Cập nhật Đầu tư bitcoin từ cơ bản đến nâng cao bài 1

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Đầu tư bitcoin từ cơ bản đến nâng cao bài 1 này nhé.

Bạn đang sẵn có một số trong những tiền và muốn góp vốn đầu tư vào nhiều quy mô rất khác nhau như: bất động sản, vàng, forex, góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán,… thì góp vốn đầu tư vào những loại tài sản số đang trở thành một Xu thế không thể bỏ qua trong khuôn khổ góp vốn đầu tư 2020. Tuy nhiên đấy là một thị trường nhiều thời cơ nhưng đầy rẫy rủi ro đáng tiếc, chính vì vậy series nội dung bài viết góp vốn đầu tư bitcoin (góp vốn đầu tư btc) từ cơ bản đến nâng cao sẽ hướng dẫn mọi thứ rất cần thiết nhất để bạn góp vốn đầu tư vào tiền ảo bitcoin này.

3 điều phải nắm trước lúc góp vốn đầu tư vào bitcoin:

 1. Đây là thị trường mới bị nhiều yếu tố chi phối nên được nhiều mất cũng tiếp tục nhiều, nếu người mua không chơi bằng tiền của tớ thì tuyệt đối tránh việc vay mượn để tham gia góp vốn đầu tư tiền ảo.
 2. Trước khi tham gia bất kể hình thức nào bạn cũng nên tìm hiểu thêm ý kiến của những người dân đã có kinh nghiệm tay nghề trong thị trường tiền ảo này. ( Tham gia group facebook để hỏi Chuyên Viên ngay).
 3. Máy tính hay phải điện thoại cảm ứng tuyệt đối tránh việc tải về những ứng dụng hay những link ( địa chỉ ) web lạ vì chứng minh và khẳng định có thể dính virus dẫn đến mất toàn bộ thông tin tài khoản.

Chắc hẳn những bạn hay nhầm lẫn giữa góp vốn đầu tư bitcoingóp vốn đầu tư tiền ảo là một trong những do chỉ nghe trên truyền hình hoặc những tờ báo mạng. Để nắm vững bất kể một yếu tố nào trước lúc góp vốn đầu tư bạn phải nắm những khái niệm cơ bản trước đã, vì không nắm thì sẽ bị người khác dắt mũi một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị.

Xem Thêm  Hedera Hashgraph là gì ? Hedera Hashgraph giải pháp cho doanh nghiệp và token HBAR

Khái niệm cơ bản:

 • Tiền ảo: thật ra tại VN những khái niệm như tiền điện tử, tiền ảo, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa đang khá nhầm lẫn và hay bị đánh tráo khái niệm. Sắp tới sẽ đã có được quy định rõ ràng về kiểu những cách gọi, còn hiện tại thì chưa.
 • Bitcoin: là một đồng xu tiền mã hóa ( crypto currency ), hay bị gọi là tiền ảo, tiền điện tử, tiền mật mã,…
 • Blockchain: đấy là nền tảng giúp những anh chị em công nghệ tiên tiến và phát triển thông tin code ra đồng xu tiền điện tử như: bitcoin, ethereum, ripple, …
 • Altcoin: là những đồng xu tiền mã hóa thay thế bitcoin như: litecoin, ethereum, dogecoin, … chứng minh và khẳng định có thể xem là toàn bộ những coins khác đều thuộc nhóm này.

Từ đây trở đi những bài học kinh nghiệm tay nghề mình sẽ dùng tên thường gọi tiền mật mã làm cho sát với ý nghĩa của nó.

Vậy bitcoin là gì ?

Bitcoin là một đồng xu tiền mật mã (cryptocurrency) được viết trên nền tảng công nghệ tiên tiến và phát triển blockchain do Nakamoto Satoshi, Ra đời năm 2009 chính thức mua và bán 2013.

Tìm hiểu thêm: Bitcoin là gì ? có nên tham gia góp vốn đầu tư bitcoin quá trình này hay là không ?

Đầu tư bitcoin ra làm thế nào ?

 

 1. Mua tích trữ tựa như tiết kiệm ngân sách
 2. Mua bán cơ bản ( TRADE COIN CƠ BẢN )
 3. Dùng đòn kích bẩy ( Margin, Futures )
 4. Trung gian mua và bán (exchanger )

P.hía trên là những hình thức góp vốn đầu tư bitcoin một những cách khái quát nhất. Về những hình thức góp vốn đầu tư cho những loại coins khác mình sẽ viết ở bài sau này.

Mua tích trữ bitcoin

Bạn mua bitcoin và trữ lại không bán đợi tới thuở nào gian nó tăng dần thì đẩy ra chốt lợi nhuận. Hình thức góp vốn đầu tư này đơn thuần và giản dị, hầu hết 60-70% người chơi mua về để trữ trong thuở nào hạn vì họ tin vào sự phổ cập và ngày càng khan hiếm của bitcoin.

