Multisig là gì? Chức năng của Ví Multi Signature

Chào tổng cộng những người người đọc thân mến, là 1 người hay sắm sắm trực tuyến trên internet nên tôi dành thời kỳ nghiên cứu gần như tất cả về những sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người trong những bạn lúc tìm 1 mặt hàng nào ấy cũng đã từng lần chần ko biết quyết định mua sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn ngàn những loại sản phẩm và thương hiệu hiện sở hữu trên khu vực kinh doanh.

Có bản quyền mong mỏi mang lại cho mọi người các bài ghi chép phân tách chất lượng kém nhất. Có định hướng thấp kỷ lục, hot, phù nhất trí và sẽ luôn đổi mới liên tục những sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng với mỗi đòi hỏi đối tượng của khách hàng.

Dẫu vậy , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Chưa quá đó, mọi bạn sẽ luôn được cam kết về việc sử dụng đơn vị sản xuất sắm sắm lên mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng với sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Hầu hết các bài ghi chép đánh giá nghiên cứu trên đều được thống kê tỷ mỉ và toàn bộ cụ thể tin tức để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đấy mang cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Multisig là gì? Chức năng của Ví Multi Signature

Multisig là gì?

Ví Multisig là một dạng đặc thù của chữ ký số, nó cho phép hai hay nhiều người dùng ký vào các văn bản, tài liệu dưới dạng một nhóm, dùng để ký thay cho các loại chữ ký thông thường mà chúng ta vẫn thấy. Vì thế. Multi Signature được tạo ra từ sự kết hợp của nhiều chữ ký “độc nhất vô nhị”. Công nghệ ví đa chữ ký hiện đã “có mặt” trong “gia đình” của thị trường tiền mã hóa. Nhưng nguyên tắc cấu trúc có trước việc tạo ra Bitcoin từ lâu.

ví đa chữ ký

Với sự trỗi dậy của thị trường tiền điện tử năm 2012, công nghệ này lần đầu tiên được áp dụng cho các địa chỉ Bitcoin. Và một năm sau, Ví đa chữ ký cuối cùng đã ra đời. Multi Signature được sử dụng trong các trường hợp khác nhau nhưng chủ yếu là các trường hợp liên quan đến bảo mật.

Loại ví Bitcoin cụ thể này yêu cầu nhiều hơn một khóa cá nhân để ký giao dịch. Hầu hết các thiết lập đa chữ ký liên quan đến ba bên: người gửi, người nhận và đại lý ký quỹ. Cả 3 bên đều giữ khóa cá nhân và đối với bất kỳ giao dịch nào, cần ít nhất 2 khóa cá nhân để gửi

Chức năng của Ví đa chữ ký – Multisig

  • Bạn có thể chọn số lượng chữ ký được sử dụng hoặc được ủy quyền và số lượng tối thiểu cần thiết để ủy quyền một giao dịch khi tạo Ví đa chữ ký.
  • 2 trong số 3 ví là loại ví đa chữ cái phổ biến nhất được tạo ra. Do đó, chỉ cần 2 chữ ký là banju được phép thực hiện giao dịch (mặc dù ví yêu cầu 3 chữ ký). Tính năng này thường hoạt động giống như cách mà các ngân hàng cần ký. Nhưng, vì công nghệ Blockchain không hoạt động dựa trên sự tin tưởng, nó được xây dựng dựa trên sự đồng thuận và mật mã, khiến nó gần như “bất khả chiến bại”. Do đó, một cá nhân hoặc một tổ chức sẽ không thể giữ tiền của bạn một cách tùy tiện tại bất kỳ thời điểm nào.
Xem Thêm  Imperium Empires ($ IME) là gì? Siêu thị không gian AAA Gamefi 2.0 đầu tiên trên thế giới

Chức năng ví đa chữ ký

Mặc dù Ví đa chữ ký là một giải pháp tốt cho nhiều vấn đề, nhưng nó cũng có những hạn chế đáng chú ý. Việc thiết lập Multisig đòi hỏi người dùng phải có kiến ​​thức kỹ thuật, đặc biệt nếu bạn không muốn bị động, phụ thuộc vào các nhà cung cấp bên thứ 3. Ngoài ra, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các yêu cầu. hợp pháp nếu xảy ra sự cố vì địa chỉ blockchain và multisig là tương đối mới. Sẽ không có sự giám sát pháp lý mới với các khoản tiền được gửi vào ví chung của nhiều chủ thẻ.

Bảo mật của Ví đa chữ ký – Multisig

Với Ví đa chữ ký, người dùng có thể ngăn ngừa các sự cố do mất hoặc trộm khóa cá nhân. Do đó, tiền sẽ vẫn an toàn ngay cả khi một trong các khóa bị xâm phạm. Khi thiết bị di động bị xâm nhập hoặc bị đánh cắp, kẻ trộm có thể xâm nhập hoặc đột nhập vào một trong các chìa khóa của bạn, nhưng bạn vẫn có 2 chìa khóa còn lại. Bằng cách đó, bạn vẫn có thể truy cập tiền của mình bằng 2 phím đó.

Xem Thêm  Nhà phân tích hàng đầu cho biết Bitcoin đã không tham gia vào thị trường gấu - đây là lý do tại sao

Cách hoạt động của ví đa chữ ký

Hãy tưởng tượng, hãy tưởng tượng Ví đa chữ ký là một chiếc hộp có 2 ổ khóa. Mỗi ổ khóa sẽ được mở bằng chìa khóa riêng. Bạn giữ một chìa khóa và đối tác của bạn giữ chìa khóa kia. Cách duy nhất để mở hộp là cả hai bạn cùng mở khóa. Do đó, một trong hai người sẽ không thể mở hộp nếu không có sự đồng ý của người kia.

Cách hoạt động của ví đa chữ ký

Không thể mở ví nhiều chữ ký nếu không sử dụng 2 chữ ký trở lên. Do đó, sử dụng loại ví này khiến người dùng yên tâm hơn khi có thêm một lớp bảo mật cho quỹ của mình.

Như vậy, Vuongchihung.com xin chúc mừng bạn nếu thông qua bài viết này, bạn đã tìm ra giải pháp cho những tình huống khó xử trong việc bảo vệ tài sản của mình và hạn chế những kẻ lừa đảo. Bất chấp những hạn chế của nó, Ví đa chữ ký vẫn là một lựa chọn thông minh để giải quyết hàng loạt vấn đề nhức nhối của chúng ta, phải không? Vuongchihung.com hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý nào, hãy để lại bình luận, Vuongchihung.com sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post