Cập nhật Cách xây dựng danh mục đầu tư tiền điện tử

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Cách xây dựng khuôn khổ góp vốn đầu tư tiền điện tử này nhé.

Khi xây dựng một khuôn khổ góp vốn đầu tư trong trade coin, những nhà góp vốn đầu tư có thật nhiều yếu tố họ phải xem xét trước lúc khởi đầu thanh toán thanh toán.
Trước khi toàn bộ chúng ta khởi đầu, một vài quy tắc cơ bản những bạn nên nắm trước:

  • Nguyên tắc thứ nhất là không lúc nào góp vốn đầu tư hoặc thanh toán thanh toán bất kỳ số vốn nào mà bạn không đủ tích điện để mất ( đừng đi vay mượn nhé, thị trường này 90% người mới sẽ mất sạch trước lúc họ đã có được bài học kinh nghiệm tay nghề).
  • Thứ hai, nên làm dành khoảng chừng 2-5% tổng số vốn dành riêng cho góp vốn đầu tư của bạn vào tiền điện tử vì thị trường này rất khắc nghiệt. Số còn sót lại bạn nên góp vốn đầu tư vào những nghành bảo vệ an toàn và uy tín hơn mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tóm gọn được.
  • Thứ ba, chia số vốn ra làm 10 lần, mỗi lần góp vốn đầu tư vào coins nào bạn chỉ dùng 1/10 thôi. Tuyệt đối tránh việc thấy nó đang tăng mạnh mà bỏ hết vào rồi những bạn sẽ đu đỉnh thôi.
  • Và ở đầu cuối, nếu người mua chưa quen với thanh toán thanh toán tiền điện tử, những bạn sẽ muốn khởi đầu rất nhỏ ($ 50- $ 100 mỗi thanh toán thanh toán là quá đủ) để sở hữu được cảm nhận về thị trường, giao diện mua và bán và dịch chuyển.

Các nhà góp vốn đầu tư nên có sự hiểu biết nhất định về lợi nhuận và rủi ro đáng tiếc, tỷ trọng lợi nhuận và rủi ro đáng tiếc, mức ký quỹ trên mỗi thanh toán thanh toán, khung thời hạn của từng thanh toán thanh toán riêng lẻ, ĐK thị trường hiện tại và quá trình của chu tẩy chay trường mà người ta đang thanh toán thanh toán.

Lợi nhuận và rủi ro đáng tiếc

Lợi nhuận – rủi ro đáng tiếc về cơ bản đo lường và thống kê lợi nhuận tiềm năng của bạn là bao nhiêu cho từng đô la mà bạn sẵn sàng mạo hiểm. Các nhà góp vốn đầu tư nên lựa chọn thận trọng những thanh toán thanh toán dựa vào lợi nhuận – rủi ro đáng tiếc tiềm năng tốt nhất.

Xem Thêm  Helium là gì? Tiềm năng đầu tư vào token Helium - (HTN)

Tỷ lệ lợi nhuận và rủi ro đáng tiếc

Tỷ lệ rủi ro đáng tiếc/lợi nhuận đo lường và thống kê sự khác lạ giữa điểm vào lệnh (entry point) với điểm dừng lỗ (stoploss) và lệnh bán hoặc chốt lời. So sánh hai điều này phục vụ nhu yếu tỷ trọng lợi nhuận so với thua lỗ, hoặc phần thưởng cho rủi ro đáng tiếc.

Các nhà thanh toán thanh toán lý tưởng nên có tỷ trọng lợi nhuận rủi ro đáng tiếc thuận tiện nhất lúc lựa chọn một thanh toán thanh toán vì một những cách lý tưởng toàn bộ chúng ta muốn được trả nhiều tiền hơn khi đồng ý rủi ro đáng tiếc lớn trên thị trường.

Ví dụ, những nhà thanh toán thanh toán nên tìm kiếm được gấp hai số tiền họ muốn mạo hiểm. Điều này mang lại cho họ lợi nhuận-rủi ro đáng tiếc 2:1.

