Review App 1967 – Vintage Filters – Ứng dụng chỉnh ảnh mang phong cách Vintage trên iPhone

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề 1967 – Vintage Filters – Ứng dụng chỉnh ảnh mang phong cách Vintage trên iPhone

Review App 1967 – Vintage Filters – Ứng dụng chỉnh ảnh mang phong cách Vintage trên iPhone

1967 – Vintage Filters là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoài cổ dành cho iOS. Nếu bạn yêu thích phong cách ảnh vintage cổ điển thì 1967 được phát hành miễn phí trên App Store là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng thú vị này qua bài viết dưới đây.

1967 có một cách làm việc hoàn toàn khác với các ứng dụng khác mà bạn đã sử dụng trước đây trên iPhone. Do đó, trong lần đầu tiên sử dụng, 1967 sẽ hướng dẫn người dùng vận hành ứng dụng, bạn cần chú ý ghi nhớ hình ảnh hướng dẫn.

Sau khi hướng dẫn sử dụng xong, giao diện chính của ứng dụng hiện ra, bạn nhấn vào dấu “+” -> ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập vào chức năng chụp ảnh của thiết bị -> nhấn OK để Bắt đầu chụp ảnh và chỉnh sửa.

Bộ lọc cổ điển năm 1967 - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh phong cách cổ điểnỨng dụng chỉnh sửa ảnh Bộ lọc Vintage 1967 dễ sử dụng

Nếu muốn chỉnh sửa những hình ảnh đã có trên điện thoại, bạn nhấn vào Cancel để quay lại giao diện chính -> nhấn vào biểu tượng hình vuông ở dưới cùng -> ứng dụng sẽ yêu cầu cấp quyền truy cập. dữ liệu hình ảnh thiết bị.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh màu cổ điển

Sau khi chọn ảnh, -> giao diện chỉnh sửa ảnh hiện ra, bạn có 2 lựa chọn là cắt ảnh (Drop) hoặc để nguyên (Don’t).

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Bộ lọc cổ điển 1967

Sau khi chọn xong, danh sách các bộ lọc ảnh của ứng dụng hiện ra, vuốt từ trái sang phải để chọn. Hoặc click 2 lần vào tên bộ lọc -> danh sách các bộ lọc sẽ hiện ra để bạn lựa chọn.

Bộ lọc cổ điển của ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa ảnh Bộ lọc cổ điển 1967

Khi bấm chọn một bộ lọc nào đó, để điều chỉnh% hiệu ứng bộ lọc, bạn chỉ cần trượt tay từ trên xuống. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn nhấp đúp chuột vào ảnh để xuất ảnh. Bạn có thể tùy chọn sao lưu hoặc chia sẻ lên mạng xã hội.

Bộ lọc cổ điển năm 1967 - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại thông minh

Để xem thêm các gợi ý khi thao tác với 1967 – Vintage Filters, bạn quay lại giao diện chính của ứng dụng và nhấn vào biểu tượng 03 ô vuông màu đỏ phía trên

Bộ lọc cổ điển 1967 .

Bạn đọc có thể tải miễn phí 1967 – Vintage Filters, ứng dụng chỉnh sửa ảnh theo phong cách vintage tại đường dẫn dưới đây:

1967 – Bộ lọc cổ điển

Có thể bạn chưa biết:

Top 5 ứng dụng chỉnh màu đẹp mắt cho ảnh điện thoại

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Imovie dùng để làm gì? Cách cài đặt và sử dụng imovie chỉnh sửa Video dành cho người mới

5 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh dễ thương theo phong cách kawaii Nhật Bản

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post