Cặp song sinh Bogdanoff, người có nhiều ký ức về tiền điện tử nổi tiếng, chết vì COVID-19 sau khi từ chối vắc xin

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Cặp song sinh Bogdanoff, người có nhiều ký ức về tiền điện tử nổi tiếng, chết vì COVID-19 sau khi từ chối vắc xin
này nhé

Cuối năm 2021 và đầu năm 2022, Bogdanoff Twins qua đời vì Covid-19. Người em song sinh nhỏ tuổi, Grichka, qua đời vào ngày 28 tháng 12, và Igor, anh trai của anh, chết sáu ngày sau đó tại một bệnh viện ở Paris.

Cặp song sinh này đã trở thành ngôi sao trong những năm 1980 với tư cách là ngôi sao của chương trình truyền hình Temps X chiều thứ bảy và đã nổi tiếng ở Pháp trong nhiều thập kỷ. Gần đây, họ đã trở nên khá nổi tiếng trên 4Chan và Reddit với tư cách là gương mặt đại diện cho các meme tiền điện tử lan truyền.

Trước đó, họ tuyên bố rằng họ không cần phải tiêm phòng vì họ “rất thể thao” và “không béo một chút nào” ở tuổi 72. Vào ngày 15 tháng 12, anh em nhà Bogdanoff đã được đưa đến bệnh viện, và sau đó vài ngày, họ chết.

Mặc dù gia đình họ từ chối tiết lộ nguyên nhân cái chết, luật sư của họ, Edouard de Lamaze, nói rằng họ “tất nhiên” đã chết vì COVID-19.

Xem Thêm  Sàn giao dịch Gate.io là gì? Hướng dẫn đăng ký, gửi và rút tiền trên sàn giao dịch Gate.io

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang

cây phỉ

Tin tức về CoinCu

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post