Lợi nhuận rủi ro đáng tiếc 2: 1 sẽ là thường thì, trong lúc tỷ trọng lợi nhuận rủi ro đáng tiếc 4:1 sẽ là tốt. Ví dụ, một nhà thanh toán thanh toán chứng minh và khẳng định có thể mạo hiểm 10 đô la cho một thanh toán thanh toán với kỳ vọng kiếm lại 40 đô la với tỷ trọng lợi nhuận rủi ro đáng tiếc 4:1.

Khung thời hạn

Nhà góp vốn đầu tư chứng minh và khẳng định có thể sử dụng những khung thời hạn rất khác nhau để đạt được kết quả góp vốn đầu tư tốt nhất. Các khung thời hạn này được phân loại theo thời hạn ngắn, trung hạn và dài hạn.

Khung thời hạn ngắn

Các thanh toán thanh toán thời hạn ngắn thường mất từ vài giờ đến vài ngày. Do đó, nhà góp vốn đầu tư chứng minh và khẳng định có thể tận dụng những dịch chuyển thời hạn ngắn trên thị trường.
Lợi nhuận và rủi ro đáng tiếc cho những thanh toán thanh toán thời hạn ngắn thường thấp hơn thanh toán thanh toán trung hạn hoặc dài hạn.
Giao dịch thời hạn ngắn sẽ là rủi ro đáng tiếc hơn so với thanh toán thanh toán trung hạn hoặc dài hạn vì những thành viên tiếp xúc nhiều hơn thế nữa với dịch chuyển thị trường với biên độ sai số nhỏ hơn.
Kiểu thanh toán thanh toán này phù thích phù hợp với những nhà thanh toán thanh toán vì tích điện chịu rủi ro đáng tiếc cao hơn nữa.

Khung trung hạn

Giao dịch trung hạn ít rủi ro đáng tiếc hơn thanh toán thanh toán thời hạn ngắn, và dựa vào những thanh toán thanh toán mất vài tuần đến vài tháng để hoạt động giải trí và sinh hoạt. Kiểu thanh toán thanh toán này phù thích phù hợp với những nhà thanh toán thanh toán có tích điện chịu rủi ro đáng tiếc vừa phải và ít thời hạn hơn trong tay họ.
P.hần thưởng rủi ro đáng tiếc cho thanh toán thanh toán trung hạn thường thấp hơn thanh toán thanh toán dài hạn, nhưng cao hơn nữa thanh toán thanh toán thời hạn ngắn.

Xem Thêm  Guild of Guardians là gì? Dự án Game NFT nhập vai chiến đấu và thông tin token GOG

Khung dài hạn

Giao dịch dài hạn ít rủi ro đáng tiếc hơn thanh toán thanh toán thời hạn ngắn và trung hạn, và giúp những nhà thanh toán thanh toán tự link với Xu thế thị trường hiện tại để đạt được kết quả tốt nhất.
Thông thường những thanh toán thanh toán dài hạn mất từ 4 đến 6 tháng. Giao dịch dài hạn phù thích phù hợp với những thanh toán thanh toán với mức độ đồng ý rủi ro đáng tiếc thấp và cho những nhà góp vốn đầu tư có ít thời hạn hơn trong tay.
Lợi nhuận rủi ro đáng tiếc cho thanh toán thanh toán dài hạn thường cao hơn nữa thanh toán thanh toán thời hạn ngắn hoặc trung hạn.

Giao dịch ký quỹ

Giao dịch ký quỹ (MARGIN), còn được gọi là thanh toán thanh toán đòn kích bẩy, là một hình thức thanh toán thanh toán sử dụng vốn vay để thanh toán thanh toán số lượng to nhiều hơn của một tài sản rõ ràng. Ví dụ: nếu người mua có một Bitcoin trên Binance, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể vay thêm tối đa 2 Bitcoin và thanh toán thanh toán như thể bạn có 3 Bitcoin.

Tuy vậy, lợi nhuận gấp 3 thì thua lỗ cũng gấp 3. Và không dành riêng cho những người dân không tồn tại kinh nghiệm tay nghề trong thị trường crypto.

