Review App Polarr Photo Editor 2024: App chỉnh màu ảnh mạnh mẽ trên Smartphone

Phiên bản Polarr Photo Editor 2024 là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh với hiệu ứng màu sắc đẹp mắt và được giới trẻ ưa chuộng

Người dùng smartphone hiện nay đã quá quen thuộc với hàng loạt ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng với nhiều bộ lọc đẹp mắt như VSCO, Afterlight, Snapseed hay Instagram. Tuy nhiên, nhược điểm chung của các ứng dụng này là hệ thống chỉnh màu, ánh sáng, hiệu ứng thủ công không mạnh mà phụ thuộc nhiều vào các bộ lọc được cung cấp.

Chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả phần mềm Polarr Photo Editor – ứng dụng chỉnh sửa màu ảnh chuyên nghiệp được đánh giá là mạnh mẽ không kém phần mềm quản lý và chỉnh sửa màu ảnh Adobe Lightroom.

Review App Polarr Photo Editor 2024: App chỉnh màu ảnh mạnh mẽ trên Smartphone

Trưng bày

Polarr là phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau: Android, iOS, Windows, Mac, Linux hay cả Chrome OS. Mặc dù sở hữu rất nhiều tính năng cao cấp ưu việt nhưng dung lượng cài đặt của Polarr lại vô cùng nhỏ gọn, chỉ khoảng 4MB cho phiên bản Windows.

Xem Thêm  Đánh Giá Tính Năng Vượt Trội của App Chỉnh Ảnh B612 5.1.1

Giao diện của Polarr trên nền tảng nào cũng gồm 3 phần chính: Thanh phía trên là các nút quản lý Import / Export, Crop ảnh,… Phía bên trái là lịch sử các bước chỉnh sửa và phần bên phải gồm các chức năng chỉnh sửa. chỉnh màu cơ bản. Các nút chức năng được thiết kế to và rõ ràng, các thao tác thực hiện chủ yếu bằng cách kéo và vuốt giúp việc sử dụng ứng dụng trên các thiết bị có màn hình cảm ứng trở nên dễ dàng hơn.

Polarr Photo Editor - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại thông minh

Chạm và vuốt là 2 thao tác chính trên Polarr

Ứng dụng có cả phiên bản miễn phí và trả phí ($ 19,99 cho phiên bản máy tính để bàn và $ 5 cho phiên bản iOS / Android). Ở phiên bản miễn phí, người dùng không được phép sử dụng một số chức năng như Xuất nhiều file cùng lúc, không sử dụng 9 bộ lọc cao cấp… Tuy nhiên, những tính năng quan trọng nhất vẫn được cung cấp đầy đủ trong phiên bản miễn phí. phí.

Các công cụ chính

Polarr Photo Editor - Ứng dụng quản lý và chỉnh sửa ảnh 1. Nhập / Xuất ảnh: Bạn có thể nhập ảnh từ bộ nhớ trong hoặc các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Photos, Dropbox… cũng như xuất ảnh và chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội.

2. Thanh lịch sử lưu tất cả các chỉnh sửa của bạn

Xem Thêm  LandingPage Là Gì? Tại sao nên sử dụng Landing Page cho quảng cáo bán hàng?

3. Menu bộ lọc màu bao gồm một số bộ lọc có sẵn và đặc biệt cho phép người dùng lưu các bước chỉnh sửa của mình vào một bộ lọc riêng như Preset trên Adobe Lightroom

4. Thanh công cụ chỉnh sửa màu ảnh bao gồm 7 mục nhỏ

Polarr Photo Editor 2018 - Trình chỉnh sửa ảnh Polarr

Các bước sử dụng Polarr

  • Nhập ảnh từ bộ nhớ cục bộ hoặc dịch vụ đám mây
  • Chỉnh sửa ảnh theo ý muốn bằng các nút nằm ở thanh bên phải
  • Lưu ý rằng bạn có thể quay lại bất kỳ bước nào nhờ thanh Lịch sử ở phía bên trái
  • Lưu vào bộ nhớ trong hoặc chia sẻ lên mạng xã hội
  • Chúc bạn có nhiều ảnh đẹp nhờ Polarr!

>>>> Bạn đọc nên biết: VSCOCAM – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh dễ thương, thần thái vạn người mê!

Biên tập viên: vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post