Cập nhật KST (KSM Starter) là gì? Tìm hiểu tổng quan về Starter. dự án

Chào hồ hết những bạn độc giả thân mến, là một người hay mua tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì Nhận định đầy đủ về các sản phẩm mà mình định sắm . Tôi nghĩ rằng bất cứ người nào trong số các bạn khi tậu 1 sản phẩm nào đó cũng đã từng đo đắn ko biết lựa chọn sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang sở hữu trên thị phần.

với mong muốn mang đến cho Anh chị em những bài viết phân tích chất lượng phải chăng nhất. với phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp mang mỗi nhu cầu cá nhân của các bạn.

ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ tuyển lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ đấy , mọi người dùng sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng dịch vụ mua mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này.

đầy đủ những bài viết review Phân tích trên đều được tổng hợp chu đáo và gần như chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy mang cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất

Trong phạm vi bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc nhái của vuongchihung về chủ đề KST (KSM Starter) là gì? Tìm hiểu tổng quan về Starter. dự án

Mặc dù không thể so sánh với Ethereum nhưng Kusama đang có những bước tiến rất vững chắc. Tuy số lượng dự án triển khai trên mạng này không nhiều nhưng chất lượng khá cao. Bên trong, KST (KSM Starter) thuộc top những dự án khá tiêu biểu hoạt động trên hệ sinh thái Kusama trong thời gian gần đây. Vậy KST là gì? Dự án KSM Starter có gì đặc biệt?

KST (KSM Starter) là gì?

KST hoặc KSM Starter hoạt động như một nền tảng khởi chạy, thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ Mạng Kusama. Nhiệm vụ chính của Starter là hỗ trợ các dự án gắn với cộng đồng, huy động vốn từ đông đảo các nhà đầu tư.

Xem Thêm  UNQ Club là gì? Toàn bộ thông tin về UNQ Club và token UNQ
KST hoạt động như một nền tảng khởi động, thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ Mạng Kusama
KST hoạt động như một nền tảng khởi động, thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ Mạng Kusama

Theo đó, KST giống như một nhịp cầu nối các dự án tiềm năng với Kusama Network. Starter nhằm mục đích có thể cung cấp một giải pháp bệ phóng sạch giúp thúc đẩy sự cộng tác. Ngoài việc hỗ trợ gây quỹ, Starter cũng tham gia vào việc phát triển từng dự án.

Kusama có thể được coi là mảnh ghép hoàn hảo của KST. Sự hợp tác này mang lại lợi ích cho cả hai. Với Kusama, việc đa dạng hóa hệ sinh thái non trẻ là điều đương nhiên, trong khi KST có thêm bệ phóng để mở rộng tầm ảnh hưởng.

Tính minh bạch và dân chủ của KST

Người nắm giữ mã thông báo KSM Starter Token (KST) có quyền tham gia vào tất cả các quyết định của IDO diễn ra trên nền tảng Starter. Các dự án mới phải đáp ứng các yêu cầu đăng ký theo quy định của IDO.

KSM Starter là một hệ thống minh bạch, dân chủ
KSM Starter là một hệ thống minh bạch, dân chủ

Tiếp theo, các dự án này phải trải qua quá trình thẩm định bởi chính Starter và các đối tác tham khảo hệ thống này. Nếu một đề xuất vượt qua vòng thẩm định, nó sẽ được công khai cho cộng đồng người dùng.

Chủ sở hữu KST có quyền thể hiện sự ủng hộ đối với đề xuất bằng cách đặt mã thông báo. Nếu bạn từ chối, bạn không cần phải mã thông báo. Số phiếu bầu tối thiểu thường thay đổi rất linh động tùy thuộc vào tổng giá trị trong nhóm thanh khoản IDO của mỗi dự án.

