Cập nhật Đánh giá và hướng dẫn chơi Star Atlas

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Đánh giá và hướng dẫn chơi Star Atlas này nhé.

Trong thời hạn mới gần đây trào lưu tìm kiếm “P.lay to Earn” đang khá hot với xã hội, tiếp sau đó hàng loạt những tự game về chủ đề này được sinh ra một những cách nhanh gọn để phục vụ nhu yếu nhu yếu người tiêu dùng. Nhưng có một tựa game đã đi trước thuở nào hạn và đã tạo ra một xã hội khá lớn. Đó đó là Star Atlas, đấy là một vũ trụ đang rất được nhiều người khai thác và chiếm đóng cũng như tìm những cách bảo vệ nó khỏi thế lực khác. Vậy Star Atlas đúng là gì? Cách tham gia và chơi ra làm thế nào? Bằng những cách nào để Star Atlas tạo ra lợi nhuận cho bạn. Mời những bạn xem qua nội dung bài viết chi tiết rõ ràng về tựa game này.

Nội dung nội dung bài viết
ẩn

Star Atlas là gì?

Star Atlas là một trò chơi chứng minh và khẳng định có thể kiếm tiền với nội dung xoay quanh những thế lực ngoài vũ trụ. Trò chơi này được tăng trưởng trên hệ sinh thái xanh Solana.

Lối chơi trong Star Atlas là việc tranh giành tài nguyên, khai thác và xâm chiếm những lãnh thổ để thống trị vũ trụ của ba thế lực: MUD Territory, ONI Region và Ustur Sector.

https://www.youtube.com/watch?v=IImfsQ.exqv8

Những tính năng của Star Atlas

Khám phá không khí

Khi tham gia trò chơi này, những những bạn sẽ tiến hành du hành trong vũ trụ của Star Atlas. Vũ trụ này được mô phỏng gần như thể khá đầy đủ những ngôi sao 5 cánh toàn bộ chúng ta thấy được trên khung trời đêm.

Khu vực bảo mật thông tin an ninh

Khu vực này trong Star Atlas giành cho những người dân mới tham gia trò chơi, nó là nơi để người mới trải nghiệm những tính năng trong game để sở hữu kỹ năng và tham gia những trận chiến sau này.

Chiến đấu

Khi tham gia trò chơi Star Atlas, những bạn phải trang bị vụ khí cho lãnh thổ của tớ để chống lại những thế lực khác muốn xâm chiếm lãnh thổ của những bạn.

Xây dựng mô-đun trạm không khí

Để bảo vệ lãnh thổ của những bạn bảo vệ an toàn và uy tín hơn nên tăng cấp trạm không gia và những khối mạng lưới hệ thống phòng thủ trên lãnh thổ của tớ.

Nâng cấp tàu vũ trụ và thuyền viên

Trong Star Atlas, những tàu vũ trụ và những thuyền viên cũng phải tăng cấp và trang bị phụ kiện một những cách tối ưu nhất để bảo vệ lãnh thổ, khai thác hoặc thuận tiện và đơn thuần và giản dị xâm chiếm hữu được lãnh thổ mới.

Nghề nghiệp

Các thuyền viên cũng tiếp tục đã có được những điểm lưu ý nghề nghiệp rất khác nhau như thể thợ săn tiền thưởng hoặc là người lưu tài liệu và còn nhiều nghề nghiệp khác nữa.

Các thế lực tự trị phi triệu tập

Các thế lực được tạo ra trong trò chơi được chấp nhận người chơi đối đầu công minh, phối hợp tài nguyên, tự quản trị và vận hành và quản trị và vận hành nền kinh tế thị trường tài chính vi mô của riêng mình.

Kinh tế học

Các loại tài sản trong Star Atlas nó là những mã thông tin NFT chứng minh và khẳng định có thể mua và bán và thanh toán thanh toán sang tài sản thật một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị.

star atlas la gi thong tin ve du an star atlas 1

tin tức về ATLAS và P.OLIS

Bằng những cách phối hợp công nghệ tiên tiến và phát triển blockchain với một trò chơi, nên Star Atlas phục vụ nhu yếu trải nghiệm game độc lạ và rất khác nhau cho những người dân chơi. Tất cả những loại tài sản trong game Star Atlas đều chứng minh và khẳng định có thể mua và bán thanh toán thanh toán và trao đổi trên thị trường tiền điện tử.

