Lời chỉ trích điên rồ nhất và thiếu tế nhị nhất về Vitalik Buterin

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Lời chỉ trích điên rồ nhất và thiếu tế nhị nhất về Vitalik Buterin
này nhé

Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã yêu cầu mọi người nói với anh ấy “những đánh giá điên rồ nhất và thiếu nhạy cảm nhất” về anh ấy trên Twitter và các nền tảng truyền thông xã hội khác mà mọi người không bao giờ nhìn thấy nó.

Cuộc điều tra thú vị của Buterin được thực hiện trong tweet vào ngày 14 tháng 1, trong đó anh ấy đã chia sẻ một số lời chỉ trích mà một số người đã dành cho anh ấy. Hơn 500 người dùng đã phản hồi trong vòng 15 phút sau khi đăng, mặc dù hầu hết đều ủng hộ Buterin. Đoạn tweet hiện đã nhận được hơn 10.400 lượt thích và hơn 2.200 bình luận.

Trong số bốn lời chỉ trích mà Buterin đăng tải, có một lời chỉ trích từ người dùng rằng anh trông giống như người ngoài hành tinh.

Dmitry, cha của Vitalik, cũng tham gia nhận xét.

Bản thân Vitalik cũng vậy Tải lên Một dòng tweet có ảnh chụp màn hình cho thấy anh ta đã bị “chỉ trích nặng nề” hai lần trên Reddit vào năm 2017 và so sánh anh ta với Hitler.

Xem Thêm  Cross Collateral là gì? Giải thích về Cross Collateral trên Binance Futures

Ethereum là ví dụ ban đầu của ICO trong không gian tiền điện tử và là một trong những ICO thành công nhất, với mức tăng hơn 778.000% kể từ năm 2015. Nhưng cho đến ngày nay nó vẫn bị chỉ trích là tiền tệ. Một người dùng đã tweet lại một hình ảnh thường thấy trong đợt điên cuồng ICO năm 2017, mô tả Vitalik là con nhện phụ trách mạng Ethereum Ponzi.

Vitalik Buterin

Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận những lời chỉ trích và một số người dùng đã chia sẻ những meme yêu thích của họ, bao gồm cả những cách chơi chữ hài hước.

Vitalik Buterin

Những người dùng khác sử dụng các meme cũ cho thấy Buterin khi anh ta già đi và dòng tiêu đề từ một bản tin giả định có nội dung “Tin tức mới nhất: Ethereum 2.0 cuối cùng đã ra khỏi hội thảo”. Meme này nhằm mục đích chỉ trích thời gian dài cộng đồng đã chờ đợi Eth2 ra mắt.

Vitalik Buterin

Trong khi dòng tweet kêu gọi người dùng chia sẻ “những lời chỉ trích điên rồ nhất và thiếu tế nhị nhất”, hầu hết người dùng đều đưa ra những bình luận tích cực cho Buterin. Một trong số đó là John Lilic. Các cựu sinh viên của ConsenSys đã chỉ ra rằng bất chấp tất cả những lời chỉ trích, sự thật hay trò đùa, Buterin đã làm việc chăm chỉ để cải thiện không gian và giúp thị trường phát triển từ con số không.

Xem Thêm  Efinity là gì? Cập nhật chi tiết về Efinity (EFI) mà bạn không thể bỏ qua

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post