Bonfida là gì? Thông tin chi tiết về dự án Bonfida và token FIDA

Chào toàn bộ những người người đọc thân mến, là người khác hay sắm tìm lên mạng trên mạng internet nên tôi dành thì giờ khám phá hầu hết về những sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn hồi tậu một sản phẩm nào ấy cũng đã từng đắn đo ko biết giải pháp mặt hàng nào là phải chăng nhất trong rất nhiều những loại sản phẩm và thương hiệu hiện sở hữu trên khu vực kinh doanh.

Với khao khát cung cấp cho khách hàng các bài ghi chép phân tách giá trị phải chăng nhất. Mang định hướng thấp kỷ lục, hot, phù nhất trí và sẽ luôn thay đổi liên tục các sản phẩm mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng với mỗi yêu cầu tư hạt nhân của những người.

Dẫu vậy, vuongchihung cũng sẽ giải pháp và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Từ đấy , mọi bạn sẽ luôn được cam kết về chuyện tiêu dùng đơn vị sản xuất tậu mua hàng qua mạng và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng có đức tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Phần lớn những thông tin đánh giá định giá trên đều được thống kê trông nom và hầu hết cụ thể báo cáo để giúp người đọc sách báo có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đó với cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin mạng phép cho ra mắt đến quý đọc chất lượng kém của vuongchihung về đề tài bonfida ( fida ) là gì ? cụ thể về quy mô đầu tư bonfida và mã bố cáo fida

Thông tin về chủ đề Bonfida là gì? Thông tin chi tiết về dự án Bonfida và token FIDA

Bonfida là gì? Đầu tiên, tôi sẽ nhắc lại những cái tên quen thuộc hơn – Serum, Solana hay SOL token, là những cái tên không còn quá xa lạ với cộng đồng tiền điện tử. Đặc biệt, giá token SOL liên tục bứt phá lên đỉnh chắc chắn khiến nhiều người tiếc hùi hụi trước cơ hội này. Vì vậy, hiện tại, có dự án hoặc token nào liên quan đến Serum, Solana có tiềm năng tương tự không? Đó là lý do tại sao, hôm nay Đánh giá đầu tư mang đến cho người đọc thông tin để trả lời câu hỏi trên – Dự án Bonfida (token FIDA). Để hiểu rõ ràng Bonfida là gì? Giống như tiềm năng của FIDA, hãy tham gia Đánh giá đầu tư Hãy theo dõi bài viết rất chi tiết dưới đây.

Bonfida (FIDA) là gì?

Bonfida một hệ sinh thái được xây dựng dựa trên Serum và được cung cấp bởi Solana. Dự án cung cấp một bộ sản phẩm đầy đủ giúp thu hẹp khoảng cách giữa Serum, Solana và cơ sở người dùng ngày càng tăng trên Serum DEX.

Bonfida (FIDA) là gì?
Bonfida (FIDA) là gì?

Tại sao cần Bonfida?

Bonfida được coi là Cổng vào Huyết thanh trao đổi phi tập trung cũng như Solana ở lớp sâu hơn. Nó giúp đơn giản hóa giao diện. Do đó, nó giúp đưa Serum đến gần hơn với người dùng.

Điểm nổi bật của Bonfida là gì?

Mục tiêu của dự án là trở thành giải pháp phù hợp để có thể tái tạo những gì nổi bật trong hệ sinh thái Ethereum DeFi mà người chơi có thể làm. Đây là sản phẩm hàng đầu trên GUI Serum. Nền tảng của Bonfida có cấu trúc phụ trợ lưu trữ bất kỳ giao dịch nào xảy ra trên chuỗi trực tuyến của Serum. Nó cho phép sàn giao dịch cung cấp dữ liệu hiện đang được CoinMarketCap và Coinecko sử dụng.

Có thể hòa tan – Một cửa hàng thương mại điện tử NFT cũng được phát triển bởi Bonfida. Solible cho phép người dùng mua các bộ sưu tập cao cấp trên chuỗi. API Bonfida hiện đang được sử dụng bởi một số Nhà tạo lập thị trường lớn trong ngành tiền điện tử. Với mức tăng sử dụng hàng tuần khá ấn tượng.

Ngoài ra, Bonfida còn có những ưu điểm sau: (Vì nó được xây dựng trên nền tảng của Solana và Serum)

 • Tốc độ giao dịch khủng khiếp: Hàng chục nghìn giao dịch mỗi giây.
 • Phí giao dịch cực thấp: 0,01 USD.
 • Khả năng mở rộng ấn tượng.
 • Xử lý các thao tác từ người dùng một cách nhanh chóng.

Bonfida Token là gì?

Thông tin gồm:

Token FIDA

FIDA là token nội bộ giúp vận hành hệ thống của Bonfida. Đây cũng sẽ là dự án IEO tiếp theo có trên FTX cũng như BitMax.

Xem Thêm  Tổng Hợp 100 + Khóa Học Online Miễn Phí, Mã Giảm Giá Độc Quyền Chỉ Có Trên Unica

Thông tin chi tiết về FIDA

 • Tên token: token FIDA.
 • Mã: FIDA.
 • Tổng cung: 1.000.000.000 FIDA.
 • blockchain: Solana.
 • Token tiêu chuẩn: SPL.
 • Hợp đồng: EchesyfXePKdLtoiZSL8pBe8Myagyy8ZRqsACNCFGnvp.
 • Loại token: Tiện ích và Quản trị.

