn sở hữu một hệ thống tài chính phi tập trung (DeFi) hấp dẫn, bao gồm: cho vay (Lending), AMM và Yield Farming.

Star Atlas cũng sở hữu Nhóm phí NFT ATLAS-USDC cho trò chơi được thêm vào nhóm này để đổi lấy Mã thông báo ATLAS của người chơi.

Bên cạnh các dự án như Raydium (RAY), Oxygen (OXY), Star Atlas cũng là một phần của hệ sinh thái Solana và Serum.

Các chức năng của dự án Star Atlas

 • Khám phá vũ trụ: Du hành không gian qua vũ trụ mở của Star Atlas, tất cả các ngôi sao có thể nhìn thấy đều có thể được điều hướng thủ công hoặc ghi lại đầy đủ trong Atlas.
 • Khu vực an toàn: Đây là khu vực dành cho những người chơi mới bắt đầu tham gia trò chơi. Họ là những người chưa từng tham gia nhiều chiến trường.
 • Chiến tranh: Tất cả các tàu, trạm không gian và các tòa nhà đều được trang bị nhiều loại vũ khí, lá chắn để tấn công và phòng thủ.
 • Xây dựng một trạm vũ trụ: Nâng cấp trạm vũ trụ của bạn để mở khóa các cấp độ nâng cao trong Trò chơi.
 • Trận đánh: Chọn phi hành đoàn và tàu phù hợp với nghề nghiệp mà người chơi mong muốn. Nghề trong Star Atlas rất đa dạng, từ thợ săn tiền thưởng đến nhà môi giới dữ liệu, kinh doanh,…
 • Thu nhập = earnings: Người chơi có thể khấu trừ thu nhập ảo trong trò chơi vào thu nhập trong thế giới thực. Đồng thời, người chơi có thể mua và bán NFT nhận được trong trận chiến.
start-atlas-la-gi

ATLAS Token là gì?

Hiện tại, dự án Star Atlas sử dụng hai loại Token chính, ATLAS và POLIS, trong đó:

 • Mã thông báo ATLAS: Đóng vai trò là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi Star Atlas. Người tham gia sẽ sử dụng Token này để mua các tài sản kỹ thuật số như tàu, linh kiện, đất đai và thiết bị trong Trò chơi. ATLAS Token được quản lý thông qua POLIS.
 • Mã thông báo POLIS: Đây là mã thông báo quản lý dự án Star Atlas. Những người tham gia sở hữu Token này sẽ có quyền bình chọn và đóng góp ý kiến ​​trong quá trình phát triển Game Star Atlas.
Xem Thêm  Airdrop Shiba Network nhận 800.000.000 SHIBN Token - Cơ hội X100 mở bán từ 20 tháng 3 năm 2022

Thông tin cơ bản về ATLAS Token

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo Star Atlas.
 • Mã: BẢN ĐỒ.
 • Chuỗi khối: Solana.
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo Tiện ích.
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: SPL.
 • Nguồn cung tuần hoàn – Nguồn cung tuần hoàn: 2.160.000.000.
 • Tổng cung – Tổng cung: 36.000.000.000.
 • Nguồn cung cấp tối đa – Nguồn cung cấp tối đa: 36.000.000.000 vnđ
 • Khối lượng giao dịch 24 giờ – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (ngày 10 tháng 11 năm 2021): $ 63,678,867.
 • Vốn hóa thị trường – Vốn hóa thị trường: $ 10,653,890,624.
start-atlas-la-gi

Phân bổ mã thông báo ATLAS Tính

 • Phần thưởng / Phát thải: 65%.
 • Bán mã thông báo cá nhân: 22,5%.
 • Đội: 5%.
 • Danh sách / Hồ sơ thanh khoản: 4%.
 • Bán mã thông báo công khai: 2%.
 • Bán trước công khai: 1,5%.
start-atlas-la-gi

Tôi có thể mua, bán và lưu trữ ATLAS Token ở đâu?

Hiện tại ATLAS Token đã được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như: Gate.io, FTX, MEXC Global, LBank, BitMart, Hotbit, Okcoin, XT.COM, Bitrue, Orca, .. trong đó, ATLAS Token được giao dịch nhiều nhất trên sàn FTX, chiếm 44,38% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên để mua bán ATLAS Token.

Xem Thêm  Cross Collateral là gì? Giải thích về Cross Collateral trên Binance Futures

Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia các hoạt động Trong game để kiếm thêm ATLAS Token.

Vì Token được xây dựng trên mạng Solana, ATLAS và POLIS có thể được lưu trữ trên hầu hết các ví như: Ví Sollet, Ví Phantom, Ví Coin98, v.v.

Trên đây là thông tin về “Star Atlas (ATLAS) là gì?” và cách mua bán, lưu trữ ATLAS Token an toàn mà Tino Group đã tổng hợp để gửi đến các bạn. Sự bùng nổ của Star Atlas hứa hẹn về những đổi mới trong thế giới Crypto, trở thành một Starcraft tuyệt vời. Bạn có thể dành thời gian để tìm hiểu thêm và trải nghiệm nền tảng Game Star Atlas mới này. Đừng quên để lại chia sẻ ngay bên dưới phần bình luận để cùng Tino Group thảo luận nhé!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Star Atlas (ATLAS)

Star Atlas hỗ trợ người dùng trên những nền tảng nào?

Hiện tại, Star Atlas hỗ trợ người chơi trên các nền tảng: PC, Console và Mobile. Sự nổi tiếng này là cơ hội để Star Atlas thu hút lượng lớn người tham gia, vượt qua cả Eve Online vì nền tảng này chỉ hỗ trợ trên PC.

Gameplay nào được tích hợp trong dự án Star Atlas?

Star Atlas tập trung vào 4 trụ cột gameplay riêng biệt: Chiến lược, khám phá, nhập vai và mô phỏng.

Các nhà đầu tư tiềm năng của Star Atlas là ai?

Hiện tại, 3 cái tên nổi bật đã đầu tư vào Star Atlas là: Solana, Serum và Stardust.

Đầu tư vào nền tảng Star Atlas, nên hay không?

Kết hợp với nền tảng Trò chơi và Blockchain truyền thống, Star Atlas sở hữu nhiều tính năng mới và cải tiến cho nền tảng Trò chơi NFT. Từ giao diện cho đến các tính năng của Star Atlas, tất cả đều được đầu tư kỹ lưỡng, mang đến trải nghiệm tích cực. Tuy nhiên, bạn vẫn nên nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi tham gia nền tảng.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post