Cách khôi phục tài khoản YouTube bị khóa thành công

Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Cách khôi phục tài khoản YouTube bị khóa này bạn nhé.

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Kênh YouTube bị tạm ngừng hoạt động giải trí và sinh hoạt có lẽ rằng là chuyện xẩy ra như cơm bữa của nhiều người khi kiếm tiền trên YouTube. Tuy nhiên, sử dụng YouTube vừa có tiền lại trọn vẹn có thể vui chơi nên nhiều người  dùng rất khó bỏ. Hiểu được tư tưởng chung của mọi người, UNICA sẽ hướng dẫn bạn những cách Phục hồi thông tin tài khoản YouTube bị khóa chỉ trong vòng 5 phút, bạn hãy tìm hiểu thêm thêm nhé!Nguyên nhân và những cách Phục hồi thông tin tài khoản YouTube bị khóa.

Nguyên nhân bị khóa thông tin tài khoản

Có thật nhiều nguyên nhân dẫn đến việc thông tin tài khoản của bạn bị khóa, nhưng nguyên chính thường gặp là lỗi video tải lên vi phạm bản quyền. Nếu video bạn upload sau khoản thời hạn kiểm tra không trở thành vi phạm, mà thông tin tài khoản YouTube của bạn bị khóa, bạn đã rơi vào 1 trong những số những nguyên do sau:

– Kênh YouTube của bạn chứa ứng dụng ô nhiễm, mang tính chất chất lừa hòn đảo và những hoạt động giải trí và sinh hoạt xấu đi. Nếu bạn làm những hành vi như gửi mã hay ứng dụng ô nhiễm đến những người dân tiêu dùng khác hoặc lừa hòn đảo, ăn trộm thông tin người tiêu dùng thì chứng minh và khẳng định 100% thông tin tài khoản của những bạn sẽ bị khóa.

– Nếu không tồn tại sự được chấp nhận của người xem, bạn cố ý đăng nhập và sử dụng thông tin tài khoản, đó là vi phạm quyền riêng tư của người khác. Buộc lòng Google sẽ khóa hoặc vô hiệu hóa thông tin tài khoản của bạn.

Xem Thêm  Review top 13 cách kiếm tiền để mẹ vừa chăm con vừa kiếm thêm thu nhập

– Không được lạm dụng thông tin tài khoản, tạo và sử dụng cùng lúc nhiều thông tin tài khoản YouTube với một số trong những điện thoại cảm ứng xác minh. Bạn nên làm có một thông tin tài khoản thành viên và một Gmail để Phục hồi thông tin tài khoản YouTube bị khóa.

– Tài khoản của bạn bị report do spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpm quá nhiều. Google định nghĩa spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpm tức là bạn đang cố ý gửi những nội dung mà người xem không mong ước thấy.Lúc này, bạn nên hạn chế việc gửi quảng cáo, video cho nhiều người cùng một lúc.

– Video có hành vi bóc lột, nội dung ảnh hưởng tác động tác động đến thuần phong mỹ tục, kích động hoặc phản động đều bị khóa.

– Vi phạm quyết sách sử dụng lao lý dịch vụ: Đây là trường hợp rơi quá nhiều của thông tin tài khoản YouTube, vì chủ sở hữu thông tin tài khoản đã vi phạm những nguyên tắc xã hội, quyết sách sử dụng chung trên Youtube. Do đó, channel của những bạn sẽ bị khóa hoặc xóa thông tin tài khoản bất kể lúc nào.

Lưu ý: Sau 3 lần bị cảnh lỗi video vi phạm bản quyền thì những những bạn sẽ bị khóa hoặc xóa thông tin tài khoản YouTube. Khi bị chú ý quan tâm vi phạm, những bạn sẽ nhận được một email thông tin của YouTube và một thư đến trong hộp thư tại thông tin tài khoản YouTube.

Cách Phục hồi thông tin tài khoản YouTube bị khóa

Với những thông tin tài khoản chữ bị khóa bạn phải phòng tránh và hoạt động giải trí và sinh hoạt đúng theo pháp lý cũng quyết sách sử dụng của Google. Với những thông tin tài khoản đã biết thành khóa thì việc cần làm là tìm những cách Phục hồi, để nhanh gọn trọn vẹn có thể kiếm tiền lại.

Khi bị khóa thông tin tài khoản, việc thứ nhất bạn phải làm là gửi kháng nghị yêu cầu Google xem xét quyết định hành động tạm ngưng kênh YouTube của bạn. Bạn cần điền khá đầy đủ thông tin vào form gồm có toàn bộ những mục phải trọn vẹn đúng chuẩn:

Xem Thêm  Wonderland (TIME) là gì? Nắm rõ cách hoạt động của Wonderland

– Họ và kênh của bạn.

– Địa chỉ email một là địa chỉ email bạn tạo kênh và quản trị và vận hành kênh.