Cách tiếp cận linh hoạt trên dành cho các nhà phát triển và cộng đồng người dùng. Cụ thể như:

 • Phía dự án sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nhà đầu tư và cộng đồng người dùng trong giai đoạn đầu. Lúc này, dự án cần thực hiện một số cuộc khảo sát, tiếp thu những đóng góp của khách hàng và hoàn thiện nó trong cuộc sống để cho ra đời những dịch vụ sản phẩm ưu việt.
 • Nhóm người dùng đồng ý với đề xuất dự án được quyền mua phân bổ của dự án mà họ đã đặt cọc. Quá trình tiếp xúc từ giai đoạn đầu giúp mỗi nhà đầu tư phần nào hiểu được tiềm năng phát triển, đánh giá có nên mua token hay không.

Tại sao KSM Starter ra đời?

Chương trình đấu giá Parachain Kusama là một trong những sự kiện hấp dẫn và được cộng đồng người dùng chờ đợi. Nhưng trên thực tế, dự án không nhất thiết chỉ dựa vào Parachain Kusama để bắt đầu triển khai trên mạng Kusama.

KSM Starter ra đời để giải quyết vấn đề gọi vốn cho các dự án trên Kusama
KSM Starter ra đời để giải quyết vấn đề gọi vốn cho các dự án trên Kusama

Ngoài Parachain Kusama, mỗi dự án đều có tùy chọn kết nối với các giải pháp như Moonbeam. Tuy nhiên, vấn đề hiện nay là làm thế nào để huy động vốn. Chính từ nhu cầu rất cơ bản này, KSM Starter đã ra đời.

Xem Thêm  Merit Circle là gì? Thông tin chi tiết về Merit Circle và token MC

KSM Starter giúp bất kỳ dự án nào đáp ứng các yêu cầu về vốn của nó, miễn là dự án đó đồng ý tham gia vào mạng Kusama. Ngoài ra, Starter còn mở ra cơ hội cho các nhà phát triển dự án hợp tác với nhiều chuyên gia đầu ngành.

Tại sao các dự án nên kết hợp với KSM Starter?

Ngoài cơ hội tiếp cận hệ sinh thái dự án đa dạng, KST còn tạo bệ phóng để thống nhất mạng Kusama. Quá trình hợp nhất Starter đang diễn ra đòi hỏi nhiều dự án.

KSM Starter giúp tăng chuỗi giá khi IDO, hỗ trợ dự án tiếp cận hội đồng hệ sinh thái chuyên nghiệp
KSM Starter giúp tăng chuỗi giá khi IDO, hỗ trợ dự án tiếp cận hội đồng hệ sinh thái chuyên nghiệp

Tăng chuỗi giá trị khi IDO

Hầu hết những người tham gia IDO hy vọng sẽ tăng cơ hội giành chiến thắng trong việc phân bổ danh sách trắng. Ngoài cách nắm giữ mã thông báo KST, bạn cũng nên nắm giữ từng mã thông báo IDO. Nhờ đó, chuỗi giá đã tăng lên đáng kể trên IDO.

Tiếp cận hội đồng sinh thái chuyên nghiệp

KSM Starter sở hữu một hội đồng hệ sinh thái ngày càng hùng mạnh và ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn. Tất cả các dự án trước khi tham gia Kusama đều phải qua thẩm định của ủy ban này. Thông qua hội đồng sinh thái chuyên nghiệp, mỗi dự án còn được tiếp cận với nhiều dự án khác và các chương trình cố vấn chuyên sâu.

Cơ chế bảo vệ IDO và chính sách bảo hiểm cho người tham gia IDO

Hiện tại, Starter vẫn đặt mục tiêu trở thành bệ phóng vững chắc và an toàn cho ngành công nghiệp blockchain. Để thực hiện mục tiêu này, Starter đã hợp tác với nhiều bên thứ ba. Nhằm xây dựng giải pháp bảo vệ hợp đồng thông minh cho từng IDO, đồng thời hỗ trợ IDO nâng cao khả năng bảo mật của chính mình theo hướng kỹ thuật.

Ngoài ra, nền tảng Starter đang tích cực xây dựng hệ thống sản phẩm giảm thiểu rủi ro cho mã thông báo IDO, trong trường hợp giá thị trường biến động mạnh. Nhìn chung, nhờ KST, những người tham gia IDO đã được hỗ trợ tốt hơn về mặt an toàn và bảo mật.

