App Luca Like Facebook Kiếm Tiền Online Trên CHPlay Uy Tín, An Toàn Kiếm tiền online với Luca: 100K/ngày cực kỳ đơn giản

Kiếm tiền online với LUCA, chắc bạn nghe thấy khá lạ đúng không nào. Cũng phải thôi vì LUCA là một ứng dụng kiếm tiền trên mạng toàn mới, việc bạn chưa biết đến nó cũng là điều bình thường.

Trong bài hôm nay, mình sẽ chia sẻ với bạn tất tần tật về ứng dụng LUCAcách để bạn kiếm tiền online với nó.

Mặc dù LUCA là một ứng dụng mới mẻ nhưng hứa hẹn sẽ mang đến nguồn thu nhập rất tốt cho bạn. Chính vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu ngay nhé.

Giới thiệu kiếm tiền với LUCA là gì?

LUCA (luca4u) là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến trên điện thoại cho phép người tham gia có thêm thu nhập mỗi ngày theo những cách sáng tạo nhất.

Dù chỉ mới được ra mắt vào đầu tháng 5, tuy nhiên LUCA đã trở thành một cái tên khá Hot trong cộng đồng MMO khoảng thời gian gần đây.

Với khả năng kết nối hàng ngàn doanh nghiệp trong các lĩnh vực bán lẻ, ăn uống, thời trang, game… LUCA cung cấp cho người chơi đa dạng các loại nhiệm vụ, nhiều trò chơi thú vị và các phần thưởng giá trị hấp dẫn.

Để rõ hơn về ứng dụng LUCA, bạn hãy xem đoạn video phía dưới.

Những cách Kiếm tiền với LUCA

LUCA cung cấp cho bạn đa dạng các loại nhiệm vụ & nhiều trò chơi thú vị để bạn có thể tham gia và kiếm được tiền.

Những tính năng nổi bật giúp bạn kiếm tiền từ LUCA như:

A. Hệ thống nhiệm vụ kiếm tiền đa dạng

Tính năng giúp người chơi kiếm tiền hiệu quả nhất chính là làm nhiệm vụ trả thưởng.

Số lượng nhiệm vụ mà các doanh nghiệp liên kết với LUCA đưa ra sẽ khác nhau tuỳ theo từng thời điểm và nhu cầu cụ thể.

App Luca Like Facebook Kiếm Tiền Online Trên CHPlay Uy Tín, An Toàn Kiếm tiền online với Luca: 100K/ngày cực kỳ đơn giản

TOP 20 ứng dụng chơi game Kiếm Tiền Thật, Kiếm Tiền Nhận Thẻ Cào HOT nhất 2021

Những nhiệm vụ đặc biệt sẽ có phần thưởng khá lớn sau khi bạn hoàn thành, tuy nhiên số lượng nhiệm vụ sẽ giới hạn. Vì vậy ngay sau khi đăng nhập vào app, bạn hãy xem qua các nhiệm vụ đang có để đảm bảo không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào.

Mỗi nhiệm vụ đăng tải đều được đính kèm với hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ khá chi tiết nên bạn không cần lo lắng.

Hiện tại, trên LUCA có 5 loại nhiệm vụ chính:

1. Nhiệm vụ mạng xã hội

Nhiệm vụ này được thiết kế cho doanh nghiệp với mục đích quảng bá các sản phẩm, dịch vụ hoặc cho cá nhân cần tăng thêm lượng tương tác trên các mạng xã hội.

Tiền thưởng khá hấp dẫn từ 1.500đ/ 3.000đ cho mỗi lượt hoàn thành. Tuy nhiên số lượt của từng nhiệm vụ có giới hạn nên bạn hãy nhanh chân.
Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn nhiệm vụ, làm theo yêu cầu: tương tác, theo dõi, thích, bình luận hoặc chia sẻ bài viết.

 

Vậy là xong, nhiệm vụ của bạn hoàn thành, chỉ cần chờ LUCA phê duyệt và nhận tiền thưởng thôi!

Chú ý: Đọc kỹ điều kiện xét duyệt để chắc rằng bạn không bỏ sót điều khoản nào khi thực hiện nhiệm vụ. Thông thường, đối với nhiệm vụ mạng xã hội sẽ kèm theo điều kiện chia sẻ bài viết ở chế độ công khai hoặc không được hủy chia sẻ trong một thời gian nhất định.

