Cập nhật Phân tích về Octopus Network và cách mua IDO trên Skyward

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề P.hân tích về Octopus Network và những cách mua IDO trên Skyward này nhé.

maxresdefault 19

Octopus Network là một mạng lưới phi triệu tập khởi chạy và vận hành những blockchain dành riêng cho ứng dụng Web3.0, hoặc chứng minh và khẳng định có thể gọi là app-chains. Bằng những cách giảm ngân sách góp vốn đầu tư để khởi động chuỗi ứng dụng xuống 100 lần, từ vài triệu đồngô xuống dưới một trăm nghìn đô. Octopus cam kết mở ra một làn sóng thay đổi cho Web3.0.

Octopus đang tung ra một giao thức phi triệu tập cho những nhà tăng trưởng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng hoặc người kinh doanh thương mại. Để tạo app-chains của riêng họ một những cách nhanh gọn, hiệu suất cao và hợp lý trên NEAR. Với việc phục vụ nhu yếu tích điện bảo mật thông tin, tương tác và quản trị trực tuyến cho những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đang tìm những cách tạo ra một chuỗi rõ ràng cho ứng dụng web của mình.

Xem Thêm  Astroport (ASTRO) là gì? Tìm hiểu về trao đổi AMM nổi bật trên Terra Blockchain

Hiện IDO của Octopus sẽ tiến hành mở bán trên nền tảng Skyward ngày 22-29/8/2021, trong video ngày ngày hôm nay GTA Ventures sẽ phân tích kỹ hơn về Octopus Network và hướng dẫn những cách mua IDO trên Skyward.

https://www.youtube.com/watch?v=U5HNnr5aBrc

Góc tiền ảo

Tham gia thảo luận cùng GTA team tại:

Website | Facebook | Twitter | Trading | Research | Youtube

957c56230ac31a51d23339b8872e4b70?s=96vàd=monsteridvàr=g

Tổng hợp bởi vuongchihung
.USDUSD

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post