Chiến lược phân bổ vốn khi Trading trong thị trường Crypto

Là một người đã có tương đối kinh nghiệm tay nghề cả lỗ lẫn lãi trong việc góp vốn đầu tư trade coin, Bitcoin Vietnam News san sẻ lại cho những bạn mới khởi đầu chơi chưa làm rõ về trade coin, hoặc đã trade được khá lâu nhưng vẫn đang lỗ. Bằng kinh nghiệm tay nghề Trade Coin, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho những bạn những cách sử dụng kỹ thuật Chiến lược phân loại vốn khi Trading một những cách hiệu suất tốt nhất.

Lưu ý với bạn:

  • Cần biết những cách đặt tiềm năng hợp lý trước lúc vận dụng bất kì kế hoạch trade coin nào.
  • Chiến lược này thích hợp cho góp vốn đầu tư trade một coin.
  • Chiến lược này đang rất được Bitcoin Vietnam News vận dụng hiệu suất cao. Dù vậy, khi trade coin thực tiễn, cần sử dụng kế hoạch thích thích phù hợp với quan điểm mỗi thành viên. Bitcoin Vietnam News khuyên bạn nên hiểu kỹ những kiến thức và kỹ năng trong những bài, rồi tiếp sau đó thực hành thực tế trade linh hoạt.

Bài này, xoay quanh kế hoạch phân loại vốn – hay còn gọi là phân loại tài sản thành nhiều phần nhỏ để bảo toàn và tối ưu nguồn vốn góp vốn đầu tư vào trade coin.

Chiến lược phân bổ vốn khi Trading trong thị trường Crypto

Chiến lược phân loại vốn là gì?

  • P.hân chia tài sản thành nhiều phần nhỏ để bảo toàn và tối ưu nguồn vốn góp vốn đầu tư vào trade coin.
  • Đây là kế hoạch có nhiều ĐK đi kèm theo theo và có nhiều tích điện xẩy ra nhất.
  • Sẽ không tồn tại lời khuyên rõ ràng ở mặt số lượng nào, mỗi nhà góp vốn đầu tư sau khoản thời hạn đọc hiểu được kiến thức và kỹ năng thì tự phân loại nguồn vốn trade cho chính mình.
Xem Thêm  Reserve Rights Token là gì? Cách lưu trữ và đầu tự hiệu quả vào RSR

Nhà góp vốn đầu tư thường vận dụng phân loại vốn chỉ khi đã trade lỗ.

Bitcoin Vietnam News thấy hồi đầu cũng nghe nhiều người khuyên này kia những cách phân loại, nhưng ở đầu cuối không tuân theo được. Cũng phải dại khờ, đi trade nho nhỏ vài lần rồi mới hiểu chuyện, ngồi viết guide san sẻ lại cho mọi người nè.

Vậy, Bitcoin Vietnam News khuyên bạn: nếu xác lập bản thân chưa đủ kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề trade thì lúc đầu tránh việc trade nhiều. Vì cứ trade là hầu hết lỗ. Nên chơi nhỏ nhỏ, đổ tiền đổi bài học kinh nghiệm tay nghề đã. Sau khi trade lỗ vài lần, thời gian lúc bấy giờ quay trở lại xem xét kế hoạch phân loại vốn là hợp lý.

Một số quy tắc phân loại vốn khi trade coin.

Tại sao cần đặt quy tắc khi trade? – Bởi tư tưởng chung của toàn bộ toàn bộ chúng ta thường tham lam và cảm tính. Chính Bitcoin Vietnam News và những bạn hữu trong team Bitcoin Vietnam News cũng nhiều lần không chống cự lấy được lòng tham và sự nóng vội, phá nguyên tắc rồi dẫn đến lỗ lúc nào không hay.

Bên dưới là một số trong những quy tắc cho việc phân loại vốn khi trade coin mà Bitcoin Vietnam News thấy rất rất cần thiết.

Đừng lúc nào bỏ toàn bộ trứng vào cùng một giỏ

Không có cuộc trade nào là chứng minh và khẳng định 100% lời cả. Vì thế, phân loại P.hần Trăm thế nào là tuỳ mục tiêu, nhưng tránh việc dùng toàn bộ số tiền mình có đem trade hết một coin nào.

