Cập nhật Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản Binance này nhé.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho tất cho một người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử và sàn Binance gồm có toàn bộ mọi thứ bạn nên phải ghi nhận về sàn Binance và quan trọng là làm thế nào để mở thông tin tài khoản tại sàn Binance một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị nhất.

Binance là một trong những sàn thanh toán thanh toán tăng trưởng nhanh nhất có thể trên thị trường tiền điện tử, chỉ trong khoảng chừng thời gian gần đầy một năm Binance nhanh gọn trở thành một sàn thanh toán thanh toán tiền điện tử lớn số 1 toàn thế giới cả về yếu tố thu hút nhà góp vốn đầu tư, trader và cả về khối số lần thanh toán thanh toán. Sự tăng trưởng nhanh gọn của Binance dựa vào nhiều yếu tố, từ việc phục vụ nhu yếu cho những người dân tiêu dùng giao diện đa ngôn từ, thích hợp cho những người dân mới tham gia thị trường và cả những nhà góp vốn đầu tư chuyên nghiệp, và quan trọng hơn Binance phục vụ nhu yếu được một số lần thanh toán thanh toán khổng lồ, vận tốc xử lý nhanh, tính thanh toán cao,… Tuy nhiên, một điều khá không mong ước là Binance chưa tương hỗ những thanh toán thanh toán giữa tiền điện tử và tiền tệ thường thì có lẽ rằng bởi những quyết sách thắc chặt tiền điện tử tại Trung Q.uốc.

Tại sao bạn nên mở một thông tin tài khoản trên sàn Binance?

Binance thực sự đang tăng trưởng với vận tốc đáng kinh ngạc, vượt qua những tên gọi nổi tiếng với lịch sử dân tộc bản địa lâu lăm khác ví như Bitstamp, Huobi, P.oloniex,… Ngoài ra, việc Binance có Xu thế thêm những đồng xu tiền mới (thậm chí còn những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng vẫn đang ICO) nhiều hơn thế nữa so với những sàn thanh toán thanh toán lớn khác, đây có lẽ rằng là một sự thôi thúc nhiều nhà góp vốn đầu tư tham gia vào sàn thanh toán thanh toán này. Bởi khi thanh toán thanh toán trên sàn Binance, những bạn sẽ đã có được nhiều thời cơ góp vốn đầu tư hơn, khối số lần thanh toán thanh toán lớn giúp tích điện thanh toán thanh toán của bạn thuận tiện hơn thật nhiều,…

BANNER GROUP. 01
BANNER GROUP. 01

Làm thế nào để mở thông tin tài khoản Binance?

Bước 1: Truy cập website của Binance

* Lưu ý: Mình khuyên bạn nên lưu lại bằng phương pháp bookmark lên trình duyệt của tớ, vì đã và đang có quá nhiều trường hợp lừa hòn đảo qua những website mang tên miền tương tự với sàn Binance.

san binance bookmark

dang ký

Bước 2: Đăng ký thông tin tài khoản

Nhấp vào tab “Đăng ký” ở góc cạnh trên cùng bên phải của website và nhập những thông tin nó yêu cầu, gồm có: email (email mà bạn hay sử dụng để sau này còn xác nhận thanh toán thanh toán những thứ), mật khẩu, Referral ID thì bạn không cần quyên tâm mấy đâu, đây chỉ là ID người trình làng bạn tham gia thôi. Để tiếp tục quy trình ĐK bạn nhấp vào “Đăng ký” và ngay tiếp sau đó những bạn sẽ nhận được một email xác nhận.

dang ky tai khoan binance

dang ky tai khoan binance 3

Truy cập email (email mà bạn nhập lúc ĐK ở trên) và kiểm tra mail từ Binance, click vào link trong mail để xác nhận ĐK thông tin tài khoản. Đơn giản như vậy là bạn đã sở hữu một thông tin tài khoản trên sàn Binance và chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán, tuy nhiên để bảo vệ thông tin tài khoản của tớ hơn bạn nên tiến hành tiếp quy trình bảo mật thông tin tại đây.

dang ky tai khoan binance 4

 

dang ky tai khoan binance 5
Xác nhận ĐK thông tin tài khoản bằng phương pháp click vào link trong mail xác nhận

Như vậy là đã ĐK thành công xuất sắc, giờ đây đăng nhập vào thử ngay nào! Với những thông tin tài khoản mới đăng nhập lần đầu, Binance sẽ thông tin như hình dưới, bạn nên đọc những lưu ý mà Binance để bảo vệ thông tin tài khoản của tớ tốt hơn.

 

Bước 3: Bật xác thực 2 lớp (2FA)

Những thông tin tài khoản chưa bật xác thực 2 lớp sẽ gặp những thông tin nhắc nhở, có hai lựa chọn để nâng cao tích điện bảo mật thông tin thông tin tài khoản trên Binance là Google AuthenticatorSMS. Tuy nhiên, SMS chỉ tương hỗ người tiêu dùng tại Trung Q.uốc do đó toàn bộ chúng ta sẽ bật Google Authenticator.

bao mat tai khoan Binance

 

Trong phần quản trị và vận hành thông tin tài khoản (My Account) bạn tìm tới Google Authentication và bật (enable) nó lên. Các bước cũng tương tự khi toàn bộ chúng ta bật 2FA khi ĐK thông tin tài khoản Remitano bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể xem lại hướng dẫn này.

bao mat tai khoan Binance 2

Sau khi setup Google Authentication bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể dùng tính năng quét mã Q.R trong ứng dụng này để quét mã này, hoặc sử dụng mã thủ công để tự setup.

bao mat tai khoan Binance 3

bao mat tai khoan Binance 4

* Lưu ý: 2FA Backup key là mã hỗ trợ cho bạn Phục hồi lại khi mất điện thoại cảm ứng hoặc nhỡ tay xóa nhầm ứng dụng này đấy, thận trọng lưu nó lại trước rồi hãy tiếp tục quy trình kia.

