Amara Finance ($ MARA) là gì? Công cụ tổng hợp tài chính xuyên chuỗi cho NextDeFi.

Chào phần lớn các bạn độc giả thân mến, là 1 người hay mua mua online trên mạng nên tôi dành thời gian phân tích tất cả về những sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi sắm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng ngần ngừ ko biết chọn lựa sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn nghìn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang với trên thị phần.

có mong muốn đem đến cho khách hàng các bài viết phân tích chất lượng rẻ nhất. có phương châm thấp nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của quý khách .

bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ đó , mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng nhà sản xuất mua sắm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần nhiều những bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp chu đáo và phần đông chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy sở hữu cho mình sự chọn lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề Amara Finance ($ MARA) là gì? Công cụ tổng hợp tài chính xuyên chuỗi cho NextDeFi.

Amara Finance là một công ty tổng hợp tài chính chuỗi chéo cho NextDeFi nhằm trở thành DeFi trung tâm hợp tác làm cầu nối giữa Polkadot và thế giới off-DOT.

Amara Finance là một công ty tổng hợp tài chính xuyên chuỗi nhằm trở thành trung tâm hợp tác DeFi để làm cầu nối giữa Polkadot và thế giới off-DOT. Đây cũng là giao thức cho vay DeFi 2.0 được triển khai đa chuỗi tiên phong, cho phép người dùng vay nhiều loại stablecoin khác nhau trong khi nhận được phần thưởng khai thác thanh khoản phức hợp tự động.

Xem Thêm  Mytheria là gì? Review Dự Án Game NFT Create to Earn đầu tiên và MYRA token

Với tham vọng trở thành giao thức cho vay hàng đầu trong hệ sinh thái Polkadot, nhóm của Amara sẽ cung cấp các sản phẩm sau:

  • AmaraLend, một giao thức cho vay đa chuỗi sáng tạo được triển khai để giải phóng hiệu quả tài sản và đưa DeFi đến một Kỷ nguyên mới
  • AmaraLink, một cây cầu xuyên chuỗi nhiều khối lượng kết nối Polkadot và thế giới off-DOT
  • AmaraPay, một giao thức cổng thanh toán tổng hợp phản hồi nhanh chóng trên toàn thế giới.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post