Xem Thêm  Quizarena là gì? Game NFT đố vui miễn phí (F2P) và thông tin về QZA Token

Ví dụ: Bitcoin Vietnam News dùng 60% tổng vốn góp vốn đầu tư trade coin của tớ cho lướt sóng ngắn ngày, vì nó mang lại được nhiều thời cơ kiếm lời nhanh. 20% vốn cho góp vốn đầu tư hold dài hạn, và 20% để phòng khi rủi ro đáng tiếc, hoặc khi cần vốn gấp.

Lại tiếp tục chia nhỏ vốn trade thời hạn ngắn vào trade nhiều coin

Trade lướt sóng ngắn sẽ mang lại thời cơ kiếm lời nhanh. Trong tổng số tiền vốn để làm vào lệnh thì nên chia nhỏ để vào nhiều đồng coin, tránh việc dùng toàn bộ số tiền bạn có cho một đồng coin. Bitcoin Vietnam News thường chọn 3-5 coin để trade cùng lúc, để ngày càng tăng thời cơ và giảm rủi ro đáng tiếc.

Áp dụng thuần thục kế hoạch trung bình giá

Trader thành công xuất sắc là người vẫn tìm kiếm được lời mặc dầu thị trường đang đà giảm hay đà tăng trưởng.

Như Bitcoin Vietnam News đã phân tích ở bài Chiến Lược Trung Bình Giá, nếu người mua lỡ vào lúc giá đà giảm tốc, hãy sáng suốt chia nhỏ tiền tệ, để giảm trung bình cộng giá mỗi đồng coin, và giảm mức độ thiệt hại.

Ví dụ: Bạn mua 1 Bitcoin giá $10.000, tiếp sau đó đồng Bitcoin tụt về giá $9.000, bạn vẫn tiếp tục mua vào 1 Bitcoin nữa. Giá trung bình cộng của 2 đồng bitcoin bạn sở hữu là: ($10.000 + $9.000)/2 = $9.500. Như vậy, những bạn sẽ đã có được lãi khi BTC tăng lại từ mốc $9.500 trở đi thay vì ngồi ôm 1 đồng $10.000 đợi nó lên tới $9.700 vẫn lỗ.

Xem Thêm  Cập nhật Đánh giá và hướng dẫn chơi Mobox

Trong trường hợp này, nếu ban sơ bạn không xác lập chia nhỏ số vốn, thì lúc trade coin đà giảm, bạn không hề tiền để sở hữ vào.

P.hân bổ vốn nhờ vào tiềm năng trade coin

Như Bitcoin Vietnam News đã nói ở trên, không tồn tại số lượng rõ ràng nào cho việc chia bao nhiêu % vốn vào hold, bao nhiêu % vào trade lướt sóng ngắn. Tất cả tùy từng việc bạn đặt tiềm năng trade với số lãi bao nhiêu và trong thời hạn bao lâu.

Ví dụ:

  • Nếu bạn đặt mức kì vọng lời 25% – 50% / 1 coin thì thường phải đợi tới 1 tháng để giá dịch chuyển đủ. Trường hợp bạn là holder, thì phần vốn cho những coin trade trung hạn và dài hạn sẽ nhiều hơn thế nữa phần dành riêng cho lướt sóng ngắn.
  • trái lại, bạn muốn có lời nhanh 3% – 6% trong một lần trade, trong 24h thì bạn phải dành vốn nhiều cho trade lướt sóng ngắn và đặt nhiều lệnh với mức kì vọng lời nhỏ trong những lệnh.

Tóm lại, toàn bộ chỉ là lý thuyết, hầu hết sẽ nhảy vào trade lỗ rồi mới quay trở lại xem xét phần phân loại vốn của chính mình. Vậy nên, Bitcoin Vietnam News xác lập với bạn duy nhất một điều: những bạn sẽ là người như ý nếu người mua đặt được những quy tắc phân loại vốn trước lúc đặt lệnh trade coin.

Kết luận

Bitcoin Vietnam News vừa san sẻ với bạn những cách kế hoạch phân loại vốn trong chuỗi bài về kinh nghiệm tay nghề Trade Coin. Hy vọng nội dung bài viết đã mang lại cho những bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất kỳ điều gì vướng mắc hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi nhé.

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post