Binance Coin (BNB) là gì? Thế giới tiền điện tử trên sàn giao dịch Binance

Chào phần nhiều các bạn bạn đọc thân mến, là 1 người hay tậu tậu online trên mạng nên tôi dành thời kì Nhận định đa số về các sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn lúc sắm 1 sản phẩm nào ấy cũng đã từng đo đắn không biết tuyển lựa sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn nghìn những loại sản phẩm và thương hiệu đang có trên thị phần .

với mong muốn mang đến cho Các bạn những bài viết Tìm hiểu chất lượng phải chăng nhất. có phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp sở hữu mỗi nhu cầu cá nhân của Anh chị .

tuy nhiên , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ ấy , mọi Anh chị sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng nhà sản xuất sắm tìm online và nhận lại được các sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị phần này.

số đông các bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp cẩn thận và số đông chi tiết thông báo để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy sở hữu cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề Binance Coin (BNB) là gì? Thế giới tiền điện tử trên sàn giao dịch Binance

Binance Coin (BNB) là một loại tiền điện tử có thể được sử dụng để giao dịch và thanh toán phí trên Tiền điện tử Binance đổi. Sàn giao dịch Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới tính đến tháng 1 năm 2018, tạo điều kiện cho hơn 1,4 triệu giao dịch mỗi giây.

Binance Coin được tạo vào tháng 7 năm 2017 và ban đầu hoạt động trên chuỗi khối ethereum với Token ERC-20 trước khi nó trở thành tiền tệ bản địa của chuỗi khối Binance, Binance Chain.

Xem Thêm  Elon Musk chỉ trích tình trạng hiện tại của Web3, băn khoăn về tương lai của Metaverse

Người dùng Binance Coin được giảm giá phí giao dịch trên Sàn giao dịch Binance như một động lực. BNB cũng có thể được trao đổi hoặc giao dịch lấy các loại tiền điện tử khác, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, v.v.

BNB bắt đầu như một tài sản được bán trong đợt chào bán tiền xu ban đầu của Binance (ICO), trở thành một cách mà người dùng sàn giao dịch Binance có thể trả ít phí giao dịch hơn trên nền tảng sau khi sàn giao dịch ra mắt. Kể từ đó, BNB vẫn giữ một vai trò trong hệ sinh thái đang phát triển của Binance vì Binance đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực hơn là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Cũng giống như các loại tiền điện tử đang phát triển khác, Binance Coin cung cấp một số cách sử dụng vượt ra ngoài sàn giao dịch Binance, chẳng hạn như

 • Giao dịch: Binance Coin có thể được giao dịch cho các loại tiền điện tử khác trên các sàn giao dịch khác nhau, tùy thuộc vào các hạn chế do sàn giao dịch đặt ra.
 • Phí giao dịch trên Sàn giao dịch Binance: BNB có thể được sử dụng để thanh toán cho các giao dịch trên Sàn giao dịch Binance và người dùng cũng được giảm giá khi làm như vậy.
 • Thanh toán bằng thẻ tín dụng: BNB có thể là hình thức thanh toán cho các hóa đơn thẻ tín dụng tiền điện tử trên Crypto.com.
 • Xử lý thanh toán: Người bán có thể cung cấp BNB làm phương tiện thanh toán cho khách hàng, mang lại sự linh hoạt hơn trong phương thức thanh toán.
 • Đặt chỗ sắp xếp việc đi lại: BNB có thể được sử dụng để đặt khách sạn và chuyến bay trên các trang web được chọn.
 • Giải trí: Từ thanh toán cho những món quà ảo đến mua vé số, BNB phục vụ một số mục đích trong không gian giải trí.
 • Đầu tư: Một số nền tảng cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào cổ phiếu, ETF và các tài sản khác bằng cách sử dụng Binance Coin.
 • Cho vay và chuyển khoản: BNB có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp cho các khoản vay trên một số nền tảng nhất định. Ngoài ra, có những ứng dụng cho phép người dùng chia nhỏ các hóa đơn và thanh toán cho bạn bè và gia đình thông qua Binance Coin.
Xem Thêm  Cập nhật Thẻ tín dụng là gì? Điều kiện & Cách sử dụng thẻ tín dụng

BNB có thể được mua tại các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Bithumb, KuCoinFTX. Tuy nhiên, vì BNB là tài sản gốc của sàn giao dịch Binance, một số đối thủ cạnh tranh đã không niêm yết đồng tiền này trên nền tảng của họ. Coinbase, Huobi, Bitfinex, BitstampKrakentrong số những người khác, không cung cấp giao dịch BNB.