2. Nhiệm vụ tải ứng dụng và dùng thử

Với nhiệm vụ này, bạn được yêu cầu tải và cài đặt ứng dụng của doanh nghiệp về điện thoại và trải nghiệm.

Xem Thêm  Cách đăng ký ZaloPay để nhận 1 triệu - Hướng dẫn mới nhất cho người quan tâm đến tài chính

Đây là cơ hội để bạn có thể sử dụng những ứng dụng mới nhất trên thị trường, và tất nhiên bạn làm điều này trong khi vẫn kiếm được tiền.

3. Nhiệm vụ trang web

Bạn cần tương tác với website để nhận tiền. Ví dụ: tạo tài khoản trên trang web.

4. Xem video quảng cáo kiếm tiền

Tất cả những gì bạn cần phải làm là xem những đoạn video hoặc quảng cáo ngắn ngay trên LUCA.

Top 20 khóa học quảng cáo trên facebook, bán hàng facebook hiệu quả nhất 2021

5. Mua hàng với mã hoặc phiếu giảm giá

Nhiệm vụ này được chia làm 2 loại:

 • Cửa hàng online: Sau khi nhận nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được một số mã giảm giá. Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn phải thực hiện mua sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trên cửa hàng online đó và sử dụng các mã giảm giá đã được cung cấp.
 • Cửa hàng offline: Doanh nghiệp sẽ cung cấp cho bạn mã QR và việc bạn cần làm sẽ là mua sản phẩm/dịch vụ và quét mã QR tại cửa hàng của họ để hoàn thành nhiệm vụ.

Với loại hình nhiệm vụ này, bạn vừa có thể thỏa sức mua sắm với thẻ giảm giá, vừa được nhận thưởng sau đó, quả là tiện lợi và tiết kiệm đúng không?

(*) Thông thường các doanh nghiệp sẽ là người đưa ra nhiệm vụ để người chơi hoàn thành. Tuy nhiên nếu bạn nghĩ ra được một thử thách thú vị và muốn các người chơi khác cùng thực hiện, LUCA cũng cho phép người dùng đăng tải nhiệm vụ của riêng mình.

LUCA cũng cho phép bạn đánh dấu lại doanh nghiệp mà mình yêu thích. Ngay khi doanh nghiệp này đặt nhiệm vụ mới, bạn sẽ nhận được thông báo, không sợ bỏ lỡ bất cứ nhiệm vụ nào từ doanh nghiệp này.

B. Chơi game “Ăn Khế Trả Vàng”

Game “Ăn khế trả vàng” của LUCA sẽ giúp bạn vừa thư giãn, giải trí vừa kiếm thêm ít tiền tiêu vặt:

 • Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ được giao một cây khế để bắt đầu tưới tiêu, chăm bón.
 • Cấp độ cao nhất của trò chơi là 100. Và cấp độ của cây khế cũng chính là cấp bậc tài khoản của bạn. Theo từng cấp độ, số lượng quả trên cây để bạn thu hoạch mỗi ngày cũng sẽ tăng tương ứng.

Ví dụ: Khi đạt đến cấp độ 10, cây sẽ cho ra 2 quả mỗi 4 – 6 tiếng (tùy loại cây). Mở khóa cấp độ 20, số lượng quả có thể thu hoạch mỗi ngày tăng lên 3 quả, tương tự như vậy đến khi tài khoản của bạn đạt đến cấp độ 50, số lượng quả trên cây sẽ đạt mức cao nhất là 5 quả.

