Cách bán hàng trên YouTube đạt hiệu quả cao mỗi tháng

Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Cách bán hàng trên YouTube đạt hiệu quả cao mỗi tháng này bạn nhé.

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Như toàn bộ chúng ta đã biết, YouTube là một nền tảng khổng lồ được tăng trưởng bởi Google. YouTube được chấp nhận bạn san sẻ, tàng trữ những video hoặc nếu nhờ vào nền tảng này, bạn cũng trọn vẹn có thể “hốt vàng, hốt bạc” từ việc bán thành phầm. Trong nội dung bài viết này, UNICA sẽ san sẻ cho bạn một số trong những “chiêu” làm thế nào bán thành phầm trên YouTube đạt kết quả cao cực tốt, kiếm 100 triệu/tháng từ tiền chốt đơn hàng. Các bạn cùng tìm hiểu thêm nhé!

Hiểu luật chơi của YouTube

YouTube đang thắt chặt quyết sách và ngày càng tăng yêu cầu với những kênh, người sáng tạo nội dung buộc họ phải phục vụ nhu yếu một số trong những yêu cầu nếu muốn kiếm tiền từ nền tảng này. Để bật được xem năng kiếm tiền, bán thành phầm… thì kênh của bạn nên phải có tối thiểu 4000 giờ xem video và trong một2 tháng trước đó đã có một000 người theo dõi.

Ngoài ra, khi toàn bộ chúng ta bán thành phầm trên YouTube, bạn phải nghiêm cấm bán thành phầm giả, hàng cấm, nhập lậu. Bởi vì một khi YouTube nhận được đơn kiện cáo từ người tiêu dùng về việc vi phạm quyết sách sử dụng thông tin tài khoản YouTube, lập tức kênh bán thành phầm của những bạn sẽ bị xóa. Đồng nghĩa với việc những bạn sẽ không còn thể tiếp tục gia nhập xã hội kiếm tiền MMO.

Để biết thêm được “mẹo” làm thế nào bán thành phầm trên YouTube hiệu suất cao, bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm khóa học “BÍ Q.UYẾT KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE” của giảng viên Vương Mạnh Hoàng trên UNICA.

Xem Thêm  Elpis Battle là gì? Tiềm năng đầu tư vào (EBA coin) an toàn hiệu quả dễ sinh lợi

Lộ trình khóa học có 37 bài giảng với thời lượng 04 giờ 18 phút. Khóa học hỗ trợ cho bạn mày mò ra được những “chiêu” độc lạ và rất khác nhau khi lên ý tưởng. Hiểu được những cách kiếm tiền trên YouTube, những cách kéo traffic trên YouTube một những cách đơn thuần và giản dị.

Ngoài ra, điểm đặc biệt quan trọng của khóa học là mua một lần, sở hữu trọn đời.  Bạn trọn vẹn có thể học mọi lúc, mọi nơi, không số lượng giới hạn số lần học cho tới khi thành thạo. Ưu đãi này hỗ trợ cho bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn, ngân sách và dữ thế chủ động hơn trong việc tiếp thu và lĩnh hội kiến thức và kỹ năng.

Tạo kênh YouTube tối ưu SEO 

Bạn nên tạo cho mình một kênh YouTube tối ưu SEO để bán thành phầm hiệu suất cao như sau:

Tạo link điều phối

Để kênh của bạn thu hút được nhiều người tiêu dùng, thì bạn phải thiết lập một điều phối kênh. Đây là tính năng quan trọng với mục tiêu khi toàn bộ chúng ta vào kênh YouTube thì mặc định sẽ đã có được một video phát lên và phía dưới là một list phát video tương quan. Đồng thời sẽ đã có được một “Đăng ký Channel” hỗ trợ cho bạn tăng lượt ĐK channel nhanh gọn.

Tối ưu tên kênh

Việc đặt tên kênh YouTube là một trong những yếu tố rất quan trọng để tăng trưởng kênh. Để đặt được tên kênh tối ưu thì bạn phải đặt tên kênh một những cách ngắn gọn, súc tích, tên kênh phải chứa từ khóa tương quan đến chủ đề kênh hoặc tương quan đến thành phầm, thương hiệu của bạn. Q.uan trọng hơn, bạn nên tránh trùng lặp tên kênh vì điều này sẽ gây nên phiền phức cho bạn, cũng như độ uy tín của kênh hoặc nghiêm trọng hơn là yếu tố thương hiệu của bạn sau này.

Xem Thêm  Metamusk là gì? Dự án đầu tư tìm năng hay Metamusk đang fomo? Thông tin về hệ sinh thái Musk Metaverse và METAMUSK Token

Cách tạo huy hiệu dấu tích xác minh kênh YouTube đơn thuần và giản dị

Bố cục kênh YouTube rõ ràng

Bạn thử nghĩ xem nếu bố cục tổng quan kênh không rõ ràng thì làm thế nào bán thành phầm trên YouTube hiệu suất cao được đúng không ạ? Và thêm nữa, khi hiển thị video sẽ làm người xem cảm thấy rất rất khó chịu và không tóm gọn được những video trên kênh.