Margin Calls

Nếu thanh toán thanh toán ký quỹ đi sai hướng, một nhà thanh toán thanh toán sẽ tiến hành yêu cầu thêm tiền vào thông tin tài khoản của mình để tránh thanh lý đơn hàng. Điều này được gọi là một cuộc gọi ký quỹ (margin calls). Nếu một nhà thanh toán thanh toán không thể phục vụ nhu yếu thêm tiền để đảm bảo một đơn đặt hàng, nó sẽ tự động hóa bị đóng, tức là bạn mất sạch tiền.

Sử dụng đòn kích bẩy thanh toán thanh toán quá cao vừa có lợi nhuận vừa có rủi ro đáng tiếc. Nó chứng minh và khẳng định có thể tăng lợi nhuận, nhưng cũng chứng minh và khẳng định có thể khiến bạn bị Margin calls hoặc thanh lý thông tin tài khoản xẩy ra trên những dịch chuyển giá tương đối nhiều.

Xem Thêm  Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) là gì? Đầu tư hiệu quả tại DEX sinh lợi nhuận

Điều kiện thị trường

Các thương nhân nên có một sự hiểu biết khá đầy đủ về những ĐK thị trường hiện tại trước lúc họ khởi đầu thanh toán thanh toán.

Ví dụ, thị trường tiền điện tử tổng thể tăng (bullish hay phe bò thằng) hay giảm tại thời gian (bearish hay phe gấu thắng) hiện tại? Một tích điện khác là lớp tài sản đang đi ngang – không tồn tại sự thiên vị mạnh lên hoặc xuống, quá trình này gọi là sideway.

Có một sự hiểu biết khá đầy đủ về những ĐK thị trường hiện tại sẽ tiến hành chấp nhận những nhà thanh toán thanh toán sử dụng tốt nhất những kế hoạch thanh toán thanh toán ngắn, trung và dài hạn.

Các quá trình thị trường

Thị trường phải tuân theo bốn quá trình: Tích lũy, Tăng trưởng, P.hân phối và suy giảm.

Trong quá trình tích lũy, thị trường xộc vào quá trình hợp nhất giá kéo dãn. Thị trường này chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán đi ngang trong nhiều tháng trong lúc những chỉ số thanh toán thanh toán khởi đầu bị san phẳng, ví dụ nổi bật nổi bật đường MA và nghiên cứu và phân tích động lượng.

Trong quá trình tăng trưởng, thị trường hình thành một Xu thế tăng, tách thoát khỏi những ĐK ràng buộc phạm vi. Thông thường, giá khởi đầu ổn định trên mức trung bình động 200 (đường MA200) khung ngày trên cơ sở nhất quán. Các chu kỳ luân hồi thường được gọi là thị trường tăng trưởng và chứng minh và khẳng định có thể kéo dãn trong nhiều tháng, hoặc thậm chí còn nhiều năm.

Trong Giai đoạn phân phối, giá khởi đầu xộc vào quá trình hợp nhất kéo dãn, với việc dịch chuyển trung bình làm phẳng và siết chặt phạm vi.

Trong quá trình suy giảm, thị trường xộc vào một trong những Xu thế giảm trong số đó giá tiếp tục giảm và liên tục thanh toán thanh toán dưới mức trung bình động 200 (đường MA200) khung ngày. Một thị trường gấu chứng minh và khẳng định có thể một lần nữa kéo dãn trong nhiều tháng hoặc nhiều năm.

Cách tính rủi ro đáng tiếc

Công cụ tính rủi ro đáng tiếc là tỷ trọng P.hần Trăm trên mỗi thanh toán thanh toán mà chúng tôi khuyên những nhà thanh toán thanh toán BTC chịu rủi ro đáng tiếc trong những chu tẩy chay trường rất khác nhau.

</tbody toàn thân>

Giai đoạn thị trường Tỷ lệ rủi ro đáng tiếc Khung thời hạn
Giai đoạn tăng giá mạnh (Strong Bullish) 10% toàn bộ
Giai đoạn thị trường tăng giá suy yếu 5% toàn bộ
Giai đoạn tăng trường và phân phối 5% toàn bộ
Giai đoạn giảm giá mạnh (Strong bearish) 10% toàn bộ
Giai đoạn giảm giá suy yếu 5% toàn bộ

Để nhận được hướng dẫn phân loại vốn và những cách đánh hiệu suất cao hãy vào: https://t.me/GTAmargin

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post