Kế hoạch phân bổ và mở khóa token

 • Doanh số bán hạt giống bị khóa: 9% (khóa 1-4 năm)
 • Thanh khoản: 2% (đã mở khóa)
 • IEO: 0,6% (đã mở khóa)
 • mười%: EcoSerum sẽ đạt được lợi suất SRM (8% khóa 1-4 năm)
 • 10% FIDA (Khóa 1-4 năm) dành riêng cho cộng tác viên / nhân viên của Bonfida / v.v. dưới dạng tiền thưởng / trợ cấp / v.v.
 • Phần còn lại sẽ được quản lý bởi Bonfida và FIDA Foundation, thúc đẩy hơn nữa hệ sinh thái Bonfida (khóa 1-4 năm).

Tổng nguồn cung lưu hành trong năm đầu tiên từ TGE: 4,6%. Sự cố như sau:

 • Thanh khoản: 2%
 • IEO: 0,6%
 • EcoSerum sẽ mang lại sản lượng SRM: 2%

Xem thông tin chi tiết của Bonfida WhitePaper tại: bonfida.org/static/media/bonfida-white-paper.pdf

Token FIDA được sử dụng để làm gì?

Thanh toán phí giao dịch: 95% chi phí trên nền tảng Bonfida sẽ được thanh toán bằng FIDA. Đồng thời, một phần số lượng này sẽ được đốt để đảm bảo nhu cầu trong tương lai.

Tiền lương: Người dùng có thể sử dụng FIDA để thanh toán cho các hoạt động. (Cụ thể: Giao dịch Bot, giao dịch NFT, các dịch vụ liên quan đến API, dịch vụ tư vấn trên nền tảng …)

Đặt cọc: Người dùng tham gia vào FIDA staking còn có thể nhận được những ưu đãi đặc biệt như thông tin phân tích dữ liệu chuyên sâu, hỗ trợ API đa dạng và nhiều vật phẩm NFT hấp dẫn.

Sự quản lý: token FIDA cũng được coi là một công cụ để người nắm giữ tham gia bỏ phiếu và đưa ra quyết định trên nền tảng.

Sản phẩm của Bonfida là gì?

Sản phẩm của Bonfida
Sản phẩm của Bonfida
 • Bonfida DEX (Giao dịch).
 • Bonfida Swap (Sàn giao dịch hoán đổi).
 • Ví Bonfida: Hỗ trợ lưu trữ token tiêu chuẩn SPL. Với ví Bonfida, người dùng có thể kết nối trực tiếp với nền tảng và giao dịch tiền điện tử mà hệ thống hỗ trợ.
 • Phân tích: Nền tảng cung cấp dữ liệu, phân tích các xu hướng mới liên quan đến thị trường. Điển hình nhất có thể kể đến Serum Dashboard.
 • Các bot Bonfida: Giải pháp cho phép người dùng thiết lập trực tiếp các bot giao dịch trực tuyến.
 • Có thể giải quyết được: Nền tảng giao dịch NFT được xây dựng dựa trên Solana và Serum.
Xem Thêm  Subsocial là gì? Tương lai của truyền thông xã hội

Token FIDA được giao dịch trên sàn giao dịch nào?

FIDA đã được liệt kê Binance lúc 7:00 tối ngày 30 tháng 9 năm 2021. Bạn có thể đăng ký tài khoản và giao dịch FIDA trên sàn giao dịch Binance. Ngoài ra, FIDA cũng có sẵn trên các sàn giao dịch FTX, AscendEX, Serum DEX, Raydium và Bilaxy.

Ví lưu trữ FIDA Token

Vì FIDA là token được phát hành theo tiêu chuẩn ERC-20. Vì vậy, mọi người có thể sử dụng các ví tích hợp mạng Ethereum như: Ví Coin98, Ví tin cậy, MetaMask,…

Đối tác của Bonfida

Đối tác của Bonfida là Serum và kem nền Solana. Nhóm vẫn đang làm việc với Biên giới – một nền tảng quản lý tích hợp DeFi, giúp người dùng dễ dàng quản lý tài sản trên nhiều Blockchains khác nhau. Ngoài ra, Bonfida nhận đầu tư từ: Alameda Research, Spartan, 3 Arrows Capital,…

Đối tác dự án
Đối tác dự án

Kết luận

Solana sẽ còn bùng nổ hơn nữa vì tốc độ nhanh và giá thành rẻ. Một hạn chế còn khá xa lạ với nhiều người. Vì vậy, Bonfida ra đời sẽ giúp khắc phục hạn chế này. Bằng cách cho phép người dùng của mình có quyền truy cập vào sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và cũng tận dụng tiềm năng của Solana.

Đã có bằng chứng về tiềm năng của các dự án được xây dựng trên Solana trước đây. Các dự án đều có mức tăng trưởng tốt và giá token SOL cũng liên tục đạt mức cao mới. Sẽ rất tiếc nếu bạn không sở hữu bất kỳ đồng xu / token nào của hệ sinh thái Solana.

Bài đăng “Bonfida (FIDA) là gì?”Đã cung cấp thông tin khá đầy đủ liên quan đến dự án Bofida. Tất nhiên, Đánh giá đầu tư sẽ không đưa ra lời khuyên về việc có nên đầu tư với Bonfida hay bất kỳ dự án nào khác hay không. Hãy tỉnh táo nghiên cứu và đưa ra quyết định có trách nhiệm về tiền bạc của bạn. Đừng bỏ qua nhiều bài viết và chia sẻ khác về các dự án và coin tiềm năng khác tại Đánh giá Đầu tư.

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post