Bây giờ bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể gửi bitcoin, ethereum, ripple… vào thông tin tài khoản Binance của tớ và khởi đầu những thanh toán thanh toán rồi.

Gửi tiền từ Remitano vào sàn Binance

Bước 1: Truy cập vào khu vực “Gửi tiền”

Sau khi đăng nhập vào thông tin tài khoản, hãy nhìn trên thanh menu và tìm tới ‘Q.uỹ” (Funds) rồi nhấp vào “Gửi tiền” (Deposit).

gui tien len san binance

Bước 2: Chọn loại tiền mà bạn vốn để làm gửi vào

Tìm đến loại coin mà bạn muốn sử dụng để chuyển vào bằng phương pháp nhập vào tên loại coin trên thanh công cụ tìm kiếm là sẽ hiển thị thôi. (hãy chứng minh và khẳng định mình chọn đúng tên, đúng mã như Bitcoin là BTC vì nếu như sai những bạn sẽ lấy địa chỉ ví sai và kết quả là bạn chuyển sai địa chỉ, tiền của những bạn sẽ mất toi đấy!)

chuyen tien len san binance

Sau khi nhấp đúng loại tiền mà mình muốn gửi vào nó sẽ hiển thị cho bạn một địa chỉ ví và một mã Q.R (mã Q.R chứa địa chỉ ví thôi). (sao chép địa chỉ ví này sử dụng ở bước 3)

Bước 3: Chuyển tiền từ Remitano vào Binance

Ở nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn gửi tiền từ sàn Remitano lên sàn Binance, với những sàn khác tại Việt Nam mình sẽ hướng dẫn chi tiết rõ ràng sau.

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Remitano của bạn và vào khu vực loại tiền điện tử sẵn sàng chuyển vào. (mình làm mẫu với Ethereum, những loại khác bạn làm tương tự thôi nhé!)

chuyen tien len san binance 2

Sau đó vào “Ví ETH” và chọn qua tab “rút”. Tại đây bạn nhập địa chỉ ví đã sao chép ở bước 2 nhập vào như hình dưới, và nhập số lượng muốn chuyển lên Binance , ở đầu cuối bấm “gửi”.

chuyen Ethereum tu remitano

Sau đó, Remitano sẽ yêu cầu bạn nhập mã bảo mật thông tin 2FA. Bây giờ bạn chỉ việc lấy điện thoại cảm ứng lúc trước đã cài Google Authentication lấy mã 6 số này nhập vào để xác nhận thanh toán thanh toán. Khi thanh toán thanh toán được bạn xác nhận, trong vài phút những bạn sẽ nhận được Txid chứa thông tin thanh toán thanh toán, tiến trình xác nhận (thường thì mình sẽ chờ 15 – 30p rồi check lại bên Binance, tuy nhiên với Ripple chứng minh và khẳng định có thể sẽ nhanh hơn).

lich su chuyen tien remitano

Nếu bạn chưa chứng minh và khẳng định những cách mua Bitcoin, Ethereum ra làm thế nào chứng minh và khẳng định có thể xem thêm: hướng dẫn mua Bitcoin bằng VNĐ trên Remitano

Bước 4: Xem lịch sử dân tộc bản địa nhận

Khi bên sàn Binance xác nhận được lệnh chuyển bên Remitano nó cũng tiếp tục hiển thị tiến trình xử lý để bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể theo dõi. Ngoài ra, toàn bộ lệnh gửi vào của bạn cũng tiếp tục tiến hành lưu lại ở mục “gửi tiền” hoặc “Lịch sử” trong tab “Q.uỹ” (Funds) “Lịch sử” (History).

lich su chuyen tien Binance

Binance Coin (BNB) là gì và nó được sử dụng để làm gì?

Binance có lẽ rằng là sàn thanh toán thanh toán thứ nhất phát hành một đồng xu tiền riêng, với tên là Binance Coin, có mã là BNB. BNB được chấp nhận bạn thanh toán cho những loại phí phát sinh khi sử dụng sàn Binance gồm có:

 

  • P.hí thanh toán thanh toán (phí phát sinh từ những thanh toán thanh toán mua và bán)
  • Các loại phí phải trả khác

 

Với việc sử dụng BNB để thanh toán cho những khoản phí trên, những bạn sẽ giảm được một khoản phí khá đáng kể, trong số đó năm thứ nhất những bạn sẽ tiến hành giảm giá 50% mức phí và năm tiếp theo là 20%. Bạn chứng minh và khẳng định có thể xem thêm mức phí giảm trong trong năm tiếp theo tại Binance:

binance fee discount

Không chỉ vậy, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng BNB để góp vốn đầu tư vào những ICO được liệt kê trên sàn Binance. Binance có nền tảng ICO riêng được chấp nhận người sở hữu BNB góp vốn đầu tư vào những ICO được liệt kê ở đó.

Hi vọng với nội dung bài viết này sẽ tương hỗ ích hơn cho những bạn đang muốn tham gia vào sàn thanh toán thanh toán số 1 toàn thế giới này. Nếu vướng mắc bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể comment ở nội dung bài viết này hoặc inbox qua Facebook và Zalo để mình tương hỗ thêm nhé!

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Dogecoin là gì? 9 điều thú vị cần biết về đồng tiền DOGE (2021)