Cập nhật LIGHTROOM CC – ỨNG DỤNG CHỈNH ẢNH VỚI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Chào đa số những bạn độc giả thân mến, là một người hay tìm tìm online trên mạng nên tôi dành thời kì phân tách đầy đủ về những sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi sắm 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng chần chờ ko biết tuyển lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong vô vàn các loại sản phẩm và nhãn hiệu đang mang trên thị phần .

sở hữu mong muốn đem đến cho quý khách những bài viết Đánh giá chất lượng thấp nhất. mang phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của người mua .

bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ đó , mọi các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng dịch vụ tậu sắm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng sở hữu niềm tin đã trao cho thị trường này.

phần lớn các bài viết review Nhận định trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và gần như chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy với cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu đến quý đọc kém chất lượng của vuongchihung về chủ đề LIGHTROOM CC – ỨNG DỤNG CHỈNH ẢNH VỚI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

5 tinh nang moi xuat hien tren ban adobe lightroom cc moi nhat

Adobe chính thức ra mắt phiên bản Lightroom CC sử dụng công nghệ đám mây tiên tiến phù hợp với tốc độ chỉnh sửa ảnh của giới trẻ. Chính thứ đã nói lời tạm biệt với ứng dụng Lightroom trước đó

Điều đặc biệt của Lightroom CC là nó được phát triển trên nền tảng di động so với phiên bản cũ Lightroom Classic CC hiện đang được phát triển trên nền tảng Desktop.

Ứng dụng quản lý và chỉnh sửa hình ảnh hàng đầu - Lightroom CC

Lightroom CC và công nghệ điện toán đám mây

Adobe đã quyết định đưa hệ thống ứng dụng đồ sộ của mình lên một tầm cao mới với công nghệ Cloud hiện đại, cho phép người dùng chỉnh sửa, sắp xếp và chia sẻ hình ảnh mọi lúc mọi nơi trên mọi Smartphone. Lightroom luôn là ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và chỉnh sửa hình ảnh nhận được đánh giá cao từ người dùng. Và với sự phát triển vượt bậc của công nghệ Smartphone cùng những cải tiến vượt bậc về camera trên các thiết bị di động, một lần nữa Lightroom sẽ tiếp tục thay đổi toàn bộ công nghệ nhiếp ảnh kỹ thuật số.

Ngoài việc sở hữu những tính năng vượt trội tương tự như Photoshop và Lightroom trước đây, Lightroom CC còn cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa ảnh độ phân giải cao trên nhiều loại thiết bị, kể cả máy tính, điện thoại. di động và cả trên web. Đặc biệt hơn, nhờ công nghệ Cloud, các thay đổi được thực hiện trên thiết bị này sẽ tự động đồng bộ với tất cả các thiết bị khác.

Tính năng tổ chức và quản lý hình ảnh trong Lightroom CC cũng được tích hợp thêm nhiều tính năng thông minh nhằm tối ưu cho người dùng như sử dụng công nghệ máy học mang tên Adobe Sensei để tự động đính kèm các từ khóa liên quan vào hình ảnh. Những bức ảnh của bạn. Và nhờ tính năng này, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm ảnh theo các cụm từ liên quan nên tiết kiệm thời gian hơn.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] CUCCU Bán Hàng Online Không Cần Nhập Hàng? Top 10 mặt hàng bán online tại nhà thu nhập cao trong mùa dịch với CUCCU

Tính năng lưu trữ hình ảnh trên công nghệ Cloud của Lightroom CC (bao gồm lưu trữ cả tệp gốc và tệp đã chỉnh sửa) cũng được mở rộng để có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng.

Lightroom áp dụng công nghệ điện toán đám mây Cloud

Chia sẻ ảnh dễ dàng hơn nhờ công nghệ đám mây.

Bên cạnh đó, phiên bản Lightroom CC dành cho thiết bị di động cũng được cải tiến với nhiều tính năng độc đáo. Với iOS, người dùng sẽ sở hữu công cụ tìm kiếm AI thông minh, các từ khóa thuận tiện cho quá trình gắn thẻ, các album được liên kết, bố cục iPad được cải thiện và các tệp dành riêng cho iOS 11. Đối với người dùng Android, ngoài những cải tiến như từ khóa và sắp xếp album, Lightroom CC còn hỗ trợ các thiết bị máy tính bảng cũng như tính năng Local Adjustment Brush mới.

Phiên bản di động của Lightroom CC cũng được cải thiện rất nhiều.

Phiên bản Web của Lightroom CC sẽ có các trang web ảnh công cộng được liên kết chặt chẽ với Adobe Portfolio.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Lightroom trên nền tảng di động

Lightroom Classic hiện nhanh hơn và mạnh hơn

Adobe cũng không quên những fan trung thành của Lightroom Classic CC, hay ứng dụng Lightroom quen thuộc trước đây. Quy trình công việc Xem trước nhúng của Lightroom Classic CC (chọn tập hợp hình ảnh phù hợp trong kho hình ảnh khổng lồ) đã được nâng cấp đáng kể. Ngoài ra, Adobe cũng bổ sung rất nhiều công cụ chỉnh sửa mới như Color Range hay Luminance Masking.

Xem Thêm  Kiếm tiền từ youtube như thế nào? 20 Khóa Học kiếm tiền Youtube Uy Tín? [Casestudy kiếm tiền Youtube] Bán 10.728 đơn hàng từ Youtube với Accesstrade

Adobe cho biết: “Các tính năng của Lightroom đang phát triển, nhưng nó đang kéo giảm hiệu suất. Chúng tôi hiểu điều này khiến người dùng khó chịu nên bản cập nhật này sẽ tập trung giải quyết triệt để vấn đề đó ”.

Phòng ánh sáng CC.  ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Có gì mới trong Lightroom Classic CC.

Cụ thể, tốc độ của Lightroom Class được cải thiện ở nhiều tính năng chính bao gồm thời gian khởi động ứng dụng, thời gian tạo bản xem trước, lựa chọn nhập dữ liệu, chuyển đổi giữa Thư viện và Phát triển, điều hướng giữa các tệp hình ảnh trong Develop, công cụ bút nhạy hơn.

Chúng tôi cũng đã tích hợp các công cụ mới trong phần Điều chỉnh cục bộ để cung cấp các lựa chọn màu chính xác hơn.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Lightroom CC đã có phiên bản dành cho điện thoại thông minh

Lightroom không còn là một ứng dụng trả phí nữa

Adobe cho biết Lightroom 6 sẽ là phiên bản trả phí độc lập cuối cùng. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng và cập nhật các tính năng mới nhất của ứng dụng này, bạn sẽ phải trả tiền bản quyền định kỳ (giống như Photoshop CC).

Giá cả và thời gian phát hành

Hiện tại, bạn có thể sở hữu ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video Adobe Lightroom CC và Classic CC theo 3 chương trình khác nhau.

Cụ thể, chương trình Creative Cloud Photography gồm cả hai ứng dụng trên cùng một Photoshop và 20GB dung lượng lưu trữ sẽ có giá 10 USD / tháng.

Nếu chỉ cần Lightroom CC, bạn có thể đăng ký gói sở hữu ứng dụng này với 1TB dung lượng lưu trữ với cùng mức giá $ 10 / tháng.

Cuối cùng, với 20 đô la / tháng, bạn nhận được tất cả các ứng dụng chỉnh sửa ảnh và 1TB dung lượng lưu trữ.

Biên tập viên: Metric Leo

Điểm đánh giá post