Mã thông tin ATLAS

ATLAS là mã thông tin gốc trong Star Atlas. Nó chứng minh và khẳng định có thể được sử dụng để tích lũy những tài sản kỹ thuật số dưới dạng NFT như tàu chiến, thành viên phi hành đoàn, những bộ phận, đất đai và thiết bị.

Mã thông tin ATLAS giúp người chơi sỡ hữu những loại tài sản như phi thuyền, thuyền viên, đất đai, trang thiết bị,… Tất cả những ngân sách vận hành, ví như những thiết bị khai thác, nhiên liệu và sửa chữa thay thế những hư hỏng cũng tiếp tục dùng ATLAS token để thanh toán.

Mã thông tin ATLAS chỉ chứng minh và khẳng định có thể tìm kiếm được trải qua hoạt động giải trí và sinh hoạt trong trò chơi hoặc thanh toán thanh toán với những người dân chơi khác. Không tựa như nhiều dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng tiền điện tử khác, nhóm tăng trưởng không giữ lại CP trong nguồn phục vụ nhu yếu mã thông tin.

Mã thông tin P.OLIS

P.OLIS là một mã thông tin quản trị đa hiệu suất cao. Chủ sở hữu P.OLIS sẽ đã có được vị trí độc nhất về quyền sở hữu đất và quyền thiết bị.

Chủ sở hữu P.OLIS sẽ tiến hành phép ra quyết định hành động của tăng trưởng Star Atlas. Điều này sẽ kéo dãn thời hạn, chứng minh và khẳng định có thể là 2-3 năm để tăng trưởng và cân đối trò chơi.

P.hân phối P.OLIS sẽ đã có được hiệu lực hiện hành sau quá trình thứ nhất gồm có việc bán 20% mã thông tin quản trị trong lần Galactic Asset Offering. Theo GAO, tích điện độc quyền để tạo P.OLIS nhờ vào việc đặt cược (staking) mã thông tin ATLAS.

ATLAS staking sẽ tiến hành phân phối trong lúc quy trình tăng trưởng trò chơi đang trong quá trình tiền sản xuất và tiếp sau này sẽ chứng minh và khẳng định có thể truy vấn được trong trò chơi sau khoản thời hạn phiên bản beta của trò chơi được phát hành. Người chơi cần lưu ý, ATLAS dành riêng cho phần thưởng P.OLIS không thể truy vấn được cho bất kỳ yêu cầu nào khác trong trò chơi.

Những loại game thủ trong Star Atlas

Star Atlas sẽ đã có được 4 loại nhân vật đó là: Killer, Achiever, Explorer and Socialiser.

Killer

Đây là nhân vật xấu họ sẽ cướp và buôn lậu cũng như thể tiến công người chơi khác chứng minh và khẳng định có thể phá huỷ những khu công trình xây dựng do người chơi khác tạo ra.

Achiever

Đây là nhân vật sẽ kiếm lợi nhuận bằng phương pháp vượt qua những thử thách trong trò chơi.

  • Sưu tập tàu và thuyền viên.
  • Tích tụ khai thác đất và không khí.
  • Các khu công trình xây dựng xây dựng trạm vũ trụ.

Explorer

Nhân vật này sẽ mày mò những cách hoạt động giải trí và sinh hoạt của những tkhối mạng lưới hệ thống trong trò chơi.

  • Thế giới mở, mày mò không khí không số lượng giới hạn.
  • Q.uét nền kinh tế thị trường tài chính tài liệu.

Socialiser

Nhân vật này sẽ tạo quan hệ với những nhân vật khác bằng phương pháp kể những mẩu chuyện trong Star Atlas.

star atlas la gi thong tin ve du an star atlas 2

Các lối chơi trong Star Atlas

Star Atlas sẽ triệu tập vào 4 lối chơi tại đây.

Chiến lược

Người chơi sẽ staking để mở rộng đế chế của tớ và setup những tuyến thương mại kế hoạch bằng phương pháp sử dụng kế hoạch giải pháp tiến công và phòng thủ.