 • Chăm bón giúp cây tăng trưởng tốt bằng cách sử dụng các công cụ như: mặt trời, nước, phân bón và thuốc trừ sâu. Những công cụ này có thể thu được từ việc đăng nhập thường xuyên, quay thưởng hoặc chơi mini game.
 • Thu hoạch khế sẽ giúp bạn tăng thêm điểm kinh nghiệm cho tài khoản. Điểm kinh nghiệm càng cao, cấp độ của bạn càng tăng và sẽ có nhiều hơn các nhiệm vụ cho bạn thực hiện và kiếm thêm tiền. Một khi cấp độ càng cao, số điểm kinh nghiệm mà bạn nhận được sau mỗi lần nhiệm vụ hoàn thành cũng sẽ nhiều hơn so với khi ở cấp độ thấp. Mặt khác, khi có nhiều điểm kinh nghiệm, bạn có thể quy đổi thành các phần thưởng tương ứng chẳng hạn như: tiền mặt, phiếu mua hàng giảm giá, thẻ game, thẻ cào điện thoại…
 • Sau khi cây khế đạt đến cấp độ 100, bạn sẽ được lựa chọn thêm một loại hạt để tiếp tục trồng cây mới làm phong phú thêm khu vườn của mình. Bạn cũng có thể bắt đầu dùng điểm kinh nghiệm để đổi lấy hạt, hoặc thử vận may của mình từ chương trình vòng quay may mắn mỗi ngày của LUCA.

=> Xem thêm: TOP 4 ứng dụng chơi game Kiếm Thẻ Cào HOT nhất 2020

C. Mời bạn bè tham gia kiếm tiền

Ngoài việc làm nhiệm vụ, chơi game, bạn có thể mời bạn bè tham gia LUCA vô cùng đơn giản bằng hình thức chia sẻ mã mời hoặc QR Code.

Tính năng referral mời bạn bè chơi trong LUCA với hoa hồng khá hấp dẫn:

 • Với mỗi bạn bè cấp 1 sử dụng mã giới thiệu để tải ứng dụng và hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được nhận thêm 5% giá trị phần thưởng của họ.
 • Với mỗi bạn bè cấp 2 (được mời bởi bạn bè cấp 1) tham gia, bạn vẫn sẽ tiếp tục được nhận thêm 2% từ giá trị phần thưởng của người bạn này.
Xem Thêm  Giờ làm việc ngân hàng HDBank cập nhật lần cuối năm 2023

Cơ chế này sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng kiếm được khoản thu nhập cực kỳ khủng nếu có chiến thuật chia sẻ hợp lý.

Mình ví dụ:

Bạn mời A sử dụng LUCA, sau khi A hoàn thành nhiệm vụ và kiếm được 100k. Hoa hồng mà bạn nhận được là 5%, vì vậy bạn được thưởng thêm 5k.

Tiếp sau đó, A mời B sử dụng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, B nhận được 50k. Khi đó A nhận được 2,5k (5%) và bạn vẫn sẽ tiếp tục nhận được 1k (2%).

Tích tiểu thành đại, kiếm tiền không quá khó phải không nào?

=> Xem thêm: Kiếm tiền online REF là gì? Cách tuyển ref kiếm tiền online hiệu quả

D. Nhiệm vụ kiếm tiền cùng bang hội độc đáo

LUCA có 2 loại nhiệm vụ chính bao gồm:

 • Nhiệm vụ căn bản dành cho cá nhân.
 • Nhiệm vụ bang hội.

Bạn có thể tham gia bang hội sau khi đạt đến cấp bậc 15 và thực hiện các nhiệm vụ phiên bản giới hạn dành riêng cho bang hội đó.

Bạn cũng có thể tạo bang hội cho riêng mình, trở thành bang hội trưởng, bạn có thể mở ra cho mình hàng ngàn cơ hội kiếm thưởng hấp dẫn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản kiếm tiền đơn giản

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng

Bạn có thể tìm kiếm và tải ứng dụng LUCA trên cửa hàng Google Play, hoặc sử dụng phiên bản web để đăng ký và đăng nhập luôn.

Hiện tại, phiên bản website dành cho iOS và trình duyệt web: https://wrap.luca4u.com/

Còn phiên bản app bạn cài ở đây: LUCA Android

Bước 2: Đăng ký tài khoản LUCA

Các bước đăng ký tài khoản LUCA khá đơn giản và nhanh chóng.

=> Mã mời: bạn nhập mã 415680 nhé!

Mẹo kiếm tiền bằng LUCA hiệu quả 

Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn kiếm tiền online hiệu quả với LUCA.

Mẹo 1: Duy trì đăng nhập với app mỗi ngày

Hiện nay điện thoại dường như đã trở thành vật bất li thân của rất nhiều người. Việc kiểm tra điện thoại ngay khi vừa thức dậy cũng không còn là thói quen quá xa lạ đối với đa số người Việt.

