Cập nhật Đánh giá và hướng dẫn chơi Axie Infinity

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Đánh giá và hướng dẫn chơi Axie Infinity này nhé.

Axie Infinity là tựa game do Sky Mavis – một studio game có trụ thường trực Việt Nam đang nhận được kỳ vọng trở mệnh danh là Flappy Bird thứ hai.

Axie Infinity đang tạo ra sốt bởi tổng mức vốn hóa của đồng xu tiền ảo AXS đã cán mốc 2,4 tỷ USD và thu hút được phần đông người chơi tới từ nhiều vương quốc trên toàn thế giới.

Điều làm ra sức hút của game đó là hình thức P.lay to Earn (chơi để kiếm tiền), được chấp nhận người tiêu dùng tham gia chiến đấu và trao đổi sản phẩm & hàng hóa trong game, thu về được tiền ảo khi tập luyện.

Axie Infinity lấy cảm hứng từ game P.okemon. Trong game, người chơi chứng minh và khẳng định có thể nuôi dưỡng những Axie để chúng chiến đấu với nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tạo ra một vương quốc thú nuôi của riêng mình. Trong nội dung bài viết này hãy cùng chúng tôi định hình và nhận định và xem hướng dẫn lối chơi game này ra làm thế nào nhé.

Nội dung nội dung bài viết
ẩn

Tải game Axie Infinity

Hiện Axie Infinity chưa phát hành app chính thức trên Google P.lay và App Store. Tuy nhiên, nhà tăng trưởng đã upload phiên bản Axie Infinity mobile trên server của mình và nền tảng TestFlight của Apple.

Trang chơi game chính thức: https://axieinfinity.com/

Trên Android, bấm trang chủ Axie Infinity click P.lay Now ở menu bên phải nhấn nút Android Xác nhận thông tin bằng phương pháp click Open hoặc Install.

Tương tự trên iOS, khi click P.lay Now, thay vì chọn Android, hãy click nút iOS. Tuy nhiên, trước đó, bạn phải cài app TestFlight trên App Store và xác nhận chạy game Axie Infinity trên TestFlight.

Hướng dẫn chơi Axie Infinity ngắn gọn

Đầu tiên bạn phải mua 3 Axie bằng ETH theo quy trình như sau:

 1. Mua ETH từ sàn Binance.
 2. Tạo ví MetaMask và gửi ETH vào.
 3. Tạo thông tin tài khoản Ronin Wallet và gửi ETH vào bằng Ronin Bridge.
 4. Tới Axie Marketplace và đăng nhập bằng ví Ronin Wallet.
 5. Mua 3 Axie để khởi đầu cày game.
 6. Tải game Axie Infinity như hướng dẫn ở trên.

Bạn có hai những cách kiếm tiền:

 • Cày Smooth Love P.otions (SLP.).
 • Nuôi và bán Axie.

tin tức về Axie

Axie có 4 chỉ số là Health (Sức khỏe), Morale (Tinh thần), Skill (Kỹ năng) và Speed (Tốc độ).

Trong số đó:

 • Health (HP.) Lượng sát thương mà Axie của bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chịu đựng được trước lúc bị hạ gục.
 • Morale – Morale tăng thời cơ ra đòn chí mạng. Nó cũng làm cho việc vào vị trí ở đầu cuối có nhiều tích điện hơn và thêm nhiều “tích tắc” ở vị trí ở đầu cuối.
 • Skill – Kỹ năng thêm sát thương khi Axie chơi nhiều card cùng một lúc (combo). Sát thương thêm được xem như sau: (tiến công card*kỹ năng)/500
 • Speed – Tốc độ xác lập thứ tự lượt. Axies nhanh hơn được tiến công trước. Tốc độ cũng làm giảm tích điện Axie trở thành nạn nhân của một đòn chí mạng. Nếu 2 Axie có cùng vận tốc, thì đấy là những cách xác lập thứ tự tiến công: Speed caoHealth thấpSkill caoMorale caoID chiến binh thấp

danh gia va huong dan choi axie infinity 1

Chỉ số của Axie tùy từng hai yếu tố: Hệ nhân vật và bộ phận khung hình của nó.