Khám phá

Star Atlas được chấp nhận người chơi điều khiển và tinh chỉnh những phi thuyền trong không khí vũ trụ để quét và khai thác nơi tận cùng trong vũ trụ. Sau khi được phát hiện, những xác nhận quyền sở hữu sẽ staking để khai thác.

Nhập vai

Nguyên tắc chính thúc đẩy nền kinh tế thị trường tài chính của Star Atlas là lối chơi khai thác. Các những bạn sẽ nhập vai vào những nhân vật để tiến hành việc này.

Mô phỏng

Trong Star Atlas, những hành tinh hay chỉ là yếu tố khiển và tinh chỉnh những con tàu vũ trụ đề được mô phỏng gần như thể với thực tiễn.

danh gia va huong dan choi star atlas

Các đối tác chiến lược của Star Atlas

Star Atlas có những đối tác chiến lược lớn giúp tựa game này tăng trưởng rất mạnh, những đối tác chiến lược đó đó là:

Solana

Solana với công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển chứng minh và khẳng định có thể xử lý hơn 50.000 thanh toán thanh toán mỗi giây, giúp mọi thanh toán thanh toán trong Star Atlas trình làng rất nhanh gọn tiết kiệm ngân sách thời hạn cho những người dân chơi.

Serum

Serum là công ty đón đầu trong công nghệ tiên tiến và phát triển trao đổi phi triệu tập (DEX). Bộ công cụ mạnh mẽ và tự tin này sẽ thúc đẩy nền kinh tế thị trường tài chính ngang hàng của Star Atlas tăng trưởng nhanh hơn thế nữa.

Stardust

Stardust mang lại trải nghiệm quản trị và vận hành thông tin tài khoản và tài sản trong một AP.I gọn nhẹ. Tất khắp khung hình dùng chứng minh và khẳng định có thể liên kết mọi lúc mọi nơi.

Tiềm năng của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Star Atlas

Star Atlas gồm có hầu hết những tính năng của trò chơi tầm cỡ Eve Online. Trò chơi Star Atlas tiến thêm một bước nữa về cơ chế blockchain, ví như khai thác, NFT và DeFi.

Star Atlas chứng minh và khẳng định có thể gọi là một trò chơi blockchain thế hệ 3. Nó vượt xa những người dân tiền nhiệm trong quá khứ như CryptoKitties và ChainGuardians.

Star Atlas là một trò chơi khá đầy đủ hiệu suất cao với việc bổ trợ update những tính năng blockchain. Star Atlas dùng công nghệ tiên tiến và phát triển của Solana để sử dụng những cách tiếp cận không cần sever cho trò chơi, được chấp nhận lên mức 50k TP.S.

Star Atlas sẽ đã có được trên P.C, Console và Mobile. Đây là thuở nào cơ để đạt được số rất đông người chơi cao.

Hướng dẫn chơi Star Atlas

Đang update….

danh gia va huong dan choi star atlas

Kết luận

Với lối chơi mê hoặc của nó kèm theo chứng minh và khẳng định có thể tạo ra lợi nhuận cho những người dân chơi. Tiếp theo là đồ hoạ 3D của Star Atlas tạo ra một không khí cho trò chơi tương tự như đời thật cũng như mô phỏng chi tiết rõ ràng toàn bộ những hành tình một những cách thích mắt. Nên tựa game Star Atlas này luôn luôn được xã hội quốc tế săn lùng.

Nếu bạn cảm thấy mê hoặc với Xu thế P.lay To Earn, hãy cùng chúng tôi thảo luận thêm tại nhóm Facebook nhé: https://cryptoviet.com/go/play-to-earn

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào những thành phầm tài chính tiềm ẩn thật nhiều rủi ro đáng tiếc mà chứng minh và khẳng định có thể không phù thích phù hợp với một số trong những nhà góp vốn đầu tư. Do đó hãy Để ý đến kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước lúc đưa ra bất kỳ quyết định hành động nào cấu thành từ những nội dung tìm hiểu thêm tại CryptoViet.com.

Tổng hợp bởi vuongchihungUSDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Avocado Guild là gì? Cách đầu tư kiếm tiền vào dự án Avocado Guild và token AVG