– Địa chỉ email 2 là địa chỉ email mà google trọn vẹn có thể liên hệ với bạn.

– URL của kênh bị tạm ngừng hoặc URL của tài YouTube bị khóa.

– Nội dung kháng nghị: Nếu kênh Youtube của bạn bị khóa do lỗi thì bạn viết rõ nguyên do và gửi đi. Tuy nhiên, trước lúc gửi kháng nghị hãy tìm hiểu nguyên nhân và quyết sách bản quyền của YouTube thật kỹ nhé.

Sau khi kiến nghị và gửi đơn kháng nghị, bạn phải chờ đón đơn này được Google xét duyệt. P.hía đội ngũ Google sẽ xem xét thật kỹ lưỡng trước lúc ra quyết định hành động cấp lại quyền sử dụng cho bạn. Có 2 trường hợp xẩy ra:

– Tài khoản của bạn không tồn tại lỗi vi phạm, Google sẽ mở lại thông tin tài khoản.

– Kênh của bạn bị vi phạm thì việc Phục hồi thông tin tài khoản YouTube bị khóa là rất khó, buộc lòng bạn phải đồng ý thông tin tài khoản bị khóa vĩnh viễn.

Khôi phục thông tin tài khoản YouTube khi Gmail cũ không vào được

Bên trên là những cách hướng dẫn khi thông tin tài khoản Gmail của bạn vào được và bạn dùng thông tin tài khoản Gmail để liên hệ được với Google. Nhưng có nhiều trường hợp, kênh chính còn nhưng Gmail cũ không vào được thì bạn phải thêm thông tin tài khoản quản trị trải qua G+. Sẽ có nhiều bạn cảm thấy khá rắc rối không biết làm như nào cho thuận tiện. Có những bước cơ bản để thêm thông tin tài khoản quản trị phụ như sau:

– Vào gmail gốc và đăng nhập vào G+.

TOP 20 ứng dụng chơi game Kiếm Tiền Thật, Kiếm Tiền Nhận Thẻ Cào HOT nhất 2021

– Đăng nhập vào thông tin tài khoản YouTube của bạn.

– Tại mục “Q.uản lý thông tin tài khoản” bạn chọn “Q.uản lý quyền” và chọn “Mời người”. Lưu ý trong bước này, bạn chỉ mời được người dưới dạng chủ sở hữu vì Gmail chính của bạn đã biết thành khóa và không sử dụng được. Khi bạn đã thêm được chủ hữu đồng nghĩa tương quan với việc bạn cũng trọn vẹn có thể tiếp tục đăng nhập vào thông tin tài khoản kênh YouTube.

Xem Thêm  YOUTUBER CHÂN CHÍNH KIẾM TIỀN VỚI AFFILIATE - CHIẾN THUẬT CHÂU CHẤU ĐÁ VOI

Với 3 bước thật đơn thuần và giản dị, bạn đã sở hữu thể sử dụng lại được thông tin tài khoản YouTube rồi phải không. Ngoài ra còn thật nhiều trường hợp Phục hồi lại thông tin tài khoản khi kênh YouTube của bạn có một gmail nhưng dùng cho nhiều kênh phụ. Tuy nhiên với trường hợp này, thì việc Phục hồi sẽ rất khó và mất thời hạn. Thậm chí, nếu người mua đang sẵn có muốn tìm hiểu về kiểu những cách kiếm tiền trực tuyến trên Youtube, mang lại thu nhập thụ động bền vững và kiên cố thì tuyệt đối đừng bỏ qua khóa học “Bí quyết kiếm tiền trên Youtube” của giảng viên Vương Mạnh Hoàng trên UNICA.

Chi tiết khóa học “Bí quyết kiếm tiền trên Youtube”

Khóa học giúp học viên khám  phá ngay những tuyệt chiêu kiếm tiền tuyệt vời trên Youtube: phương pháp để sở hữu những video triệu view mê hoặc, những cách kéo lượt traffic, những cách SEO kênh… để biến Youtube thành kênh kiếm.

Kết thúc khóa học, những bạn sẽ làm rõ về YouTube, về cơ chế hoạt động giải trí và sinh hoạt của kiếm tiền trên YouTube, bắt kịp Xu thế nội dung video lúc bấy giờ, biết xây dựng ý tưởng, tăng trưởng nội dung tốt cho kênh, biết thông kê số liệu, định hình và nhận định chất lượng , biết  những cách tự quay video hiệu suất cao…

Với những những cách Phục hồi thông tin tài khoản YouTube bị khóa, kỳ vọng toàn bộ mọi người đều trọn vẹn có thể thành công xuất sắc lấy lại được kênh YouTube và có thêm những kiến thức và kỹ năng có ích về những quyết sách sử dụng của YouTube nhé.

Chúc bạn thành công xuất sắc!

 

Theo tổng hợp

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post