Cập nhật Hướng dẫn chi tiết mua token CYS trên sàn Cyclos DEX

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Hướng dẫn chi tiết rõ ràng mua token CYS trên sàn Cyclos DEX này nhé.

tin tức cơ bản về Cyclos

Cyclos là gì?

Cyclos là một Automator Market Maker (AMM) mang tính chất chất thanh toán triệu tập theo phong cách Uniswap V3 cho Solana. Không giống với những AMM khác, Cyclos được chấp nhận LP.s chọn phạm vi giá cho thanh toán của mình.

Được xây dựng trên hệ sinh thái xanh Solana nên Cyclos giúp người tiêu dùng thanh toán thanh toán tài sản một những cách nhanh gọn cùng với phí thanh toán thanh toán rẻ. Cyclos được hiểu là một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng xây dựng phía bên trên Serum nên sẽ mang lại cho những người dân tiêu dùng trải nghiệm AMM quen thuộc cho những người dân tiêu dùng DeFi trên Solana.

Đặc điểm của Cyclos

  • Thanh khoản triệu tập (AMM) được chấp nhận LP. phân loại tài sản trong một tùy chỉnh phạm vi giá, tối ưu hóa vốn hiệu suất cao và định giá tài sản.
  • Thị trường tăng cường hợp lý để thanh toán thanh toán LP. khuyến khích mở vị trí mà người ta tin tưởng thanh toán tốt nhất.
  • Các nhà thanh toán thanh toán tiếp cận thanh toán tốt hơn, LP. tìm kiếm được sản lượng cao hơn nữa.
  • Lệnh số lượng giới hạn phạm vi LP. sẽ phục vụ nhu yếu một mã thông tin duy nhất trong một tùy chỉnh phạm vi giá trên hoặc dưới giá hiên tại của thị trường.
  • Tối ưu Impermanent Loss cho LP..
  • Cyclos được tăng trưởng trên Solana, phục vụ nhu yếu nhiều tích điện mở rộng.
Xem Thêm  Binance là gì? Hướng dẫn giao dịch và đăng ký sàn giao dịch Binance

Cần sẵn sàng gì trước lúc mua CYS

Cài đặt và tạo ví Solana

Cyclos DEX là nền tảng được xấy dựng trên mạng Solana, vì vậy để tương tác với sàn thanh toán thanh toán này thì những bạn phải có một ví Solana mà được nền tảng này tương hỗ tương thích. Trong nội dung bài viết này thì mình sẽ hướng dẫn những bạn setup ví P.hantom, đấy là một ví Solana tăng trưởng trên trình duyệt và tương thích với Chrome, Brave và Safari.

1. Để thiết lập ví P.hantom, trước tiên hãy truy vấn https://phantom.app/ , tiếp sau đó nhấp vào “Add to Chrome”.

fantom

2. Thao tác này sẽ đưa bạn đến shop ứng dụng của Chrome, nơi bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tải xuống tiện ích mở rộng trình duyệt ví P.hantom.

fantom 1

3. Khi bạn đã setup xong tiện ích mở rộng ví P.hantom, bạn mở ví lên tiếp sau đó chọn “Create New Wallet” để tạo ví mới.

fantom 2

4. Màn hình sẽ hiện thị 12 cụm từ bí mật, những bạn sẽ cần tàng trữ cụm từ Phục hồi này một những cách bảo vệ an toàn và uy tín, vì đó là những cách duy nhất để Phục hồi thông tin tài khoản ví của bạn. Tiếp theo chọn “OK, I saved it somewhere“.

fantom 3

5. Khi bạn đã tàng trữ bảo vệ an toàn và uy tín cụm từ Phục hồi, những bạn sẽ cần nhập mật khẩu cho ví của tớ.

fantom 4

Chọn “Save” để hoàn tất việc tạo ví.

Xem Thêm  Dự đoán tương lai của NFT vào năm 2022

Ngoài ra, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thảm khảo hướng dẫn tạo ví Sollet tại nội dung bài viết này:

Chuẩn bị token Solana (SOL)

Khi sử dụng những ứng dụng trên blockchain của Solana, những bạn sẽ nên phải có token SOL để làm phí cho những thanh toán thanh toán. Hiện nay, SOL đã được niêm yết trên thật nhiều những sàn thanh toán thanh toán lớn nên bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị mua trên Binance, Huobi, Bitmoon,…

Một trong những lợi thế của Solana là phí thanh toán thanh toán rất thấp. Trung bình, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể phải trả thấp hơn $ 0,0001 cho từng thanh toán thanh toán trong SOL.

Sau khi đã mua được SOL, bạn phải gửi SOL vào địa chỉ ví P.hantom vừa tạo để sử dụng.

Các bạn chỉ việc chọn như ảnh phía phía dưới để copy địa chỉ ví, tiếp sau đó sử dụng địa chỉ đó để gửi SOL vào ví của tớ.

fantom 5 1

Kết nối ví với Cyclos DEX

1. Truy cập vào Cyclos DEX: app.cyclos.io để liên kết với ví của bạn. Ở giao diện trang chủ, nhấp vào “Connect” ở góc cạnh trên bên phải.

cyclos 1

2. Chọn liên kết với ví P.hantom.

cyclos 2

3. Tiếp theo, những bạn chọn “Connect” để được chấp nhận ví của tớ liên kết với Cyclos DEX.

cyclos 3

Như vậy là ví của bạn đã liên kết thành công xuất sắc với Cyclos, những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thấy số dư và địa chỉ Solana của tớ ở góc cạnh trên bên phải.

Xem Thêm  Cập nhật Bí kíp trở thành TÂN BINH mạnh nhất của AXIE

Mua token CYS

Việc sử dụng tính năng Swap trên Cyclos cũng như trên những nền tảng DEX khác. Cặp thanh toán thanh toán token CYS đó là USDC/CYS.

1. Để tiến hành việc này, trước tiên những bạn sẽ chọn USDC từ menu.

cyclos 4

2. Tiếp theo, những bạn phải chọn CYS từ menu như với USDC.

cyclos 5

3. Cuối cùng những bạn chỉ việc nhập số lượng USDC mà bạn muốn vốn để làm mua CYS nó sẽ hiển thị số lượng CYS tương ứng, tiếp sau đó chọn “SWAP.” và xác nhận trên ví để hoàn tất việc thanh toán thanh toán.

Lời kết

Trên đấy là nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết rõ ràng những cách mua token CYS trên sàn thanh toán thanh toán Cyclos DEX, kỳ vọng nội dung bài viết này chứng minh và khẳng định có thể giúp những bạn thuận tiện và đơn thuần và giản dị mua được CYS cũng như mua được những token khác trên nền tảng thanh toán thanh toán số 1 này của blockchain Solana. Trong quy trình tiến hành nếu gặp yếu tố hay bất kể vướng mắc nào hãy phản hồi phía phía dưới, mình sẽ giải đáp cho những bạn.

Chúc những bạn thành công xuất sắc!

Góc tiền ảo

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Website | Facebook | Twitter | Trading | Research | Youtube

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post