Làm thế nào để vay tiền Điện Máy Xanh? Cách vay tiền tại Điện Máy Xanh lãi suất thấp nhất

Chào tất cả các bạn đến mang Vuongchihung.com, các thông báo được mua lọc, chia sẽ về tri thức tài chính tín dụng. Thông tin yếu tố về chủ đề Làm thế nào để vay tiền Điện Máy Xanh? Cách vay tiền tại Điện Máy Xanh lãi suất thấp nhất

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân sản xuất thông tin với tính tham khảo, ko chịu nghĩa vụ pháp lý về những sai sót. Mình ko chịu nghĩa vụ cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Gần đây trong quá trình cập nhật xu hướng của khách hàng, tôi thấy có rất nhiều vấn đề, và cũng có thông tin cho rằng có thể Vay Trả Góp Điện Máy Xanh.Vậy độ xác thực của thông tin này như thế nào? Điện Máy Xanh có bộ phận hay công ty con chuyên cho vay tiền mặt trả góp không?

Sau khi nghiên cứu một thời gian, tôi sẽ giải thích thông tin này cho bạn trong bài viết này.

cập nhật gần đây

Thế Giới Di Động và Điện Máy XANH chính thức triển khai dịch vụ vay tiền mặt FE Credit, thủ tục đơn giản và hỗ trợ Khoản vay trực tuyến nhanh nhất với lãi suất thấp nhất. Chi tiết như sau.

1. Thời gian triển khai: Từ ngày 28/09/2021.

2. Các tỉnh áp dụng: Bến Tre, Bình Định, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Gia Lai, Hải Phòng, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Tiền Giang, Trà Vinh, TP.HCM . Hồ Chí Minh.

3. Điều kiện lập hồ sơ bao gồm::

  • Khách hàng đang hoặc đã vay, mua sản phẩm trả góp của Công ty Tín dụng Viễn Đông và đã thực hiện trả nợ.
  • Khách hàng cần cung cấp CMND/thẻ căn cước công dân, ảnh chụp chân dung.

4. Điểm ưa thích:

  • Khoản vay lớn: 10 triệu đến 70 triệu đồng.
  • Thời hạn vay: 6 đến 36 tháng.
  • Không cần thẩm định nhà.
  • Duyệt hồ sơ và được trả tiền trong vòng 30 phút.
  • Lãi suất thấp: Chỉ từ 2,33%/tháng đến 4,58%/tháng.

Điện máy xanh là gì?

Điện Máy Xanh hiện là hệ thống siêu thị Điện máy lớn nhất Việt Nam, hiện có 1.037 siêu thị tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Lĩnh vực kinh doanh chính của Điện Máy Xanh là các sản phẩm điện lạnh như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, máy hút bụi…

Điện Máy Xanh là chuỗi siêu thị điện máy lớn nhất Việt Nam
Điện Máy Xanh là chuỗi siêu thị điện máy lớn nhất Việt Nam

Trong thời gian tới, Điện Máy Xanh tiếp tục lên kế hoạch mở thêm nhiều siêu thị mới tại các địa điểm khác nhau nhằm mở rộng quy mô kinh doanh và củng cố vị thế của mình trên thị trường.

Điện Máy Xanh có hỗ trợ vay trả góp không?

Quả thật có thông tin Điện Máy Xanh hỗ trợ vay trả góp.Rõ ràng nhất khi gõ cụm từ ” Vay tiền mua trả góp điện máy xanhTrên Google, chúng tôi nhận được rất nhiều kết quả cho thông tin này. Em xin cam đoan hiện tại Điện Máy Xanh không trực tiếp hỗ trợ vay tiền mặt trả góp mà hiện đang liên kết với FE Credit để hỗ trợ vay ạ..

Bạn có thể tham khảo nội dung ở đầu bài viết để biết thông tin về các gói vay.

Xem Thêm  Sidus NFT Heroes là gì? Game NFT nhập vai thế giới mở giống GTA trên nền tảng Metaverse và thông tin về SIDUS Token

Vì sao có thông tin Điện Máy Xanh cho vay trả góp?

Vậy thì tại sao lại có thông tin hỗ trợ cho Green Five? cho vay trả góp? Thật dễ hiểu.

Đầu tiên, Điện Máy Xanh hợp tác với FE Credit, Home Credit, ACS và các công ty tài chính khác để hỗ trợ khách hàng mua trả góp các sản phẩm điện máy. Bản chất của quá trình này là như sau:

  • bước 1 : Bạn đến siêu thị điện máy xanh để chọn những sản phẩm điện máy muốn mua nhưng lại không có đủ tiền mặt.
  • bước 2 : Công ty tài chính có liên kết với MOMAX như FE Credit hay Home Credit sẽ hỗ trợ bạn vay tín chấp cho giá trị sản phẩm bạn muốn mua. Lãi suất được tính theo lãi suất vay tiêu dùng.
  • bước 3 : Nếu hồ sơ được chấp thuận, các tổ chức tài chính này sẽ thay bạn thanh toán cho Diamexin, và sau đó bạn sẽ thanh toán hàng tháng cho tổ chức tín dụng khoản vay này.

Nói dễ hiểu hơn, ở đây là bạn vay tiền công ty tài chính để mua điện máy chứ không phải điện máy xanh hỗ trợ vay trả góp nhé!

Xem Thêm  MetaSoccer là gì? Dự án Game NFT bóng đá Metasoccer trên nề tảng Metaverse và MSU Token
Điện Máy Xanh có hỗ trợ vay trả góp không?
Điện Máy Xanh có hỗ trợ vay trả góp không?

vào thứ haiMột số công ty tài chính điển hình như Home Credit sẽ thiết lập điểm tiếp nhận khách hàng tại Diomaixin, khi khách hàng được thanh toán cho vay không có bảo đảm Sẽ đến những điểm này để ký hợp đồng cho vay. Vô tình, điều này đã đánh lừa khách hàng rằng Điện Máy Xanh có hỗ trợ vay trả góp.

Tóm lại là

Tóm lại, nếu bạn muốn vay tiền Điện Máy Xanh thì câu trả lời là không! Hãy lưu ý điều này để không bị lừa. Tôi cũng hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin thực sự hữu ích.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post