IGO là gì? Tìm hiểu về xu hướng gây quỹ của ngành công nghiệp Blockchain

Chào số đông những bạn người đọc sách báo thân mến, là 1 người hay tậu tìm lên mạng trên mạng internet nên tôi dành thì giờ tìm hiểu hầu hết về những mặt hàng mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số những bạn thời điểm sắm một sản phẩm nào đó cũng đã từng lần chần ko biết tuyển chọn kết quả nào là phải chăng nhất trong muôn vàn các loại sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trên thị phần.

Có ước muốn cung cấp cho khách mua các bài ghi chép nhận xét giá trị rẻ nhất. Có định hướng tối ưu nhất, hot, phù nhất trí và sẽ luôn đổi mới liên tục các sản phẩm mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để thõa đáng có được mỗi đòi hỏi tư hạt nhân của những người.

Bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Từ ấy, tất cả chúng ta mua sẽ luôn được bảo đảm về việc sử dụng nhà cung ứng sắm tậu lên mạng và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng mang sự tin tưởng đã trao cho thị phần này.

Số đông những thông tin đánh giá nhận định trên đều được thống kê công phu và hồ hết cụ thể công bố để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua đó có cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép trình làng đến quý đọc chất lượng thấp của vuongchihung về đề tài igo ( phân phối trò chơi lúc đầu ) là gì ? tìm hiểu về chiều hướng gây quỹ của lĩnh vực công nghiệp blockchain

Thông tin về chủ đề IGO là gì? Tìm hiểu về xu hướng gây quỹ của ngành công nghiệp Blockchain

IGO là gì?
IGO là gì?

IGO là gì?

IGO là viết tắt của Initial Game Conference, là xu hướng mới nhất trong thế giới tiền điện tử. Khái niệm này tương tự như các thuật ngữ khác như ICO hoặc IDO. Sự khác biệt duy nhất là trong IGO, nền tảng này tổ chức các dự án trò chơi dựa trên NFT hoặc dựa trên mã thông báo làm tiền tệ trong trò chơi và phần thưởng của họ.

Xem Thêm  CCOMetaverse là gì? Dự án Game NFT game Metaverse thế giới mở và thông tin về CCOM Token

Các vấn đề của phân khúc Trò chơi truyền thống

Hiện tại, các nhà phát hành game truyền thống đang gặp phải một số hạn chế về cơ cấu như:

 • Thiếu khu vực giao dịch, tính thanh khoản và trao đổi vật phẩm trong trò chơi.
 • Không có bảo hiểm cho các vật phẩm quý giá của người chơi trong trò chơi.
 • Trong hầu hết các mô hình trò chơi truyền thống, người chơi và nhà phát triển có mối quan hệ trái ngược nhau. Trong khi một bên luôn cố gắng cải thiện trò chơi để khai thác tốt hơn người chơi thì bên còn lại luôn muốn tận dụng sự đa dạng để tăng thêm sự thích thú khi chơi.

IGO là xu hướng của ngành công nghiệp Blockchain Gaming

Gần đây, sự nổi lên của trò chơi Cryptokities hay Axie Infinity đã tạo nên một cơn sốt trong ngành công nghiệp Gaming. Từ đó, chúng ta không thể phủ nhận những tính năng tuyệt vời mà blockchain mang lại cho các nhà phát hành game, chẳng hạn như:

 • Khả năng mở rộng của Blockchain sẽ hỗ trợ việc giải quyết một số lượng lớn các giao dịch của một nền tảng trò chơi. Đồng thời, mọi giao dịch đều được ghi nhận trên sổ cái một cách công khai và minh bạch.
 • Các vật phẩm trong game đều có giá, tạo môi trường kinh doanh vật phẩm dễ dàng, kích thích kinh tế trong game sôi động hơn, tăng tính hấp dẫn của game.
 • Với việc mã thông báo của trò chơi được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn, do đó tăng tính thanh khoản cho mã thông báo.
 • Người chơi có thể dễ dàng mua và bán các vật phẩm trong game. Blockchain sẽ giảm thời gian giao dịch và phí dịch vụ giao dịch.
 • Với việc sử dụng mã thông báo trò chơi dần dần trao quyền quản trị cho cộng đồng, người chơi sẽ có cảm giác sở hữu thực sự hơn.

IGO khác với ICO, IDO như thế nào?

Về bản chất, các hình thức IGO, IDO hay ICO đều giống nhau, đều có chung mục đích là lần đầu tiên phát hành token của dự án ra cộng đồng. Tuy nhiên, 3 hình thức này có một số điểm khác biệt:

 • ICO (Cung cấp tiền xu ban đầu): Đây là hình thức phát hành tiền xu đầu tiên của thị trường tiền điện tử. ICO khác với IPO trên thị trường truyền thống ở chỗ: dự án có thể huy động vốn từ cộng đồng dù sản phẩm chưa được phát triển hoàn chỉnh, đôi khi nó chỉ là ý tưởng được trình bày trong whitepaper.
 • IEO (Cung cấp trao đổi ban đầu): Giống như tên gọi của nó, hình thức này được thực hiện trên nền tảng của một sàn giao dịch. Trái ngược với ICO, IEO được quản lý cũng như đại diện có uy tín bởi một sàn giao dịch tiền điện tử cho một công ty khởi nghiệp đang tìm cách gây quỹ bằng các mã mà nó được phát hành.
 • IGO: như đã đề cập ở trên, IGO phát hành mã thông báo chính trong trò chơi. Các nhà đầu tư có thể bỏ tiền vào các dự án trò chơi do các công ty khởi nghiệp IGO cung cấp và mong đợi ROI đáng kể khi dự án trò chơi đó được khởi chạy trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn hoặc trở nên phổ biến trên thị trường. cộng đồng game thủ.
Xem Thêm  IGO Là Gì? Thông Tin Về Initial Gaming Offering - Xu Hướng Gọi Vốn Cung Cấp Cho Các Cá Nhân Cơ Hội Đầu Tư Gaming Blockchain

Nền tảng IGO thành công nhất

Cùng với sự gia tăng của trò chơi blockchain, IGO đang trở thành người khổng lồ tiếp theo trong lĩnh vực tiền điện tử. Các trò chơi như Axie Infinity (AXS), CryptoBlades (SKILL) và Alien Worlds (TLM) đã rất thành công khi trở thành sự lựa chọn của hàng nghìn người chơi hoạt động hàng ngày.

Với sự phổ biến rộng rãi này, một số bệ phóng IGO đã xuất hiện, trong số đó:

Gamefi (GAFI)

GameFi là một trong những bệ phóng đầu tiên giới thiệu khái niệm về dịch vụ IGO. Hiện tại, có hai IGO trực tiếp trên nền tảng GameFi, đó là $ KABY Pool và Deathroad IGO. Cả hai trò chơi đều cung cấp mã thông báo ban đầu của họ cho những người chơi có thể đặt cược hoặc sử dụng mã thông báo để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi blockchain của họ.

Gamefi (GAFI)
Gamefi (GAFI)

Enjinstarter (ENJINSTARTER)

Enjinstarter là một bệ phóng khác của IGO cung cấp cho cộng đồng các dự án và tính năng độc đáo bao gồm canh tác năng suất, nền tảng dựa trên NFT và nền tảng DeFi. Dự án được xây dựng trên Jumpnet của Enjin, một nền tảng để các nhà phát triển trò chơi xây dựng cộng đồng và chạy các chiến dịch tiếp thị để quảng bá các dự án trò chơi.

Enjinstarter
Enjinstarter

Gamestarter (TRÒ CHƠI)

Gamestarter là một nền tảng huy động vốn cộng đồng dựa trên blockchain giúp các nhà phát triển trò chơi độc lập gây quỹ bằng cách bán trước các tài sản độc đáo trong trò chơi dưới dạng NFT. Tương tự như mô hình kinh doanh đã được chứng minh của Kickstarter. Khách hàng sẽ chỉ bị tính phí khi đạt được mục tiêu gây quỹ.
Ngoài ra, Gamestarter cung cấp một thị trường để giao dịch tài sản kỹ thuật số từ các trò chơi được khởi chạy thành công. Gamestarter cũng cung cấp cho chủ sở hữu NFT khả năng bán và nhận giá trị thực từ tài sản của họ, đây là một trong những yếu tố chính cần thiết để hệ sinh thái NFT phát triển.

Xem Thêm  ApeSwap Finance là gì? Hướng dẫn chi tiết để sử dụng nền tảng ApeSwap Finance
Gamestarter
Gamestarter

Rủi ro và cơ hội của IGO

Mục đích chính đằng sau việc tiến hành IGO là cung cấp quyền truy cập sớm vào các tài sản trong trò chơi mà người dùng có thể đầu tư vào và mong đợi lợi nhuận trong tương lai. Như đã nói, IGO cũng là một cơ hội tốt để tạo ra lợi tức đầu tư. Mua mã thông báo sớm khi biết rằng chúng sẽ được niêm yết ngay lập tức trên các thị trường có tính thanh khoản tốt có thể tạo ra một số cơ hội.

Tuy nhiên, không phải tất cả các mã thông báo IGO sẽ tăng giá trị khi chúng bắt đầu giao dịch. Trước khi bạn muốn đầu tư vào bất kỳ nền tảng IGO hoặc các dự án trong giai đoạn phát triển trò chơi, có một số điều cần xem xét:

 • Cân nhắc lợi ích của người nắm giữ khi nắm giữ mã thông báo ban đầu. Kiểm tra tỷ lệ phần trăm lợi ích và so sánh chúng với các IGO khác.
 • Kiểm tra xem bảng khởi chạy IGO có đảm bảo tuân thủ phân bổ chính xác hay không.
 • Đánh giá ROI của các IGO trước đây của nền tảng. Một bệ phóng tốt sẽ có lịch sử ROI cao và các dự án có lợi nhuận.

Tóm lược

IGO là một hình thức không còn quá xa lạ trong cộng đồng nhưng vẫn mang đến những điều mới mẻ. Nếu bạn là một nhà đầu tư với mong muốn tìm kiếm những dự án tiềm năng và sinh lời, hay đơn giản là muốn tham gia vào thị trường cryptocurrency đầy màu sắc thì nhất định không nên bỏ qua hình thức mua bán IGO.

 .

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post