Xem Thêm  IGO là gì? Tìm hiểu về xu hướng gây quỹ của ngành công nghiệp Blockchain

Mua bán cơ bản ( TRADE COIN CƠ BẢN )

Hình thức này là những bạn sẽ mua bitcoin ở giá thấp, khi lên rất cao bán. Sau đó bán lại đợi giá bitcoin giảm sau nó lại mua vào và bán Btc ra ở giá cao hơn nữa.

Dùng đòn kích bẩy Margin, Futures

Nôm na bạn có một Bitcoin và sàn sẽ cho bạn mượn thêm bitcoin để trade, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mượn gấp 100 lần số này, nhưng lợi nhuận cao gấp 100 lần thì rủi ro đáng tiếc chứng minh và khẳng định cao hơn nữa cả 100 lần.

Tìm hiểu thêm:

Margin Trading là gì ?

Futures ( Hợp đồng tương lai ) là gì ?

Trung gian mua và bán ( Exchanger )

Đây là nghề đang HOT trong thị trường tiền điện tử ngày này, bạn có quan hệ tốt, có nhiều người bạn muốn góp vốn đầu tư coins thì bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể làm nghề này. Khi có người muốn đẩy ra cho bạn 1 BTC giá 100tr thì bạn chỉ việc tìm người tiêu dùng giá 101tr – vậy là đã ăn lời 1tr/BTC rồi. Nghe đơn thuần và giản dị nhưng khó nhất lại là bạn phải có nhiều quan hệ.

Hoặc bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể mua đi bán lại USDT trên sàn Ifidex để ăn chênh lệch, nó như hình thức Trade Coin cơ bản ở trên.

Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến bằng phương pháp mua và bán USDT

Những điều cơ bản nên phải chứng minh và khẳng định có thể tham gia góp vốn đầu tư bitcoin ngay lập tức

 1. Bạn phải có ví trữ bitcoin

Nếu bạn là một nhà góp vốn đầu tư lâu dài, thì ví bitcoin là một điều bạn phải quyên tâm. Bạn nên lựa chọn một ví đạt yêu cầu về bảo vệ an toàn và uy tín: độ bảo mật thông tin cao, nổi tiếng uy tín, có tích điện kiểm tra ngay lúc cần.

Ví dụ: 2 ví uy tín và bảo vệ an toàn và uy tín nhất trên toàn thế giới lúc bấy giờ

 • Coinbase.com ( có web và app )
 • Blockchain.com ( có web và app )

 

2. Tài khoản sàn thanh toán thanh toán bitcoin

Đây là nơi những bạn sẽ mua và bán bitcoin theo như hình thức Mua bán cơ bản và Margin, Futures. 

Bạn chứng minh và khẳng định có thể tham gia những sàn quốc tế uy tín lúc bấy giờ: Đòi hỏi bạn có kiến thức và kỹ năng để sở hữ và bán USDT bằng VNĐ tiếp sau đó nạp vào những sàn này để sở hữ Bitcoin bằng USDT.

Hoặc sàn thanh toán thanh toán của Việt Nam ( dành riêng cho nhà góp vốn đầu tư yêu cầu sự nhanh gọn, gọn, giá đồng ý được )

3. Biết những cách mua và bán bitcoin hoặc USDT ra VNĐ

Trong góp vốn đầu tư thì cái cùng toàn bộ chúng ta cần quy ra vẫn là VNĐ, do đó bắt buộc toàn bộ chúng ta phải ghi nhận nơi để sở hữ và bán bitcoin ra VNĐ. Có 2 những cách cho bạn:

 • Một là bán thẳng bitcoin ra VNĐ: Bitmoon.net, chimcugay.com
 • Hoặc mua/bán bitcoin ra USDT tiếp sau đó mua/bán USDT ra VNĐ: Ifidex.com hỗ trợ cho bạn mua và bán USDT bảo vệ an toàn và uy tín nhất với công cụ trung gian uy tín xác thực danh tính người tiêu dùng.
 • Xem thêm: Hướng dẫn mua và bán USDT tại Ifidex

Tóm tắt lại quy trình cơ bản để góp vốn đầu tư bitcoin:

 • Nếu bạn mua về để góp vốn đầu tư lâu dài:
  • Có ví coinbase hoặc blockchain
  • Mua coins ở bitmoon hoặc mua USDT chuyển lên binance, houbi mua bitcoin tiếp sau đó chuyển về ví
  • Bán thì làm ngược lại
 • Nếu bạn Trade Coin cơ bản:
  • Vào bitmoon hoặc ifidex mua USDT – nạp USDT lên binance, houbi – mua/bán lúc nào có lời hoặc muốn cắt lỗ thì chuyển USDT về bitmoon, ifidex bán.
  • Bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể Trade coin ngay tại sàn Bitmoon.net

 

Để được tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc bạn nên tham gia 2 nhóm tại đây:

Nhóm Facebook: TRADE CRYP.TO VIỆT NAM

Nhóm Telegram: TRADE CRYP.TO VIỆT NAM

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post