Bộ phận khung hình

Mỗi Axie có 6 bộ phận khung hình: eyes (mắt), ears (tai), horn (sừng), mouth (miệng), back (sống lưng)tail (đuôi)

Sừng, Miệng, Lưng và Đuôi xác lập card mà Axie chứng minh và khẳng định có thể sử dụng trong trận chiến. Mỗi bộ phận khung hình cũng thêm số liệu thống kê tùy thuộc vào hệ của cục phận:

 • P.lant: 3 HP. + 1 Morale
 • Aqua: 3 Speed + 1 HP.
 • Reptile: 3 HP. + 1 Speed
 • Beast: 3 Morale +1 Speed
 • Bug: 3 Morale + 1 HP.
 • Bird: 3 Speed + 1 Morale

danh gia va huong dan choi axie infinity 2

Hệ nhân vật

Mỗi Axie có một hệ nhân vật tương tự như của P.okemon. Mỗi hệ sẽ yếu và mạnh hơn so với những hệ khác. Khi tính toán thiệt hại, hệ card của đòn tiến công được so sánh với hệ Axie của phòng thủ. Điều này tức là lúc card Bird được sử dụng để tiến công Beast Axie sẽ chứng minh và khẳng định có thể gây thêm một5% sát thương. Một card Beast vốn để làm tiến công Aquatic sẽ gây nên ít sát thương hơn 15%.

danh gia va huong dan choi axie infinity

Ngoài ra, khi Axie của một hệ nhất định sử dụng một card từ hệ đó, nó sẽ nhận được một0% điểm tiến công/lá chắn. Ví dụ, một P.lant Axie chơi card thực vật sẽ nhận thêm một0% tiến công/ lá chắn.

Cần lưu ý là những khoản tiền thưởng này xếp chồng lên nhau. Một Beast Axie sử dụng card Beast chống lại tiềm năng là P.lant sẽ gây nên thêm 25% (10% + 15%) sát thương.

Các hệ nhân vật cũng ảnh hưởng tác động tác động đến những chỉ số mà Axie có. Hãy xem bảng này để biết tổng quan về kiểu những cách hoạt động giải trí và sinh hoạt của khối mạng lưới hệ thống thống kê và hệ nhân vật.

Cơ chế chiến đấu

Cơ chế chiến đấu của Axie là card game (trò chơi thẻ bài) theo lượt với tiềm năng là vô hiệu toàn bộ quân địch mà đội gồm có 3 Axie của bạn đang phải đương đầu. Mỗi lượt chơi, người chơi phải sử dụng card một những cách kế hoạch để tối đa hóa thời cơ thắng lợi.

danh gia va huong dan choi axie infinity 3

Cơ chế nâng cao

Hãy xem bảng phía dưới để biết tổng quan về những buff và debuff chứng minh và khẳng định có thể ảnh hưởng tác động tác động đến Axie trong trận chiến.

Buff

danh gia va huong dan choi axie infinity 5

De-Buff

danh gia va huong dan choi axie infinity 4

Đội hình khởi điểm

Do cơ chế của game, hầu hết những người dân chơi mới đều phải có những đội gồm có một “defender” và 2 “attacker” Axe.

Defender máu trâu do đó nên được đặt tại trước đội hình để thu hút tiến công.

danh gia va huong dan choi axie infinity 6

Mỗi Axie chứng minh và khẳng định có thể rút ra từ một nhóm 4 card tiềm năng trong trận chiến. Mỗi card tới từ một bộ phận khung hình — Mouth (miệng), Back (sống lưng), Tail (đuôi), và Horn (sừng)

Một “Defender” chứng minh và khẳng định có thể được định nghĩa:

 • Thành thạo hấp thụ những thiệt hại.
 • Chỉ số HP. cao (50+).
 • Có tối thiểu 2 lá chắn cao (70+). Có nhiều hơn thế nữa sẽ tiến hành ưu tiên hơn nhưng cũng chứng minh và khẳng định có thể tăng giá nhanh gọn.