Vì Binance Coin cũng là tài sản blockchain gốc của Binance Chain và Binance Smart Chain (BSC), các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) như PancakeSwapBakerySwap chạy trên BSC cung cấp hoán đổi BNB sang các Token dựa trên BSC khác. Chỉ các DEX dựa trên Ethereum như Uniswap không hỗ trợ hoán đổi BNB trên các giao thức của họ, vì BNB là một tài sản ngoại lai với chuỗi khối Ethereum. Các DEX khác như SushiSwap1 inch, trước đây là các dịch vụ chỉ dành cho Ethereum, đã chuyển sang cách tiếp cận đa chuỗi. Giờ đây, họ cũng cung cấp dịch vụ của mình trên Chuỗi thông minh Binance và cho phép hoán đổi BNB miễn là người dùng được kết nối với giao thức bằng ví Binance Smart Chain.

Nhìn chung, giá của BNB trong lịch sử luôn dao động theo kiểu tương tự như các giao dịch tài sản tiền điện tử khác trên thị trường. Vốn hóa thị trường của Binance Coin đã tăng trong những năm qua, vượt qua mức định giá 70 tỷ đô la. Trong đợt ICO của Binance, BNB được bán với giá khoảng 0,10 đô la cho mỗi Token.

Kể từ ICO của Binance, BNB đã giao dịch tăng giá trị đáng kể, có lúc đạt mức giá hơn 600 đô la cho mỗi đồng xu. Binance Coin có phải là một khoản đầu tư tốt không? Sự tăng giá lịch sử của nó có thể mang lại lợi nhuận nếu người mua tham gia và bán vào đúng thời điểm. Mặc dù trong tương lai, chỉ có tương lai mới tiết lộ giá của BNB sẽ hướng đến đâu.

Dưới đây là phân tích ngắn gọn về cách Token BNB được phân phối ban đầu:

 • Nhóm sáng lập: 40% (80 triệu BNB)
 • Các nhà đầu tư thiên thần: 10% (20 triệu BNB)
 • Bán công khai: 50% (100 triệu BNB)

Tất cả 100 triệu Token BNB có sẵn để bán công khai đã được bán trong ICO với giá 15 xu cho mỗi Token. Do đó, Binance đã huy động được tổng cộng 15 triệu đô la Mỹ bằng bitcoin và ethereum.

Xem Thêm  Synergy Land là gì? Game NFT hành động nhập vai, phiêu lưu, khám phá thế giới phép thuật và thông tin về SNG

Từ 15 triệu đô la đã huy động được, 35% được phân bổ để nâng cấp nền tảng Binance và hệ thống trao đổi; 50% được phân bổ cho việc xây dựng thương hiệu Binance, tiếp thị và giáo dục các nhà cải tiến mới; và 15% còn lại được sử dụng như một khoản dự phòng trong trường hợp khẩn cấp hoặc những trường hợp chưa từng có.

Việc thu hút tài sản tiền điện tử để lấy chất lượng của chúng như một cơ hội đầu tư có thể là một bài tập khó. Với một cái gì đó như Bitcoin hoặc thậm chí là Ethereum, sẽ dễ dàng đặt giá trị hơn khi phân tích sự phân quyền của chúng.

Ví dụ, Bitcoin có số lượng lớn các nút và công cụ khai thác được phân bổ theo địa lý và đã tồn tại qua 11 năm thăng trầm. Với Bitcoin, bạn có thể biết chắc chắn rằng không có công ty, chính phủ, nhóm hoặc cá nhân nào có quyền kiểm soát. Thay vào đó, tập thể người dùng xác định tương lai của nó, có nghĩa là thị trường tự do và mở chỉ xác định giá của nó.

Mặc dù Ethereum có số nút bằng một nửa so với Bitcoin, nhưng nó vẫn có lượng đơn đặt hàng lớn hơn Binance Coin. Điều này là do mô hình PoA của nó cung cấp cho sàn giao dịch Binance toàn quyền kiểm soát.

Binance coin vẫn là một đồng tiền ảo tiềm năng cho các nhà đầu tư cùng với sự phát triển của hệ sinh thái Binance coin cũng như sàn giao dịch Binance.

Tuy nhiên, thị trường tiền ảo luôn biến động ảnh hưởng đến giá các loại tiền ảo nói chung và BNB nói riêng, người tham gia cần theo dõi sát diễn biến thị trường để có thể giao dịch hiệu quả.

Tìm thêm thông tin về Binance coin:

Twitter: https://twitter.com/binance

Telegram: https://t.me/binanceexchange

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [@vuongchihung.com].

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Elise

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post