BitConnect là gì? Nhận định đồng tiền MLM uy tín nhất trên thị trường

Chào hầu hết những bạn người đọc thân mến, là 1 người hay mua mua hàng qua mạng trên mạng internet nên tôi dành những giây phút định giá số đông về những sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong những bạn khi mua 1 mặt hàng nào đó cũng đã từng ngần ngừ ko biết tuyển chọn kết quả nào là rẻ nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang nắm giữ trên thị phần.

Có bản quyền mong mỏi cung cấp cho anh chị em các bài ghi chép nhận định giá trị rẻ nhất. Mang định hướng thấp kỷ lục, hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những mặt hàng mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng với mỗi đòi hỏi đối tượng của bạn.

Ngoài ra, vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Từ ấy, mọi khách sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng nhà cung ứng tậu tậu trực tuyến và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng có bản quyền lòng tin đã trao cho thị phần này.

Tất cả những thông tin đánh giá mổ xẻ trên đều được thống kê tỷ mỉ và đại đa số cụ thể báo cáo để giúp người đọc sách báo theo được sớm nhất, qua đó mang cho bản thân sự chọn lựa đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề BitConnect là gì? Nhận định đồng tiền MLM uy tín nhất trên thị trường

Xem Thêm  Mới nhất Siacoin là gì? Phân tích Đánh tiềm năng đầu tư dự án

BitConnect là gì?

BitConnect là gì?

BitConnect là gì? Bitconnect hay BCC là một loại tiền kỹ thuật số mã nguồn mở, nơi các thành viên trong mạng lưới có thể mua, bán hoặc cho vay Bitcoin. Bitconnect hoạt động như một quỹ tài chính ủy thác, tức là nhà đầu tư đem tiền cho người khác để kinh doanh và nhận lợi nhuận cao (30 – 40% / tháng) và vốn sau một thời gian xác định. Mức lãi suất này là yếu tố khiến nhiều người đổ xô đổ vốn vào Bitconnect, khi lãi suất ngân hàng chỉ 7-8% / năm và lãi suất ủy thác chỉ 10-15% / tháng. Hình thức này còn được gọi là mô hình Lending, một công cụ giúp huy động vốn từ các nhà đầu tư.

BitConnect là gì?

Mô hình ứng dụng công nghệ này được thành lập vào tháng 11/2016 tại Anh với tên đầy đủ là Bitconnect LTD (BCC).

BitConnect có thực sự là một trò lừa đảo?

Bitconnect ra đời trong thời kỳ thành công nhất của Bitcoin và công nghệ blockchain với lãi suất cao ngất trời. Điều này đã thu hút một số lượng lớn các nhà đầu tư mù quáng vì lòng tham. Hình thức hoạt động của BitConnect tương tự như đa cấp hay gọi vốn MLM trong thế giới crypto, nhà đầu tư càng giới thiệu được nhiều người tham gia dự án thì sẽ nhận được% hoa hồng tương ứng. Chỉ trong một thời gian ngắn, Bitconnect đã phát triển với tốc độ nhanh chóng, kéo theo hàng loạt các loại tiền ảo MLM Lending khác theo nền tảng blockchain.

Xem Thêm  Snook là gì ?Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án và token SNK

BitConnect có thực sự là lừa đảo không? .Png

Lợi nhuận vô cùng hấp dẫn và dễ dàng đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn nhà đầu tư tham gia vào mạng lưới. Trong thời gian này, đã có rất nhiều cảnh báo từ nhiều chuyên gia tài chính, đáng chú ý nhất là nhà sáng lập Ethereum V. Buterin “bất kỳ hình thức tài trợ nào với lãi suất cao hơn 1%. mỗi ngày là một kế hoạch Ponzi. ”

Thực tế, nếu chỉ tham gia đầu tư vào BitConnect trong thời gian đầu và thu hồi vốn kịp thời sẽ thu được lợi nhuận khá lớn. Tuy nhiên, hầu hết các nhà đầu tư đều bị cám dỗ bởi mức lãi suất khổng lồ mà nó mang lại ngày càng lún sâu. Và tất nhiên, những dự án đầu tư với mô hình tương tự này là vô cùng rủi ro.

Nguyên nhân sập sàn

Về bản chất, mô hình Lending là MLM (đa cấp). Các nhà đầu tư sẽ sử dụng Bitcoin để mua BCC và chủ sở hữu của dự án sẽ trả lãi cho các nhà đầu tư dựa trên sự tăng trưởng của Bitcoin.

Kể từ mức đỉnh 20.000 USD vào cuối năm 2017, Bitcoin liên tục sụt giảm giá trị. Mặc dù Bitconnect đã trả lại tiền gốc cho nhà đầu tư cho vay bằng BCC, nhưng sau khi nhà đầu tư nhận được thông báo rằng Bitconnect đóng cửa sàn giao dịch, anh ta sẽ bán bớt số BCC nắm giữ của mình, dẫn đến giá BCC giảm không ngừng. . Vì vậy, BitConnect không thể mua được hệ thống đồ sộ và sàn sập.

Xem Thêm  Plant vs Undead là gì? Dự án game nft chiến lượt phòng thủ Plant vs Undead (PVU) kiếm tiền từ trồng cây và thông tin PVU Token

Cơn bão biến động giá được thể hiện trên biểu đồ:

Nguyên nhân sập sàn

Bitconnect tại Việt Nam

Theo thống kê của các trang MLM Lending, Việt Nam là quốc gia có số lượng nhà đầu tư tham gia mô hình Lending nhiều nhất thế giới. Sự cố sập sàn BitConnect khiến hàng triệu nhà đầu tư Việt Nam rơi vào cảnh trắng tay.

Chỉ hoạt động trong 15 tháng, BitConnect đã đóng sàn giao dịch trong vòng 5 ngày với mức giảm thê thảm chỉ 20 USD (giá trung bình là 365 USD) khiến nhà đầu tư mất trắng hơn 90% tài sản đầu tư.

Sự sụp đổ của Bitconnect là hồi chuông cảnh tỉnh đầu tiên cho các nhà đầu tư vào thị trường tiền điện tử. Mặc dù tuyên bố sẽ không biến mất, mà chỉ để chuyển đổi mục tiêu hoạt động của nó, đây chỉ là một lập luận khôn ngoan để che giấu sự thật rằng mô hình cho vay mà BitConnect đã thiết lập sẽ kết thúc mãi mãi.

Bài viết Bitconnect là gì? Trên đây đã giới thiệu thông tin chi tiết về đồng MLM khủng nhất trong lịch sử tiền mã hóa tính đến thời điểm hiện tại. Vuongchihung.com hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về bài học kinh nghiệm từ cái tên BitConnect. Chúc may mắn!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post