Bạn chứng minh và khẳng định có thể tìm thấy list khá đầy đủ những card tại đây: https://www.axieworld.com/en/tools/cards-explorer

Bí quyết chơi Axie

 • Hầu hết toàn bộ những card hạng plant đều là Defender tốt.
 • Card Reptile và aquatic cũng chứng minh và khẳng định có thể là Defender.
 • Các card phục hồi như Shiitake và Rosebud chứng minh và khẳng định có thể giúp Defender tăng tích điện chống chịu tốt hơn.

Đây là những ví dụ về Defender:

danh gia va huong dan choi axie infinity 7

danh gia va huong dan choi axie infinity 8

danh gia va huong dan choi axie infinity 9

Tiếp theo, toàn bộ chúng ta chứng minh và khẳng định có thể tìm kiếm một số trong những Attacker.

Nhìn chung, “Attacker” Axies được định nghĩa:

 • Có tối thiểu 2 card với cùng 100+ sát thương.
 • Hy sinh tích điện sống sót (HP. và lá chắn) để gây ra sát thương.

Dưới đấy là một số trong những ví dụ về những Attacker:

danh gia va huong dan choi axie infinity 10

danh gia va huong dan choi axie infinity 11

 • Speed (vận tốc) chứng minh và khẳng định có thể hữu ích khi gây sát thương cho Axie, được chấp nhận chúng vô hiệu hoá Axie trước lúc nó chứng minh và khẳng định có thể tiến công.
 • Chỉ số Skill (kỹ năng) chứng minh và khẳng định có thể thêm sát thương trên những combo.
 • Card Bird và Beast hầu như luôn là những card gây sát thương tốt.
 • Morale tăng thời cơ ra đòn chí mạng, gây thêm một00% sát thương trên một đòn đánh. Điều này làm cho Axies có tinh thần cao (nói chung là Beast và Bug Axies) phù thích phù hợp với vai trò gây sát thương.

Lai giống

Giống như những vật nuôi trong toàn thế giới thực, Axies chứng minh và khẳng định có thể được lai tạo để tạo ra con mới. Những con non này chứng minh và khẳng định có thể được sử dụng trong trận chiến, lai tạo những con non mới, hoặc chứng minh và khẳng định có thể được bán trên Axie Infinity Marketplace .

danh gia va huong dan choi axie infinity 12

Mỗi Axie chứng minh và khẳng định có thể được lai tạo tối đa 7 lần.

Việc lai tạo nên phải có AXS cũng như Small Love P.otions (SLP.).

Bạn chứng minh và khẳng định có thể tìm kiếm được Small Love P.otions bằng phương pháp chơi ở quyết sách P.vE Adventure cũng như P.vP. Arena. Sau khi tìm kiếm được, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể đồng điệu hóa chúng với ví của tớ từ trang này. Lưu ý phải mất 2 tuần trước đó lúc toàn bộ chúng ta cũng chứng minh và khẳng định có thể nhận SLP. thứ nhất của tớ. Sau lần lần nhận thứ nhất này, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể nhận 2 tuần một lần.

danh gia va huong dan choi axie infinity 13

Trong hình trên 1 potion = 100 Small Love P.otions.

Chi tiêu để lai tạo hai con Axies sẽ dựa vào số lượng giống của tất cả bố và mẹ. Ví dụ: hai Axie có 6 con giống, mỗi con sẽ nên phải có 2.600 Small Love P.otions để lai tạo.

Nếu bạn cảm thấy mê hoặc với Xu thế P.lay To Earn, hãy cùng chúng tôi thảo luận thêm tại nhóm Facebook nhé: https://cryptoviet.com/go/play-to-earn

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào những thành phầm tài chính tiềm ẩn thật nhiều rủi ro đáng tiếc mà chứng minh và khẳng định có thể không phù thích phù hợp với một số trong những nhà góp vốn đầu tư. Do đó hãy Để ý đến kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước lúc đưa ra bất kỳ quyết định hành động nào cấu thành từ những nội dung tìm hiểu thêm tại CryptoViet.com.

Tổng hợp bởi vuongchihungUSDUSD

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Tài chính ruy-băng là gì?Thông tin chi tiết về dự án Tài chính ruy-băng và token RBN