Cập nhật Nhận thưởng NFTs miễn phí trên Yieldly Finance (YLDY)

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Nhận thưởng NFTs miễn phí trên Yieldly Finance (YLDY) này nhé.

NFTs đang ngày càng chiếm một vị trí quan trọng trong không khí tiền điền tử. Không đứng ngoài làn sóng mạnh mẽ và tự tin này, Yieldly Finance (YLDY), dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng DeFi thứ nhất trên Algorand Network cũng vừa công bố sự kiện nhận NFT miễn phí trình làng vào trong thời gian ngày 31/8/2021. Đi cùng với thông tin về yếu tố kiện, Yieldly cũng thể hiện tham vọng trình làng những NFT tương quan tới thể thao điện tử, gaming, những thành phầm tới từ những nhà sáng tạo… Chào mừng bạn đến với Algorand NFT thứ nhất trên Yieldly.

Nếu bạn chưa chứng minh và khẳng định về Yieldly Finance nội dung bài viết: Yieldly Finance (YLDY) là gì? Có nên góp vốn đầu tư YLDY năm 2021 không? là yếu tố bạn phải!

P.hần thưởng NFT

Để tham gia nhận thưởng, rất đơn thuần và giản dị, bạn chỉ việc stake YLDY token và hàng tuần những bạn sẽ đã có được thời cơ tham gia “xổ số kiến thiết” để tìm ra người như ý nhận được những bộ sưu tập kỹ thuật số độc lạ và rất khác nhau cũng như NFTs do những nghệ sĩ số 1 và đối tác chiến lược của Yieldly tiến hành.

demo-nfts-tren-yieldly-finance
Bản thử nghiệm những phần thưởng NFT trên Yieldly

P.hần thưởng đầy mê hoặc cho NFT thứ nhất trên Yieldly Finance

Bộ sưu tập Yieldlings đó là phần thưởng NFTs thứ nhất mà Yieldly Finance giành cho xã hội. Yieldlings là bộ sưu tập với 500 thiết kế độc lạ và rất khác nhau được lấy cảm hứng từ chim hồng hạc, linh thú của Yieldly.

Stitchbob, một trong những người dân sáng tạo của Yieldlings cho biết thêm thêm:

“Chúng được tạo ra từ xã hội Telegram của Yieldly – điều này thực sự thú vị và cũng là một góc nhỏ rất đẹp của internet […], Algorand rất có ý nghĩa so với NFT. Không có những bản fork, phí thanh toán thanh toán thấp, vận tốc nhanh. Bạn thấy đấy, có ngày càng nhiều nghệ sĩ chuyển sang hoạt động giải trí và sinh hoạt trên nền tảng này hằng ngày, điều này thật đáng kinh ngạc. Thật điên rồ khi hợp tác với Yieldly để biến Yieldlings trở thành phần thưởng NFTs thứ nhất”

Q.uả đúng như những gì Stitchbob san sẻ, Algorand là một nền tảng mê hoặc cho NFT mới của Yieldly, với mức phí quá thấp nhờ thuật toán P.ure-P.roof of Stake (P.P.oS) cùng lượng khí thải carbon thấp.

mot-trong-nhung-yieldlings-nft
Một trong những Yieldlings bạn nhận được trong chương trình NFT của Yieldly.

Cách tham gia nhận thưởng NFT miễn phí

Điều kiện cần để bạn tham gia chương trình này đó đó là phải sở hữu YLDY token. Để mua và sở hữu YLDY token, bạn tìm hiểu thêm nội dung bài viết: Hướng dẫn mua Yieldly (YLDY) token trên sàn UniSwap

Sau khi đã có YLDY token bạn chỉ việc tiến hành một quy trình cực kỳ đơn thuần và giản dị sau:

  1. Stake YLDY trong pool staking hiện có.
  2. Trên trang phần thưởng NFT, bất kể lúc nào trước lúc quay thưởng, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể chọn tham gia bất kỳ pool nào (Yieldlings pool sẽ là pool khởi chạy thứ nhất).
  3. Bạn sẽ phải duyệt quyền chấp thuận đồng ý với một mức phí rất thấp được trả bằng ALGO.
  4. Người thắng cuộc sẽ tiến hành chọn ngẫu nhiên. Số lượng vé tham gia dự thưởng mà bạn có tương ứng với số lượng YLDY token bạn đã stake tại thời gian quay thưởng. 
  5. Người thắng xác nhận nhận NFT và nhận nó trong 24 giờ.
Xem Thêm  Kem là gì? Tất cả thông tin về KEM và token CREAM

Thật đơn thuần và giản dị phải không!

Kết luận

Mặc dù sự kiện phải tới ngày 31/8 mới trình làng nhưng nó đã và đang cho toàn bộ chúng ta biết Yieldly đang cố gắng nỗ lực phối hợp DeFi với những thành phầm khác trong không khí crypto, và bước thứ nhất đó là NFTs. Nó mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn khi tìm kiếm lợi nhuận trên Algorand Network.

Yieldly Finance là một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đầy tiềm năng, đi kèm theo với chương trình nhận NFTs miễn phí khi stake YLDY token sẽ là thuở nào cơ không thể tốt hơn cho những ai đang sở hữu token này. Chúng ta hãy cùng chờ tới 31/8 để cùng trải nghiệm nhé!

GTA Ventures

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:
Website | Facebook | Twitter | Trading | Research | Youtube

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post