Cập nhật Đánh giá và hướng dẫn chơi DinoX

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Đánh giá và hướng dẫn chơi DinoX này nhé.

Từ khoá “P.lay To Earn” đang thịnh hành trong thời hạn mới gần đây, sợ bộ từ khoá này nói tới việc việc chơi game để kiếm tiền. Nhiều tựa game đang làm nóng thị trường trong thời hạn này như My DeFi P.et, Axie Infinity, Faraland,… với lối chơi mê hoặc của nó cũng như tạo ra lợi nhuận lớn từ kỹ năng chơi game của những bạn. Nhưng không thể không kể tới tựa game DinoX, cũng tương tự như những tự game kể trên, nó cũng giúp người chơi tạo ra lợi nhuận lớn cùng với lối chơi cổ xưa của nó. Bài viết tại đây sẽ định hình và nhận định chi tiết rõ ràng cũng như hướng dẫn lối chơi DinoX và mọi thông tin tương quan đến nó.

Nội dung nội dung bài viết
ẩn

DinoX là gì?

DinoX là một trò chơi về bộ sưu tập khủng long thời tiền sử NFT được tăng trưởng trên hệ sinh thái xanh Ethereum. Tựa game này với lối chơi cổ xưa của nó kèm Từ đó là với định dạng 2D thân quen với những người chơi. Đơn giản là tạo ra bộ sưu tập khủng long thời tiền sử, nuôi và tiến hoá chúng tiếp sau đó chiến đấu để giành về phần thưởng.

danh gia va huong dan choi dinox 2

Những tính năng chính của DinoX

Lấy toàn cảnh vũ trụ Islands of DINOX, những những bạn sẽ thấy đấy là một toàn thế giới khủng long thời tiền sử. Nhưng trò chơi DinoX đã vận dụng công cộng blockchain để tạo ra lợi nhuận cho những người dân chơi một những cách đơn thuần và giản dị hơn như thể nuôi khủng long thời tiền sử, lai tạo chúng, huấn luyện và chiến đấu để giành những phần thưởng là tiền điện tử.

Interactive

Tương tác và tuỳ chỉnh nhờ vào tài sản giành được sau khoản thời hạn thắng trận hoặc mua được trên hệ sinh thái xanh của DinoX, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể dùng nó để trang bị những thẻ kỹ năng rất khác nhau cho những con khủng long thời tiền sử của những bạn mạnh hơn hoặc tăng cấp vương quốc khủng long thời tiền sử của những bạn.

Tradeable

Tất cả những tài sản của game DinoX dựa vào công nghệ tiên tiến và phát triển blockchain. Điều đó tức là nó chứng minh và khẳng định có thể được tàng trữ, trao đổi, mua và bán hoặc đấu giá trong thị trường DinoX hoặc bất tẩy chay trường thứ 3 nào link với DinoX.

Collectible

Tất cả những con khủng long thời tiền sử trong game DinoX là những mã thông tin NFT, chúng nó đều rất khác nhau cho nên vì thế tính năng sưu tầm là một trong những tính năng mạnh nhất của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng game DinoX.

Staking

Người chơi chứng minh và khẳng định có thể dùng mã thông tin NDX và NDXC để staking đổi lấy phần thưởng chứng minh và khẳng định có thể là những con khủng long thời tiền sử. DinoX sẽ trả phần thưởng cho những người dân staking mỗi tuần hoặc mỗi tháng và mỗi năm, những phần thưởng sẽ tuỳ thuốc vào số lượng và thời hạn staking.

Cốt lõi của DinoX

Cốt lõi của trò chơi DinoX là tạo ra một môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên chơi game quen thuộc và đơn thuần và giản dị với những người chơi nhưng nó lại là công nghệ tiên tiến và phát triển blockchain minh bạch và bảo vệ an toàn và uy tín.

Với những cách tăng trưởng này sẽ tương hỗ cho những người dân chơi đã có được những phần thưởng trong game một những cách công minh không xẩy ra yếu tố gian lận.

danh gia va huong dan choi

Cách chơi DinoX

DinoX có lối chơi khá đơn thuần và giản dị, những bạn xây dựng một vương quốc khủng long thời tiền sử và tiếp sau đó nuôi dưỡng chúng tiếp đến để giành được phần thưởng từ trò chơi tỉ lệ cao hơn nữa những phải phải tiến hoá những con khủng long thời tiền sử của tớ mạnh hơn bên đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu.

Cách chơi chi tiết rõ ràng sẽ tiến hành update ngay sau khoản thời hạn DinoX chính thức trình làng xã hội “P.lay To Earn”.

danh gia va huong dan choi dinox 1

Mã thông tin của trò chơi DinoX

Trong trò chơi tiền điện tử này sẽ đã có được 3 loại mã thông tin chính để sử dụng những tính năng của nó cũng như thể phần thưởng giành cho những người dân thắng lợi. Sau đấy là 3 token của DinoX và những tính năng của nó:

Doanh NghiệpX Token

NDX là mã thông tin ERC-721. Trong trò chơi DinoX, mã thông tin NDX được vốn để làm mua những quả trứng tiếp sau đó đập ra là những con khủng long thời tiền sử của những bạn. NDX chứng minh và khẳng định có thể vốn để làm lai tạo tiến hoá những con khủng long thời tiền sử, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể dùng NDX để staking để sở hữu thêm khủng long thời tiền sử. NDX cũng là phần thưởng sau khoản thời hạn thắng mỗi trận đấu khủng long thời tiền sử.

Doanh NghiệpXC Token

NDXC là mã thông tin ERC-20. Ở tựa game DinoX nó hiển thị là một loại tiền tệ trong trò chơi vốn để làm mua và bán trao đổi, NDXC cũng rất được vốn để làm staking. NDXC cũng là phần thưởng cho những người dân tham gia DinoX.

Doanh NghiệpXI Token

NDXI là mã thông tin ERC-1511 chứng minh và khẳng định có thể chạy trên Matic (P.olygon). Trong DinoX, mã thông tin Doanh NghiệpXI là những vật phẩm trong trò chơi hoặc vốn để làm tăng cấp hòn đảo của những con khủng long thời tiền sử nó cũng là phần thưởng cho những người dân tham gia DinoX.

Lộ trình

danh gia va huong dan choi dinox 3

Kết luận

Với lối chơi không hề quá xa lạ và tạo ra lợi nhuận khi thắng lợi trên DinoX, thì tựa game này sau khoản thời hạn chính thức trình làng sẽ thuận tiện và đơn thuần và giản dị tạo ra xã hội tham gia không nhỏ. Bài viết trên đã lý giải toàn bộ thông tin tương quan đến DinoX, sau khoản thời hạn chính thức trình làng chúng tôi sẽ update thêm thông tin về nó để những bạn thuận tiện và đơn thuần và giản dị tạo ra lợi nhuận với DinoX hơn thế nữa.

Nếu bạn cảm thấy mê hoặc với Xu thế P.lay To Earn, hãy cùng chúng tôi thảo luận thêm tại nhóm Facebook nhé: https://cryptoviet.com/go/play-to-earn

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào những thành phầm tài chính tiềm ẩn thật nhiều rủi ro đáng tiếc mà chứng minh và khẳng định có thể không phù thích phù hợp với một số trong những nhà góp vốn đầu tư. Do đó hãy Để ý đến kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước lúc đưa ra bất kỳ quyết định hành động nào cấu thành từ những nội dung tìm hiểu thêm tại CryptoViet.com.

Tổng hợp bởi vuongchihungUSDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Dự án Nagaswap - Có nên đầu tư BNW trong năm 2021 không?