Vậy thì việc đăng nhập vào LUCA mỗi ngày cũng sẽ không phải là một thử thách quá lớn phải không nào? Đăng nhập vào app liên tục trong 30 ngày, bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm nước, phân bón, mặt trời… để chăm bón cho vườn cây của mình. Cây của bạn lớn nhanh đồng nghĩa với điểm tích luỹ cũng sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Bạn có thể dùng số điểm này quy đổi sang các voucher tiền mặt hoặc các phần quà có giá trị tương ứng từ Watson, 7Eleven… và rất nhiều các doanh nghiệp khác.

Hơn nữa, điểm kinh nghiệm tăng cũng sẽ làm tăng cấp độ tài khoản của bạn và từ đó giúp những cây mà bạn trồng (trong game Ăn khế trả vàng) tăng trưởng thu hoạch được nhiều điểm hơn.

Mẹo 2: Thường xuyên kiểm tra từng bước và thực hiện các nhiệm vụ

Số lượng nhiệm vụ mà các doanh nghiệp đưa ra sẽ khác nhau tuỳ theo từng thời điểm và nhu cầu cụ thể. Đối với những nhiệm vụ đặc biệt sẽ có phần thưởng khá lớn sau khi bạn hoàn thành, tuy nhiên số lượng nhiệm vụ sẽ rất giới hạn.

Vì vậy ngay sau khi đăng nhập vào app mỗi ngày như ở mẹo 1, hãy xem qua các nhiệm vụ đang có trong app để đảm bảo không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào nhé!

Mẹo 3: Mời thêm bạn bè tham gia cài đặt ứng dụng kiếm tiền tại nhà

Hãy tận dụng lợi ích hoa hồng từ việc mời bạn bè tham gia để giúp gia tăng tiền thưởng trong tài khoản một cách nhanh chóng. Thử làm vài phép tính cơ bản, chắc chắn bạn sẽ khá bất ngờ với con số đấy.

Ví dụ: bạn mời A sử dụng LUCA, sau khi A hoàn thành nhiệm vụ của app và kiếm được 100k. Hoa hồng mà bạn nhận được là 5%, vì vậy bạn được thưởng thêm 5k một cách dễ dàng mà không phải làm gì cả.

Tiếp sau đó, A mời B sử dụng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, B nhận được 50k. Khi đó A nhận được 2,5k (5%) và bạn vẫn sẽ tiếp tục nhận được 1k (2%). Tích tiểu thành đại, kiếm tiền không quá khó phải không nào?

Mẹo 4: Chú ý chọn “Nhân đôi phần thưởng”

Khi nhận quà từ việc đăng nhập mỗi ngày hay vòng quay may mắn, thay vì nhấn chọn “Nhận thưởng” ngay, bạn hãy chú ý chọn vào nút “Nhân đôi phần thưởng”. Tính năng này giúp nhân đôi số lượng công cụ hoặc phần quà bạn vừa nhận được bằng cách xem 30s quảng cáo. Tích lũy nhiều công cụ sẽ giúp bạn tăng cấp độ cho cây cũng như tài khoản của mình nhanh hơn.

Xem Thêm  [Sự Thật] Game Mini World Block Art - Vùng Đất Ma Thuật - Tựa Game Phiểu Lưu Thế Giới Mở Vui Nhộn Giải Trí Hấp Dẫn Cùng Bạn Bè

Mẹo 5: Dành đủ thời gian cho tất cả các loại nhiệm vụ

Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại nhiệm vụ khác nhau trong LUCA. Thay vì cứ làm nhiệm vụ mà không hề có kế hoạch, bạn có thể phân chia các loại nhiệm vụ này dựa trên nỗ lực mà bạn phải bỏ ra.

Chẳng hạn như với những nhiệm vụ yêu cầu thực hiện trong vài bước (ví dụ: tải ứng dụng, đăng kí, dùng thử…), bạn nên ưu tiên làm trước. Với các nhiệm vụ đơn giản hơn có thể vừa làm vừa thư giãn như xem video, xem quảng cáo, livestream… bạn có thể xếp thứ tự ưu tiên sau cùng. Sau khi đi học hay đi làm về, vừa xem phim, nghe nhạc, vừa làm nhiệm vụ để kiếm tiền.