Để làm được điều này, bạn phải bật điều phối kênh bằng phương pháp vào “Kênh của tôi – Nhấn vào hình tượng bánh răng setup” – Tìm đến mục “Tùy chỉnh bố cục tổng quan kênh” – Bật – Lưu lại.

Cập nhật ảnh đại diện thay mặt thay mặt, ảnh bìa, mô tả cho kênh YouTube

Tương tự Facebook, YouTube cũng phải có một giao diện bắt mặt, thu hút người xem để tạo điểm nổi trội cũng như thương hiệu cho kênh.
Thêm nữa, bạn hãy thêm mô tả kênh trình làng để tối ưu kênh YouTube chính vì trải thông qua đó người tiêu dùng sẽ hiểu được kênh bạn hiện tại đang bán về thành phầm gì, nói về chủ đề gì. Hơn thế, khi toàn bộ chúng ta thêm mô tả kênh, bạn đã gián tiếp giúp YouTube thu nhập tài liệu tăng trưởng quy trình bán thành phầm.

Video có nội dung thuyết phục

Nội dung video là một công cụ bán thành phầm trên YouTube vô cùng hiệu suất cao. Một video chất lượng sẽ trọn vẹn có thể đạt xếp hạng gấp 50 lần so với những văn bản truyền thống cuội nguồn. Bạn trọn vẹn có thể làm nội dung video xoay quay những nội dung về thương hiệu, video hướng dẫn, video review thành phầm, vlog, livestream.

Cụ thể, livestream sẽ là một hình thức bán thành phầm khá phổ cập lúc bấy giờ. Với ưu điểm hỗ trợ cho thành viên bán thành phầm trọn vẹn có thể dữ thế chủ động nội dung, tiết kiệm ngân sách ngân sách, tăng được xem tương tác và đặc biệt quan trọng bán tốt thành phầm ngay trên những video livestream.

Hoặc nội dung video về review cũng thu hút được quá nhiều lượt tương tác của người tiêu dùng. Điều này sẽ tương hỗ cho thành phầm của bạn xác lập giá tốt trị trên thị trường đối đầu. Nội dung của review đưa ra trình làng, tính ưu việt ở thành phầm góp thêm phần xây dựng tin tưởng cho những người dân xem và tăng lợi nhuận bán thành phầm.

Xem Thêm  Vay Tiền Online Tamo Lãi Suất 0% Đến 15 Triệu Chỉ Cần CMND

Nắm chắc “bí kíp” tăng lượt tương tác bán thành phầm trên youtube

Q.uảng cáo video để tiếp cận được nhiều người tiêu dùng

Tương tự như chạy quảng cáo trên Facebook, tạo quảng cáo cho video trên YouTube hỗ trợ cho bạn tìm tìm kiếm được nhiều người tiêu dùng tiềm năng. Có thật nhiều hình thức chạy quảng cáo video YouTube như:

TOP 20 ứng dụng chơi game Kiếm Tiền Thật, Kiếm Tiền Nhận Thẻ Cào HOT nhất 2021

– Q.uảng cáo YouTube Mast Head: Đây là một hình thức quảng cáo video trên YouTube dưới dạng banner và clip trên giao diện máy tính, điện thoại cảm ứng. Đặc biệt, nó không số lượng giới hạn thông điệp quảng cáo.

– Q.uảng cáo Video True View: Q.uảng cáo dưới dạng một clip ads được phát trước nhiều người cần xem dưới dạng trọn vẹn có thể bỏ qua và không bỏ qua.

– Q.uảng cáo YouTube P.romoted Videos: Đây là hình thức được chấp nhận video ads xuất hiện ngay cạnh bên những video tương quan mà người tiêu dùng đang xem. Ưu điểm của hình thức này hỗ trợ cho bạn tự động hóa lọc được đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng.

Làm sao bán thành phầm trên YouTube hiệu suất cao là một vướng mắc mà quá nhiều người kiếm tiền trực tuyến đang đi tìm câu vấn đáp. Thông qua nội dung bài viết này, UNICA kỳ vọng rằng những những bạn sẽ tự có câu vấn đáp cho chính mình. Ngoài ra bạn cũng trọn vẹn có thể trang bị thêm vào cho mình những kiến thức và kỹ năng về khóa học Marketing trực tuyến giúp bản thân nâng cao kỹ annwg và vận dụng giải pháp hiệu suất tốt nhất nhé! Chúc những bạn thành công xuất sắc!

 

Theo tổng hợp

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post