Cập nhật Bored Ape Yacht Club “ Trend NFT thu 60 triệu đô cho ngày đầu mở bán như thế nào ?

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Bored Ape Yacht Club “ Trend NFT thu 60 triệu đồngô cho ngày đầu mở bán ra làm thế nào ? này nhé.

Với tôi Thị trường NFT là một thị trường dành riêng cho những người dân chơi hệ ” Kinh dị” .Kinh dị ở đây được nhắc tới là một nghệ thuật và thẩm mỹ. Nghệ thuật đem lại giá trị cho những người dân sở hữu . Không những sở hữu đơn thuần mà nó chỉ là một trong những và duy nhất. Một thành phầm lên mức hàng triệu đồngô la chứng minh và khẳng định có thể chỉ là một bức hình cũng chứng minh và khẳng định có thể là một đoạn phim 2d hay 3d vâng vâng. 

Nếu xét phương diện những người dân thực tiễn thì tôi chỉ nói câu bông đùa mấy ” Thằng điên”. Có ” Điên” nó mới sắm. Nhưng thật sự bạn hãy nhìn nhận Chỉ có những đứa ” Điên” mới làm ra và cảm nhận được vẻ đẹp của nghệ thuật và thẩm mỹ . 

Dạo mới gần đây một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng NFT mới được trình làng nhưng nó đã làm khuynh hòn đảo xã hội tiền điện tử trên toàn thế giới   đó là ” Bored Ape Yacht Club”.Có thể hiểu nôm na là ” Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape”  Vậy nó là gì cùng tôi tìm hiểu về nó nhé ! 

 Về Bored Ape Yacht Club 

Giao diện Bored Ape Yacht Club
                                                                                 Giao diện Bored Ape Yacht Club

Bored Ape Yacht Club một website nơi bán những bức tranh dưới dạng NFT. Các bức tranh này lấy chủ đề về loài vượn. Mỗi bức tranh chứng minh và khẳng định có thể miêu tả về những con vượn rất khác nhau như vượn người đeo kính râm thể thao hoặc tai thỏ, vượn người dân có bộ lông hoa văn hoặc cầu vồng, vượn người hút xì gà hoặc bắn tia laze từ mắt chúng.Một số có điếu thuốc lủng lẳng trên miệng, hoặc hai con mắt đỏ hoe của kẻ bị ném đá sâu. mỗi mã có mức giá khoảng chừng hai trăm đô la bằng tiền điện tử Ethereum.

Xem Thêm  ArtMeta ($ MART) là gì? Một nguồn tài nguyên và Trải nghiệm metaverse tập trung tuyệt đẹp, chân thực, mỹ thuật.
Các tấm hình Bored Ape
                                                                                       Các tấm hình Bored Ape

Nếu lúc trước thì có trend NBA Top Shots thì nay sẽ chứng minh và khẳng định có thể thay đổi thành hình một con vượn.  

Bored Ape Yacht Club trình làng vào trong thời gian ngày 30/4 những cách đây 6 tuần nhưng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này đã đạt được khối số lần thanh toán thanh toán lên mức 60 triệu đồngô và nó được xếp hạng thứ 10 trong số những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng sưu tầm trên trang Dapp Radar.

Với bản thân mình nó chứng minh và khẳng định có thể là một điều điên rồ tuy nhiên với một người chơi hệ NFT san sẻ : 

“Nó đang trở thành một hình tượng trạng thái, tựa như đeo một chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng hoặc giày thể thao hiếm. ”

Theo thống kê được công bố từ đội sáng lập thì đợt mở bán tranh NFT này đã thu về hơn 2 triệu đồngô, Bộ sưu tập đã đạt mức gần một trăm triệu đồngô la thanh toán thanh toán. Những cơ rẻ nhất đạt 14 nghìn đô. Từ dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này nó đã thổi một trend mới cho làn sóng hình đại diện thay mặt thay mặt NFT cho hệ người chơi tiền điện tử trên toàn thế giới. 

Trên thị trường NFT này đã và đang tồn tại nhiều cái mà ta không thể tưởng tượng được như những người dân muốn sở hữu những chú mèo phim hoạt hình COOL CATS hay những meme từ The Doge P.ound, cũng chứng minh và khẳng định có thể là hoa lá cây cảnh cây từ Zenft Garden Society.

Khi một thành phầm nghệ thuật và thẩm mỹ có mức giá trị nó đều được mua với giá cao để xứng danh với giá trị của nó. Cái mà kéo theo khi tham gia vào hệ người chơi này là bạn nhận được sự tương tác từ mọi người trên toàn thế giới  sớm nhất là những người dân cùng hội đam mê rộng hơn thế nữa là những công ty chuyên sở hữu những NFT cũng nghe biết bạn. Họ sẽ định hình và nhận định bạn trên nhiều khía cạnh rất khác nhau cũng chứng minh và khẳng định có thể là độc  đáo về cái nhìn nghệ thuật và thẩm mỹ qua con mắt của bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể là tích điện chịu chi trả của bạn.

Với những san sẻ của Bored Ape Yacht Club thì những tấm hình này chứng minh và khẳng định có thể đại diện thay mặt thay mặt cho danh tính kỹ thuật số của bạn. Đó là một món đồ sưu tầm không phải để treo trên tường hay trưng bày trên giá mà là để điền vào hình vuông vắn hoặc hình tròn trụ nhỏ của không khí màn hình hiển thị được cho là người đại diện thay mặt thay mặt cho bản thân mình của bạn.

Cách hoạt động giải trí và sinh hoạt của Bored Ape Yacht Club

Bored Ape Có một nguồn phục vụ nhu yếu mã thông tin hạn chế, cạnh bên việc sở hữu những tính năng thường thì của tiền điện tử thì Bored Ape cũng luôn có thể có như Ví dụ: chủ sở hữu của những NFT Bored Ape có quyền truy vấn vào những tính năng đặc biệt quan trọng thì có những nét riêng của tớ như chủ sở hữu Ape cũng chứng minh và khẳng định có thể làm những gì họ thích  là họ chứng minh và khẳng định có thể tạo áo phông thun hoặc sản phẩm & hàng hóa khác với tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ được link với mã thông tin mà người ta sở hữu và không tồn tại ai sẽ kiện họ vì nó. 

Lấy toàn cảnh “Bored Ape Yacht Club” ở Everglades. Từ những cảnh của một quán bar cho tới phong thái vui nhộn của chính loài vượn phối hợp giữa hình ảnh tinh vi, phụ kiện thời trang thuộc nền văn hóa cổ truyền truyền thống và Xu thế văn học đã làm cho vũ trụ Bored Ape thu hút được một số trong những nhân khẩu học về tiền điện tử nhất định

Sự tích thích phù hợp với những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tiền điện tử khác và sự luân chuyển của những nhà góp vốn đầu tư từ dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này sang dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng khác, ghi lại sự trưởng thành của không khí NFT. Khi hệ sinh thái xanh NFT gồm có những nghệ sĩ, lập trình viên, nhà sưu tập và nhà đầu tư mạnh trưởng thành, những dự án Bất Động Sản khu công trình xây mới chứng minh và khẳng định có thể mang tính chất chất tự tham chiếu và “gốc tiền điện tử” hơn lúc nào hết để thu hút sự để ý. Ngay cả bản thân tên gọi Bored Ape cũng là một ví dụ nổi bật nổi bật.

Link xem NFT Bored Ape Yacht Club: https://boredapeyachtclub.com

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post