Câu hỏi thường gặp khi kiếm tiền online với LUCA

1. Tại sao bạn nên tham gia LUCA?

Bản thân LUCA là 1 app kiếm tiền online nên nó có ưu điểm là linh hoạt, hình thức chơi đơn giản, bạn có thể kiếm tiền bất cứ lúc nào.

Chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại có kết nối Internet, bạn có thể bắt đầu hành trình kiếm tiền online với LUCA.

Bạn có thể có rất nhiều cách thức để đạt được thu nhập trên LUCA từ việc tham gia hệ thống nhiệm vụ, chơi game, mời người chơi tham gia.

Ngoài ra, điểm thu hút nổi bật của LUCA so với nhiều ứng dụng khác kể tới:

 • Cứ mỗi người dùng cài đặt và đăng ký ứng dụng từ mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được 5% giá trị phần thưởng nếu người dùng này hoàn thành một nhiệm vụ bất kì. Bạn có thể nhận tiền thưởng giới thiệu đến bậc thứ 2. Nghĩa là, bạn giới thiệu A cài đặt và sử dụng ứng dụng, sau khi A làm xong nhiệm vụ và nhận thưởng, ngay lập tức bạn nhận được 5% giá trị. A tiếp tục giới thiệu B, bạn vẫn sẽ tiếp tục nhận 2% giá trị phần thưởng từ B, và tất nhiên A sẽ nhận được 5%. Và phần chia giải thưởng này sẽ được trả bởi chính LUCA, không phải từ bạn bè của bạn nhé.
 • Với những bạn có sở thích mua sắm online, LUCA có thể giúp bạn vừa có voucher giảm giá để mua hàng, vừa có thể hoàn thành được nhiệm vụ trên app và lại tích luỹ thêm điểm cho tài khoản của mình.
 • Chơi game được quà. Game “Ăn khế trả vàng” sẽ đưa bạn trở về với câu chuyện cổ tích thời bé thơ, hơn nữa app còn sáng tạo thêm giúp người chơi có thể trồng và thu hoạch thêm nhiều cây khác như: táo, chuối, xoài, cherry, kẹo… Tha hồ thư giãn với việc trồng cây và thu hoạch quả, tích luỹ điểm, tăng level và quy đổi thành các voucher với giá trị tương ứng.

2. Cách nhận thanh toán từ LUCA

Bạn có thể chọn số tiền bạn muốn rút từ và rút về tài khoản ngân hàng.

Số tiền này bạn có thể sử dụng để mua hàng online, thanh toán tại các cửa hàng, nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn điện nước…

Và tất nhiên bạn vẫn có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình.

Mọi thứ đều rất tiện lợi và nhanh chóng.

3. Làm sao để xác minh tài khoản LUCA?

Bạn lưu ý: LUCA yêu cầu người tham gia phải xác minh CMND/ CCCD và ảnh chụp thật thì mới có thể rút tiền thanh toán. Theo giải thích từ phía LUCA, điều này nhằm bảo vệ danh tính người chơi, bảo vệ nhãn hàng doanh nghiệp đã đăng ký và tránh lượng người dùng ảo.

Để xác mình, bạn vào Của tôi => Thiết lập => Tài khoản và bảo mật và làm theo hướng dẫn.

4. Liên hệ hỗ trợ LUCA như thế nào?

Để liên hệ LUCA trong quá trình chơi, bạn có thể:

 • Chat trực tiếp với dịch vụ CSKH trên app: Của tôi => Dịch vụ
 • Inbox qua Fanpage LUCA

Tạm kết

Như vậy qua bài viết này, mình đã giới thiệu và chia sẻ với bạn những cách kiếm tiền online với LUCA hiệu quả.

Bản thân mình đánh giá LUCA là một ứng dụng tuy còn mới, nhưng có tiềm năng trong tương lai. Trải nghiệm của mình khi sử dụng LUCA cũng khá tốt.

Vậy nếu bạn muốn kiếm thêm online với LUCA hãy thử chơi nhé. Chúc bạn thành công!

 

 • LUCA kiếm tiền
 • App LUCA lừa đảo
 • Tài app Luca kiếm tiền
 • App Luca
 • Luca kiếm tiền apk
 • App LUCA có uy tín không
 • LUCA có lừa đảo không
 • Tải app Luca
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (1 bình chọn)