Tính năng đầu tư tự động KST Auto Invest

KST Starter có thể coi là một nền tảng tuyệt vời để mọi người có thể tiếp cận các dự án mới một cách chủ động nhất. Tính năng đầu tư tự động KST Auto Invest vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Dự kiến ​​khi hoàn thành, tính năng person sẽ cho phép người dùng tự động truy cập vào các dự án đầu tư tiềm năng nhất.

Với KST Auto Invest, người dùng có quyền đặt cược nhiều loại stablecoin khác nhau vào các nhóm đặt cược cụ thể. Khi chính thức đặt cược, tài sản của người dùng sẽ tự động được đăng ký trong IDO tiếp theo. Mọi thủ tục đăng ký rườm rà dường như đã được loại bỏ.

Xem Thêm  Cập nhật 7 bước giúp bạn hiểu rõ Blockchain hoạt động như thế nào -

Khi nhóm đặt cược stablecoin hoàn tất, quá trình đăng ký cổ phần cũng bị tạm dừng cho đến khi có thêm nhiều stablecoin hơn.

Điều kiện tham gia IDO trên nền tảng KSM Starter

Hiện tại, nền tảng Starter chia người chơi thành 5 cấp độ cơ bản
Hiện tại, nền tảng Starter chia người chơi thành 5 cấp độ cơ bản

Để tham gia IDO trên nền tảng KSM Starter, bạn chỉ cần đặt mã thông báo KST theo yêu cầu của mỗi cấp. Hiện tại, nền tảng chia người chơi thành 5 cấp độ cơ bản. Bao gồm:

 • Cấp độ chim bồ câu: Đặt ít nhất 100 KST
 • Cấp độ Raven: Đặt ít nhất 3500 KST
 • Cấp độ diều hâu: Đặt ít nhất 8500 KST
 • Cấp đại bàng: Đặt ít nhất 17000 KST
 • Cấp độ Phoenix: Đặt ít nhất 25500 KST

Khi đặt cược nhiều KST hơn, người dùng mở khóa nhiều chức năng hơn. Đồng thời, lượng Pool Weight cũng tăng lên.

Nền tảng người mới bắt đầu KSM Mã thông báo KST

Mã thông báo tiện ích KST có tổng nguồn cung là 60 triệu KST
Mã thông báo tiện ích KST có tổng nguồn cung là 60 triệu KST

KSM Starter sở hữu mã thông báo tiện ích KST, người dùng sẽ sử dụng mã thông báo này để tham gia IDO. Nguồn cung cấp mã thông báo tối đa đại diện cho nền tảng Người mới bắt đầu là 60 triệu KST. Toàn bộ 60 triệu KST sẽ được phân bổ cụ thể như sau:

 • Nhóm phát triển sở hữu 5%
 • Các chiến dịch tiếp thị được phân bổ 15%
 • Dự trữ chiếm 10%
 • Vòng hạt phân phối 8,5%
 • Vòng nửa bí mật được phân bổ 33,5%
 • Đợt bán công khai phân bổ 3%
 • Thanh khoản thả nổi được phân bổ 2%
 • Dự án dành 18,5% để khuyến khích cộng đồng

Vào ngày 18 tháng 6 năm 2021, Starter đã mở đợt Bán riêng. Điều kiện để tham gia là người dùng cần theo dõi Twitter chính thức của dự án, tương tác tích hợp tại trang Twitter, tag 2 người vào bình luận trên Pinned Tweet. Ngoài ra, người dùng cũng phải thảo luận nhóm trên Telegram.

Dự kiến ​​trong tương lai gần, mã thông báo KST sẽ có mặt trên nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa. Khi đó, bạn sẽ dễ dàng mua và bán KST hơn.

Kết luận

KST (KSM Starter) hỗ trợ liên kết các dự án mới phát triển với Kusama Network. Tất cả các dự án giờ đây có thể thuận lợi hơn khi tiến hành các hoạt động gây quỹ, thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Kusama. Mã thông báo là có tổng cộng 60 triệu mã thông báo được sử dụng để người dùng tham gia IDO trên nền tảng Người mới bắt đầu.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post