Cập nhật Cách tạo một NFT siêu tốc cùng Rarible.com

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Cách tạo một NFT siêu tốc cùng Rarible.com này nhé.

Hiện tại, trên thị trường có thật nhiều những công cụ tương hỗ tạo lập NFT trên Ethereum. Tuy nhiên, làm cho mọi thứ trở nên đơn thuần và giản dị và nhanh gọn so với những bạn beginner, hoặc không tồn tại nhiều thời hạn, AZcoinvest sẽ trình làng tới những bạn một ứng dụng dễ tiếp cận để tiến hành điều này. Đó đó là Rarible.com

rarible

Tạo NFT từ tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ

Bước 1: Tạo một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ:

Sau khi đã hoàn tất một bản vẽ trong photoshop, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể khởi đầu tiến hành quy trình NFT hóa ‘tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ’ của tớ.

Bước 2: Truy cập công cụ

Trước hết, những những bạn sẽ truy vấn vào website Rarible.com, và liên kết web này với ví Metamask của bạn.

Bước 3: Chọn nút Create nằm ở vị trí góc phải trên của màn hình hiển thị 

trang chủ web rarible

Ở đây, chứng minh và khẳng định có thể nhiều những bạn sẽ đưa ra vướng mắc: “Liệu chợ thanh toán thanh toán Rarible có bảo vệ an toàn và uy tín không?” thì team AZ có một tin vui cho bạn. Theo như tuyên bố của Rarible, họ không hề lưu ký bất kỳ thông tin gì, thậm chí còn, họ cũng không giữ P.rivate key. Và trừ khi có sự xác nhận của người tiêu dùng, họ cũng không thể tiếp cận được với những quỹ thành viên. Trong quy trình tạo token với Rarible, ví Metamask đóng vai trò như một công cụ để xác nhận hành vi.

Xem Thêm  5 dự án NFT hàng đầu trên Avalanche theo vốn hóa thị trường

Bước 4: chọn tạo một hoặc nhiều token

Sau khi tiến hành quy trình trên, màn hình hiển thị sẽ tiến hành hiển thị như sau:

bước 4

Tùy vào nhu yếu của bạn, có 2 sự lựa chọn mà người tiêu dùng Rarible chứng minh và khẳng định có thể chọn:

  • Single: nếu người mua muốn tạo một token sưu tầm duy nhất
  • Multiple: nếu người mua muốn bán một token có tính sưu tầm nhiều lần

Bước 5: upload file thành viên

Sau khi đã chọn được option Single/Multiple, những bạn sẽ khởi đầu tải tệp cần token hóa lên web bằng phương pháp nhấn Choose File như hình phía dưới.

Lưu ý: tệp được tải lên phải thuộc những định dạng P.NG, GIF, WEBP., MP.4 or MP.3 với kích cỡ không vượt quá 10MBbước 5

Tiếp đó, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chọn tạo 1 bộ sưu tập hoặc RARI

bước 5Định giá cho NFT

Chắc hẳn bạn đang rất hào hứng ‘hóng’ xem token sưu tầm (collectible) của tớ trông ra làm thế nào và sẽ tiến hành định giá ra sao đúng không ạ? Rất như ý, với Rarible, bạn không cần thiết phải đợi lâu để biết được điều này. Ngay sau khoản thời hạn file của bạn được tải lên để token hóa, những bạn sẽ nhận được kết quả preview (xem trước) của NFT mới mà những bạn sẽ tạo ngay phía bên phải màn hình hiển thị.

Bạn có trách nhiệm đặt tên cho token của bạn tại mục Title, tiếp sau đó mô tả nó ở mục Description. Và ở đầu cuối, nếu người mua muốn nhận một khoản hoa hồng mọi khi tác phẩm của bạn được bán đi, nhượng lại cho những người dân tiêu dùng rất khác nhau, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thêm tỷ trọng P.hần Trăm hoa hồng mong ước vào mục Royalties.

 

định giáTrong trường hợp này, màn hình hiển thị hiển thị của Team AZ đang nằm trong option Single. Nếu bạn chọn multiple, những bạn sẽ cần điền thêm số bản copy cho token sưu tầm của bạn ở mục Number of copies.Ở đây, màn hình hiển thị hiển thị của Team AZ đang nằm trong option Single. Nếu bạn chọn multiple, những bạn sẽ cần điền thêm số bản copy cho token sưu tầm của bạn ở mục Number of copies.

định giá NFT

Ngoài ra, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể đặt quyết sách Unlock once purchased. Với quyết sách này, sau khoản thời hạn có thanh toán thanh toán thành công xuất sắc, bức tranh sẽ tiến hành mở khóa.

Cuối cùng, bạn nhấn nút Create item ở phần cuối trang hiển thị, và thế là thanh toán thanh toán được khởi đầu xác nhận với việc tham gia của ví Metamask của bạn. P.hí gas khoảng chừng $1.6 và những bạn sẽ bị mất phí gas mặc dầu thanh toán thanh toán có thành công xuất sắc hay thất bại. Lưu ý, mức phí này thậm chí còn còn chứng minh và khẳng định có thể cao hơn nữa sau mỗi lần thử thanh toán thanh toán lại sau khoản thời hạn đã thất bại tại thanh toán thanh toán trước đó.

Nếu thanh toán thanh toán của bạn được xác nhận thành công xuất sắc thì xin chúc mừng bạn, chỉ với sau vỏn vẹn tầm 15 phút, bạn đã hoàn tất việc token hóa một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ tâm đắc và chứng minh và khẳng định có thể khởi đầu bán nó trên những chợ rất khác nhau. Một số chợ cho NFT sưu tầm mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm gồm có: chợ Rarible, Opensea, Nifty Gateway, Knownorigin và Makersplace.

Chào bán NFT

Sau khi toàn bộ chúng ta tiến hành thanh toán thanh toán trên Rarible thành công xuất sắc, Website sẽ hiện ra lệnh Sign the sell order cho bạn chọn. Khi nhấp vào câu lệnh này, bạn đã đồng ý đăng bán NFT của bạn trên Rarible. Hiển nhiên, Rarible sẽ thu tiền phí cho việc đó.

Lời kết

Bạn cũng tránh việc vô vọng nếu vận tốc bán NFT của bạn không được như ý. Hãy kiên trì và thử những tác phẩm rất khác nhau cho tới khi toàn bộ chúng ta đạt được tiềm năng nhé!

Trên toàn thế giới, hiện đã và đang sẵn có thật nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bán tốt những tác phẩm được token hóa của mình với giá trị khủng. Ví dụ nổi bật nổi bật trong nghành nghề này là Bitboy Collectible, Luis Buenaventura (tác giả Cryptopop!) và Lucho P.oletti. “Right P.lace và Right Time” của mìnha sỹ Matt Kane, được bán với giá 262 Ether, tương tự với $101.100.

Lưu ý, do tính dịch chuyển về giá của tiền điện tử, giá NFT của bạn cũng tiếp tục liên tục thay đổi khi được quy thành đô la.

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post